Download Lumion 12 Pro Full Crack – Phần Mềm Dựng Hình Và Mô Hình 3D

Lumion 12

Lumion 12 Pro là một phần mềm rất nên trải nghiệm đối với các bạn đam mê dựng hình và mô hình 3D, một phần mềm rất chuyên nghiệp

Theo dõi bài viết dưới đây của All Phần Mềm để tìm hiểu về phần mềm và bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp cho các bạn link tải Lumion 12 Pro Full Crack.

Giới thiệu phần mềm Lumion 12 Pro

Lumion 12 Pro hiện đang là bản Lumion mới nhất với nhiều tính năng cải tiến hơn so với phiên bản Lumion 11.

Phần mềm được xây dựng lên từ truyền thông làm cho kết xuất 3D trở thành một phần đơn giản trong quá trình của công việc kiến trúc. Nó được sử dụng vô cùng dễ dàng, dễ học và tạo ra bản thiết kế chất lượng cao nhanh chóng.

Phần mềm Lumion 12 Pro là một công cụ hữu ích giúp người dùng tạo ra các bản thiết kế kiến trúc, kỹ thuật hiệu quả, tạo ra một môi trường 3D phong phú và hoàn chỉnh.

Mặc dù được ra đời chưa lâu, nhưng Lumion đã trở thành phiên bản vượt trội, được cách kiến trúc sư, nhà thiết kế ưa chuộng sử dụng và đánh giá rất cao.

Vậy phần mềm này có tính năng gì đặc biệt, hãy theo tiếp tục theo dõi ngay phần viết bên dưới nhé.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm Lumion 12 Pro

 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Các công cụ trên Lumion 12 được sắp xếp gọn gàng, dễ hiểu. Bất kỳ một kiến trúc sư hay nhà thiết kế nào cũng chỉ cần học trong khoảng 15 phút là có thể sử dụng dễ dàng.

Người dùng có thể học cách tạo hình ảnh, video 360 toàn cảnh và kết xuất nhanh chóng bằng phần mềm Lumion  12 này mà không cần đào tạo.

 • Kết xuất đẹp

Phần mềm Lumion 12 kết xuất cực kỳ nhanh chóng. Các video đầu ra rất chân thực, như một bộ phim tài liệu với hình ảnh, cây cối, hiệu ứng vô cùng độc đáo.

 • Công cụ sky light

Skylight là một sự phát triển tiên tiến của phần mềm Lumion 12, giúp mô phỏng ánh sáng ban ngày. Nó giúp chiếu sáng hình ảnh tùy thuộc theo môi trường. Tính năng này giúp tạo ra hiệu ứng chân thực với bóng mềm và mịn.

 • Có thể phác thảo bằng tay

Phần mềm Lumion 12 giúp người dùng chuyển thiết kế của mình thành các hiệu ứng phác thảo. Từ đó, nhà thiết kế có thể tập trung vào hình dạng và kết cấu chung của tòa nhà.

 • Phong cách

Sau khi tạo ra mô hình 3D, bạn không cần phải lo lắng về lựa chọn các hiệu ứng phù hợp. Bạn chỉ cần nhấn vào nút phong cách và chọn phong cách thích hợp cho nội thất và ngoại thất là xong, vô cùng nhanh chóng.

 • Hiệu ứng Volumetric Lights

Hiệu ứng này có sẵn trong các chế độ Photo, Movie, and Panorama. Trong Volumetric Lights Effect có Đèn Omni Lights, cho phép pha trộn và kết hợp cả hai loại đèn trong hiệu ứng. Lumion 12.3 cho phép bạn thêm hiệu ứng ánh sáng rực rỡ vào nội thất và ngoại thất với Volumetric Lights Effect.

Chỉ cần một cú nhấp chuột, hiệu ứng ánh sáng này sẽ được truyền vào không gian và tạo ra những cảm giác ánh sáng ấm áp, lôi cuốn cho quanh cảnh. Bạn cũng có thể sử dụng hiệu ứng này kết hợp với sương mù, cảnh bầu trời hoặc cảnh mưa để tạo ra những hình ảnh mãn nhãn.

Với Volumetric Lights Effect, bạn có thể kết xuất ra cảnh một đêm buồn đầy sương, trực quan hóa ánh sáng sự kiện, tạo hiệu ứng điện ảnh làm hài lòng khách hàng, hiển thị bụi, sương mù hoặc hơi nước trong nội thất và ngoại thất, phóng to cảm giác về thể tích trong không gian…vv.

 • Tùy chỉnh Decal bề mặt

Trong Lumion 12.3, bạn có thể dùng Decal của riêng mình để thêm nét cá tính và đặc điểm thiết kế của bạn vào vật liệu. Chỉ cần nhập hình ảnh bạn muốn và đặt nó trên bất kỳ bề mặt nào, khi đó hình ảnh đấy sẽ có tất cả các đặc điểm và kết cấu của vật liệu bên dưới nó.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp Custom Decal với các tính năng khác của Lumion như Displacement Maps và Weathering, để  cá nhân hóa vật liệu, làm cho nó trở nên độc đáo hơn.

 • Tùy chỉnh biển số xe

Với phiên bản này 12.3, bạn có thể thêm các Biển số của riêng mình cho các loại xe.

Bạn cũng có thể tạo, lưu và up lên dự án của mình Bộ biển số (License Plate Sets) với tối đa là 10 mục nhập khác nhau với tùy chỉnh biển số mặt trước, mặt sau xe sẵn có, và tự điều chỉnh kích thước của biển số theo ý muốn.

 • Kết xuất nhiều Bộ ảnh (Photo Sets)

Lumion 12.3 cho phép kết xuất nhiều Photo Sets (Bộ ảnh) hoặc một lựa chọn các Photos (Ảnh) thuộc các Bộ ảnh khác nhau. Tính năng này giúp thúc đẩy quy trình làm việc của các dự án, đặc biệt là những dự án cần kết xuất một khối lượng lớn các hình ảnh.

Tổng số ảnh được chọn để kết xuất được hiển thị dưới nhãn Photo set, và những hình ảnh không được chọn sẽ bị bôi xám như hình bên dưới. Theo mặc định thì tất cả các ảnh đều được chọn để render.

 • Build Mode

Các Layers: Lumion 12.3 hỗ trợ đến 32 Layers để tùy chỉnh.

Thư viện Object and Nature được cải tiến: Lumion 12.3 biến cảnh quan thành trải nghiệm sống động với 110 loại cây cỏ được diễn hoạt cùng các vật thể Nature khác.

Tại sao lại nói như vậy ư? Nếu như ở các phiên bản trước, cỏ cây, vật thể chỉ có thể nằm im re một chỗ, thì ở phiên bản 12.3 này, cây cỏ, vật thể có chuyển động, có sức sống,  chúng thổi hồn vào cảnh quan, giúp chúng trở nên sống động, giàu chi tiết và trông nịnh mắt hơn.

 • Kéo và thả (Drag and Drop)

Phiên bản 12.3 cho phép kéo và thả các tệp .LS12 vào Lumion để tải hoặc hợp nhất chúng trong dự án của bạn.

Kéo và thả file có thể được thực hiện cả trong chế  độ Build Mode (Content Library Mode) và trên Welcome Screen  sau khi một dự án đã được tải lên. Các model cũng được thêm vào nhờ vào tính năng kéo và thả chúng trong chế độ Build Mode.

 Lumion 12 Pro
Kéo và thả

Những tính năng mới của Lumion 12

Lumion luôn nổi tiếng với khả năng tăng cường bầu không khí tâm trạng, có hồn cho diễn họa kiến trúc. Trong phiên bản mới nhất này, người dùng có thể trải nghiệm các tính năng mới đáng kinh ngạc và có lợi cho cảnh nội thất và ngoại thất. Hãy cũng iRender tìm hiểu tổng quan một số điểm nổi bật nhé.

Hiệu ứng đèn volumetric spotlight (chỉ dành cho Lumion Pro)

Whats New in Lumion 12 volumetric lighting irender with lumion

Gói Lumion 12 Professional được cung cấp hiệu ứng volumetric spotlight mới, mang đến cho người dùng khả năng chiếu chùm sáng nhìn thấy được qua thiết kế của họ.

Điều này cho phép bạn tạo hiệu ứng ban đêm đẹp mắt. Tính năng này có thể được áp dụng với hiệu ứng tuyệt đẹp để chụp lại các yếu tố như ánh sáng bể bơi, ánh sáng nội thất, đèn pha xe và đèn đường.

Cùng với nhiều tính năng chiếu sáng đa dạng của bộ công cụ Lumion 12, giờ đây bạn sẽ có thể đạt được một loạt các hiệu ứng bằng cách sử dụng đèn spotlight, đèn omni, đèn area và đèn line.

Nhiệt độ màu sắc ánh sáng (Kelvin)

Whats new in Lumion 12 Kelvin irender with lumion

Để đạt được tâm trạng thực sự trong khung cảnh của bạn, điều quan trọng là thiết kế phải phản ánh được khí hậu của môi trường.

Lumion 12 giúp bạn có thể chiếu sáng nội thất và ngoại thất bằng ánh sáng được chọn trên thang Kelvin, được sử dụng để đo nhiệt độ của màu sắc.

Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể làm cho thiết kế của mình trông giống như thật hơn nhiều, cho dù đó là bằng cách tạo ra một khung cảnh mùa đông băng giá hay bằng cách hiện thực hóa một bức tranh toàn cảnh mùa hè nóng nực.

Đề can bề mặt (chỉ dành cho Lumion Pro)

Whats new in Lumion 12 surface decals irender with lumion

Tính năng mới này sẽ rất tuyệt vời cho những người dùng muốn thêm chi tiết vào cảnh của họ.

Lumion 12 Pro cung cấp hơn 100 đề can bề mặt mới để tạo ra tất cả các khuyết điểm cần thiết để có được hình ảnh thực sự sống động như thật.

Tất cả các bức tường và bề mặt trong thiết kế kiến trúc sẽ trở nên sống động với các đặc điểm phân biệt như vết nước, vết sơn, gạch lộ ra ngoài và nhiều đặc điểm khác.

Tính năng này cũng sẽ hữu ích nếu thiết kế của bạn bao gồm một con đường, vì bạn sẽ có thể kết hợp các yếu tố thực tế như ổ gà và vạch kẻ đường.

Objects mới, items thiên nhiên và vật liệu mới

Lumion đã mở rộng thư viện nội dung của mình một lần nữa, có nghĩa là người dùng giờ đây sẽ có quyền truy cập vào mọi item và vật liệu mà họ có thể cần khi hình dung thiết kế của mình.

Lumion 12 mang đến cho người dùng 570 mục thư viện mới ở chế độ full HD, để người dùng có thể lấp đầy không gian của mình ở mức độ đầy đủ, với các đối tượng phù hợp với tâm trạng của thiết kế.

Các item mới này bao gồm hơn 80 món đồ nội thất, với ghế sofa và bàn theo nhiều phong cách. Ngoài ra còn có 31 item sân vườn mới và 15 item vận chuyển, đảm bảo rằng không gian ngoại thất luôn tràn ngập ý tưởng.

65 vật liệu mới sẽ cung cấp cho bạn sức mạnh để tạo ra các thiết kế hiện đại tuyệt đẹp, với tùy chọn sử dụng các tấm pin mặt trời, khối đá sa thạch, bọt cách âm và hơn thế nữa.

Biển số xe (chỉ dành cho Lumion Pro)

Whats new in Lumion 12 license plates irender with lumion

Biển số xe là một khía cạnh quan trọng trong bất kỳ thiết kế đường phố nào và khi bạn sử dụng Lumion 12 Pro, bạn sẽ có thể truy cập các tùy chọn chính xác cho nhiều quốc gia.

Mặc dù đây có vẻ là một chi tiết nhỏ, nhưng nó thực sự vô cùng hữu ích khi người dùng muốn đưa phương tiện đi lại vào dự án của mình.

LiveSync cho Autodesk FormIt

Nhiều người dùng đã chọn sử dụng Lumion vì khả năng thích ứng của nó. Bạn có thể dễ dàng liên kết Lumion với các phần mềm CAD khác như Revit và SketchUp, và bây giờ là với Autodesk FormIt.

Autodesk đã xuất bản FormIt như một sản phẩm hữu ích cho những người trong ngành xây dựng và kiến trúc. Nó cho phép thiết kế thông minh cùng lúc với việc sử dụng dữ liệu thế giới thực.

Người dùng phần mềm này giờ đây sẽ có thể có được hình ảnh rõ ràng hơn nhờ Lumion 12,  giúp nhanh chóng tạo ra các hình ảnh trực quan để có thể thực hiện các dự án thiết kế nhanh chóng này.

Cải thiện trải nghiệm xây dựng cảnh

Whats New in Lumion 12 scene building irender with lumion

Mặc dù có rất nhiều cải tiến và thêm nhiều items, nhưng việc sử dụng Lumion vẫn rất dễ dàng.

Bạn có thể sắp xếp các đối tượng và vật liệu của mình thành các nhóm tiện dụng, cũng có thể kéo và thả các tệp mô hình 3D một cách đơn giản để chúng có thể được thêm vào thiết kế của bạn khi nào bạn thấy phù hợp.

Toàn bộ trải nghiệm kết xuất đã được tối ưu hóa để người dùng chắc chắn sẽ có được trải nghiệm thiết kế mượt mà và hiệu quả.

Bạn sẽ có thể tạo hoạt ảnh điện ảnh và OpenStreetMaps cho phép người dùng kiểm soát nhiều hơn thiết kế của họ.

iRender – Dịch vụ kết xuất dành cho Lumion

iRender tự hào là một trong số rất ít dịch vụ kết xuất hỗ trợ kết xuất Lumion với RTX3090 mạnh mẽ. Máy chủ 3A của chúng tôi với CPU 3,9 GHz – 4,5 GHz từ bộ xử lý Intel Xeon W-2245, cùng với single RTX3090 hiện là lựa chọn tốt nhất, có thể phục vụ bất kỳ dự án nào trong Lumion.

Chỉ với 6 bước đơn giản sau đó bạn có thể kết nối với máy chủ mạnh mẽ của iRender, cài đặt phần mềm CAD và Lumion, thêm license của bạn sau đó kết xuất/ chỉnh sửa dự án như bạn muốn.

Không chỉ có cấu hình mạnh mẽ, iRender còn cung cấp cho bạn nhiều dịch vụ hơn nữa. Chúng tôi có công cụ truyền tải hữu ích và miễn phí có tên GPUhub sync.

Giá của chúng tôi rất linh hoạt với hình thức thuê theo giờ, trả tiền tùy theo nhu cầu, thuê hàng ngày/ tuần/ tháng với chiết khấu từ 10-20%. Ngoài ra, bạn có dịch vụ support 24/7 sẽ hỗ trợ bất cứ khi nào bạn gặp sự cố.

Yêu cầu cấu hình cài đặt Lumion 12

Để tải thành công phần mềm Lumion 12 và sử dụng mượt mà, yêu cầu cấu hình máy tính của bạn phải đảm bảo:

✅ Dung lượng đĩa cứng Từ 16GB trở lên
✅ Card đồ họa 8000 điểm Passmark, 6GB bộ nhớ
✅ Độ phân giải màn hình 1920 x 1080
✅ CPU i7 – 4790K, i7 – 6700K hoặc i7 – 7700K với 4.0 + GHz
✅ Ổ cứng trống 20GB
✅ Hệ điều hành Windows 10, 8.1, 7 – 64bit.

Link tải phần mềm Lumion 12 full crack – Link Update 2022

GG   fshare 1

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Lumion 12 chi tiết

Sau khi tải phần mềm Lumion về máy thành công, bạn thực hiện cài đặt theo các bước dưới đây:

Lưu ý: Trước khi cài đặt phần mềm Lumion 12, bạn hãy tắt các phần mềm diệt virus đi để giúp tránh gặp phải trục trặc nhé.

Bước 1: Thực hiện giải nén file vừa tải bằng cách nhấn chuột phải và chọn “Extract to Lumion 12 pro“.

Nếu có yêu cầu nhập pass, bạn nhập “lumion” nhé.

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, bạn nhấn chuột phải vào file “Setup.exe” và chọn “Run as administrator“.

Bước 3: Bạn đợi trong ít phút cho phần mềm chạy cài đặt. Khi đạt đến 100% thì tức là đã cài đặt thành công.

Giờ đây bạn có thể mở phần mềm Lumion 12 lên và trải nghiệm vĩnh viễn và không cần tiến hành thêm các bước crack.

 

 

 

 

Kết luận:

Trên đây là bài viết hướng dẫn tải và cài đặt cho phần mềm Lumion 12 vô cùng chi tiết. Hy vọng với những thông tin mà All Phần Mềm cung cấp sẽ giúp bạn thực hiện thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời với phần mềm Lumion 12 nhé.

Đừng quên để lại bình luận xuống phía dưới nếu có bất kỳ câu hỏi thắc mắc nào nhé. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp cho bạn nhanh chóng.

3/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *