Tải Game Northgard Full DLC Cho PC – Link Google Drive 2022

n banner

Chào mừng các bạn đã trở lại với series game siêu nhẹ của All Phần Mềm, hôm nay mình sẽ giới thiệu cho anh em một con game khá cuốn đó là Northgard. Thôi không luyên tha luyên thuyên nữa, vào phần chính luôn ha.

Giới thiệu về Northgard

Northgard là tựa game chiến thuật dựa trên thần thoại Bắc Âu, trong đó bạn đứng đầu một gia tộc người Viking đang cạnh tranh để giành quyền kiểm soát một lục địa bí ẩn mới.

Sau nhiều năm khám phá không mệt mỏi, những người Viking dũng cảm đã phát hiện ra một vùng đất mới đầy bí ẩn, nguy hiểm và trù phú có tên Northgard.

Northgard
Game chiến thuật dung lượng thấp

Những người Northmen liều lĩnh nhất đã đi thuyền để bắt đầu cuộc phiêu lưu khám phá và chinh phục bờ biển mới này, mang lại danh tiếng cho Clan của họ và viết nên lịch sử thông qua chinh phục, buôn bán, hoặc cống hiến cho các vị thần.

Tất nhiên nếu họ có thể sống sót khi gặp phải những con sói khủng khiếp và các chiến binh xác sống đang lang thang trên khắp vùng đất. Hãy kết bạn hoặc đánh bại những người khổng lồ và tồn tại qua mùa đông khắc nghiệt nhất từng có ở miền Bắc.

Đức vua Viking tối cao đã bị giết hại và chiếc mũ nhà vua đã bị đánh cắp bởi một người đàn ông tên là Hagen.

Sự kiện này này đã bắt đầu một câu chuyện mà sẽ đưa Rig, con trai anh ta và Brand – người thừa kế đồng thời là cánh tay phải đến lục địa mới của Northgard, nơi Rig sẽ gặp gỡ nhiều người bạn và kẻ thù mới cũng như khám phá ra một mối đe dọa lớn hơn Hagen. Bên cạnh đó, Rig cũng sẽ biết được lý do đằng sau vụ ám sát cha của mình.

Để hoàn thành chiến dịch 11 chương, người chơi sẽ phải nắm vững các đặc tính của cả 6 gia tộc và chế ngự vùng hoang dã của Northgard.

Gameplay của Northgard

Northgard
Cốt truyện được xây dựng hoành tráng

Xây dựng gia tộc

Northgard cung cấp một cốt truyện về việc khám phá Tonkin của người Viking. Vị vua tối cao của người Viking bị sát hại và một kho báu khổng lồ đã bị Hagen cướp đi.

Game thủ sẽ được đặt vào vị trí kế thừa cha ông để chỉ huy gia tộc trong một thế kỷ mới. Chọn 1 trong các gia tốc và giữ nhiệm vụ lãnh đạo gia tộc đó. Các nhiệm vụ chính xoay quanh việc xây dựng, chiến đấu và khám phá lục địa.

Mỗi clan trong Northgard sẽ có những đặc điểm riêng và hướng phát triển chiến thuật khác nhau vì vậy game thủ cần suy nghĩ lựa chọn kỹ lưỡng. Mỗi clan có nhiệm vụ riêng và những gì bạn làm sẽ xoay quanh nhiệm vụ đó.

Xây dựng và chiến đấu

Người chơi cần quản lý mọi thứ, từ những việc đơn giản cho đến những việc lớn lao hơn. Khai sơ bằng việc xây dựng những thứ cơ bản như lều, nhà, chuồng trại. Sau đó, với đủ tài nguyên game thủ có thể xây dựng căn cứ để phòng thủ, chế tạo vũ khí và mổ rộng vùng đất.

Ngoài việc xây dựng, chăn nuôi, trồng trọt, người chơi sẽ phải thường xuyên đối đấu với các thế lực xâm lược.

Ngoài ra, những con quái vật trong rừng từ hươu, nai, sói cho đến những con rồng khổng lồ cũng là trở ngại lớn. Vì vậy, người chơi cần xây dựng và tập hợp một đội quân để bản vệ lãnh thổ của bạn trước mọi sự xâm phạm.

Hợp tác với các gia tộc khác

Các gia tộc có thể liên kết với nhau để chia sẻ tài nguyên, quân đội và cùng nhau chiến đấu chống lại các thế lực hùng mạnh. Mỗi bang phái với những lợi thế riêng sẽ rất hữu ích để kết hợp và phát triển cùng nhau. Tuy nhiên, không phải clan nào cũng muốn điều này.

Đôi khi, một số thị tộc muốn tiến hành các cuộc thám hiểu xâm lược để mở rộng lãnh thổ của họ

Khám phám vùng đất mới

Khám phá những vùng đất mới sẽ giúp bang phái mở rộng căn cứ, đồng thời khai thác những tài nguyên mới để làm vũ khí hoặc xây dựng, nâng cấp. Mỗi gia tộc phải phát triển về sức mạnh và quy mô. Đó là cơ sở để tồn tại trong điều kiện môi trường và chiến tranh ngày càng khắc nghiệt.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Bên dưới đây là một vài thông số yêu cầu để bạn có thể chơi game Northgrad. Hãy đảm bảo rằng các yếu tố bên dưới để chiến game nhé. Đây là một dòng game rất nhẹ nên bạn không phải quá lo lắng về phần này.

Cấu hình yêu cầu tối thiểu:

 • OS: Windows Vista hoặc cao hơn
 • Processor: Intel 2.0ghz Core 2 Duo hoặc tương ứng
 • Memory: 1 GB RAM
 • Graphics: Nvidia 450 GTS / Radeon HD 5750
 • DirectX: Version 10
 • Storage: 650 MB bộ nhớ trống
 • Additional Notes: Độ phân giải màn hình: 1366×768

Cấu hình đề nghị để chiến game:

 • OS: Windows 7 hoặc cao hơn
 • Processor: Intel i5 3.1 Ghz Quad core
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: Nvidia GTX 660 / Radeon HD 7800 hoặc tốt hơn
 • DirectX: Version 10
 • Storage: 650 MB bộ nhớ trống
 • Additional Notes: Độ phân giải màn hình: 1440×900

Download game Northgard Full cho PC

Ok đến phần quan trọng nhất, tải game Northgard Full cho PC. Những hình ảnh trên đủ hấp dẫn để bạn muốn tải tựa game này rồi chứ. Ah nếu link download có die thì comment  mình biết sớm để còn Fix nhé. Cảm ơn!

 

   GG    fshare

 

Northgard
Tải game nhanh tại Allphanmem.com

Có 600MB nên tải khá là nhanh đấy. Không phải chờ lâu. Tải xong thì làm theo hướng dẫn dưới đây để cài đặt game nhé.

Hướng dẫn cài đặt Northgard full cho PC

Các bước cài đặt rất đơn giản, chỉ mất 30s đó chính là giải nén mà thôi.

Bước #1: Giải nén file vừa tải xuống

Bước #2: Khởi chạy File Northgard.exe để vào game nhé

Một số hình ảnh trong Northgard

n 2

n 4

n 5

n 6

Và như vậy mình đã tiếp tục gửi đến cho các bác thêm một tựa game chiến thuật Offline siêu nhẹ nữa rồi nhé. Cùng tải Northgard về chiến ngay và luôn. Nếu quá trình cài đặt hoặc tải game có vấn đề gì cứ cho mình biết qua comment bên dưới nhé.

 

 

 

 

Thường xuyên theo dõi All Phần Mềm để cập nhật thêm nhiều tựa game hay khác nữa. Xin cảm ơn!

4/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *