Tải Mouse and Keyboard Recorder 3.3.3.4

Tải Mouse and Keyboard Recorder 3.3.3.4

Mouse and Keyboard Recorder có khả năng ghi và lặp lại chính xác các hoạt động của chuột và bàn phím, rất hữu ích khi bạn chơi game và làm việc tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức của bạn.

Những ưu điểm của phần mềm này có thể kể tới là khả năng ghi hoàn toàn tự động, hỗ trợ tốc độ lặp lại, hẹn giờ thao tác và giúp đỡ cho những người có thói quen dùng chuột bằng tay trái.

 

Giới thiệu về phần mềm Mouse and Keyboard Recorder

Mouse and Keyboard Recorder là công cụ giúp người dùng ghi lại toàn bộ các hoạt động của bàn phím và con chuột, sau đó có thể lặp lại hoạt động được ghi một cách chính xác.

Công cụ này có thể ghi lại hoạt động của bàn phím, bao gồm cả bàn phím liền và bàn phím không dây. Trong một số trường hợp, phần mềm không thể ghi do bàn phím không dây không hoạt động; tuy nhiên, việc giải quyết lỗi bàn phím không dây không hoạt động không khó.

Mouse and Keyboard Recorder được thiết kế với giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Nó có thể ghi lại tất cả các hoạt động của chuột và bàn phím và sau đó lặp lại tất cả các hành động một cách chính xác mà không cần phải chạm vào bàn phím và chuột của bạn.

Mouse Recorder cũng là công cụ có đầy đủ các chức năng tương tự với khả năng tùy chỉnh tốc độ lặp lại của phần mềm, hỗ trợ thực hiện thao tác phím tắt.

Bên cạnh đó, Mouse Recorder còn tắt máy tính tự động khi hoàn thành một công việc nào đó.

Công cụ này khá tiện dụng và giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức khi thực hiện các công việc lặp đi lặp lại. Bạn có thể dễ dàng thiết lập và lên lịch cho các tác vụ nếu muốn.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh độ trễ, thời gian lặp lại giữa các lần lặp, cũng như tốc độ mà các thao tác bằng Chuột và Máy ghi bàn phím lặp lại.

Mouse and Keyboard Recorder còn có một số công cụ phụ, cho phép ghi lại hoạt động chuột, nhấp chuột tự động tại một điểm xác đinh, tự động nhấn các phím trên bàn phím và thực hiện một thao tác bất kỳ nào đó tại một thời điểm xác định.

Việc sử dụng Mouse and Keyboard Recorder được thực hiện đơn giản và dễ dàng, có độ chính xác cao.

Auto click cũng là tiện ích cung cấp tính năng tự động click chuột tương tự như Mouse and Keyboard Recorder, bên cạnh đó Auto click còn cho bạn xem vị trí con trỏ hiện hành, bắt đầu hoặc dừng nhấp chuột, chỉ định số lần lặp lại…

Mouse and Keyboard Recorder còn bao gốm một số công cụ phụ, cho phép tự động nhấp chuột tại một điểm xác đinh, ghi lại hoạt động chuột, tự động nhấn các phím trên bàn phím và thực hiện các thao tác nào đó tại một thời điểm xác định.

Việc sử dụng Mouse and Keyboard Recorder khá đơn giản và dễ dàng, cho độ chính xác cao.

Các tính năng chính của Mouse and Keyboard Recorder

  • Hỗ trợ thiết lập tốc độ lặp
  • Tạo các tác vụ được lên lịch trình nhanh chóng, dễ dàng
  • Hỗ trợ cho người thuận tay trái
  • Ghi lại mọi thao tác của bàn phím và chuột và lặp lại chính xác
  • Hỗ trợ các thời gian lặp cũng như độ trễ giữa 2 lần lặp
  • Hỗ trợ các hệ điều hành Windows 7/ Vista/ XP/ 2000/ NT/ Server 2000/ 2003/ 2008.
  • Giao diện sử dụng thân thiện, đơn giản.

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng Mouse and Keyboard Recorder

1. Có thể dừng lặp lại không?
Có, bạn nhấn phím Ctrl+P để dừng lặp lại, và nhấn Ctrl+P một lần nữa để tiếp tục lặp lại.

2. Hỗ trợ kỹ thuật có miễn phí không?
Hỗ trợ kỹ thuật cho người dùng hoàn toàn miễn phí.

3. Tại sao sau khi click “Record” chuột không di chuyển?
Chuột sẽ không chuyển động khi phần mềm Mouse and Keyboard Recorder quay màn hình nếu bạn không dùng tay di chuyển chuột. Chuột chỉ tự chuyển động khi sử dụng tính năng lặp lại.

4. Làm thế nào để dừng quay màn hình?
Click nút Stop ở góc dưới bên phải màn hình hoặc bạn nhấn Shift+F2 để dừng hoạt động này.

5. Điều gì sẽ xảy ra nếu tích chọn “Do not activate this window when repeating stopped”?

Mouse and Keyboard Recorder sẽ không kích hoạt khi dừng lặp lại nếu bạn tích tùy chọn này. Tùy chọn này rất hữu dụng khi bạn muốn ở lại trong game.

Bạn có thể sử dụng phím tắt Alt+1 và Alt+F2 để bắt đầu và dừng phần mềm Mouse and Keyboard Recorder bất cứ khi nào mà vẫn tiếp tục chơi game được.

 

 

Link Tải Mouse and Keyboard Recorder Full Crack

 

GG fshare 1

 

 

Hướng dẫn sử dụng Mouse and Keyboard Recorder

Bước 1: Khi mở phần mềm Mouse and Keyboard Recorder lên, bạn sẽ thấy hai nút bấm Record và Reapeat. Những gì bạn cần làm là click “Record”, rồi làm bất cứ việc gì mà bạn muốn (gõ bàn phím và di chuyển chuột).

1 12

 

Bước 2: Sau khi đã hoàn tất các thao tác, hãy click nút Stop ở góc dưới màn hình bên phải hoặc nhấn tổ hợp phím Shift+F2 để dừng quá trình ghi hình. Sau đó, chương trình sẽ nhắc bạn save bản ghi.

2 23

 

Bước 3: Tiếp đến, bạn chọn bản ghi và click “Repeat” để lặp lại hoạt động mà bạn vừa lưu hình.

3 24

 

Như vậy, allphanmem đã giới thiệu đến bạn phần mềm Mouse and Keyboard, một phần mềm có khả năng ghi và lặp lại chính xác các hoạt động của chuột và bàn phím một cách tuyệt vời.

 

 

 

 

Chúc các bạn cài đặt thành công.

https://allphanmem.com/

Đánh giá bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *