Tải Adobe Illustrator CC 2021 Full Crack. Link Google Drive

Adobe Illustrator CC 2021

Adobe Illustrator CC 2021 là phần mềm do Adobe System phát hành, có những cải tiến mới nổi bật hơn so với các phiên bản trước đây. Mục đích chính của phần mềm này vẫn là để xử lý đồ họa không phụ thuộc vào độ phân giải với bộ công cụ toàn diện giúp tạo ra những tấm poster và đồ họa vector bắt mắt cho cả web và di động.

Như các bạn đã biết, Illustrator 2021 là một ứng dụng thiết kế đồ họa chuyên dùng để thiết kế vector logo, hình minh họa và đồ họa độc lập với độ phân giải cao cho web và di động. Với giao diện dễ dùng và bộ công cụ đơn giản, tiện lợi, Illustrator đã trở thành phần mềm nổi tiếng và cần phải biết trong giới đồ họa và marketing.

Adobe Illustrator CC 2021 Full là gì?

Illustrator CC 2021 Full là bộ phần mềm đồ họa vector của Adobe cho phép bạn tạo logo, biểu tượng, hình vẽ, kiểu chữ và hình minh họa để in ấn, làm banner website… được hàng triệu nhà thiết kế và nghệ sĩ bằng cách sử dụng trình cài đặt ngoại tuyến Adobe Illustrator CC 2021 để tạo mọi thứ từ biểu tượng web và bao bì sản phẩm đến sách minh họa và bảng quảng cáo. Bạn có thể thêm hiệu ứng, quản lý kiểu và chỉnh sửa các ký tự riêng lẻ để tạo ra các thiết kế chính tả thể hiện hoàn hảo thông điệp của bạn.

Adobe Illustrator là một phần mềm thiết kế đồ họa nổi tiếng với đa tính năng vô cùng hữ ích hẳn đã không còn xa lạ gì với các bạn phải không nào. Tuy nhiên, phiên bản Adobe Illustrator CC 2021 mới ra mắt sẽ khiến dân thiết kế đồ họa đứng ngồi không yên vì những cải tiến vượt trội so với phiên bản trước đó. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Đầu tiên vẫn là ưu điểm lớn nhất của Adobe Illustrator CC 2021 full là giao diện dễ sử dụng, giúp người dùng có thể tùy chỉnh theo sở thích.

Tiếp đến là bạn có thể xem trước những bản thiết kế ở chế độ thực tế và hiệu suất của phần mềm cũng đã được chỉnh sửa cho ổn định hơn khi thiết kế những dự án có dung lượng lớn.

Phiên bản mới nhất này cũng đã được tối ưu nhiều hiệu ứng và bộ lọc khác nhau và được hỗ trợ thiết kế vector, đồ họa độc lập với độ phân giải cao. Do đó, bạn có thể thoải mái sáng tạo với phần mềm để cho ra những sản phẩm độc đáo nhất.

Ngoài ra còn rất nhiều cải tiến mới như cải thiện công cụ theo dõi hình ảnh, thêm nhiều quyền truy cập mới, thêm tính năng tự động căn chỉnh, thay đổi thư viện CC, hỗ trợ quản lý và truy cập glyphs đơn giản hơn, cung cấp nhiều quyền kiểm soát cho công cụ Touch Type, cho phép tùy chỉnh cọ vẽ (brush) và thêm hiệu ứng 3D…

Tuy nhiên, có một lưu ý nhỏ dành cho các bạn đang muốn tải Adobe Illusstrator CC 2021 về máy là phiên bản này chỉ dành cho hệ điều hành 64bit. Nếu bạn đang dùng máy tính sử dụng hệ diều hành 32bit thì hãy tham khảo và tải những phiên bản AI khác để sử dụng nhé.

 

So Sánh Adobe Illustrator Và Photoshop, Điểm Giống Và Khác Nhau

Nếu đang băn khoăn giữa Illustrator và Photoshop có gì giống và khác nhau, nên lựa chọn sử dụng Adobe Photoshop hay Illustrator? Câu trả lời còn phụ thuộc vào mục đích của bạn là làm gì.

Photoshop không phải giải pháp lý tưởng để tạo các hình ảnh, giống như Illustrator không phải giải pháp lý tưởng để thay đổi, chỉnh sửa các hình ảnh, đồ họa.

Các nhiếp ảnh gia lựa chọn sử dụng Photoshop để thực hiện các thay đổi, chỉnh sửa các file ảnh hiện có. Ngược lại các nhà thiết kế lựa chọn Illustrator để tạo logo vì phần mềm này có khả năng tạo đồ họa từ đầu và thay đổi kích thước, in văn bản, hình ảnh theo ý muốn trong khi không làm giảm chất lượng hình ảnh.

Đối với các nhà thiết kế đồ họa có thể lựa chọn sử dụng cả Illustrator và Photoshop. Illustrator là giải pháp lý tưởng để tạo đồ họa web và các hiệu ứng đặc biệt trong khi Photoshop cung cấp các khả năng thay đổi, chỉnh sửa hình ảnh trông “bắt mắt” hơn.

Trên đây Taimienphi.vn vừa so sánh Adobe Illustrator và Photoshop, điểm giống và khác nhau như thế nào. Về cơ bản 2 phần mềm này đều là do Adobe phát triển. Trong đó Adobe Illustrator là giải pháp phù hợp để tạo hình ảnh, đồ họa và Photoshop là giải pháp phù hợp để chỉnh sửa hình ảnh.

Nếu nắm rõ được chức năng và cách sử dụng, cả Illustrator và Photoshop đều là các công cụ, phần mềm đồ họa giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc.

 

 • Xem trước thiết kế của bạn ở kích thước thực tế của chúng khi bạn đặt chế độ xem thành 100%.
 • Thêm hoặc xóa công cụ để bạn có những công cụ bạn muốn và nhóm chúng theo cách phù hợp nhất với bạn.
 • Hiệu suất ổn định tốt hơn, trải nghiệm người dùng và cải thiện quy trình công việc mượt mà hơn.
 • Cải thiện hiệu suất khi áp dụng các hiệu ứng nhất định trên hình ảnh và đối tượng.
 • Dễ dàng tạo ra sự pha trộn màu sắc phong phú. Mang lại cho các đối tượng và tác phẩm nghệ thuật của bạn một cái nhìn và cảm giác tự nhiên hơn.
 • Cải thiện thu phóng trong chế độ phác thảo để bạn có thể xem khi khung vẽ của bạn thu nhỏ hoặc phóng to lên.
 • Tiết kiệm thời gian bằng cách sửa đổi, lặp lại các đối tượng trên nhiều bảng nghệ thuật cùng một lúc.
 • Tạo cọ vẽ (brush) tùy chỉnh, thêm hiệu ứng 3D và nhiều hơn nữa.
 • Đã thêm quyền truy cập mới vào cài đặt trước & mẫu.
 • Đã thêm nghệ thuật hoàn hảo pixel mới (tự động căn chỉnh)
 • Đã thêm khả năng thư viện CC mới, v.v.
 • Cải thiện hiệu suất nhất định hiệu ứng trên hình ảnh và đối tượng.
 • Cải thiện trải nghiệm người dùng để đơn giản hóa các đường dẫn phức tạp.
 • Đã thêm giao diện hiện đại mới và các biểu tượng mới.
 • Bạn có thể dễ dàng thiết kế mẫu, hình ảnh, và nhiều hơn nữa.
 • Dễ dàng quản lý và truy cập glyphs dễ dàng.
 • Sửa lỗi và nhiều cải tiến mới.
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel hoặc AMD với hỗ trợ 64-bit; Bộ xử lý 2 GHz trở lên
 • Hệ điều hành:Windows 10 (64-bit) versions V1809, V1903, V1909, and V2004.Windows Server versions V1607 (2017) and V1809 (2019).Note: Not supported on Windows 10 versions 1507, 1511, 1607, 1703, 1709 and 1803.
 • RAM: RAM 8 GB trở lên (khuyến nghị 16 GB)
 • Dung lượng đĩa cứng: 3.1 GB hoặc nhiều hơn dung lượng đĩa cứng khả dụng để cài đặt 64-bit; cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (không thể cài đặt trên ổ đĩa sử dụng hệ thống tệp phân biệt chữ hoa chữ thường)
 • Độ phân giải màn hình: Màn hình 1024 x 768 (khuyến nghị 1280 × 800) với 16 bit màu và 512 MB VRAM chuyên dụng trở lên; 2 GB được khuyến nghị
 • Yêu cầu tăng tốc bộ xử lý đồ họa: Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0

 

 

Có 2 option cho bạn chọn:

 • Adobe illustrator Portable: bản này không cần cài đặt, có thể để trong USB, hoặc ổ cứng di động để có thể dùng trên bất cứ máy nào.
 • Adobe illustrator Full: bản này cài đặt trên máy tính, dùng đầy đủ tính năng, ổn định và chuẩn.

 

Link tải Adobe illustrator Portable

Bản này tải về dùng được luôn, không cần phải cài đặt

Link download Adobe illustrator 2021 Portable

GG fshare 1

 

 

Tải Adobe Illustrator CC 2021 Full tại đây

File tải đã bao gồm file setup full crack.

Link download Adobe illustrator 2021 Full Active 

GG  fshare

Chú ý: 

Các bạn nhớ tắt phần mềm diệt virus,  Windows Defender trước khi tải về nhé.

Trước khi cài đặt thì tắt mạng luôn nhé các bạn. Sau khi crack xong bạn có thể mở lại bình thường nhé.

 

Hướng dẫn cách cài đặt Adobe Illustrator CC 2021 Full

Các bạn sau khi down file .rar về thì giải nén. Khi giải nén xong bạn sẽ có được file cài đặt đã đổi tên như bên dưới.

2 11

Khi nó hiện ra phần chọn thư mục lưu, các bạn click vào chọn thư mục cài đặt phần mềm Adobe Illustrator CC 2021 full, thường mặc định là C:Program Files rồi bấm Ok

Các bạn chọn Eng là ngôn ngữ english nhé, click vào visual và bỏ tích advertising rồi bấm vào nút INSTALL nhé.

Adobe Illustrator 2021 4

Khi nó hiện ra bảng tiếp thì các bạn nhấn CONTINUE để tiếp chạy như hình bên dưới.

4 12

Sau khi chạy xong nó sẽ hiện ra bảng, các bạn nhấn CLOSE để kết thúc quá trình cài đặt Adobe Illustrator CC 2021 full nha.

Adobe Illustrator CC 2021 full

Rất đơn giản, vậy là giờ bạn có thể vào Adobe Illustrator CC 2021 full để sử dụng rồi nhé.

 

 

 

 

Chúc các bạn cài đặt thành công!

https://allphanmem.com/

4.7/5 - (19 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *