Download Kaspersky Internet Security Full Crack + Key 91 và 138 ngày – Link Google Drive 2022

Kaspersky Internet Security

Kaspersky Internet Security 2022 – là phần mềm Bảo vệ cao cấp  phục vụ cho đời sống số của bạn – máy tính cá nhân, máy Mac & thiết bị di động của bạn.

Trong thời đại công nghệ internet phát triển hiện nay như: mua sắm trực tuyến, dùng mạng xã hội, lướt web,… tiềm ẩn nhiều nguy cơ bị kẻ xấu lợi dụng, tấn công, chiếm đoạt tài sản.

Vì vậy hãy tải xuống – Kaspersky Internet Security ngay hôm nay để giúp bạn bảo vệ tất cả.

Người dùng máy tính chắc chắn không thể bỏ qua phần mềm Kaspersky Internet Security – Một giải pháp toàn diện giúp bảo mật máy tính, tránh khỏi các tác nhân độc hại.

Vậy cách tải và cài đặt phần mềm như thế nào? Hãy cùng đón đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Nếu bạn đang đi tìm cách crack bản quyền hoặc KEY KIS miễn phí thì đây là bài viết dành cho bạn! Tất cả sẽ được All Phần Mềm chia sẻ dưới bài viết này.

✅ Phần mềm ⭐ Kaspersky Internet Security 2022
Phiên bản ⭐ Bản quyền kỹ thuật số
Key KIS ⭐ Miễn phí – Cập nhật mới nhất 05/2022
?‍♀️ Thời hạn ⭐ 6 tháng – 2 năm.

Đôi Nét Về Kaspersky Internet Security (KIS)

Kaspersky Internet Security (gọi tắt là KIS) là 1 món hàng bảo mật của hãng phần mềm nổi tiếng thế giới Kaspersky Lab đến từ Nga.

Kaspersky Lab có trụ sở chính tại Moskva (Nga) và các văn phòng đại diện ở nhiều nước như Đức, Pháp, Hà Lan, UK, Ba Lan, Romania, Thụy Điển, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Kaspersky Internet Security
Phần mềm diệt virus tốt nhất

Các chương trình chống virus, spam, hacker do Kaspersky sản xuất hiện được các chuyên gia và user xếp vào top đầu thế giới.

Kaspersky Internet Security là một trong những bộ bảo mật internet tốt nhất hiện có, trong khi Kaspersky Total Security là gói phần mềm bảo mật cao cấp hàng đầu.

Cả hai chương trình đều được xây dựng xung quanh chương trình Chống vi-rút của Kaspersky nhưng cung cấp cho bạn nhiều công cụ bảo mật hơn để đảm bảo bạn và gia đình của bạn được an toàn hơn khi trực tuyến.

Hạn chế lớn nhất là Kaspersky đã có tin tức khá công bằng khi chính phủ Mỹ cảnh báo người dân về việc chính phủ Nga có thể hợp tác với Kaspersky để theo dõi các bộ phận và cơ quan khác nhau.

Với KIS bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi duyệt website, các malware, plugin độc hại sẽ được KIS auto rà soát, nếu có dấu hiệu nguy hiểm, KIS sẽ cảnh báo & ngăn chặn bạn dùng các plugin độc hại này.

KIS có mức độ phát hiện và tiêu diệt virus cực nhanh, kể cả các loại virus mới sinh ra nhờ thuật toán điện toán đám mây vô cùng thông minh, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Hướng dẫn xử lý ngay lập tức các hiểm họa trên máy tính, ngăn chặn tối đa sự lây lan virus qua USB hay các thiết bị lưu trữ khác.

Trong các thử nghiệm nội bộ của chúng tôi, Kaspersky đã chặn 98 phần trăm trong số 352 mẫu phần mềm độc hại trực tiếp mà chúng tôi đã sử dụng.

Để ngăn chặn các tải xuống độc hại và các mối đe dọa khác lây nhiễm máy tính của bạn từ internet, bạn phải kích hoạt các tiện ích mở rộng trình duyệt của Kaspersky.

Điều này không khó, đặc biệt là vì cả Kaspersky và các trình duyệt web phổ biến, như Google Chrome và Mozilla Firefox, sẽ hướng dẫn bạn thực hiện quy trình.

Kaspersky Internet Security
Thân thiện hơn với các trang web

Và mặc dù Microsoft Edge không cho phép các tiện ích mở rộng của bên thứ ba, nhưng Kaspersky vẫn làm tốt công việc ngăn chặn các mối đe dọa trong khi sử dụng trình duyệt này.

Nếu bạn cố gắng truy cập một trang web được biết là có chương trình lừa đảo hoặc tải xuống phần mềm độc hại, chương trình này sẽ hiển thị thông báo cảnh báo cho bạn biết việc tiếp tục nguy hiểm.

Và nếu có tải xuống vi-rút, Kaspersky sẽ nắm bắt được mối đe dọa và cách ly an toàn hoặc xóa hoàn toàn khỏi máy tính của bạn.

Có một vài lượt tải xuống bởi phần mềm này và được tìm thấy sau đó bằng cách sử dụng trình quét vi-rút. Hầu hết các mối đe dọa bị bỏ lỡ là các trang web mà Kaspersky không hoàn toàn chặn chúng tôi truy cập.

KIS có giao diện thân thiện, rất dễ sử dụng, đơn giản ngay cả so với những bạn không thông minh về máy tính.

Đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn cài Kaspersky Internet Security full bản quyền suốt đời, đặc biệt chẳng hề đổi proxy lằng nhằng, không hạn chế setup, cứ hết 91 ngày lại reset tiếp sử dụng thoải mái luôn.​

Các tính năng Kaspersky Internet Security 2022

Bảo vệ quyền riêng tư

Kaspersky có tùy chọn Duyệt web Riêng tư để bạn sử dụng nếu bạn muốn tránh làm hỏng trải nghiệm duyệt web của mình bằng quảng cáo không giới hạn do các thuật toán tiếp thị được áp dụng.

Bạn có thể xem số lượng trình theo dõi bị chặn trên thanh công cụ Kaspersky.

Điều khiển Webcam

Người dùng có thể kiểm soát quyền truy cập vào webcam của họ.

Tất cả họ phải làm điều đó chọn tùy chọn “từ chối truy cập”, tùy chọn này sẽ thông báo cho bạn bất cứ khi nào một bên thứ ba đang cố truy cập webcam của bạn mà không có sự cho phép của bạn.

Nó cung cấp cho bạn tùy chọn để thêm danh sách người nhận đáng tin cậy để bạn có thể tiếp tục tiến hành các cuộc họp trực tuyến mà không gặp sự cố.

Tiền an toàn

Ngoài tùy chọn duyệt web riêng tư, Kaspersky còn cung cấp một tùy chọn ngân hàng trực tuyến an toàn hơn có tên Safe Money

Đây là một trình duyệt được bảo vệ cực kỳ ngăn chặn sự can thiệp từ bất kỳ quá trình nào khác xảy ra trong PC, chẳng hạn như tất cả các loại phần mềm gián điệp. Nó làm cho các thủ tục giao dịch của bạn an toàn.

Bảo vệ Mac

Thông thường, các bộ bảo vệ phần mềm độc hại cơ bản hoàn toàn bỏ qua Mac OS. Nó không phải là cho đến khi bạn lựa chọn một gói giá cao hơn mà bạn có thể mua bảo vệ cho máy Mac của bạn.

Kaspersky, mặt khác, cung cấp các bộ bảo mật được trang bị đầy đủ để cung cấp sự bảo vệ cho cả Windows và Mac – mà không cần thêm chi phí không cần thiết.

Chế độ ứng dụng đáng tin cậy

Chế độ Ứng dụng đáng tin cậy nâng cao khái niệm bằng cách từ chối thực thi bất kỳ quy trình nào mà nó không thể xác minh là đáng tin cậy.

Để bắt đầu, nó quét tất cả các tệp của bạn và xác định những tệp đáng tin cậy. Sau khi hoàn thành, nó không cho phép bất kỳ chương trình không đáng tin nào chạy.

Chế độ này đặc biệt hữu ích trên một máy tính không thấy nhiều cài đặt phần mềm mới.

Kiểm soát ứng dụng và tường lửa

Sử dụng dữ liệu từ cơ sở dữ liệu của Kaspersky Security Network, hệ thống kiểm soát ứng dụng gắn cờ mỗi ứng dụng là Đáng tin cậy, Bị hạn chế thấp, Hạn chế cao hoặc Không đáng tin cậy.

Các ứng dụng không đáng tin cậy chỉ đơn giản là không được chạy.

Bảo mật thông tin cá nhân

Khi bạn điều hướng đến một trang web ngân hàng hoặc trang web nhạy cảm khác, Kaspersky sẽ cung cấp để mở trang web đó trong trình duyệt được bảo vệ bằng Tiền an toàn.

Theo mặc định, một khi bạn đã chấp nhận đề nghị đó, nó luôn mở trang web đó trong trình duyệt được bảo vệ. Tính năng Safepay của Bitdefender hoạt động theo cách tương tự.

Yêu cầu cấu hình cài đặt Kaspersky Internet Security (Khuyến nghị)

Để cài đặt phần mềm thành công, yêu cầu cấu hình máy tính của bạn cần phải đáp ứng:

➤ Hệ điều hành Microsoft Windows 10 Home / Pro / Enterprise; Microsoft Windows 8 & 8.1 / Pro / Enterprise V3 / 8.1; Microsoft Windows 7 Starter / Home Basic & Premium / Professional / Ultimate — SP1 trở lên.
➤ Bộ vi xử lý 1HZ trở lên.
➤ RAM 1GB(32bit), 2GB(64 bit).
➤ Trình duyệt Microsoft Internet Explorer 10 trở lên
Framwork Microsoft .NET Framework 4 trở lên
➤ Dung lượng ổ cứng 1500MB trở lên.

Link tải Kaspersky Internet Security Full Crack miễn phí mới nhất 2022

Các bạn tiến hành download phần mềm Kaspersky Internet Security theo đường dẫn link dưới đây nhé.

Link cho Windows

 

   GG    fshare

 

Link cho MacOS

 

   GG    fshare

 

Sau khi tải về bạn hãy tiến hành cài đặt theo hướng dẫn dưới đây và khi cài đặt xong hãy nhập License Kaspersky internet Security mình cung cấp vào nhé!

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Kaspersky Internet Security

Sau đây, All Phần Mềm sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện cài đặt phần mềm Kaspersky Internet Security nhanh chóng, đơn giản, sau khi các bạn giải nén chỉ cần thực hiện đúng theo các bước:

Lưu ý: bật kết nối mạng internet

Bước 1: Nhấn đúp chuột vào file vừa tải về và chọn “Run”.

Bước 2: Khi xuất hiện giao diện “Chào mừng bạn đến với kaspersky internet security”, bạn nhấn chọn “Tiếp tục”.

Bước 3: Nhấn chọn “Cài đặt”.

Bước 4: Bạn chờ trong ít phút cho phần mềm cài đặt xong.

Tốc độ chạy nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào mạng và máy tính của bạn. Do đó, bạn cần đảm bảo mọi thứ đều ổn định thể quá trình cài đặt diễn ra suôn sẻ.

Bước 5: Khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn để mặc định và nhấn “Áp dụng”.

Bước 6: Màn hình sẽ hiển thị “Ứng dụng được cài đặt thành công”. Lúc này bạn chỉ việc nhấn “Hoàn tất” là xong.

Vậy là bạn đã thực hiện cài đặt phần mềm Kaspersky internet Security xong rồi. Quá trình thật đơn giản và dễ dàng phải không nào. Bạn hãy chia sẻ tới mọi người cùng biết nhé.

Share Key Kaspersky internet Security bản quyền 91 ngày và 138 ngày miễn phí 2022

Kaspersky Internet Security
Share Key cho các bạn đây

Khi mở kaspersky internet security lên, phần mềm sẽ yêu cầu bạn phải kích hoạt phần mềm. Bạn sẽ cần nhập key hoặc mua giấy phép trong cửa hàng trực tuyến của Kaspersky Lab.

Kích hoạt phần mềm bằng KEY Kaspersky internet Security

Dưới đây, Kashi sẽ chia sẻ tới các bạn bộ Kaspersky internet Security keygen bản quyền, miễn phí mới nhất:

Nếu mã key trên đã hết hiệu lực hoạt động, bạn cũng đừng lo lắng.

Hãy để lại bình luận dưới bài viết kèm mail của bạn để chúng tôi có thể gửi riêng vì đây là bài viết public nên không tránh được tình trạng key đã được dùng rồi.

Hãy thông cảm khi nhập key bị hết lượt dùng nhé!

 • B3DFM-Q3KGA-UP7WG-X5SQ6 + Android trong 92 ngày;
 • VYRVR-YHE4C-QQXMK-PVYJE + Android trong 30 ngày;
 • CFM3W-M1V5E-QEVY3-352CK trong 30 ngày;
 • 4CH4C-PPFDT-NFK4B-45R69 trong 91 ngày;
 • JAPXZ-9G9EJ-CSUV2-7YQUS + Android trong 45 ngày.
 • FQZ3R-RHXP3-EQ62A SZDG9 (138 days)( key này có máy dùng được, có máy dùng không được nhé )
 • 25N3S-JKMS4-TTYKC-AKGMT (91 DAYS)
 • TZD5E-791PU-WS14E-FWSUA
 • 1HDAT-NKT4D-5W25V-H7FNA
 • 5AP54-G2CG5-24J2P-PAY29
 • AW13M-HNY7F-B1C3Z-TCW1R
 • CXWPP-HYMRP-VBSPP-TP787   KIS21  till 09/11/2022
 • VFP35-MV1RW-G4U2G-T9FTH (365 days)
 • VT7XQ-P3XST-WA1QM-FH79E (360 days)
 • G587Z-4CQ1F-5PVTR-SP33E (360 days)
 • U4BXD-F3J4B-G6SYD-YHS2U (355 days)
 • VQCNV-8TMAP-M68P6-CHR1N (331 days)
 • GFNA6-4HKBV-H5QTH-GUVDM (325 days)
 • BTE5X-PC5VU-YNEGY-UX7E8 (180 days)
 • CY21D-U1369-3MVG9-TGJFQ (180 days)
 • RFHHG-9WN9J-K8YNF-6RPG4 (180 days)
 • HRMYW-D7U2S-1T966-RPKSZ (105 days)
 • 88JY3-6Q8BW-2FU2P-J4HRB (60 days)
 • 25N3S-JKMS4-TTYKC-AKGMT
 • FSRGP-W2VZ2-H87BE-BV2KS
 • FQZ3R-RHXP3-EQ62A SZDG9
 • 8H79V-4CK65-J3MXE-38MU9
 • 8H9KC-D6PMC-Y2JYH-JXJA4
 • 8HA1S-78CRF-B551M-AV9NC
 • JHF89-Y34UG-A089E-YT9Q8
 • SDGQ3-987T9-8HO89-SEH9W
 • VIUYA-WE987-R6Q93-28YAO
 • 8HQ4W-13A6N-5VYKY-1K3TT
 • 8HRCP-HADZ1-87AVN-B9T2H
 • 8HRWT-4Q1PM-SV1JE-2D7DM
 • KJRDH-T0934-Y590U-34OIH
 • L4EO5-IY094-P9U34-09U34
 • PSE49-8Y239-4AKE9-82Y8K
 • 8HSBP-GN4Z6-U1SEF-HQA65
 • 8H7HF-1AQGU-JYKEB-V68J3
 • 8H7SM-3BTDX-YZQM9-R5JE9
 • 8H7TD-QDF1Q-AUY16-HAWNS
 • 8H84Y-W1VAG-6GM1R-UW8P3
 • J61GQ-S49SX-1CGUU-WCFZQ
 • QCGUH-J8FF6-33WGA-UBY62
 • 4GGYH-S7HEJ-QEGXT-4C88H
 • 4CH4C-PPFDT-NFK4B-45R69
 • TZD5E-791PU-WS14E-FWSUA
 • 1HDAT-NKT4D-5W25V-H7FNA
 • 5AP54-G2CG5-24J2P-PAY29
 • 1D923-5UB6W-ARQ6W-BUTHP
 • Q4J58-WQ57J-491UZ-EBZYA
 • 5YD4U-7CAX1-2REBN-YQD3W
 • FQZ3R-RHXP3-EQ62A SZDG9
 • 25N3S-JKMS4-TTYKC-AKGMT
 • CXWPP-HYMRP-VBSPP-TP787   KIS21  till 09/11/2022
 • VFP35-MV1RW-G4U2G-T9FTH (365 days)
 • VT7XQ-P3XST-WA1QM-FH79E (360 days)
 • G587Z-4CQ1F-5PVTR-SP33E (360 days)
 • U4BXD-F3J4B-G6SYD-YHS2U (355 days)
 • VQCNV-8TMAP-M68P6-CHR1N (331 days)
 • GFNA6-4HKBV-H5QTH-GUVDM (325 days)
 • BTE5X-PC5VU-YNEGY-UX7E8 (180 days)
 • CY21D-U1369-3MVG9-TGJFQ (180 days)
 • RFHHG-9WN9J-K8YNF-6RPG4 (180 days)
 • HRMYW-D7U2S-1T966-RPKSZ (105 days)
 • 88JY3-6Q8BW-2FU2P-J4HRB (60 days)

Bạn chỉ cần chọn một trong những mã ở trên và tiến hành nhập vào ô trống là có thể kích hoạt phần mềm.

Lời kết.

Trên đây là bài viết giới thiệu về phần mềm Kaspersky Internet Security và hướng dẫn cách tải, cài đặt nhanh chóng, đơn giản. Hy vọng thông qua bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết được những khó khăn đang gặp phải.

 

 

 

 

Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *