Tải Phần Mềm Hulu APK MOD (Premium Unlocked) Mới Nhất 2022

Hulu

Tải ngay Hulu MOD APK Mở Khóa Premium được chia sẻ bởi All Phần Mềm để thưởng thức các bộ phim bản quyền, phim truyền hình, xem TV trực tuyến hoàn toàn miễn phí.

⭐ TÊN Hulu
⭐ NHÀ PHÁT HÀNH Hulu
⭐ THỂ LOẠI Giải Trí
⭐ TÍNH NĂNG MOD Mở Khóa Premium
⭐ PHIÊN BẢN 4.44.1+10095-google
⭐ KÍCH THƯỚC 13M
⭐ GIÁ MIỄN PHÍ
⭐ YÊU CẦU Android 5.0

 

 

Giới thiệu Hulu

Hulu là một dịch vụ phát video cung cấp nội dung video cao cấp từ các chương trình truyền hình cho tới các phim có thời lượng dài. Đối với một khoản phí nhỏ hàng tháng, người dùng có quyền truy cập vào mọi thứ trên Hulu và có thể phát trực tuyến bao nhiêu và thường xuyên như họ muốn.

Tương phản hoàn toàn với các trang web video do người dùng tạo như YouTube ,ứng dụng cung cấp các chương trình truyền hình và phim thông qua một loạt các mối quan hệ đối tác với nhiều hãng phim khác nhau như MGM, Warner Bros., Sony Pictures Television và các hãng khác.

Là một liên doanh của NBC Universal, Fox Entertainment, và ABC Inc., Hulu có sự ủng hộ cho phép nó vượt qua nhiều trang web phát trực tuyến video khác và đặt nó ở vị trí hàng đầu trong cuộc cạnh tranh với Netflix .

Ứng dụng là một tài nguyên tuyệt vời để xem nội dung video cao cấp trên web hoặc trên bất kỳ thiết bị tương thích Hulu nào của bạn. Ngoài các tập phổ biến và video clip từ các chương trình truyền hình hiện tại, còn có rất nhiều chương trình truyền hình và phim truyền hình cũ khó tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

Điều này làm cho nó không chỉ là nơi hoàn hảo để xem tập phim mới nhất của The Handmaid’s Tale , mà còn là một nơi tuyệt vời để xem các tác phẩm kinh điển như Bewitched và News Radio.

Hiện tại, đang được điều hành bởi Walt Disney – công ty sản xuất phim nổi tiếng hàng đầu thế giới. Họ cung cấp những nội dung độc quyền mà bạn gần như không thể tìm thấy ở bất kỳ nền tảng stream phim nào khác.

Hulu APK MOD

 

 

 

Link tải Hulu APK MOD Mở Khóa Premium

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

novaworld hồ tràm

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

ho-tram

Bước 4: Pass lấy Link Tải Nhanh là dãy số Mã VIN, dưới cùng trang web đó.

 

 

Nếu các bạn gặp vấn đề gì về link tải, hãy comment phía dưới cho mình biết hoặc để nhanh hơn là các bạn có thể nhắn về trang Facebook của All Phần Mềm để có được sự hỗ trợ sớm nhất nha.

 

Tính năng Hulu APK MOD Mở Khóa Premium được chia sẻ bởi All Phần Mềm 

 • Mở khóa toàn bộ phim
 • Mở khóa toàn bộ chương trình truyền hình
 • Mở khóa toàn bộ kênh TV
 • Hỗ trợ 4K, HDR, DTS
 • Gỡ QC
 • Hỗ trợ tất cả quốc gia

Hulu APK MOD

 

Chức năng Hulu 

 • Cá nhân hóa

Các gói của Hulu cũng cho phép bạn tạo tối đa 6 hồ sơ, nhằm cá nhân hóa trải nghiệm của từng thành viên trong gia đình.

Bạn có thể cá nhân hóa hồ sơ và nhận các đề xuất riêng, dựa trên lịch sử xem phim của từng thanh viên. Ứng dụng cung cấp cho bạn một thư viện riêng, nơi bạn có thể thêm các chương trình, phim để xem sau.

Bạn cũng có thể tạo hồ sơ trẻ em để ứng dụng tự động lọc các bộ phim, chương trình không phù hợp cho trẻ nhỏ.

 • Hỗ trợ độ phân giải 4K

Hỗ trợ nhiều độ phân giải. Bạn có thể lựa chọn độ phân giải 720p, 1080p, 2K hay thậm chí là 4K để thưởng thức các bộ phim một cách sắc nét. Mặc định, chất lượng được lựa chọn dựa trên độ phân giải của màn hình và tốc độ mạng để bạn có được trải nghiệm mượt mà nhất.

 • Giao diện phát trực quan

Một giao diện trực quan, mượt mà giúp bạn có trải nghiệm phim tốt hơn. Bạn có thể lựa chọn và phát các tập, season khác của loạt phim hiện tại mà không cần trở lại màn hình trước đó. Giao diện phát cũng hỗ trợ tua, tăng giảm âm lượng, trở về màn hình teaser của phim.

Ngoài ra,ứng dụng cũng hỗ trợ xem trước trailer, thông tin/cốt truyện tổng quan, số lượng tập/season, thời gian phát hành, đạo diễn và diễn viên chính của bộ phim. Bạn có thể tham khảo trước khi phát video hoặc tải chúng về thiết bị.

 • Plan

Cung cấp ba gói cho người dùng lựa chọn, bao gồm

 1. Hulu tiêu chuẩn, có giá 5.99 đô la mỗi tháng. Bạn có thể xem các chương trình độc quyền, phim ăn khách, phim bản quyền, chương trình dành cho trẻ em và hơn thế nữa. Gói này cho phép bạn dùng thử 30 ngày trước khi quyết định gia hạn hay không.
 2. Hulu No Ads, trải nghiệm không có quảng cáo. Bạn sẽ không bị quảng cáo làm phiền khi xem phim. Tuy nhiên, một số chương trình bản quyền không được đưa vào Hulu No Ads. Gói này có giá 11.99 đô la một tháng.
 3. Hulu + Live TV, đây là gói cao cấp nhất, cung cấp toàn bộ nội dung của Hulu, kèm theo hơn 65 kênh truyền hình trực tiếp. Bạn cũng được cấp quyền truy cập vào thư viện Streaming của nhà phát triển. Tuy nhiên, gói này có giá 64.99 đô la một tháng và chỉ hỗ trợ dùng thử 7 ngày.

Hulu APK MOD

 

Hulu và Netflix: Cái nào là tốt nhất?

Hulu có thể rẻ hơn. Cả hai dịch vụ đều có kế hoạch khá rẻ. Hulu bắt đầu ở mức 5,99 đô la / tháng cho một gói cơ bản không có quảng cáo nhưng không có truyền hình trực tiếp. Dịch vụ này sẽ tăng lên 39,99 đô la nếu bạn thêm vào các kênh truyền hình trực tuyến và Truyền hình theo yêu cầu.

Netflix cung cấp ba gói thành viên khác nhau cộng với kế hoạch chỉ dành cho DVD. Nó không cung cấp bất kỳ tùy chọn truyền hình trực tiếp nào.

Các thành viên cơ bản nhất bắt đầu từ $ 7,99 và đứng ra tại $ 13,99, tùy thuộc vào số lượng màn hình bạn muốn xem cùng một lúc. Nó cũng cung cấp một loạt các thiết bị được hỗ trợ.

Hulu cung cấp các bản cập nhật nhanh chóng của các chương trình truyền hình hiện tại. Người dùng phải chờ đợi những gì có vẻ như một sự vĩnh cửu cho chương trình truyền hình yêu thích của họ để hiển thị trên Netflix.

Hulu, tuy nhiên, sẽ cập nhật nền tảng của mình với các tập mới của các chương trình truyền hình hiện tại trong vòng 24 giờ sau khi phát sóng.

Giống như Netflix, Hulu cũng cung cấp chuỗi video gốc của riêng mình, mặc dù bạn không nghe về chúng nhiều như bạn làm như những gì có sẵn trên Netflix. Theo như sự thân thiện với người dùng, điều đó tùy thuộc vào quyết định của bạn, nhưng Netflix có thể hơi dễ sử dụng hơn Hulu vào thời điểm này.

Nếu bạn bị treo dịch vụ phát trực tuyến, bạn cũng có thể tận dụng từng thử nghiệm miễn phí của họ để quyết định xem bản thân nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn và sở thích giải trí của bạn. Hulu cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày trong khi Netflix cung cấp bản dùng thử một tháng.

Hulu APK MOD

Tải xuống ứng dụng Hulu ngay bây giờ để xem các chương trình truyền hình mới, phát trực tuyến phim, phim dài tập và hàng triệu nội dung bản quyền khác.

Ứng dụng cũng liên tục được cập nhật thêm nội dung mới, bạn có thể kiểm tra chúng mỗi ngày tại giao diện trang chủ. All Phần Mềm cung cấp phiên bản MOD APK của Hulu, giúp bạn có thể sử dụng các dịch vụ cao cấp mà không phải trả bất kỳ chi phí nào.

Đánh giá bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *