Download IntelBurnTest 2.54 – Đánh giá hiệu suất phần cứng PC Cập Nhật Link Mới Nhất 2022

intelburntest logo

IntelBurnTest là phần mềm đánh giá hiệu suất phần cứng máy tính nhằm hỗ trợ người dùng tăng hiệu năng làm việc lên mức tối đa. Phần mềm có giao diện làm việc GUI đơn giản, dễ sử dụng, đảm bảo máy tính chạy theo đúng tác vụ cài đặt.

Hôm nay, All Phần Mềm sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Download IntelBurnTest 2.54 – Đánh giá hiệu suất phần cứng PC. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về phần mềm IntelBurnTest 

Khi xây dựng một máy tính hay cài đặt lại hệ thống, sự ổn định luôn là ưu tiên hàng đầu và không có gì sai khi người dùng muốn tăng hiệu suất của máy, trừ khi hệ thống báo lỗi.

Không ai thích sử dụng một chiếc máy tính thường xuyên treo máy, bị lỗi và chúng ta cần tìm cách giải quyết càng sớm càng tốt khi có sự cố. Do đó, các nhà phát triển và nhà khoa học đã hợp tác để tạo ra các công cụ đánh giá sức mạnh phần cứng hàng đầu dựa trên các thuật toán phức tạp.

IntelBurnTest là một công cụ có thể được sử dụng để đánh giá hiệu suất phần cứng máy tính và tác động của nó đối với hiệu suất tổng thể của hệ thống. Ngoài ra, phần mềm còn chứa các công cụ sửa lỗi toàn diện giúp cải thiện hiệu suất phần cứng làm việc hiệu quả hơn.

IntelBurnTest download

Các ưu điểm nổi bật của phần mềm IntelBurnTest

  • Cung cấp kết quả chính xác

IntelBurnTest là một minh chứng về công nghệ tăng tốc hệ thống của Intel, được sử dụng trong phòng thí nghiệm trước khi các CPU được chấp nhận và sử dụng trên thị trường. Vì vậy, bây giờ bạn đã biết phần mềm IntelBurnTest mang giá trị như thế nào, nhưng các lợi ích mà phần mềm IntelBurnTest mang đến không dừng lại ở đó.

Phần mềm IntelBurnTest có độ chính xác hơn với các hệ thống x64 so với các hệ thống x32. Do đó, IntelBurnTest mất ít thời gian hơn Prime95 để thông báo cho người dùng về độ ổn định của hệ thống. Đây là một điểm cộng dành cho IntelBurnTest vì Prime95 là một trong những công cụ được đánh giá cao nhất trong ngành này.

CPUID HWMonitor cũng là một trình theo dõi nhiệt độ CPU hữu ích tương tự như  IntelBurnTest, cho phép bạn theo dõi tình trạng phần cứng của máy tính ngay lập tức. CPUID HWMonitor cũng cho phép bạn đọc nhiệt độ của ổ cứng thông qua card video GPU và công nghệ S.M.A.R.T.

  • Đảm bảo máy PC chạy theo đúng tác vụ

Một trong những phần mềm giúp PC thực hiện theo đúng tác vụ đã cài đặt là IntelBurnTest. IntelBurnTest được xây dựng dựa trên Intel Linpack, một ứng dụng cho phép bạn nâng cao hiệu suất của các thành phần của máy tính, tăng tốc độ xử lý. Người dùng chỉ cần IntelBurnTest download và cài đặt trên máy tính của mình.

Người dùng nên kiểm tra bằng phần mềm đọc nhiệt độ trước nếu vẫn lo ngại về hệ thống tản nhiệt của máy tính. Sau đó, bạn có thể sử dụng công cụ IntelBurnTest mà không cần phải là chuyên gia OC (ép xung hệ thống máy tính) để tăng tốc độ của PC.

Để kiểm tra hoạt động của CPU, bạn có thể sử dụng phần mềm CPU Stability Test, phần mềm này có tính năng tự động kiểm tra và khắc phục lỗi CPU một cách chuyên nghiệp, sự có mặt của CPU Stability Test giúp người dùng luôn kiểm soát được hoạt động của CPU.

  • Nhiều tính năng cấu hình

Phần mềm IntelBurnTest có giao diện GUI đơn giản, dễ sử dụng, tập trung vào hiệu suất làm việc của máy tính. Người dùng có thể dễ dàng chọn mức độ thúc đẩy hệ thống và số lần máy tính có thể được kiểm tra. Bên cạnh đó, người dùng cũng cần cài đặt số chuỗi sử dụng trong thao tác sử dụng. Thời gian chạy của quá trình kiểm tra tùy thuộc vào khả năng làm việc của PC và các ứng dụng được cài đặt.

IntelBurnTest

Các tính năng chính của phần mềm IntelBurnTest

  • Hỗ trợ tăng tốc hệ thống máy tính.
  • Hỗ trợ máy tính chạy theo đúng tác vụ.
  • Hỗ trợ nhiều tính năng cấu hình.
  • Giao diện làm việc GUI gọn gàng, dễ thao tác.
  • Cung cấp kết quả chính xác.

Link Tải IntelBurnTest

GG fshare 1

Tóm lại, IntelBurnTest sẽ hiển thị các kết quả trong thời gian thực cũng như tin nhắn vào cuối đợt kiểm thử. Người dùng chỉ cần kiểm tra các giá trị tương tự nhận được trong cột kết quả của phần đầu ra.

Tốc độ của máy cũng được ghi lại trong quá trình đánh giá và hiển thị trong GFlops (số phép toán dấu chấm động Giga trong một giây). Với IntelBurnTest, người dùng sẽ hoàn toàn biết được máy PC đang sử dụng có thực sự ổn định hay không.

Đánh giá IntelBurnTest

Là phần mềm hoàn chỉnh mà bạn có thể thực hiện tất cả các thao tác liên quan đến ổ đĩa. Giao diện người dùng được thiết kế theo cách mà bạn có thể làm việc dễ dàng.

Các mô-đun đã có sẵn với trình hướng dẫn phân vùng và bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác để hoàn thành mỗi tác vụ. Bạn phải cẩn thận vì một số tùy chọn nhất định sẽ xóa sạch ổ cứng của bạn.

Mình thực sự khuyên bạn nên sử dụng IntelBurnTest nếu bạn muốn quản lý ổ cứng và đánh giá hiệu suất phần cứng máy tính.

 

 

 

 

All Phần Mềm đã giới thiệu đến bạn phần mềm có thể quản lý ổ cứng và đánh giá hiệu suất phần cứng máy tính cũng như đưa ra đánh giá để các bạn có thêm sự chắc chắn trong việc tải phần mềm.

Chúc các bạn tải thành công, đừng quên cmt nếu các bạn có gì muốn hỏi nhé. Cảm ơn các bạn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *