Tải Hotspot Shield Mod APK (Premium Unlocked) Mới Nhất 2022

Hotspot Shield VPN

Hotspot Shield Premium APK là một ứng dụng VPN giúp bạn che giấu danh tính trực tuyến và truy cập trang website bị chặn. Ứng dụng này cho phép bạn giữ hoạt động trực tuyến trên thiết bị di động nhưng với độ riêng tư và bảo mật vô cùng cao.

Hotspot Shield là ứng dụng cho phép bạn truy cập internet dưới chế độ riêng tư an toàn. Với hệ thống máy chủ có mặt tại tất cả các quốc gia ở châu Á, châu Âu, và châu Mỹ, người dùng luôn có tốc độ cao khi lướt web.

Tuy nhiên, bạn chỉ dùng thử và phải trả phí nếu muốn dùng tiếp ứng dụng này. Đừng lo, GameDVA sẽ giúp bạn có thể thoải mái dùng VPN thông qua Hotspot Shield MOD đã mở khóa Premium.

Bạn đang bị chặn hoặc gặp giới hạn khiến cho việc truy cập tới một địa chỉ nào đó trở nên khó khăn. Công cụ này giải quyết mọi vấn đề kiểu như vậy, ngoài ra người dùng còn được bảo mật khi ẩn IP gốc. Phương thức dùng internet thông qua VPN ngày càng phổ biến với nhiều tính năng.

Không phải cứ dùng VPN là bạn sẽ có tốc độ ổn định, an toàn. Chúng ta phải lựa chọn những nhà cung cấp có tên tuổi, uy tín trước khi sử dụng.

Hotspot Shield là một công cụ nổi tiếng với công nghệ VPN Proxy vượt trội cho mọi người được trải nghiệm không khác gì so với mạng internet hiện tại của bạn.

Việc máy chủ phủ sóng tại nhiều địa điểm trên thế giới nên tốc độ luôn ở mức cao nhất. Hotspot Shield Premium thích hợp cho mọi hoạt động như đọc báo, chơi game, nghe nhạc, xem video…

Tên Hotspot Shield APK
Nhà Phát Hành AnchorFree GmbH
Phiên Bản 9.4.0
Kích Thước 52M
Thể Loại Công Cụ
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Hỗ Trợ Android 5.0+
Cài đặt trên Google Play

 

 

 

Tải Hotspot Shield Premium APK cho Android

Hotspot Shield quả thực là một ứng dụng vô cùng tuyệt vời và được đánh giá rất cao. Hiện nay, ứng dụng đang được hơn 600 triệu người tin dùng vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo lắng về hiệu năng. Đây chính là lựa chọn của tôi, còn bạn thì sao?

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh, và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

novaworld

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

nwp

Bước 4: Pass lấy link tải nhanh là dãy số Mã KM, dưới cùng trang web đó nhé.

 

 

 

Giới thiệu Hotspot Shield

Hiện nay, rất nhiều ứng dụng VPN đã xuất hiện nhưng không hẳn cái nào cũng tốt. Ứng dụng này được đánh giá vô cùng cao, được phát triển bởi AnchorFree GmbH.

Ứng dụng này là một nền tảng truy cập riêng tư hay chính xác hơn là mạng ảo riêng. Đặc biệt, bạn sẽ không phải lo lắng bởi Hotspot Shield được đánh giá hàng đầu và tốc độ ổn định.

Nếu như bạn bị chặn khi vào một website nào đó thì đây chính là thứ sẽ giúp bạn loại bỏ rào cản và dễ dàng truy cập chỉ với một nút bấm.

Hàng trăm triệu người đã tải về Hotspot Shield, nếu bây giờ mới biết đến ứng dụng này đó thực sự là thiệt thòi cho bạn. Vừa đảm bảo an toàn khi không tiết lộ IP gốc với máy chủ đích, bạn vẫn vào được các trang web bị chặn.

Hotspot Shield là sự lựa chọn đầu tiên khi tôi muốn vào mạng với chế độ riêng tư. Các tính năng cao cấp của ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn vào mạng trong điều kiện tốt nhất.

Ngay cả khi có sự cố như đứt cáp quang, đường truyền quốc tế cũng hạn chế bị ảnh hưởng hơn. Hỗ trợ trên Android, iOS, và máy tính, nó được người sử dụng đánh giá rất cao trên chợ ứng dụng mặc dù là phiên bản trả phí.

Nhưng với Android, bây giờ Hotspot Shield MOD đã giúp cho bạn có thể dùng miễn phí không giới hạn với gói cao cấp nhất.Hotspot Shield

 

Tính năng nổi bật của Hotspot Shield VPN

Bỏ chặn nội dung bị hạn chế: Hiện nay, rất nhiều trang website chặn địa chỉ IP kết nối từ nước khác. Nhưng vói ứng dụng tuyệt vời này giúp bạn có thể truy cập và xem những nội dung chặn của trang web một cách đơn giản.

Có nhiều trang web bị chặn, ví dụ như ở Trung Quốc họ chặn không cho phép truy cập Youtube, và nhiều tình huống tương tự khác. Bạn đang không biết làm sao để truy cập vào trang web mình yêu thích.

Hotspot Shield chính là cách giải quyết hiệu quả. Vượt qua mọi quy tắc, bạn vẫn dễ dàng vào địa chỉ web mình muốn. Tất nhiên, đối với các công cụ VPN chất lượng thấp bạn vẫn bị đánh dấu bởi các IP spam nhưng riêng Hotspot Shield thì không bao giờ có chuyện đó.

Bảo mật tuyệt đối: Trong khi truy cập mạng, lướt web, ứng dụng sẽ theo dõi và bảo vệ thiết bị của bạn khỏi sự tấn công của mã độc. Một số người họ cài mã độc vào trang của họ và tấn công những thiết bị truy cập nhằm mục đích ăn cắp thông tin.

Chính vì vậy, bạn sẽ được bảo vệ an toàn tuyệt đối khỏi những mã độc rải rác trên khắp Internet và có thể lướt web thoải mái mà không cần lo lắng về việc dữ liệu của mình bị đánh cắp.

So với dùng thông qua IP chính thức, ứng dụng bảo mật thông tin của bạn với trang web thứ ba. Hiểu một cách đơn giản, bạn sẽ truy cập tới địa chỉ đích thông qua Hotspot Shield nên đây là phương thức rất an toàn.

Luôn đảm bảo tính riêng tư cho khách hàng trong phương châm phát triển, ứng dụng giúp cho người dùng có được bảo mật tuyệt đối.

Hotspot Shield

 

Hiệu suất lớn, lướt web nhanh chóng: Nếu nói về hiệu suất thì chắc chắn sẽ không có ứng dụng nào sánh được với Hotspot Shield. Không những bỏ giới hạn băng thông mà còn tăng tốc độ mạng lên tối đa giúp bạn lướt web nhanh chóng với tốc độ tên lửa.

Đặc biệt đối với các bạn chơi game nước ngoài, ứng dụng sẽ giúp bạn chơi game với tốc độ mạng cao và giúp bạn có trải nghiệm mượt mà nhất có thể.

Nhiều máy chủ trên thế giới: Sau khi cài đặt, bạn có thể thấy ngay số lượng máy chủ rất đa dạng. Có mặt ở khắp nơi,  Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Nhật Bản, Ấn Độ, Australia, Canada, Trung Quốc…hãy chọn quốc gia gần đất nước của bạn nếu muốn tốc độ nhanh.

Không lưu giữ nhật ký người dùng: Bảo mật thông tin khách hàng là ưu tiên hàng đầu của nhà phát triển. Ứng dụng này sẽ xóa hết nhật ký người dùng để bảo mật thông tin. Do vậy, thông tin của bạn sẽ được bảo vệ an toàn tuyệt đối và không thể rơi vào tay kẻ xấu.

Hỗ trợ khách hàng mọi lúc: Nếu bạn có khúc mắc hoặc đề xuất gì thì có thể liên lạc đến địa chỉ email support@hsselite.com để được nhận hỗ trợ từ nhân viên kỹ thuật. Và nhà phát hành cam kết rằng luôn cố gắng hỗ trợ người dùng một cách tốt nhất bất cứ thời điểm nào trong ngày.

Cách thức hoạt động

Hotspot Shield cung cấp kết nối bảo mật an toàn thông qua kênh được mã hóa đến thiết bị của bạn. Do vậy, khi bạn truy cập mạng sẽ được ghi nhận là đang truy cập từ một nơi khác mà bạn đã chọn.

Ứng dụng này sẽ giúp bạn giấu đi địa chỉ IP và thay thế bằng một địa chỉ phù hợp và có thể truy cập vào trang web bị chặn.

  • Hotspot Shield VPN

 

Ứng dụng này được phát triển theo mô hình thu phí trong miễn phí. Tài khoản của bạn ban đầu chỉ là tài khoản miễn phí nhưng bạn có thể nâng cấp lên Elite để nhận được nhiều ưu đãi hơn từ nhà phát triển.

Bạn có thể sử dụng 7 ngày miễn phí tài khoản Elite và có thể mua nếu bạn cảm thấy hài lòng. Bạn cũng có thể rủ bạn bè, người thân cùng mua bởi một tài khoản Elite có thể đăng nhập 5 thiết bị cùng lúc và sử dụng.

Tài khoản Elite sẽ cho bạn những quyền lợi lớn. Bạn sẽ được cung cấp quyền truy cập không giới hạn từ 20 quốc gia như Nhật Bản, Hoa Kỳ, Trung Quốc, Hàn Quốc,…

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng sau 7 ngày miễn phí với tài khoản của mình. Phiên bản miễn phí cũng giúp bạn truy cập không giới hạn một cách nhanh chóng và tiện lợi. Thay vào đó sẽ là quảng cáo để giúp nhà phát triển duy trì máy chủ và có động lực tiếp tục phát triển ứng dụng.

Hotspot Shield Premium có khác biệt gì?

Khi dùng phiên bản miễn phí, lựa chọn máy chủ để truy cập sẽ bị giới hạn. Thêm nữa, trong khi sử dụng sẽ thường xuyên xuất hiện quảng cáo.

Đối với Hotspot Shield Premium APK bạn sẽ hoàn toàn loại bỏ những điều ảnh hưởng tới trải nghiệm phía trên. Một danh sách máy chủ đầy đủ và không có quảng cáo làm phiền khi dùng.

Phiên bản MOD APK của Hotspot Shield Premium

Tính năng MOD

Mở Khóa Premium: Bạn sẽ được sử dụng toàn bộ tính năng trả phí.

Cách sử dụng

Bỏ qua “Start free trial” bởi các tính năng Premium sẽ hoạt động.

 

Nếu các bạn gặp vấn đề gì về link tải, hãy comment phía dưới hoặc nhắn tin về trang Facebook của All Phần Mềm để có được sự hỗ trợ nhanh nhất từ minh nha. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn cài đặt thành công.

Đánh giá bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *