Donwload CPUID HWMonitor Full Crack – Công Cụ Giám Sát Phần Cứng 2022

HWmonitor
CPUID HWMonitor là phần mềm giúp bạn giám sát phần cứng với thông tin đầy đủ cùng các chỉ số liên quan, đồng thời hỗ trợ cho nhiều card đồ họa, âm thanh và bộ vi xử lý.

Sử dụng công nghệ mới nhất để theo dõi hệ thống dễ dàng, giúp bạn nắm rõ hơn về sức khỏe hệ thống của bạn để có những biện pháp xử lý kịp thời.

So với các phần mềm theo dõi nhiệt độ phần cứng máy tính khác, HWMonitor có lợi thế hơn hẳn vì dễ sử dụng và khá nhẹ, không tác động đến hiệu năng toàn bộ hệ thống và cung cấp cho người dùng các thông tin hữu ích.

Giới thiệu về phần mềm Cpuid HWMonitor

Cpuid HWMonitor là phần mềm miễn phí dành cho PC Windows được phát triển bởi CPUID để giúp việc đọc số liệu thống kê về phần cứng máy tính của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

HWMonitor sẽ hiển thị các số liệu bao gồm điện áp, nhiệt độ và tốc độ quạt dưới dạng RPM (được hiểu là số vòng quay/phút), cũng như nhiệt độ GPU và CPU.

Phần mềm Cpuid HWMonitor cũng bao gồm phương pháp S.M.A.R.T để theo dõi và dự đoán các sự cố và khả năng chịu đựng của ổ cứng HDD có thể xảy ra.

Đối với những bạn hằng ngày chỉ sử dụng những thao tác văn phòng cơ bản như Word, Excel… để phục vụ công việc thì có lẽ không quan tâm mấy đến Cpuid HWMonitor.

Mặt khác, những bạn yêu thích công nghệ, game thủ hoặc các ngành công nghiệp lớn nên chú ý đến nhiệt độ của thiết bị khi sử dụng một chương trình, trò chơi hoặc phần mềm cụ thể.

Vì thông tin sẽ hỗ trợ họ trong việc đưa ra các giải pháp tối ưu và hiệu quả hơn khi sử dụng.

✅ Phần mềm Cpuid HWMonitor
✅ Link tải Google Drive, Fshare
✅ Hướng dẫn Cài đặt & crack bản quyền vĩnh viễn (Cam kết thành công 100%)
?‍♀️ Kiểm duyệt Không có virus, phần mềm đôc hại.

Các tính năng nổi bật của CPUID HWMonitor

Giao diện đơn giản

Tất cả dữ liệu mà chương trình CPUID HWMonitor ghi lại sẽ được hiển thị trên cửa sổ đơn giản. Bên cạnh đó phần mềm cũng hiển thị các giá trị Min/Max cho từng phần cứng PC.

Cập nhật trong thời gian thực

HWMonitor cập nhật mọi dữ liệu mà phần mềm hiển thị trong thời gian thực.

Phần mềm nhẹ, dễ sử dụng

Nếu bạn đang muốn tìm một công cụ, phần mềm giám sát hệ thống, và cho phép bạn lưu trữ các dữ liệu đã ghi trên PC ở dạng file text, CPU HWMonitor sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Đặc biệt phần mềm có dung lượng nhẹ nên rất dễ sử dụng và không làm ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống máy tính.

Có sẵn phiên bản portable

Bên cạnh phiên bản cài đặt, HWMonitor cũng có phiên bản portable không yêu cầu người dùng cài đặt và không can thiệp hệ thống.

Công cụ giám sát phần cứng PC miễn phí

Thêm một tính năng nổi bật khác của CPUID HWMonitor, đó là phần mềm miễn phí, người dùng có thể download HWMonitor mà không hề tốn bất kỳ khoản phí nào, trừ khi bạn muốn nâng cấp CPUID HWMonitor Pro và sử dụng các tính năng nâng cao như:

  • Tính năng giám sát từ xa: cho phép bạn theo dõi các cảm biến của thiết bị Android hoặc PC thông qua kết nối IP/TCP đơn giản.
  • Lưu dữ liệu giám sát: cho phép người dùng lưu những dữ liệu giám sát PC bằng cách tạo file bitmap từ nhật ký.
  • Cải tiến giao diện người dùng: cho phép hiển thị cảm biến trên khay hệ thống, chỉnh sửa nhãn cảm biến…

Tại sao nên sử dụng CPUID HWMonitor?

HWMonitor theo dõi và kiểm tra nhiệt độ phần cứng PC liên tục để đảm bảo thiết bị không bị quá nóng cũng như hỗ trợ người dùng tìm kiếm và giải quyết các vấn đề lỗi trên hệ thống.

Phần mềm đơn giản nhưng khá hữu ích và tin cậy, giao diện đơn giản và dễ sử dụng hơn so với các phần mềm tương tự khác. Bên cạnh đó HWMonitor còn có khả năng xử lý các chip cảm biến phổ biến như ITE IT87, IC Winbond và một số con chip khác, …

Một số câu hỏi khi sử dụng CPUID HWMonitor

HWMonitor có ảnh hưởng đến hệ thống không?

Phần mềm HWMonitor có dung lượng nhẹ và khá an toàn, vì vậy kể cả khi bạn download Cpuid HWMonitor trên máy tính và sử dụng thì cũng không làm ảnh hưởng đến hệ thống.

Về tính chính xác, chương trình hiển thị dữ liệu phần cứng PC được thu thập từ cảm biến, vì vậy nếu dữ liệu thiếu độ tin cậy có thể là do cảm biến có vấn đề.

Phiên bản HWMonitor trả phí có mang đến nhiều dữ liệu hơn phiên bản Free không?

Về cơ bản là không vì 2 phiên bản phần mềm Cpuid HWMonitor đều được tích hợp các tính năng theo dõi phần cứng PC tương tự nhau.

Có thể thay đổi tốc độ quạt với HWMonitor?

Đáng tiếc là HWMonitor chưa cung cấp tùy chọn cho phép người dùng thay đổi các giá trị về tốc độ quạt hệ thống. Để làm được điều này bạn có thể cân nhắc việc sử dụng các phần mềm chuyên nghiệp hơn

Link Tải CPUID HWMonitor – Kiểm tra nhiệt độ phần cứng máy tính

GG fshare 1

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bước 1: CPUID HWMonitor download theo link google drive bên dưới.

Bước 2: Sau đó giải nén rồi nhấn vào file vừa tải > chọn Run.

Bước 3: Lựa chọn nơi để đặt thư mục CPUID HWMonitor > Nhấn Next.

CPUID HWMonitor
Lựa chọn thư mục lưu trữ

Bước 4: Nhấn Install để cài đặt phần mềm.

Bước 5: Nhấn Finish để kết thúc quá trình cài đặt.

CPUID HWMonitor
Nhấn Finish để kết thúc quá trình cài đặt

Cách sử dụng Cpuid HWMonitor để đo nhiệt độ GPU, CPU trên PC

Bước 1: Mở phần mềm Cpuid HWMonitor lên và tại giao diện chính sẽ hiển thị bảng thống kê các số liệu phần cứng trên thiết bị của bạn gồm có như: CPU, GPU, RAM, Pin.

Bước 2: Để xem được nhiệt độ CPU thì nhấn vào mục chip trên máy tính của bạn. Ví dụ trong hình bên dưới là chip Intel Core i5 5200U > Tại Temperatures sẽ có 3 mục con nhỏ đó là:

  • Package: Nhiệt độ chung của CPU
  • Core #0, Core #1 là 2 lõi vật lý của CPU. Trường hợp CPU có 4 lõi thì sẽ có thêm Core #2, Core #3.
Cpuid HWMonitor
Cách xem nhiệt độ

Nhiệt độ phù hợp của CPU là khoảng 50 – 70 độ C, nếu như bạn thấy nhiệt độ CPU > 70 độ C thì bạn nên sử dụng tản nhiệt để làm mát CPU máy tính của mình.

Bước 3: Để đo nhiệt độ CPU thì bạn nhấn vào tên card đồ họa máy tính, ví dụ trong hình minh họa dưới đây là Intel(R) HD Graphics 5500. Còn khi bạn sử dụng nhiều tác vụ liên quan đến đồ họa như AE, AI, Ps… thì nhiệt độ GPU sẽ tăng lên đến 70 độ C (có khi hơn).

Cpuid HWMonitor
Đo nhiệt độ

Bước 4: Bạn có thể chuyển giao diện hiển thị của phần mềm CPUID HWMonitor sang chế độ ban đêm bằng cách nhấn vào tab Views > Dark Themes.

Cpuid HWMonitor
Chuyển đổi giao diện phần mềm

Phần mềm kiểm tra phần cứng máy tính khác

Core Temp

Nếu đang cần tìm chương trình giám sát phần cứng CPU đơn giản và nhẹ, Core Temp là tất cả những gì bạn cần. Ngoài theo dõi và báo cáo nhiệt độ CPU trong thời gian thực, chương trình cũng cung cấp cho người dùng các thông tin như tần số hoạt động, mức tiêu thụ và dòng điện nuôi CPU, … .

Speed Fan

Speed Fan cũng là lựa chọn lý tưởng thay thế CPUID HWMonitor.

Cũng giống như các phần mềm đo nhiệt độ CPU khác, Speed Fan cũng cung cấp cho người dùng các thông tin liên quan đến CPU và phần cứng khác trong thời gian thực, đặc biệt người dùng có thể thay đổi tốc độ quạt tản nhiệt ngay trên cửa sổ phần mềm.

Trên đây là những thông tin chia sẻ All Phần Mềm về CPUID HWMonitor là phần mềm giúp bạn giám sát phần cứng với thông tin đầy đủ cùng các chỉ số liên quan, đồng thời hỗ trợ cho nhiều card đồ họa, âm thanh và bộ vi xử lý..

Các bạn nhớ tải về và trải nghiệm ngay các tính năng nổi bật của công cụ này nhé!

 

 

 

 

Trong quá trình cài đặt nếu gặp phải lỗi không thì hãy để lại Comment ở cuối bài viết để nhận hỗ trợ từ đội ngũ Support.

Cảm ơn các bạn, chúc các bạn thành công

Đánh giá bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *