Download MasterCAM 2020 Full Crack – Phần Mềm Hỗ Trợ Quá Trình Gia Công

Mastercam 2020

Mastercam 2020 là một phần mềm đã không còn xa lạ với các kỹ sư thiết kế và chế tạo các bộ phận máy móc. Vậy cách tải và cài đặt phần mềm Mastercam 2020 như thế nào? Bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

All Phần Mềm sẽ để link tải Mastercam 2020 Full Crack qua Google Drive + Fshare tốc độ cao. Sau khi tải về thành công bạn có thể xem tiếp video hướng dẫn cài đặt mình để sẵn dưới đó.

Giới thiệu Mastercam 2020

Mastercam 2020 là một phiên bản của phần mềm Mastercam được phát triển bởi nhà CNC Software. Đây là phần mềm CAD/CAM/CNC hỗ trợ cực kỳ mạnh mẽ cho các các kỹ sư thiết kế, nhà chế tạo và những lĩnh vực liên quan khác được ưa chuộng bởi giao diện dễ sử dụng

Nó có một thư viện lớn các bộ phận làm sẵn cho máy CNC. Nó có khả năng nhập các bộ phận được thiết kế bởi phần mềm tương tự và nó cung cấp đầu ra tiêu chuẩn cho các ứng dụng này. Nó hỗ trợ xoay đa luồng và phay. Nó cũng có khả năng cung cấp các chiến lược cho các máy móc mới nhất.

Nó có giao diện người dùng phù hợp cho phép người dùng dễ dàng tìm hiểu các chức năng và công cụ hơn. Nó cũng có thể chính xác một máy lên đến năm trục. Nó có một công cụ phối hợp và liên kết hoạt động gia công.

Ứng dụng này cũng đi kèm với một bản phát hành phần mềm Solid works riêng biệt. Phần mềm này được phát triển bởi một trong những công ty CAD / CAM lâu đời nhất và tốt nhất cho các máy CNC.

Mastercam 2020 tiếp tục tăng năng suất và hiệu quả lập trình, đồng thời giảm chi phí sản xuất chung, với một loạt các cải tiến đường chạy dao tự động 2D thông qua 5 trục.Đường chạy dao 3D Blend mới mang lại bề mặt mịn, chính xác và cung cấp kiểm tra kho và giá đỡ. Cung cấp tính năng stock checking (kiểm tra phôi) và holder checking (kiểm gia vòng kẹp)

Công cụ 3D cũng đã thấy nhiều cải tiến về khả năng sử dụng, chẳng hạn như các biểu tượng công cụ 3D trong danh sách công cụ, chức năng dừng tiếp xúc khi giao phối chèn vào giá đỡ và điểm bù tự động khi xác định công cụ 3D.

Chuẩn bị và thiết lập công việc nhanh chóng

Mastercam 2020 tăng hiệu quả, giảm thời gian thiết lập, chuẩn bị công việc cần thiết cho việc gia công và lập trình một bộ phận. Điều này bao gồm khả năng lọc các chi tiết đệm và giá đỡ theo các thuộc tính cũng như khả năng theo dõi tính kết hợp.

Các cải tiến về Chaing (chuỗi) bao gồm nối chuỗi nhanh hơn, dễ dàng hơn cho Wireframe (khung dây) và Solid (khối đặc), cải thiện hành vi và hiển thị chuỗi.

Đảm bảo việc lập trình tốt hơn

Với các cải tiến về mô phỏng dao và máy, đồ họa đường chạy dao và các công cụ xác minh và phân tích khác, Mastercam 2020 cung cấp sự đảm bảo lập trình (programming assurance) tốt hơn và cho phép người dùng đưa ra các quyết định sáng suốt hơn, tốt hơn trước khi công việc gia công được thực hiện.

Những cải tiến này bao gồm việc chuyển đến home position trên tool plane change, sẽ di chuyển công cụ sang một home position giữa operation khi có sự thay đổi mặt phẳng.

Định vị trục quay cho phép bạn mô phỏng và trực quan hóa chuyển động đa trục của machine tool, trong khi Skip Drill Pecking cải thiện ước tính thời gian chu kỳ sản xuất.

Các tính năng nổi bật có trên Mastercam 2020

Phần mềm Mastercam có nhiều tính năng hữu ích, trong đó ở phiên bản lần này nổi bật lên:

Các tính năng nổi bật có trên Mastercam 2020
 • Phay củ đề được cải tiến.
 • Cập nhật định vị trục quay.
 • Hiển thị đường chạy giao nâng cao.
 • Khả năng mô phỏng chân thực hơn.
 • Có nhiều mô-đun và các chức năng nâng cao để giúp tăng tốc quá trình sản xuất.
 • Có thể xác định phạm vi, kích thước và vị trí của bảng và nhãn mô tả hình dạng lỗ.
 • Hỗ trợ tạo báo cáo trực tiếp từ Hole Table bằng cách chọn Create trong nhóm Active Reports.
 • Sử dụng bảng chức năng Holder Designer mới để xây dựng các holder (vòng kẹp).

Ngoài ra còn có rất nhiều tính năng mới mẻ khác, đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời.

Mastercam 2020 có gì mới?

Đường chạy dao 3D Blend Toolpath mới

Một đường chạy dao mới, Blend, đã được thêm vào bộ đường chạy dao tốc độ cao 3D. Chọn Blend từ thư viện 3D trên tab ngữ cảnh Mill Toolpaths để truy cập đường chạy dao mới này.

mastercam 2020
mastercam 2020 có gì mới: 3D Blend Toolpath

Blend hoạt động dựa trên đường chạy dao Surface Finish Blend. Tuy nhiên, nó nhanh hơn và có chất lượng cao hơn. Blend cũng bao gồm các lợi ích như việc sử dụng stock checking và holder checking. Nó cũng mang đến một đường chạy dao blend-style cho sản phẩm phay-tiện.

Hole Table

Hole Table, trước đây là một bổ trợ trong các phiên bản Mastercam trước đây , hiện được tích hợp với Mastercam và đã được cải thiện. Chọn Hole Table trên tab Drafting để sử dụng chức năng mới này.

Mastercam 2020
Hole Table

Hole Table tạo ghi chú tham số cho tất cả các loại lỗ (vòng tròn) trong file của bạn, cho phép bạn thu thập dữ liệu lỗ và ghi lại vào bảng để kiểm tra một bộ phận.

Trong các bản phát hành Mastercam trước đây, nó chỉ giới hạn trong việc tìm hình học lỗ trên mặt phẳng hoạt động và chỉ nhận dạng được hình học khung dây.

Lựa chọn

Trước đây khi là một bổ trợ, Hole Table chỉ tự động nhận dạng hình học lỗ khung dây. Bây giờ, Hole Table yêu cầu bạn chọn hình học, nhưng loại hình học bạn có thể chọn đã mở rộng để bao gồm khung dây (wireframe), mặt (face), cạnh (edge) và thân (body).

Bạn có thể lọc lựa chọn của mình theo bất kỳ sự kết hợp nào của các loại này, cũng như xóa từng lựa chọn. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm soát hướng của từng lỗ được chọn.

Hiển thị và vị trí

Bạn có thể xác định phạm vi, kích thước và vị trí của bảng và nhãn mô tả hình dạng lỗ. Bạn có thể mô tả các lỗ bằng bán kính hoặc đường kính. Bạn cũng có thể thêm tọa độ vị trí (ở dạng 2D và 3D) cho từng lỗ liên quan đến origin/world Cplane, Tplane, và WCS.

Trên tab Advanced, bạn có thể hiển thị hoặc ẩn hole table và direction arrow trong cửa sổ đồ họa.

Báo cáo

Bạn có thể tạo báo cáo trực tiếp từ Hole Table bằng cách chọn Create trong nhóm Active Reports.

Công cụ 3D

Công cụ 3D, được giới thiệu trong Mastercam 2019, có nhiều cải tiến về khả năng sử dụng trong Mastercam 2020.

 • Chức năng stop-on-contact mới khi lắp ráp insert với holde.
 • Các biểu tượng công cụ 3D mới trong danh sách công cụ để giúp phân biệt giữa các công cụ 3D và không phải 3D trong Lathe Tool Manager.
Mastercam 2020
Công cụ 3D
 • Điểm bù dao tự động khi xác định công cụ 3D.
 • Các tab mới để hiển thị thư viện inserts và holders trong Lathe Tool Manager.
Mastercam 2020
Xây dựng Insert với Insert Designer

Mastercam 2020, bạn có thể xây dựng các Insert cách sử dụng bảng chức năng Insert Designer mới. Insert Designer hỗ trợ các định nghĩa tham số ANSI và ISO hoặc custom insert dựa trên các mô hình rắn.

Mastercam 2020
Insert Designer trong Mastercam 2020

Thiết kế vòng kẹp với Holder Designer

Cũng trong Mastercam 2020, bạn có thể xây dựng các holder (vòng kẹp) bằng bảng chức năng Holder Designer mới . Holder Designer hỗ trợ custom holder từ các mô hình rắn.

Mastercam 2020
Holder Designer trong Mastercam 2020

Bộ lọc cho Insert và Holder

Bây giờ bạn có thể lọc các Insert và Holder theo các thuộc tính. Trong Lathe Tool Manager, chọn Insert Filter hoặc Holder Filter.

Mastercam 2020
Bộ lọc cho Insert và Holder

Sử dụng hộp thoại để lọc các lựa chọn của bạn bằng cách chọn các thuộc tính bạn đang tìm kiếm. Sau khi nhấp vào OK, chỉ các mục phù hợp với tiêu chí bạn chọn được hiển thị trong Holder Filter.

Hộp thoại Lathe Insert Filter:

mastercam 2020 co gi moi 10

Hộp thoại Lathe Holder Filter :

mastercam 2020 co gi moi 11

Cải thiện quy trình Machine Configuration (định cấu hình máy)

Mastercam 2020 cung cấp cho bạn nhiều sức mạnh hơn để thiết lập các công việc gia công và định cấu hình các tệp .machine cho Phay-Tiện. Một bộ công cụ mới hoạt động cùng nhau để cải thiện đáng kể và hợp lý hóa quy trình làm việc Phay-Tiện.

Trang Machine Configuration mới

Tiến trình công việc Job Setup đã được tăng cường với việc bổ sung trang Machine Configuration mới. Sử dụng trang này để chọn mâm cặp ( chucks) và chấu cặp (jaws) sẽ được tải trên máy.

mastercam 2020
Machine Configuration
 • Các phiên bản trước của Mastercam yêu cầu bạn xác định mâm-chấu cặp cho từng bộ phận. Trong Mastercam 2020, bạn có thể lưu mâm-chấu cặp vào thư viện thành phần và sử dụng lại chúng ở nhiều phần. Bạn có thể xác định số lượng không giới hạn bộ mâm-chấu cặp theo nhu cầu của mình.
 • Bạn cũng có thể xác định các mâm cặp khác nhau và lưu chúng vào component library để chúng có thể được quản lý cùng với chấu cặp. Trong các phiên bản trước của Mastercam, bạn bị giới hạn ở mâm cặp được tích hợp trong tệp .machine và chỉ các nhà phát triển máy mới có thể thay đổi mâm cặp. Mastercam 2020 cho phép bạn thay đổi mâm cặp cho từng bộ phận bằng cách chọn chúng từ thư viện.
 • Bạn có thể chọn mâm cặp và chấu cặp bất kỳ để sử dụng làm bộ mâm-cặp mặc định.
 • Trang Machine Configuration cũng cho phép bạn nhập tốc độ trục chính tối thiểu và tối đa một cách trực tiếp như một phần của Job Setup. Trước đây, các giá trị này đã được lưu trong machine definition và cần được chỉnh sửa ở đó. Di chuyển các cài đặt này vào tab Job Setup giúp bạn nhập các giá trị được thuận tiện hơn.

Tool Locator và Component Library Functionality

Quy trình làm việc (workflow) để quản lý các tool locator (công cụ định vị ) và thư viện bộ phận (Component Library) đã được làm lại và hiện có sẵn cho tất cả người dùng Mill-Turn.

Giờ đây, bất kỳ người dùng Mill-Turn nào cũng có thể tạo hoặc chỉnh sửa các tool locator và quản lý thư viện tool locator của họ, thay vì phụ thuộc vào Đại lý hoặc nhà phát triển máy.

Bạn có thể mở thư viện component bằng cách nhấp chuột phải vào tệp .mcam-gmd trong Machine Explorer trong Code Expert và chọn Open hoặc bằng cách bấm đúp vào tệp.

Mastercam mở thư viện và hiển thị nó trong hộp thoại Mill-Turn Component Library mới :

Mastercam 2020
Mill-Turn Component Library

Bạn có thể sử dụng giao diện mới để dễ dàng thực hiện bất kỳ thao tác nào sau đây:

 • Import tool locator từ các thư viện khác.
 • Tạo thư viện mới hoặc tùy chỉnh thư viện hiện có.
 • Tạo các tool station mới, bao gồm các half-index tool station hoặc chỉnh sửa các trạm công cụ hiện có.
 • Chỉnh sửa hoặc dịch chuyển tool mounting location trên block.
 • Chỉnh sửa hoặc thay thế mô hình rắn được sử dụng để mô phỏng locator.
 • Tạo tool locator hoàn toàn mới theo yêu cầu.

Nhiều thư viện tool locator đã có sẵn trên Mastercam’s Tech Exchange ( Community.mastercam.com/TechExchange ) và có sẵn cho bất kỳ người dùng Mill-Turn nào.

Các thư viện Component đã được tăng cường để người dùng có thể lưu trữ mâm cặp và chấu cặp trong đó. Ngoài ra, bạn có thể chọn mâm cặp và chấu cặp sẽ được sử dụng làm mặc định cho mỗi trục chính.

Điều này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng lưu trữ turret tool locator, spindle tool locator, mâm cặp và chấu cặp trong cùng một thư viện component.

Trang Machine Configuration hiển thị các thành phần này cho bạn trong quá trình thiết lập công việc (Job Setup), cho phép linh hoạt trong việc định cấu hình máy cho từng công việc.

Tính năng mới Mastercam 2020

 • Hiển thị đường chạy dao nâng cao
 • Định nghĩa dựa trên mô hình
 • Thư viện thành phần Mill-Turn mới
 • Cải tiến phay chủ đề
 • Phân tích tính kết hợp
 • Định vị trục quay được cập nhật
 • Tiến trình cấu hình máy tiến bộ
 • Mô phỏng thực tế hơn
 • Ứng dụng cho máy CNC để thiết kế và tạo mô hình.
 • Nhiều mô-đun và chức năng nâng cao để tăng tốc quá trình sản xuất.
 • Dễ dàng sử dụng và tìm hiểu cho người dùng lĩnh vực mong muốn.
 • Xoay đa luồng và phay được hỗ trợ.
 • Khả năng nhập tệp từ phần mềm bên thứ 3.
 • Được thiết kế tốt và điều hướng rõ ràng để tổ chức quy trình công việc.
 • Tăng cường hoàn thiện tăng tốc
 • Chuyển động động cải tiến
 • Tạo lỗ được sắp xếp hợp lý
 • Nhanh hơn, xích dễ dàng hơn
 • Theo dõi kết hợp
 • Bỏ qua chu trình khoan

Yêu cầu cấu hình cài đặt (Khuyến nghị)

Để cài đặt được phần mềm Mastercam 2020, yêu cầu cấu hình máy tính của bạn phải đảm bảo các tiêu chí sau:

 • Hệ điều hành: Windows 7, 8.1 or 10 64-bit Professional.
 • RAM: từ 1GB trở lên.
 • Dung lượng đĩa cứng: tối thiểu 2GB dung lượng trống.
 • Độ phân giải màn hình: 1920 * 1080
 • Bộ xử lý: Intel hoặc AMD 64 bit, 2,4 GHz hoặc nhanh hơn.
 • Card đồ hoạ: Hỗ trợ OpenGL 3.2 và OpenCL 1.2 với bộ nhớ 1 GB.

Link tải Mastercam 2020 Full Crack – Cập nhật mới nhất 06/2022

Để tải phần mềm Mastercam 2020, bạn tiến hành click chuột vào đường dẫn link dưới đây và thực hiện download về máy, sau đó cài đặt theo hướng dẫn bên dưới nhé.

GG fshare 1

Lưu ý: Trước khi thực hiện quá trình cài đặt, bạn cần tắt tất cả các ứng dụng diệt virus và phần mềm bảo vệ máy tính Windows Defender đi nhé. Sau khi cài xong bạn có thể bật lên lại.

Hướng dẫn cài đặt Mastercam 2020

Dưới đây là các bước hướng dẫn cài đặt phần mềm Mastercam 2020 vô cùng chi tiết, bạn hãy tham khảo và áp dụng theo ngay nhé.

Lưu ý: Tắt phần mềm diệt virus và window defender để không gây gián đoạn trong quá trình cài đặt nhé.

Bước 1: Thực hiện giải nén phần mềm qua Winrar.

Bước 2: Sau khi giải nén xong, bạn tiến hành mở bộ giao của phần mềm “Mastercam 2020-posts.exe”.

Bước 3: Nhấn chọn “Next”.

Bước 4: Tick chọn “I accept the terms of the license agreement” để đồng ý với các điều khoản của phần mềm và nhấn “Next”.

Bước 5: Bạn nhấn chọn “Next” 3 lần liên tiếp để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn chọn “Install”.

Bước 7: Khi bạn thấy xuất hiện thông báo cài đặt thành công, bạn nhấn “Finish” để kết thúc quá trình cài đặt.

Bước 8: Bạn quay trở lại thư mục ban đầu, giải nén file còn lại. Sau đó nhấn chuột phải vào file “Mastercam 2020-web.exe” và chọn “Run as admin trasston”.

Bước 9: Nhấn chọn “Configure”.

Bước 10: Tích chọn “Metric” và phần dưới giữ nguyên rồi nhấn “Done”.

Bước 11: Nhấn “Next” để tiếp tục. Sau đó, tích chọn ô “yes” và nhấn “Next”.

Bạn chờ trong ít phút cho phần mềm hoàn tất cài đặt. Tùy thuộc vào cấu hình máy tính của bạn cao hay thấp mà quá trình này diễn ra nhanh hay chậm nhé.

Vậy là bạn đã tiến hành cài đặt phần mềm Mastercam 2020 thành công rồi. Tuy nhiên, sau khi cài đặt bạn cần phải tiếp tục thực hiện crack cho phần mềm để có thể sử dụng đầy đủ các tính năng.

Hướng dẫn crack Mastercam 2020 bản quyền vĩnh viễn

Các bước kích hoạt phần mềm Mastercam 2020 được diễn ra như sau:

(Lưu ý: Tắt mạng internet trước khi crack)

Bước 1: Giải nén file crack, sau đó copy file “Multikey” vào ổ đĩa C.

Bước 2: Bạn truy cập vào folder của Multikey, sau đó nhấn chuột phải vào file “Mastercam Test” và chọn “Merge”.

Bước 3: Bấm chọn “yes” và nhấn “Ok”.

Bước 4: Bạn thực hiện chạy file “Install.cmd

Khi xuất hiện hộp thoại mới, bạn để cho phần mềm chạy xong thì nhấn một phím bất kỳ để thoát.

Giờ đây, quá trình crack đã được thực hiện thành công rồi, rất đơn giản và dễ dàng phải không nào. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không làm theo ngay để có thể sử dụng phần mềm nhé.

Lời kết:

Trên đây là bài viết giới thiệu phần mềm Mastercam 2020 và hướng dẫn tải, cài đặt chi tiết. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích với bạn.

 

 

 

 

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Đánh giá bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *