Tải Koda Cam MOD – Phần Mềm chụp hình đẹp nhất 2022

Koda Cam

Koda Cam Hack MOD là ứng dụng chỉnh ảnh rất được ưa chuộng vì có nhiều filter đẹp lạ, đắt giá.

Đang có nhu cầu chỉnh ảnh đẹp và nghệ thuật để tung lên các mạng xã hội, Koda Cam là một lựa chọn rất nên cân nhắc.

Hãy cùng All Phần Mềm tìm hiểu về phần mềm và tải Koda Cam Hack MOD về cho điện thoại.

 

Giới thiệu Koda Cam

Koda Cam là ứng dụng chỉnh hình ảnh với hàng loạt các hiệu ứng và filter mang màu thời gian đậu trên bức hình của bạn.

Với kinh nghiệm nhiều năm quan sát, trải nghiệm và chắt lọc các hiệu ứng hình ảnh cổ điển, nhà phát triển Koda Cam đã mang lại ứng dụng mãn nhãn này, dựa trên cảm hứng từ máy chụp ảnh phim Kodak của thập niên trước.

Nếu có bất kỳ khoảnh khắc nào muốn mình là nhân vật chính trong các bức ảnh nghệ thuật vượt thời gian như vậy, bạn có thể tìm tới với một ứng dụng hỗ trợ chỉnh hình qua các hiệu ứng phong cách cổ điển.

Hưởng ứng cho phong trào retro nếu bạn đang cần tìm một nơi chốn đầy hoài niệm, tạo nét độc đáo cho hình ảnh của mình nhưng vẫn muốn giữ nguyên nét tự nhiên vốn có, không quá đà, không lạm dụng hiệu ứng, thì có thể tìm tới Koda Cam.

 

TÊN Koda Cam
✅ NHÀ PHÁT HÀNH Analog Film Photo & Photo Editor & Camera
✅ THỂ LOẠI Ảnh & Video
✅ TÍNH NĂNG MOD Mở Khóa Pro
✅ PHIÊN BẢN 2.3.1
✅ KÍCH THƯỚC 16M
✅ GIÁ MIỄN PHÍ All Phần Mềm
✅ YÊU CẦU Android 4.4

Vì sao nên chọn Koda Cam Hack MOD

Phong trào retro cam và giá trị của những bức ảnh màu thời gian thập niên xưa cũ đang quay trở lại và đang là hot trend

Những bức ảnh cổ điển nhuốm màu thời gian luôn mang tới cảm giác hoài niệm khó tả. Một chút mông lung mơ hồ, một chút mờ ảo huyễn hoặc, chút nhớ nhung, chút bồi hồi. Có phải đó chính là cảm giác bạn luôn có khi nhìn vào một bức hình mang đầy màu cổ điển của thập niên 80-90 không?

 

 

Tải Koda Cam APK & MOD cho Android

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

novaworld hồ tràm

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

ho-tram

Bước 4: Pass lấy Link Tải Nhanh là dãy số Mã VIN, dưới cùng trang web đó.

 

 

Koda Cam MOD APK

 

Ưu điểm Koda Cam

 1. Hơn 30 bộ lọc được thiết kế chuyên nghiệp.
 2. Chỉnh sửa không mất dữ liệu.
 3. Hơn 40 hiệu ứng rò rỉ ảnh.
 4. Công cụ điều chỉnh ảnh tốt.
 5. Quay trở lại và thay đổi mọi thứ bạn muốn.
 6. 20+ hiệu ứng chuyển màu.
 7. Mặt nạ màu: điều chỉnh màu của ảnh.
 8. Gradient mask: điều chỉnh màu gradient của ảnh.
 9. Điều chỉnh màu sắc của ảnh để làm cho hình ảnh trông tự nhiên hơn.
 10. Công cụ điều chỉnh màu ảnh (độ tương phản, độ sắc nét, độ sáng, cân bằng màu, cân bằng trắng, phơi sáng, v.v.)
 11. Hiệu ứng 3D (ảnh trục trặc)
 12. 20+ hiệu ứng cào cổ điển
 13. Chia sẻ ảnh hoàn hảo của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội

Koda Cam MOD APK

Chức năng Koda Cam

 • Hàng trăm hiệu ứng ảnh cổ điển

Đi thẳng vào vấn đề thì khi dùng Koda Cam, bạn có thể tự do tìm kiếm và chỉnh ảnh của mình thành một bức hình đậm chất hoài niệm. Bức ảnh đương thời bình thường của bạn sẽ nhanh chóng trở nên đậm đà, phong cách và hấp dẫn hơn với hàng trăm hiệu ứng filter có sẵn trong Koda Cam.

Điểm nhấn của các filter trong Koda Cam chính là nước màu xưa xưa và các hiệu ứng vintage không lẫn vào đâu được. Nhờ có các hiệu ứng này mà quả ảnh xoàng cũng trở nên nghệ thuật và có bố cục tốt hơn.

 • Mỗi filter là một sự chăm chút

Koda Cam đang có sẵn hàng trăm bộ lọc retro cam chuyên nghiệp, vừa phải và không chỉnh sửa hình ảnh thái quá. Mỗi filter trong đây đều được chăm chút, đúc kết từ rất nhiều hình xưa cũ để tạo nên một filter chuẩn, đậm đà, cá tính nhưng không kém phần thoải mái.

 • Các filter trong Koda Cam có thể phân chia thành các nhóm sau:
 1. Hơn 30 bộ lọc phim Analog được thiết kế chuyên nghiệp, áp lên hình để mang một sắc thái mơi nhưng không làm phá hủy nước màu vốn có của hình.
 2. Hơn 40 bộ lọc hiệu ứng ánh sáng với cường độ có thể điều chỉnh, giúp hình khoác lên một phong thái hoàn toàn khác, điệu đà và sắc sảo hơn. Các góc cạnh trên gương mặt bạn và các đường nét kiến trúc bối cảnh xung quanh nhờ có nhóm bộ lọc này mà cũng trở nên xúc tích, gọn gàng hơn.
 3. Hơn 20 bộ lọc Gradient (hiệu ứng màu chuyển), tạo ra những bức hình với màu sắc chuyển dần từ sắc thái này sáng sắc thái khác, như bước ra từ phòng tối rửa ảnh. Với các bộ lọc nhóm này bạn có thể thay đổi các màu sắc gradient, dùng một màu đơn đi từ đậm sang nhạt hoặc kết hợp 2-3-4 màu khác nhau trong một cùng hình ảnh. Cứ mỗi lựa chọn và tùy chỉnh lại mang tới một cảm giác riêng độc đáo.
 4. Các bộ lọc hiệu ứng Onetap Glitch (quang sai màu) cũng góp phần tạo hương vị mới cho hình ảnh, tuy nhỏ nhỏ nhưng trái nghiệm hình ảnh nó mang lại cũng khá ấn tượng.
 5. Hơn 20 filter vết xước và bụi phim: đây có lẽ là một trong những đặc trưng khó quên của các bức ảnh retro cam. Thời gian như ở đó, lắng lại và chìm sâu vào bức hình. Tạo ra một bức hình có dấu vết xước và bụi phim, bạn như thấy lại hình ảnh thời xưa của bố mẹ, cha anh mình. Và người xem chắc chắn cũng có cảm giác hay ho này.
 • Điều chỉnh các chi tiết khác trên hình

Ngoài bộ filter sẵn có, người dùng còn có rất nhiều yếu tố tinh chỉnh bằng tay để tự mình tạo ra nét riêng cho hình ảnh: Hiệu chỉnh độ phơi sáng, độ bão hòa, độ sáng hoặc độ ấm có chọn lọc, Điều chỉnh độ phơi sáng và màu sắc với khả năng kiểm soát tốt, chính xác.

Sau quá trình áp filter và hiệu chỉnh cần thiết, bạn có thể nhanh chóng bấm nút Share trên Koda Cam là lập tức chia sẻ hình ảnh thành phẩm của mình lên các mạng xã hội.

 • Không phải chỉ áp filter lên sau, mà bạn hoàn toàn có thể làm điều này trước khi chụp ảnh

Khác với các ứng dụng retro cam bạn từng biết: chỉ áp dụng cho hình ảnh đã có trên máy. Với Koda Cam, bạn còn có thể cài đặt, lựa chọn các bộ lọc và xem trước ảnh của mình sẽ trở nên thế nào trước khi chụp. Thao tác đơn giản tiện lợi của nó thậm chí còn khiến bạn thích thú hơn là chỉnh sửa ảnh sau khi chụp nữa đấy.

Koda Cam Hack MOD

Koda Cam sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho khâu ảnh ọt của bạn nhưng Koda Cam Hack MOD sẽ là điểm nhấn nếu bạn muốn có những bộ ảnh với màu siêu đẹp, hãy tải về trải nghiệm nhé.

Chúc các bạn thành công,

Cảm ơn các bạn.

Đánh giá bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *