Download Autodesk Maya 2020 Full Crack – Phần Mềm Thiết Kế, Biên Tập Và Xuất Ảnh 3D 2022

autodesk maya

Autodesk Maya là phần mềm đồ họa được dùng phổ biến trong các lĩnh vực thiết kế, với các phần mềm kỹ thuật chất lượng, hình ảnh rõ nét, công cụ linh hoạt giúp các kỹ sư hay người dùng hoàn thiện bản dự án của mình một cách nhanh chóng và chất lượng.

Vậy để sở hữu cái phần mềm này thì phải làm sao? Hãy cùng All Phần Mềm đón xem bài viết dưới đây để hiểu sâu hơn về cách cài đặt cũng như cách crack phần mềm một cách nhanh nhất có thể.

Giải pháp dựng hình, hoạt hình và mô hình 3D mạnh mẽ

Autodesk Maya 2020 phần mềm cho các nhà làm phim hoạt hình, người tạo mô hình và nghệ sĩ kỹ thuật một loạt các công cụ và cải tiến mới cho phép tạo nội dung nhanh hơn, trực quan hơn từ khái niệm đầu tiên đến phân phối cuối cùng.

Dựa trên các tính năng hoạt hình mạnh mẽ được giới thiệu trong Maya 2019, Maya 2020 bổ sung hơn 60 bản cập nhật mới mà các nhà làm phim hoạt hình sẽ chú ý trong công việc hàng ngày của họ.

Bản phát hành cũng bao gồm Arnold 6, hiện có thể được sử dụng để kết xuất sản xuất trên cả CPU và GPU, cũng như cải tiến hiệu suất đáng kể và các tính năng mô phỏng mới cho Bifrost, môi trường lập trình trực quan trong Maya.

Autodesk Maya là một giải pháp rất chuyên nghiệp cho mô hình 3D, hoạt hình và dựng hình trong một gói hoàn chỉnh và rất mạnh mẽ.

Nó đã giành được một số giải thưởng cho tính chuyên nghiệp và quyền lực và là một trong những gói hoạt hình 3D ngành công nghiệp hàng đầu.

Một trong những lý do cho điều này là Autodesk Maya cung cấp một lượng lớn các đối tượng và hiệu ứng để làm việc trên các dự án của bạn và vì Autodesk Maya dựa trên kiến ​​trúc mở.

Tất cả công việc của bạn có thể được viết hoặc lập trình bằng API được tài liệu hóa và toàn diện (Giao diện lập trình ứng dụng) hoặc một trong hai ngôn ngữ kịch bản được nhúng, Ngôn ngữ nhúng Maya (MEL) hoặc Python.

Sự kết hợp của sự cởi mở này kết hợp với các hiệu ứng hình ảnh tiêu chuẩn công nghiệp 3D, đồ họa máy tính và các công cụ hoạt hình nhân vật là quá đủ cho các dự án phim, truyền hình, phát triển trò chơi và thiết kế chuyên nghiệp.

Mặc dù người mới bắt đầu sẽ hoàn toàn bị mất ngay từ đầu, giao diện Autodesk Maya được tổ chức một cách đáng ngạc nhiên cho một ứng dụng khổng lồ và các yếu tố khác nhau như động lực, hoạt hình hoặc đa giác có thể truy cập trực tiếp qua các tab.

Trong số này là các tính năng chỉnh sửa nâng cao trong các trường như hiển thị, hoạt ảnh và mối quan hệ. Cuối cùng, Timeline nằm ở cuối giao diện và cho phép bạn tạo hiệu ứng động và kiểm soát sự tiến hóa của dự án mô hình hóa của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn chưa quen với Autodesk Maya, có rất nhiều video hướng dẫn và mẹo về khởi động về cách sử dụng nó.

Chúng sẽ dạy cho bạn một số thứ như xoay, hoạt ảnh khung hình chính, lựa chọn thành phần và hiển thị xem trước.Menu Trợ giúp cũng có đầy đủ các hướng dẫn khác và cung cấp các liên kết đến các tài nguyên học tập bổ sung.

Maya là một phần mềm để tạo mô hình và hoạt hình 3D. Tại Việt Nam Mây nổi tiếng với rất nhiều tính năng mà các đối thủ không không có, tuy nhiên không phải vì thế mà nó không có gì để phê bình.

Trong phiên bản trước, Maya đã giới thiệu tính năng phát lại trong bộ nhớ cache. Hồi đó tôi mô tả nó là “dòng thời gian của Adobe Premiere nơi mọi thứ được lưu vào bộ nhớ để phát lại nhanh hơn”.

Tính năng này hiện đã triển khai phát lại động lực học trong bộ nhớ đệm, cho phép bạn phát hoạt ảnh động nhanh hơn rất nhiều.

Ví dụ: bạn có thể thấy hoạt ảnh này với các nhân vật phát ở tốc độ khoảng 200 khung hình / giây khi bật tính năng “phát lại trong bộ nhớ cache (Playback)” , so với 5 khung hình / giây khi tắt.

Khi bạn sử dụng tính năng này, tôi khuyên bạn nên đặt “Tốc độ phát lại” thành “Thời gian thực” để bạn có thể xem hoạt ảnh ở tốc độ thực.

Mặc dù phát lại ở tốc độ 200 khung hình / giây cho cảm giác mượt mà, nhưng nó không thực sự hữu ích khi bạn đang làm việc ở 24 hoặc 30 khung hình / giây tùy thuộc vào cả màn hình của bạn.

Khi bạn đang tạo hoạt ảnh, bạn sẽ thấy mình di chuyển các phím xung quanh hoặc thậm chí chia tỷ lệ các nhóm phím để định thời lại các phần của hoạt ảnh.

Một tính năng thực sự thú vị khác, dành cho những người quan tâm đến hoạt hình là tính năng đánh dấu trên thanh trượt thời gian(timeline). Bạn có thể sử dụng những thứ này để “đánh dấu” các phần cụ thể của dòng thời gian, khiến chúng dễ dàng xác định hơn.

Ví dụ: hãy tưởng tượng bạn đang làm phim hoạt hình “nhân vật bị đấm” và bạn muốn xác định phần hoạt ảnh nơi nhân vật của bạn phục hồi, bạn có thể sử dụng dấu trang cho phần đó.

Khi cập nhật hoạt ảnh, bạn có thể chỉnh sửa hoặc xóa các dấu trang nếu cần. Bản cập nhật 2020.1 mang lại khả năng quản lý các dấu trang tốt hơn và cũng có khả năng điều hướng chúng.

Maya 2020 bao gồm quyền truy cập menu vào các lệnh này từ menu. Tính năng này có thể rất hữu ích trong một số trường hợp (đặc biệt là khi bạn cần kiểm tra lại cơ khí), nhưng đối với các số liệu hữu cơ, tôi nghĩ tốt hơn là nên kiểm tra lại bằng tay.

Khi nói đến kết xuất(rendering), Maya 2020 bao gồm một bộ đổ bóng bề mặt tiêu chuẩn mới(Standard Surface shader).

Nếu bạn đã quen thuộc với PBR, thì bạn sẽ biết những bộ shader này được dùng để tái tạo bất kỳ loại vật liệu nào trong thế giới thực.mShader dường như khá cởi mở để tạo ra bất kỳ loại vật liệu nào, vì nó có nhiều loại đầu vào tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Maya 2020 cũng bao gồm trình cắm thêm Substance 2.0. Nếu bạn sử dụng Substance Painter hoặc Designer và bạn thực hiện kết xuất bằng Maya, điều này sẽ rất hữu ích cho bạn. Phần mềm này cũng bao gồm các cải tiến khác:

Trình chỉnh sửa đồ thị bổ sung

Hỗ trợ GPU cho trình kết xuất Arnold,

Quản lý âm thanh và cũng có

Thư viện chuyển động mang đến cho bạn nhờ sự hợp tác giữa Autodesk và Rokoko (điều này đã được thêm vào bản cập nhật 2020.1).

Nhờ đó, bạn có thể nhận các tệp ghi chuyển động cho các dự án của mình với giá lên đến $ 6 mỗi tệp. Hiện tại, không có nhiều clip, nhưng tôi hy vọng sẽ có nhiều clip được xuất bản trong tương lai.

Maya 2020 mang đến rất nhiều tính năng hay và hệ thống hiệu ứng hình ảnh mới. Mặc dù một số trong số này không mang tính đột phá, nhưng chúng có thể giúp bạn làm việc nhanh hơn.

Hãy thoải mái sử dụng không giới hạn chức năng của Autodesk Maya với phiên bản miễn phí dưới đây. Hãy click vào link tải và xem hướng dẫn bên dưới

Đánh giá phần mềm AutoDesk Maya

Autodesk Maya là một ứng dụng mô hình hóa 3D vững chắc mà vẫn tiếp tục thiết lập các tiêu chuẩn công nghiệp.

Ưu Điểm

✅ Autodesk Maya 2020 là một sản phẩm hoàn chỉnh để tạo mô hình, tạo hoạt ảnh , đổ bóng và kết xuất nội dung 3D cho hình ảnh tĩnh và hoạt ảnh.

✅ Maya có một trong những công cụ hoạt hình tốt nhất trong ngành công nghiệp 3D. Tạo / chỉnh sửa các hoạt ảnh phức tạp thật đơn giản bằng cách sử dụng

✅ Trình chỉnh sửa thời gian, Trình chỉnh sửa đồ thị, v.v.

✅ Nổi tiếng trong ngành công nghiệp trò chơi và điện ảnh và được nhiều studio sử dụng.

✅ Hỗ trợ API Python đơn giản, dễ dàng để tạo các tập lệnh và plugin. Và có rất nhiều plugin miễn phí hoặc trả phí trên Internet để tăng tốc công việc 3D.

✅ Cung cấp quy trình làm việc dựa trên các nút dễ dàng để thao tác.

✅ Tạo ra những màn trình diễn hay với chuyển động 3D và 2D chân thực.

✅ Công cụ dựng hình chuyên nghiệp và mạnh mẽ.

✅ Nhiều đối tượng và hoạt ảnh

✅ Mở ngôn ngữ kịch bản Python

✅ Rất nhiều video hướng dẫn

✅ Hỗ trợ 64 bit

Nhược Điểm

❌ Cài đặt rất dài

❌ Hiện tại, Maya không có khung nhìn tốt như Blender 2.8. Thật tuyệt khi các nhà phát triển Maya 2019 tập trung vào hiệu suất và sự ổn định, nhưng chưa chú ý trong việc phát triển các công cụ thực sự thú vị và hữu ích.

❌ Maya rất phù hợp cho những ai không cần các công cụ FX phức tạp. Do đó, các nhà phát triển phải thêm API Python vào Maya LT.

❌ Cần thêm nhiều công cụ hữu ích hơn vào phần mô hình hóa.

❌ Giá thành hơi cao.

❌ Khởi động chậm

❌ Khó cho người mới bắt đầu

Các tính năng của Autodesk Maya

 • Hơn 60 chức năng hoạt ảnh và cập nhật cho trình chỉnh sửa biểu đồ và thanh trượt thời gian.
 • Phát lại trong bộ nhớ cache: Trải nghiệm phát lại hoạt hình nhanh hơn và kết quả dễ đoán hơn với các chế độ xem trước mới, bộ đệm ẩn động lực lớp và bộ nhớ đệm hiệu quả hơn của các mặt phẳng hình ảnh.
 • Dấu trang hoạt hình: Đánh dấu, sắp xếp và điều hướng qua các sự kiện cụ thể trong phạm vi phát lại khung thời gian và khung hình.
 • GPU Arnold: Truy cập Arnold 6 để kết xuất sản xuất trên CPU và GPU.
 • Bifrost cho Maya: Cải thiện hiệu suất đáng kể, hỗ trợ phát lại bộ nhớ cache và liên kết cấu trúc MPM mới mang lại nhiều tính năng hơn cho môi trường lập trình trực quan.
 • Cải thiện chế độ xem: tương tác và chọn hình học dày đặc hoặc một số lượng lớn các mắt lưới nhỏ hơn nhanh hơn trong chế độ xem và trình chỉnh sửa UV.
 • Cải tiến mô hình hóa: Dành nhiều thời gian hơn cho việc mô hình hóa và ít thời gian hơn để làm sạch các mô hình của bạn, với các tính năng Remesh và Retopologize mới.
 • Trình kết xuất hợp nhất: Chuyển đổi liền mạch giữa kết xuất CPU và GPU.
 • Đèn, Máy ảnh và hơn thế nữa: GPU Arnold hiện hỗ trợ OSL, âm lượng OpenVDB, tải kết cấu theo yêu cầu, hầu hết các LPE, đèn, đổ bóng và tất cả máy ảnh. Nhiễu GPU hiện tại cũng ngang bằng với nhiễu CPU khi sử dụng lấy mẫu thích ứng, đã được cải thiện để mang lại kết quả nhanh hơn, dễ dự đoán hơn bất kể trình kết xuất được sử dụng.
 • Tối ưu hóa cho phần cứng NVIDIA RTX: Tận dụng công nghệ mới nhất để tăng quy mô sức mạnh kết xuất khi sản xuất yêu cầu.
 • Các thành phần USD mới: Hydra kết xuất đại biểu, thủ tục Arnold USD và lược đồ USD cho các nút và thuộc tính Arnold hiện có sẵn trên GitHub.
 • Cải tiến hiệu suất: Một số cải tiến giúp tối đa hóa hiệu quả và hiệu suất, bao gồm các phân vùng có nếp gấp nhanh hơn, trình tạo bóng vật lý Sky cải tiến và microfacet điện môi nhiều tán xạ.
 • Cải tiến gian lận: Đơn giản hóa giàn khoan và ký tự TD hoạt động với luồng công việc dựa trên ma trận, các nút để theo dõi chính xác các vị trí trên hình dạng biến dạng và bộ biến dạng bọc được tăng tốc GPU mới.
 • Và một số tính năng khac như:
  • Một môi trường lập trình trực quan mới sử dụng các bộ giải động mạnh mẽ.
  • Từ tuyết đến bão bụi, tạo ra các hiệu ứng tuyệt vời rất nhanh và dễ dàng.
  • Tạo hiệu ứng thực tế trên tóc và lông cho mái tóc trông tự nhiên hơn.
  • Tạo bề mặt đại dương thực tế với sóng, gợn sóng và wakes hoàn toàn đơn giản.
  • Phát lại hoạt hình nhanh hơn trong Viewport 2.0 ngay trong chế độ xem.
  • Sản xuất các nhân vật ràng buộc chất lượng cao và trong thời gian ngắn.
  • Thực hiện các chỉnh sửa hoạt hình cấp cao với trình chỉnh sửa phi tuyến.
  • Tinh chỉnh nhân vật và hoạt hình của bạn nhanh chóng và dễ dàng hơn.
  • Bộ lọc Butterworth và Key Reducer giúp tinh chỉnh các đường cong hoạt hình.
  • Hình ba chiều thiết kế nâng cao
  • Mô phỏng nhiều yếu tố tự nhiên và môi trường như biến đổi khí hậu, nước và chất lỏng, lửa, thực vật và …
  • Có nhiều công cụ để mô hình hóa và dữ liệu quản lý
  • Khả năng chuyển các thuộc tính của một đối tượng để đối tượng khá
  • Thiết kế, tóc và quan hệ tình dục và các kịch bản khác nhau
  • Coordination với mô hình phần mềm khác và hiệu ứng động
  • NURBS mô hình toán học -Hỗ trợ (viết tắt của NURBS)
  • Có khả năng kết hợp các yếu tố của mô hình hai chiều và ba chiều
  • Khả năng sử dụng ngôn ngữ lập trình tập lệnh và MEL (viết tắt của ngôn ngữ nhúng Maya) và ++ C và Python trong việc phát triển

Những tính năng nổi bật của Autodesk Maya

Trải qua nhiều sự thay đổi qua các phiên bản, Autodesk maya ngày càng cải tiến,nâng cao với các tính năng nổi bật mới, đem lại những chất lượng cao hơn cho các sản phẩm.

Chế độ làm mịn và mô hình hóa 3D

Autodesk maya có nhiều công cụ mô hình hóa 3D đầy đủ các hãng sản xuất, thao tác đa chức năng, chuyển đổi thuộc tính, tương tác nhiều chức năng giúp người dùng linh hoạt trong việc sử dụng các công cụ tiện ích và nhanh gọn.

Xử lý hình ảnh mạnh mẽ

Đây là tính năng nổi bật và quan trọng nhất bởi khả năng thu nhận và xử lý các hình ảnh cần giải phóng cao mà đảm bảo độ nét, chính xác với độ phân giải cao, chính xác đến từng chi tiết.

Nhân vật, vật thể, khung cảnh mọi thứ được xử lý trên diện rộng bằng các công cụ xử lý hình ảnh

Tạo hiệu ứng nâng cao

Ngoài việc đảm nhận chức năng phân giải, Autodesk Maya còn có khả năng nâng cao chất lượng sản phẩm lên đến một tầm cao mới, hiện thực hóa các hình ảnh 3D chất lượng cao đem đến một sản phẩm thông minh và đầy sáng tạo.

Khả năng Render linh hoạt

Với tính năng này giúp người dùng sử dụng render linh hoạt với khả năng tự động thống nhất, sắp xếp công việc một cách chu đáo, tỉ mỉ nhắc nhở người dùng trong tiến độ tạo ra sản phẩm.

Các tính năng khác

Ngoài ra, Autodesk Maya còn có nhiều công cụ đa dạng khác, tích hợp ngôn ngữ lập trình Python và ngôn ngữ nhúng Maya Embedded Language (MEL) giúp người dùng truy cập vào mọi góc độ của phần mềm đồng thời điều chỉnh cửa sổ và giao diện làm việc hay nâng cao năng suất làm việc hiệu quả lên đến 80%.

Cấu Hình Máy Tính Chạy Autodesk Maya 2020

Hệ điều hành Microsoft® Windows® 7 SP1 with Update KB4019990 (32-bit & 64-bit)
Microsoft Windows 8.1 with Update KB2919355 (32-bit & 64-bit)
Microsoft Windows 10 Anniversary Update (64-bit only) (version 1607 or higher)
CPU 2.5–2.9 GHz processor, Bộ xử lý đa lõi 64-bit Intel hoặc AMD với SSE4.2
RAM 4GB hoặc cao hơn
Màn hình  Màn hình: 1920 x 1080 with True Color hoặc cao hơn
Card đồ hoạ 1 GB GPU with 29 GB/s Bandwidth và tương thích với DirectX 11
Kiến trúc tương thích 64 Bit (x64)
.Net Framework Version 4.7 hoặc cao hơn

Link tải Autodesk Maya Full Crack bản quyền mới nhất 2022

Bạn click vào link sau để download Autodesk Maya 2020 Full Crack và thực hiện theo các bước dưới đây để cài đặt phần mềm về máy tính của mình.

Link tải bản Crack

GG   fshare

 

*Note: Trước khi giải nén bạn nên tắt windows defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Dưới đây mình có để thêm phiên bản Autodesk Maya 2022 REPACK (Đã được crack sẵn) bạn chỉ cần tải về sau đó cài đặt là có thể sử dụng full tính năng của bản quyền.

Link tải bản Repack

   GG   fshare

 

*Note: Trước khi giải nén bạn nên tắt windows defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Hướng dẫn cài đặt và crack Autodesk Maya

Sau khi tải phần mềm về máy, bạn thực hiện theo các bước sau để cài đặt.

Bước 1: Sau khi tải về, bạn vào phần mềm và chọn “Autodesk Maya” và chọn “Ok” để tiến hành giải nén

Auto Desk Maya 2020
Chạy File Setup

Tiếp theo nó sẽ hiện ra 1 hộp thoại như thế này, các bạn nhấn OK.

Auto Desk Maya 2020
Chọn Ok

Chờ cho phần mềm tự cài đặt

Auto Desk Maya 2020
Chờ phần mềm cài đặt

Bước 2: Bạn tích chọn “I agree” và chọn “Next” và “Install

Auto Desk Maya 2020
Nhấn Next

Bước 3: Chọn Install.

Auto Desk Maya 2020
Chọn install

Hướng dẫn crack phần mềm Autodesk Maya

Bước 1: Click chuột vào biểu tượng Maya ở desktop để khởi động phần mềm.

Bước 2: Chọn Enter a serial number.

Auto Desk Maya 2020
Chọn Enter a serial number

Bước 4: Chọn Active.

Auto Desk Maya 2020
Chọn Active

Bước 5: Copy Key Autodesk Maya dưới đây và dán vào ô > Next.

Serial: 666-69696969, 667-98989898, 400-45454545

Code: 657L1

Auto Desk Maya 2020
Copy paste rồi next

Bước 6: Tích chọn Request an activation code using an offline method  Next Back > Back.

Auto Desk Maya 2020
Chọn Request rồi Next

Bước 7: Mở file crack và chạy dưới quyền admin (Run as administrator).

Auto Desk Maya 2020
Mở folder crack và chạy file crack

Bước 8: Copy Request Code đồng thời tích chọn vào ô I have an activetion code from AutoDesk.

Auto Desk Maya 2020
Copy request code

Bước 9: Chuyển sang cửa sổ X-force và dán Request code vào ô Request sau đó nhấn Patch > Generate.

Auto Desk Maya 2020
Dán vào file crack

Bước 10: Copy mã code ở ô Activation và dán vào phần mềm sau đó nhấn Next.

Auto Desk Maya 2020
Copy mã code rồi dán vào phần mềm

Bước 11: Màn hình hiển thị như vậy là bạn đã crack thành công, nhấn Finish để kết thúc.

Auto Desk Maya 2020
Bạn đã thành công nếu màng hình hiện ra như này

Lời kết:

Autodesk Maya từ hình ảnh ,giao diện, từ tính năng cho đến hình ảnh đều tuyệt vời phải không ạ, cách tải về cũng chỉ với những thao tác đơn giản, hy vọng bài viết của mình sẽ giúp các bạn dễ tiếp cận và tận dụng tối ưu hóa phần mềm này hơn.

 

 

 

 

Nếu có gặp khó khăn gì trong quá trình tải hay cài đặt phần mềm hoặc nếu link có bị hỏng, hãy để lại comment phía dưới hoặc liên hệ với chúng tôi qua trang Facebook chính của All Phần Mềm. Chúc bạn thành công!

Đánh giá bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *