Tải Minecraft Tlauncher, chơi game Minecraft 1.18 trên máy tính

minecraft tlauncher

Minecraft TLauncher là lựa chọn thay thế tuyệt vời cho Minecraft Launcher, hỗ trợ người chơi cài đặt game Minecraft các phiên bản, cài Minecraft Skin, Minecraft Mod… để trải nghiệm thế giới mở theo nhiều cách khác nhau.

Và đặc biệt, TLauncher Minecraft miễn phí.

Hôm nay, Allphanmem sẽ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt trình chơi game Minecraft này trên máy tính nhé.

 

Giới thiệu Minecraft TLauncher

TLauncher là một nền tảng thay thế tuyệt vời cho người chơi Minecraft. Bạn có thể sử dụng tài khoản Minecraft hiện tại của mình với sự tiện lợi khi có sẵn tất cả các mod cho bạn. Nó cho phép bạn tùy chỉnh nhân vật của riêng mình, ngoại hình của bạn và cơ chế trò chơi. Cho dù bạn sử dụng tất cả chúng cùng nhau hoặc trộn và kết hợp các mod, TLauncher là một công cụ dễ tiếp cận và dễ sử dụng cho người hâm mộ Minecraft.

 

Tính năng của TLauncher

Cài đặt Minecraft các phiên bản

Bộ launcher Minecraft này bao gồm tất cả các phiên bản Minecraft chính thức đến từ nhà phát hành Mojang, bao gồm phiên bản Minecraft mới nhất – 1.16.1. Không có quá nhiều thay đổi so với việc sử dụng Minecraft Laucher, toàn bộ file được tải từ server nhà phát triển, cung cấp cho game thủ phiên bản Minecraft sạch, ổn định.

Cài đặt Minecraft Forge, Optifine HD với 1 cú nhấp chuột

Nhờ có TLauncher, bạn có thể cài đặt thêm Minecraft Forge – công cụ cần có để cài Minecraft Mod nói chung và Opfifine HD nói riêng – tối ưu hóa game và tăng cường FPS. Những tool này được cài đặt riêng lẻ và bạn có quyền chọn phiên bản phù hợp với game Minecraft gốc. Với TLauncher, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian khi muốn cài thêm các bản mod cho game gốc.

Cung cấp skin độc quyền, đa dạng

Trong Minecraft TLauncher, bạn có thể thiết lập skin riêng và khám phá kho Minecraft skin phong phú. Skin không phải chính thức nhưng có chất lượng HD sắc nét.

Đăng nhập bằng tài khoản Minecraft

Bạn có thể đăng nhập TLauncher bằng tài khoản Minecraft để đồng bộ License server, skin hệ thống, nickname… Yêu cầu sẽ được gửi trực tiếp vào máy chủ nhà phát triển và được mã hóa an toàn.

Cài đặt mod tự động vào game

Ngay trong TLauncher, người dùng có thể tải các bản mod Minecraft yêu thích thuộc nhiều phiên bản Minecraft khác nhau. Bạn dễ dàng tìm kiếm các bản mod mới vì chúng được phân loại theo chủ đề và phiên bản.

 

Minecraft launcher tin cậy, hỗ trợ người dùng tối ưu

TLauncher vẫn liên tục được phát triển và sửa đổi để giải quyết lỗi và bổ sung tính năng mới. Người dùng có thể gửi báo cáo lỗi hoặc đưa ra các đề xuất đóng góp.

Mặc dù sở hữu dung lượng nhỏ hơn nhiều lần so với Minecraft Launcher, TLauncher vẫn đáp ứng đủ nhu cầu quản lý và cài đặt game Minecraft trên máy tính. Với giao diện hiện đại và rõ ràng, bạn có thể thoải mái tìm kiếm và cài skin, mod, cập nhật game… để trải nghiệm những nội dung mới nhất từ Minecraft.

Tải Minecraft TLauncher 2.82 tại đây

 

GG fshare

 

Hướng dẫn cài đặt Minecraft TLauncher

Bước 1: Sau khi tải file về, giải nén bằng WinRar.

File cài đặt được tải về sẽ có đuôi .exe.

 

Bấm vào file cài đặt và chọn Continue.

Tải Minecraft Tlauncher, chơi game Minecraft trên máy tính

 

Đồng ý với điều khoản và chính sách bảo mật của nhà phát triển > Continue.

 

Tải Minecraft Tlauncher, chơi game Minecraft trên máy tính

Cứ Continue cho đến khi nào bạn thấy game cài đặt và hiện ra bảng hoàn thành cài đặt như ở dưới hình. Bấm Continue và chọn Run TLauncher.

 

Tlauncher Minecraft 4

 

Bước 2Tlauncher khởi động lên bạn hãy chọn phiên bản ở tab gần nút Install nhất. Điền tên người dùng vào trong User name và chọn Install để bắt đầu cài đặt.

 

Tlauncher Minecraft 5

 

Bước 3: Khi đã cài đặt xong bạn hãy bấm Enter the game để bắt đầu chạy.

 

Tlauncher Minecraft 7

 

Đợt một lúc để game khởi động lên, sau đó bạn vào và tạo thế giới của mình và chơi bình thường thôi.

 

Tlauncher Minecraft 8

 

 

Nếu bạn không cài được, hãy để lại comment phía dưới nhé.

 

 

 

 

Chúc các bạn cài đặt thành công.

https://allphanmem.com/

4.9/5 - (16 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *