Tải Hack Mech Arena MOD APK ( Vô Hạn Đạn, Sát Thương) Mới Nhất 2022

Tải Hack Mech Arena MOD APK

Mech Arena hay Mech Arena: Robot Showdown MOD APK là game chiến đấu robot PvP nơi bạn có thể tự do ghép nối từng mảnh ghép để tạo thành mech riêng của mình và bắt đầu xông pha trận mạc.

Mech Arena Mod đưa người chơi đến với những trận chiến giữa các Robot. Tại đây, bạn điều khiển Robot chiến đấu với những đối thủ khác trong trận chiến PvP.

Trò chơi thuộc thể loại game hành động, mang phong cách bắn súng độc đáo. Không chỉ đơn độc chiến đấu một mình, bạn đồng hành cùng những người chơi khác.

Có thể tham gia cùng bạn bè hoặc liên minh với người chơi khác để lập thành một đội. Cùng nhau chiến đấu trong những trận chiến kịch tính. Yêu cầu tinh thần đồng đội, chiến lược hiệu quả để hoàn thành mục tiêu. Không ngừng nỗ lực để phát triển sức mạnh của Robot.

Đồng thời chiếm điểm trên bản đồ để hoàn thành nhiệm vụ. Đây là một tựa game chiến đấu miễn phí, thậm chí không cần kết nối internet vẫn có thể trải nghiệm.

Game vừa đẹp, vừa hay lại vừa phấn khích với đội quân robot hạng khủng. Anh em có thử thì thử liền, kẻo để lâu nó nguội.

 

Giới thiệu Mech Arena: Robot Showdown

Đại chiến Robot siêu tùy chỉnh với hàng chục mẫu mech

Bạn có đọc qua truyện Cây tre trăm đốt chưa? Chiêu khắc nhập khắc nhập của anh chàng nông dân trong đó không hiểu vì duyên cớ gì mà chạy được tới Trung Quốc và “nhập hồn” vào game robot Mech Arena: Robot Showdown này.

Đùa tí. Ý tới muốn nói là chơi game này, phần tùy chỉnh robot là cực kỳ đã. Bằng cách thu thập các phần, bộ phận khác nhau của mech, khi nào đủ, bạn sẽ ngay lập tức “khắc nhập” tụi nó lại với nhau tạo thành siêu phẩm robot đầy tính cá nhân cho mình.

Điều này có nghĩa là bạn có thể có nhiều chiến binh robot khác nhau, miễn là đủ các mảnh ghép. Và khi muốn nâng cấp robot bạn chỉ việc thay thế các part với các tính năng riêng khác nhau là được.

Trò chơi được thiết kế lối chơi mở. Bạn có thể điều khiển Robot di chuyển tự do trong bản đồ rộng lớn. Bắt đầu cuộc chiến của Mech Arena Mod. Bạn lựa chọn một Robot để chiến đấu.

Đồng thời trang bị bộ nạp vũ khí, tùy chỉnh giao diện và hiệu suất theo phong cách của riêng mình. Bước vào cuộc chiến với nhiệm vụ đánh bại kẻ địch bằng hỏa lực mạnh mẽ.

Đồng thời chiếm toàn bộ điểm trên bản đồ để hoàn thành nhiệm vụ. Tương tự như vậy, kẻ địch của bạn là những con Robot chiến tranh. Được trang bị vũ khí và hỏa lực mạnh mẽ.

Chúng được điều khiển bởi những người chơi khác trên toàn thế giới. Mục đích của kẻ địch cũng giống như bạn. Với mục tiêu chiếm điểm. Cuộc chiến chỉ kết thúc cho tới khi một trong hai bên bị đánh bại và chiếm toàn bộ điểm.

 

Gameplay

Tiết tấu game dĩ nhiên là rất nhanh. Các chiến binh robot không chỉ mạnh, linh hoạt mà còn có trong tay dàn khí tài hạng nặng. Các mảng miếng ra đòn rất dứt khoát. Nên mỗi trận đấu dù kết thúc khá nhanh chỉ khoảng 5 phút nhưng sự sung sướng và thỏa mãn mang tới cho người chơi là có thừa.

 

Mech Arena Robot Showdown

 

Trong Mech Arena: Robot Showdown, bạn có thể tham gia vào nhiều loại chiến trường khác nhau, như PvP 1v1, 3v3, 5v5. Cuộc chiến nào cũng đầy lửa đạn, chiến trường thì khốc liệt, dữ dội vì toàn là các cỗ máy khủng to đùng chiến đấu ì đùng với nhau.

À nhưng không, mấy chiến binh robot trong Mech Arena: Robot Showdown không thể cứ gọi là Cỗ máy chiến đấu được.

Vì bạn hoàn toàn có thể tùy biến, thay đổi và tinh chỉnh chúng để có diện mạo, tính năng và khả năng chiến đấu khác nhau, nhờ vào cơ chế tùy biến mech cực mạnh, cũng là điểm đặc sắc nhất của game này.

Tóm lại là khi vào cuộc chơi của Mech Arena: Robot Showdown, bạn có thể chọn từ hàng chục robot có sẵn để bắt đầu, rồi qua các chiến thắng lần lượt nâng cấp lên về Kỹ năng, Vũ khí và thu thập hàng loạt các part khác nhau để liên tục biến đổi và thăng hoa cho em robot của mình.

 

Quá trình diễn ra cuộc chiến

Cuộc chiến của Mech Arena Mod diễn ra theo thời gian thực. Trong thời gian 5 phút trôi ngược, đội của bạn phải tiêu diệt toàn bộ kẻ địch và chiếm điểm. Thử thách bản thân với kĩ năng bắn súng, kết hợp chiến lược cùng đồng đội.

Hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc chiến để giành chiến thắng. Biết tận dụng lợi thế từ địa hình, ẩn nấp sau những bức tường kiên cố. Nhắm kẻ địch một cách chính xác nhất, nã đạn liên tục để hạ gục.

Tuy nhiên, không chỉ tập trung chiến đấu. Bạn còn phải học cách quan sát và tránh né kẻ địch khi cần thiết. Nhanh chóng di chuyển vào những góc khuất, tận dụng những bước tường để làm bia đỡ đạn.

Đồng thời quan sát trên bản đồ thu nhỏ để xác định vị trí giữa mình và kẻ địch. Xuất hiện bất ngờ, tấn công dồn dập khiến kẻ địch phải bỏ mạng.

 

Chế độ 5vs5 và 2vs2

Nhà phát triển Plarium Global Ltd mang đến cho người chơi 2 chế độ chính. Bắt đầu từ chế độ Deathmatch 5vs5 của game Mech Arena Mod. Bạn lập một đội ngẫu nhiên với những người chơi khác.

Cùng đồng đội chiến đấu với kẻ địch trong trận chiến 5vs5 kịch tính. Đối với chế độ Deathmatch 2vs2. Bạn đồng hành cùng một người chơi khác trong trận chiến 2vs2. Tuy nhiên, cho dù tham gia chế độ nào đi nữa.

Trò chơi đều yêu cầu tinh thần đồng đội và kĩ năng điều khiển Robot của người chơi. Xây dựng chiến lược với những đồng đội, đánh bại toàn bộ kẻ địch để vươn lên vị trí dẫn đầu.

 

Tải Mech Arena Mod

 

Đồ họa và âm thanh của Mech Arena APK

Bối cảnh của game đại chiến Robot thì tất nhiên thể nào cũng là không gian vũ trụ. Chỉ có vũ trụ mới chịu nổi các cuộc sát phạt kinh hồn này, và chỉ vũ trụ mới đủ rộng để các cuộc tương tàn không biên giới này diễn ra.

Tưởng tượng tay đang điều khiển một chiến binh robot siêu khủng, vũ khí phát ra cái nào cái nấy kinh hồn bạt vía, và đang tham chiến trên một khung cảnh phía sau là thiên hà lung linh, xung quanh là các vì sao lấp lánh.

Anh em có thấy dạt dào phấn khích không? Nhiều lúc tôi cứ mải ngắm cảnh mà quên mất kẻ địch đang trước mắt. Hậu cảnh đẹp quá cũng là một cái tội.

 

Hack Mech Arena

 

Đa dạng bản đồ

Mech Arena Hack

 

Mech Arena: Robot Showdown có tổng cộng hơn 20 bản đồ, tha hồ để bạn thực hiện các màn bắn phá bạo tàn nhất. Mà thích nhất này. Các khung cảnh này không chỉ nhìn đẹp cho vui, mà còn ảnh hưởng tới chiến thuật của cả nhóm và lối chiến đấu của từng người.

Có nơi bạn sẽ toàn phải bắn tỉa lén lút với đội hình phân lẻ ra rồi từ từ diệt từng tên địch một. Có địa hình lại chú trọng vào không gian cận, khuyến khích những màn cận chiến giáp lá cà như vũ bão.

Thứ gì cũng có và sự linh hoạt trong chiến thuật cùng kỹ năng của mỗi chiến binh sẽ là thứ giúp bạn tới gần với chiến thắng.

 

14 Robot chiến tranh

Hiện tại, Mech Arena Mod có tổng cộng 14 loại Robot để bạn khám phá. Bao gồm Paragon, Panther, Guardian, Redox, Lancer, Killshot,… và còn nhiều hơn nữa.

Mỗi Robot sở hữu sức mạnh chiến đấu riêng. Bạn có thể thông qua số sao để biết được sức mạnh của chúng. Mỗi sao của Robot tương ứng với một màu sắc riêng. Tiêu biểu như 2 sao là màu trắng, 3 sao là màu xanh lá, 4 sao là màu xanh lam.

Đặc biệt 5 sao là màu vàng, đây là một trong những Robot quý hiếm. Rất khó để sở hữu được, hơn thế là bạn có thể nâng cấp lên 6 sao để đạt cấp độ tối đa.

Bên cạnh đó, trang bị vũ khí và khi Robot lên cấp độ mới sẽ tăng khả năng chiến đấu. Tùy thuộc vào từng cấp độ và trang bị, Robot sẽ có sức chiến đấu tương ứng.

 

Mech Arena APK

 

Hơn 30 vũ khí

Mech Arena Mod cung cấp cho người chơi hơn 30 loại vũ khí khác nhau. Mỗi vũ khí không chỉ có màu sắc đa dạng, mà sức mạnh của chúng cũng khác nhau.

Hơn thế nữa, bạn có thể nâng cấp sức mạnh cho khẩu súng của mình lên cấp độ mới. Giúp Robot có thể tạo ra lượng lớn sát thương lên kẻ địch. Mỗi vũ khí được hiển thị thông số riêng như sát thương, phạm vi hoạt động và tốc độ nạp đạn. Bạn có thể thông qua đó để lựa chọn cho mình một vũ khí phù hợp.

 

Dowload Mech Arena Mod

 

Phiên bản MOD APK của Mech Arena Hack

Tính năng MOD

  • Vô Hạn Đạn
  • Damage To

 

Tải game Mech Arena MOD APK cho Android

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh, và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

novaworld phan thiết

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

nwp

Bước 4: Pass lấy link tải nhanh là dãy số Mã KM, dưới cùng trang web đó nhé.

 

 

Còn nói về vũ khí thì các chiến binh robot được trang bị tới tổng cộng 30 loại vũ khí khác nhau. Tùy thể loại đã chọn ban đầu và tùy đường phát triển của mỗi chiến binh mà bạn sẽ sở hữu các loại vũ khí khác nhau.

Đi kèm là các kỹ năng chiến đấu riêng của từng em. Có loại robot có khả năng chiến đấu tốc độ nhanh, có em lại là lá chắn năng lượng của cả nhóm, hoặc chuyên về các cách thức di chuyển nhanh gần.

Hiểu rõ các kỹ năng, mạnh yếu đó để phân bổ đội hình hợp lý, hỗ trợ tấn công khi cần. Đại khái biết mình biết ta, trăm trận trăm thắng.

 

Nếu các bạn gặp vấn đề gì về link tải Mech Arena, hãy comment phía dưới hoặc nhắn tin về trang Facebook của All Phần Mềm để có được sự hỗ trợ nhanh nhất từ minh nha. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn cài đặt thành công và chơi game vui vẻ.

https://allphanmem.com/

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *