Download Marvelous Designer 10 Full Crack – Google Drive 2022

Marvelous Designer banner

Bạn là người yêu thích thời trang và đam mê thiết kế tải ngay Marvelous Designer.Giờ đây, thay vì ngồi hàng giờ để tạo những bản thảo trên thấy thì bạn có thể thiết kế những bộ quần áo 3D có độ chân thực cao với ứng dụng Marvelous Designer.

Ứng dụng không chỉ đơn giản giúp bạn tạo nên mô hình 3D mà còn cung cấp các chức năng hiệu chỉnh cao cấp.

Tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về ứng dụng thiết kế này nhé. All Phần Mềm cũng sẽ để link tải Marvelous Designer Full Crack qua Google Drive + Fshare cực nhanh, sau khi download xong bạn hãy xem tiếp video để tiến hành cài đặt và active bản quyền nhé!

Giới thiệu phần mềm

Marvelous Designer
Thiết kế 3D trong Marvelous Designer

Marvelous Designer là Phần mềm thiết kế thời trang cung cấp các mô phỏng vải và vẽ chúng trong thời gian thực (real-time), Marvelous Designer cho phép tạo các model về vải vóc rất nhanh chóng và hiệu quả.

Nó cũng có thể mô phỏng, sản xuất các nội dung kỹ thuật số và hình ảnh động. Chương trình cho phép phát triển các mô hình một cách chính xác nhất mà không cần dựa vào các chương trình khác.

Marvelous Designer là một trong những chương trình thiết kế tốt nhất để giúp các nhà thiết kế 3D và thiết kế thời trang. Một hệ thống mô phỏng mang tính cách mạng sử dụng vật lý.

Giờ đây, bạn có thể tạo quần áo chính xác chỉ bằng Marvelous Designer mà không cần sự trợ giúp của các ứng dụng CAD khác. Marvelous Designer hỗ trợ polylines, vẽ các đường cong, đường nối miễn phí.

Mọi sửa đổi sửa đổi sẽ được hiển thị ngay lập tức trên mô hình quần áo 3D trong thời gian thực.

Marvelous Designer cung cấp đồng bộ các chỉnh sửa mô hình trong không gian 3D.

Bất kì sự thay đổi nào trong mô hình ngay lập tức hiển thị trên không gian 3 chiều của nó, cuối cùng nhà thiết kế có thể “khâu” mẫu theo bất kì phong cách nào mà mình muốn.

Marvelous Designer – Chương trình tốt nhất dành cho các nhà thiết kế thời trang và thiết kế 3D để tạo ra các tác phẩm tuyệt đẹp.

Hỗ trợ các đường cong vẽ nhiều đường và tất cả các đường nối được hiển thị trên quần áo 3D trong thời gian thực.

Giờ đây, bạn có thể dễ dàng tạo ra các sản phẩm may mặc chính xác mà không cần đến các ứng dụng CAD khác.

CLO Marvelous Designer Personal crack cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh để thiết kế trang phục của các nhân vật và mô hình khác nhau.

Tạo trang phục 3D bắt mắt cho người mẫu và cho phép người dùng thiết kế trang phục 3D thiết kế khác nhau, từ áo phông đơn giản đến họa tiết phức tạp cho trang phục nặng.

Giao diện người dùng trực quan cho phép người dùng thực hiện tất cả các thao tác một cách dễ dàng. Một thiết kế đẹp hơn với nhiều công cụ mạnh mẽ và cài đặt có thể tùy chỉnh để xử lý thông tin.

Marvelous Designer sẽ bắt đầu với một hình đại diện mẫu và bạn có thể chọn một hình khác nếu bạn không hài lòng với giao diện mặc định.

Bạn có thể thử nghiệm với nhiều khuôn mặt khác nhau, kiểu tóc và thậm chí cả giày của họ. Bạn có thể thay đổi trang phục cho hình đại diện của mình bằng cách sửa đổi hình dạng, kết cấu và màu sắc của vải.

Bạn có thể thay đổi màu sắc mặt trước cũng như mặt sau của áo với nhiều màu sắc khác nhau.

Bạn cũng có thể chỉnh sửa số đo hình đại diện của mình và bạn có thể dễ dàng nhập các giá trị mới cho chu vi vòng eo và chiều cao của chân và điểm cổ, v.v.

Tất cả các thay đổi có thể được xem trước trong thời gian thực 3D.

Có một bộ công cụ chuyên nghiệp để xử lý nội dung đồ họa. Có nhiều cài đặt tùy chỉnh và các công cụ nâng cao để xử lý trang phục.

Với cách tiếp cận dựa trên bối cảnh, bạn cũng có thể thiết kế trang phục cho các nhân vật trong game và các bộ phim hoạt hình.

Ngoài ra, nó là một ứng dụng chuyên nghiệp với tất cả các công cụ thiết kế cần thiết giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và cho phép người dùng thiết kế bất kỳ loại quần áo nào.

Hơn nữa, tất cả các trang phục đều hỗ trợ cho bất kỳ loại chuyển động nào của nhân vật. Về phần kết luận, nó là một ứng dụng đáng tin cậy để tạo trang phục 3D cho người mẫu và nhân vật.

Các tính năng chính của Marvelous Designer

Marvelous Designer
Tính năng đa dạng

Mô phỏng đa cấp cho phép bạn nhanh chóng tạo ra các tấm vải chất lượng cao.

Nhờ các thuật toán song song, chương trình đạt được tốc độ làm việc cao nhất trên các bộ xử lý đa lõi. Các mẫu có thể được thử trên một hình nộm ba chiều.

Các đặc tính vật lý của quần áo được phản ánh trong các tính chất khác nhau: khả năng mở rộng, độ nghiền, độ ẩm, mật độ, độ dày, v.v.

 • Giám sát các thông số này cho phép bạn mô phỏng các loại vật liệu khác nhau. Cơ chế kết xuất cung cấp hình ảnh ba chiều chất lượng cao thực tế có thể so sánh với quần áo thực.
 • Marvelous Designer có thể nhập bất kỳ tệp Collada và OBJ nào từ hầu hết các công cụ mô hình 3D, chẳng hạn như DS Max, Maya, SoftImage, LightWave, Poser, Daz Studio, Vue và Modo.
 • Hỗ trợ xuất khẩu người giả và quần áo theo định dạng OBJ.
 • Tạo một mẫu cơ bản (đa giác, hình chữ nhật, hình tròn, hốc).
 • Chỉnh sửa mẫu cơ bản.
 • Bản vẽ chuyên nghiệp của các đường cong.
 • Staple phân đoạn và dập ghim lỏng lẻo.
 • Uốn
 • Mẫu đồng bộ và mô hình ba chiều của quần áo.
 • Chỉnh sửa kết cấu cơ bản (di chuyển, xoay, thu phóng).
 • Tạo bản in (cho logo và nút).
 • Thay đổi tư thế.
 • Xem trước thời gian thực.
 • Tạo bóng phần cứng.

TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA MARVELOUS DESIGNER 10

Marvelous Designer
Có nhiều thêm tính năng mới

MD6 HOÀN TOÀN MỚI – CÁC TÍNH NĂNG MÀ BẠN ĐÃ MONG ĐỢI!

Nhanh hơn bất kỳ thời điểm nào trong bộ nhớ gần đây. Nó chỉ là vinh quang! Tốc độ và chất lượng để điều phối kỹ năng tưởng tượng của bạn.

PHÁT TRIỂN KHO CỦA NHÂN VẬT CỦA BẠN VỚI HÀNG MAY MẶC CHO MỖI SỰ KIỆN

Radiant Designer cho phép bạn lắp ráp một tủ quần áo phong phú cho các nhân vật của mình, nơi mỗi loại quần áo có thể được thay đổi và sử dụng lại.

Mỗi chiếc áo sơ mi hoặc chiếc váy bạn làm bây giờ sẽ có thể được thay đổi theo những cách khác nhau. Trộn và kết hợp giữa các trang phục và nhân vật. Thay đổi nó chưa bao giờ đơn giản hơn.

BẠN KHÔNG CẦN PHẢI LÀ NGƯỜI LẬP KẾ HOẠCH KHUÔN MẪU

Sự đổi mới của chúng tôi phụ thuộc vào nghề may và tạo mẫu (tạo sơ đồ cho một bộ quần áo), mà chúng tôi chấp nhận là cách tốt nhất để thể hiện các sản phẩm quần áo một cách hợp lý.

Bạn không cần bận tâm đến nền tảng cấu hình biểu mẫu để may quần áo bằng Marvelous Designer. Nó rất đơn giản và cơ bản với các thiết bị tự nhiên của chúng ta.

Tạo ra năng khiếu của bạn bằng cách sử dụng các mô-đun giáo dục trực tuyến của chúng tôi.

ĐƠN GIẢN ĐỂ SỬ DỤNG

Việc phác thảo những bộ quần áo ảo ‘phù hợp với cuộc sống’ rất đơn giản và rõ ràng với giao diện người dùng và thiết bị theo bản năng của chúng tôi, chẳng hạn như quá trình tập trung vào hành động và gắn bó.

Grand Designer giúp bạn không phải suy nghĩ về việc thực tế hàng may mặc phải phù hợp như thế nào. Sắp xếp kết cấu được đóng gói cùng với các ví dụ của bạn để giải thích và sử dụng thông tin đơn giản.

Thay đổi các bề mặt, kết cấu và đặc tính vật lý của nó thông qua thư viện của chúng tôi cài sẵn để bắt chước chính xác các ký tự của bạn mà không tốn nhiều giờ liên tục.

MỞ RỘNG KHẢ NĂNG VỚI CÁC CÔNG CỤ LẬP TRÌNH HIỆN CÓ CỦA BẠN

Về khả năng hiển thị và sự sống động, Marvelous Designer có thể không có nhiều thông tin nhập và giá vé giữa các chương trình bao gồm Maya, 3DS Max, Softimage, Modo và Zbrush.

Các hãng phim chuyển hướng thực sự như EA và Ubisoft cũng như các xưởng phim thần thánh đứng sau Avatar (Weta Digital) và Total Recall (Double Negative) đã khai thác sự tương đồng của sản phẩm của chúng tôi.

GIẢI TRÍ HỢP LỆ CHO HOẠT ĐỘNG TUYỆT VỜI

Việc thổi hồn vào các nhân vật của bạn không phải mất cả đời. Các quy trình trình diễn và đục thông thường đòi hỏi hàng giờ làm việc cho từng nếp nhăn, đường cong và lớp phủ và không đảm bảo tính thuyết phục.

Tính hữu dụng dự trữ hoạt động của Nhà thiết kế tuyệt vời với việc thể hiện đa giác cao giúp bạn có thể nắm bắt được sự phát triển hợp lý của trang phục khi treo lên các nhân vật đang chuyển động, bất kể họ đang chạy, nhảy hay quay giữa không trung.

THAY ĐỔI TRANG PHỤC ẢO 3D

Phương pháp tiếp cận dựa trên ví dụ mới lạ của Brilliant Designer cho phép tạo ra những hình ảnh minh họa thú vị, cũng như kết hợp các thông tin về quần áo của bạn để được sử dụng lại, làm lại và tiếp thêm sinh lực.

TẠO VÀ CHỈNH SỬA VÍ DỤ

Cấu hình ví dụ mở rộng của chúng tôi bao gồm cho phép bạn dễ dàng tạo và thay đổi hình chữ nhật, hình tròn hoặc một số ví dụ đúc đa giác khác. Tương tự như vậy, chúng tôi cung cấp các giao diện tự nhiên.

Ví dụ: điểm / phần di chuyển trong thiết kế song song / đối diện, điểm / phần di chuyển theo giá trị thông tin hoặc phân tách theo mức độ.

CẮT VÀ MAY MIỄN PHÍ

Nhìn vào dụng cụ may đơn giản và sắc sảo mà bạn có thể mô tả chính xác quy trình và phạm vi may và thay đổi chúng bất cứ khi nào không hoàn toàn được củng cố trong một chương trình CAD 3D khác.

Dụng cụ may đơn giản và tuyệt vời của chúng tôi làm cho cuộc sống của khách hàng ít đòi hỏi hơn.

Bạn có thể không cần phải kéo căng và thay đổi các đường gấp khúc với nhiều cơ hội hơn trong việc may tiêu đề và phạm vi.

Việc may chính xác ở một mức độ khó thể hiện trong một chương trình CAD 3D khác vì những hạn chế trong cách thức và phạm vi chặt chẽ của nó.

CÁC PHIÊN BẢN MỚI NHẤT CỦA MARVELOUS DESIGNER 10

 • Marvelous Designer 7.5
 • Marvelous Designer 9
 • Marvelous Designer 10
 • Marvelous Designer 10 Personal

Cấu hình Marvelous Designer 10

⭐ Hệ điều hành ✅ Windows 7/8/10
⭐ CPU ✅ Bộ xử lý Intel, Corei5 2,4 GHz
⭐ RAM ✅ 8GB
⭐ GPU ✅ NVIDIA GeForce GTX 560
⭐ Ổ cứng ✅2 GB dung lượng đĩa có sẵn để cài đặt nội dung đầy đủ
⭐ Thiết bị trỏ ✅Chuột ba nút

Lưu ý đối với RAM: RAM 4GB có thể chạy Marvelous Designer nhưng rất có thể xảy ra lỗi khi xử lý các tệp nặng hơn

Link tải Marvelous Designer Full Crack – Cập nhật mới nhất 06/2022

Marvelous Designer
Link tải Marvelous Designer nhanh nhất 2022

Để tải ứng dụng về, bạn hãy nhấn vào link tải tốc độ cao mà chúng tôi cung cấp dưới đây:

 

   GG   fshare

 

*Note: Trước khi giải nén bạn nên tắt windows defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Hướng dẫn cài đặt Marvelous Designer miễn phí

Video hướng dẫn cài đặt & Crack phần mềm:

Bước 1: Nhấn đúp chuột để mở file cài đặt “Marvelous Designer”

Bước 2: Nhấn chuột phải chọn tệp “Setup” -> Chọn “Run as administrator”

Bước 3: Nhấn “Next”

Bước 4: Chọn “I agree”

Bước 5: Chọn “Next”

Bước 6: Nhấn “Install”

Bước 7: Nhấn “Finish”

Vậy là bạn đã hoàn thành quá trình cài đặt ứng dụng. Để không bị lỗi bản quyền, bạn cần crack ứng dụng theo hướng dẫn chi tiết của chúng tôi ở phần tiếp theo.

Hướng dẫn crack Marvelous Designer bản quyền vĩnh viễn

Bước 1: Nhấn đúp chuột để mở folder “Crack”

Bước 2: Chọn tệp “MarvelousDesigner9_Enterprise_x64” -> Nhấn tổ hợp phím “Ctrl+C” để copy tệp

Bước 3: Nhấn chuột trái vào biểu tượng ứng dụng “Marvelous Designer 9 Enterprise” trên màn hình desktop -> Chọn “Open file location”

Bước 4: Tại đây, nhấn tổ hợp phím “Ctrl+V” để dán file crack -> Nhấn “Replace the file in the destination”

Bước 5: Nhấn “Continue”

Bước 6: Tiếp tục nhấn chuột phải vào tệp “Reg” -> Chọn “Merge”

Bước 7: Chọn “Yes”

Bước 8: Chọn “OK”

Bước 9: Tiến hành mở “Control Panel” của thiết bị -> Nhấn mở mục “System and Security”

Bước 10: Mở mục “Windows Defender Firewall”

Bước 11: Tại đây nhấn mở mục “Advanced settings”

Bước 12: Nhấn chọn “Inbound Rules” -> Chọn “New Rule…”

Bước 13: Nhấn “Next”

Bước 14: Chọn “Browse”

Bước 15: Mở tệp “Marvelous Designer 9 Enterprise_x64” theo đường dẫn “This PC/Local Disk (C:)/Program Files/Marvelous Designer 9 Enterprise_x64” -> Nhấn “Open”

Bước 16: Nhấn chọn “Next”

Bước 17: Tick chọn “Block the connection” -> Nhấn “Next”

Bước 18: Tick chọn “Domain”, “Private” và “Public” -> Chọn “Next”

Bước 19: Nhấn “Finish”

Bước 20: Chọn “Outbound Rules” -> Nhấn vào “New Rule…”

Bước 21: Nhấn “Next”

Bước 22: Chọn “Browse”

Bước 22: Mở tệp “Marvelous Designer 9 Enterprise_x64” theo đường dẫn “This PC/Local Disk (C:)/Program Files/Marvelous Designer 9 Enterprise_x64” -> Nhấn “Open”

Bước 23: Nhấn chọn “Next”

Bước 24: Tick chọn “Block the connection” -> Nhấn “Next”

Bước 25: Tick chọn “Domain”, “Private” và “Public” -> Chọn “Next”

Bước 26: Nhấn “Finish”

Vậy là bạn đã crack ứng dụng thành công và từ bây giờ bạn có thể sử dụng mọi chức năng của ứng dụng mà không lo mắc lỗi bản quyền.

Lời kết:

Marvelous Designer giúp việc thiết kế quần áo trở nên nhanh chóng và dễ dàng với các thao tác đơn giản giúp những người mới có thể sử dụng thành thạo ngay từ lần đầu tiên.

 

 

 

 

Và ứng dụng vẫn có thể đáp ứng được những nhu cầu cao cấp của những nhà thiết kế thực thụ.

Chúc bạn tải về và sử dụng ứng dụng thành công! Cảm ơn các bạn đã xem bài viết

Đánh giá bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *