Tải iTools mới nhất 2021 – Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt

Products iTools1 1

iTools 2021 giúp bạn đỡ tốn nhiều thời gian cho việc chuyển tài liệu qua lại giữa các thiết bị như Iphone, Ipad..của Apple một cách cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu iTools là gì? Những ưu điểm, nhược điểm của iTools. Cách tải và sử dụng iTools một cách chi tiết tại bài viết này nhé!

iTools Apple về cơ bản có chức năng giống iTunes nhưng có cách sử dụng đơn giản hơn theo đánh giá của nhiều người dùng, iTools hoạt động trên cả các thiết bị iPhone cũ từ 1/3G/3GS/4/4S, iPad 1/2 và iPod Touch 1/2/3/4 cho tới các thiết bị mới nhất nay như iPhone 11 Pro, iPhone X …, hỗ trợ trên tất cả các phiên bản iOS mới nhất.

iTools là gì?

iTools là công cụ quản lý tập tin trên các thiết bị Apple gồm iPhone, iPad và iPod Touch, từ việc sao chép, chỉnh sửa đến sao lưu dữ liệu, đồng bộ dữ liệu trên nhiều thiết bị. iTools còn có chức năng tạo và tùy chỉnh nhạc chuông độc quyền, tiết kiệm và kéo dài tuổi thọ pin cho iPhone, iPad, xuất file PDF từ sách, tài liệu trên iBook.

Đối với người dùng iPhone/iPad/iPod thì việc cài đặt ứng dụng iTunes trên máy tính gần như là bắt buộc. Bởi thông qua iTunes, người dùng mới có thể quản lý các tập tin, video và mọi thứ trên iPhone, iPad của mình một cách dễ dàng. Tuy nhiên, nếu ai đã dùng iTools thì chắc hẳn sẽ thấy iTunes trở nên quá phức tạp.

Với giao diện quản lý đơn giản, trực quan, chia mục rõ ràng, iTools giúp người dùng iPhone quản lý chi tiết các dữ liệu trên điện thoại của mình: từ các ứng dụng cài đặt, các file nhạc, file ảnh hay video cho tới rất nhiều thông tin chi tiết khác… bạn sẽ dễ dàng tìm thấy trong mục tương ứng. Với iTools bạn có thể backup iPhone, restore iPad, tạo nhạc chuông ưa thích cho iPhone, quản lý iCloud, đồng bộ dữ liệu giữa máy tính với điện thoại… một cách dễ dàng.

Ngoài ra, iTools còn cho phép bạn kéo thả nhiều ứng dụng cùng lúc, tăng tốc thiết bị, tiết kiệm năng lượng và kéo dài tuổi thọ cho iPhone. iTools tương thích với cả iPhone 8/8 Plus và hệ điều hành iOS 11 mới nhất. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy tải iTools về trải nghiệm ngay bạn nhé!

iTools là công cụ quản lý các tập tin đa phương tiện như iBook, ảnh và các tài liệu khác trêm các thiết bị iOS như iPhone, iPad và iPod, thực hiện truy cập và chỉnh sửa các dữ liệu dễ dàng. Với iTools bạn có thể thực hiện thao tác sao lưu dữ liệu, sao chép nhạc, hình ảnh, video trên điện thoại nhanh chóng. Ngoài ra, iTools 2017 còn mang đến nhiều tính năng thú vị khác cho bạn như tạo nhạc chuông yêu thích cho điện thoại, phục hồi dữ liệu mạnh mẽ, xem thông tin file hệ thống….

Phần mềm iTools được phát hành bởi iTools Software – một trong những đơn vị cung ứng phần mềm nổi tiếng hiện nay, cùng với iTools hãng còn có những phần mềm nổi tiếng khác phục vụ người dùng. Quay trở lại với iTools, nó giúp bạn quản lý hầu hết các hoạt động, thông tin của các thiết bị iOS hiện nay như sao chép, sao lưu, chỉnh sửa, chuyển đổi, phục hồi… iTools đều làm rất tốt, rất xuất sắc. Bạn có thể tải iTools để sao lưu sử dụng iphone hay chỉnh sửa, chuyển đổi chúng sang các thiết bị iOS khác.

 

Tải iTools mới nhất 2021 cho máy tính Windows và MacOS

Đây là phiên bản tải iTools mới nhất 2021, chỉ cần cài đặt là sử dụng được ngay.

Link tải bản iTools mới nhất 2021 cho Windows

GG fshare 

Link tải bản iTools mới nhất 2021 cho MacOS

GG fshare 

* Mật khẩu giải nén đã có sẵn kèm theo trong file tải về

 

 

Hướng dẫn cách cài đặt iTools 2021

itools

Chọn ngôn ngữ và nhấn tiếp tục

Bước 4: Nhấn NEXT để tiếp tục quá trình cài đặt iTools.

itools la gi cac tinh nang noi bat cua itools 22 800x500 1

Chọn Tiếp tục để hoàn tất quá trình cài đặt iTools.

Bước 5: Nhấn chọn ACCEPT để đồng ý các điều luật của iTools và hoàn tất.

itools la gi cac tinh nang noi bat cua itools 23 800x500 1

Chọn ACCEPT để đồng ý các điều khoản của iTools.

Quá trình cài đặt iTools sẽ diễn ra.

itools la gi cac tinh nang noi bat cua itools 24 800x500 1

Đợi quá trình cài đặt iTools.

Khi cài đặt iTools hoàn tất nhấn chọn FINISH để kết thúc quá trình và sử dụng phần mềm.

itools la gi cac tinh nang noi bat cua itools 25 800x500 1

Chọn FINISH để hoàn tất

Giao diện của iTools khi mở lên sau cài đặt.

itools la gi cac tinh nang noi bat cua itools 26 800x500 1

Bây giờ để sử dụng, các bạn chỉ cần cắm dây để kết nối máy tính với thiết bị là có thể sử dụng được rồi.

Ưu, nhược điểm của iTools

Ưu điểm

 1. iTools cấu hình, giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
 2. iTools hỗ trợ xem được dung lượng của từng ứng dụng trên máy.
 3. iTools hỗ trợ trên cả thiết đã Jailbreak và chưa Jailbreak.
 4. iTools có thể xóa trực tiếp ứng dụng từ danh sách đang hiển thị.
 5. iTools có khả năng quay màn hình thiết bị.
 6. iTools tự động loại bỏ “ứng dụng iPad” khi cài lên iPhone.
 7. iTools tương thích tốt với hầu hết các hệ điều hành hiện có.
 8. iTools giao diện thân thiện, dễ sử dụng với người sử dụng hơn so với iTunes.

 

Products iTools4

Nhược điểm

 1. iTools không thể sao lưu danh bạ khi có iCloud trong máy.
 2. iTools bắt buộc phải cài đặt đi kèm với iTunes mới có thể sử dụng.
 3. Có các phiên bản iTools bằng tiếng Anh nhưng hầu như không thể sử dụng chung với iTunes và thường xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng.

Sự khác biệt giữa iTools và iTunes

iTunes iTools
Cần có tài khoản Apple ID Sử dụng mà không cần đăng nhập Apple ID.
Kết nối với iTunes Store để tải miễn phí hoặc mua nhạc, video,… Có khả năng xuất file PDF từ sách trên iBook.
Update iOS cho iPhone hoặc Restore iPhone Khôi phục thiết bị trở về trạng thái ban đầu hay cập nhật iOS mới những không làm mất dữ liệu.
Đồng bộ dữ liệu của thiết bị iOS khác với máy tính hoặc laptop. Đồng bộ dữ liệu tiết kiệm thời gian và đơn giản hơn iTunes.

iTools đảm nhiệm công việc quản lý và sao lưu các tệp dữ liệu được truyền từ các thiết bị iOS sang máy tính iTools và iTunes đều là hai phần mềm miễn phí được tạo ra nhằm hỗ trợ cho việc sao lưu, quản lý các dữ liệu giữa máy tính và các thiết bị như điện thoại, máy tính bảng,…

Như vậy, để có thể sử dụng iTools chúng ta bắt buộc phải tải iTunes.

Products iTools1

iTunes và iTools đều hỗ trợ đông hóa giữa thiết bị khác với máy tính

Các tính năng nổi bật của iTools

Các công nghệ thông minh luôn được nâng cấp và đổi mới, vì thế iTools cũng được phát triển và nâng cấp từng ngày. Là một người dùng thông minh, chúng ta cần biết hết các tính năng nổi bật của iTools để khai thác và sử dụng hiệu quả.

Tính năng iTools Backup, Restore Feature

Với tính năng Backup, iTools cho phép người dùng sao lưu mọi dữ liệu trên iPhone, iPad sang máy tính và hỗ trợ khôi phục lại dữ liệu cùng tính năng Restore Feature.

Products iTools2

Hỗ trợ khôi phục và sao lưu dữ liệu

Tính năng iTools AirPlayer

Bạn có thể dễ dàng chia sẻ các dữ liệu, hình ảnh, âm thanh, video đang nằm trên các thiết bị như iPhone, iPad và iPod Touch với tính năng chiếu màn hình AirPlayer của iTools. Việc này bổ trợ cho các buổi học nhóm, họp hội dễ dàng thảo luận và chia sẻ ý kiến.

itools la gi cac tinh nang noi bat cua itools 2 800x500 1

Cho phép bạn trình chiếu màn hình

Tính năng iTools Battery Master

Cạn kiệt dung lượng pin là vấn đề gây cản trở cho người dùng. Hiểu được tâm lý người dùng, iTools ra đời tính năng Battery Master giúp người dùng kiểm soát dung lượng pin tối ưu nhất để có thể điều chỉnh mức độ sử dụng cho phù hợp.

iTools quan ly pin

Kiểm tra sức khỏe Pin

Tính năng iTools Data Migration

Data Migration sẽ đảm bảo với bạn việc chuyển các dữ liệu từ thiết bị iOS này sang thiết bị iOS khác một cách nhanh chóng mà không cần phải sao chép từng mục, vừa hiệu quả lại tiết kiệm thời gian tại iTools.

itools la gi cac tinh nang noi bat cua itools 50 800x500 1

Di chuyển dữ liệu giữa các thiết bị

Tính năng iTools Ringtone Maker

Với Ringtone Maker, bạn đã có thể dễ dàng tạo riêng cho mình một bản nhạc chuông sôi động mà không cần phải trải qua những giai đoạn “công phu” cầu kì nào. Tạo nhạc chuông từ các đoạn ghi âm, những bài hát yêu thích hay cả những lời thoại trong video,…tại iTools.

Products iTools03

Tính năng tạo nhạc chuông

Tính năng iTools File Manager

iTools có thể hỗ trợ bạn thực hiện các tác vụ xóa, thêm, bổ sung,… các dữ liệu, hình ảnh, video trên iPhone, iPad thông qua máy tính.

Products iTools1

Cho phép trình quản lý tệp

Tính năng iTools Icon Arranger

Bạn có thể sắp xếp các icon ứng dụng của mình một cách thuận tiện và dễ sử dụng nhất dựa vào tính năng iTools Icon Arranger.

itools la gi cac tinh nang noi bat cua itools 7 800x500 1

 

 

 

 

Chúc các bạn cài đặt thành công.

https://allphanmem.com/

4.9/5 - (10 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *