Tải Norton Ghost 15.0 miễn phí cho máy tính

Tải Norton Ghost 15.0 miễn phí cho máy tính

Norton Ghost là phần mềm hỗ trợ bạn tạo file Ghost để sao lưu và khôi phục các bản Windows, đồng thời bảo vệ ứng dụng, thư mục và tập tin của bạn mà không phải sử dụng USB Boot hay đĩa Hiren Boots.

Hôm nay, allphanmem và các bạn sẽ cùng nhau tìm hiểu Norton Ghost là gì ? Và cách tải, cài đặt Norton Ghost nhé.

 

Norton Ghost là gì ?

Phần mềm Norton Ghost hỗ trợ người dùng ghost lại máy, tạo bản sao lưu và khôi phục ổ đĩa trong hệ thống máy tính. Norton Ghost được thiết kế với những tính năng vượt trội và có tốc độ làm việc nhanh chóng, hiệu quả, xử lý dữ liệu chính xác.

Hơn nữa, người dùng có thể nhanh chóng chỉnh sửa các tập tin ghost cho từng hệ điều hành với bản Norton Ghost mới nhất.

Với Norton Ghost 15 full, bạn có thể sao lưu toàn bộ hệ thống hoặc các tệp tin riêng lẻ, bảo vệ tất cả các ứng dụng và cài đặt của bạn, đồng thời khôi phục dữ liệu nhanh chóng.

Bạn có thể dễ dàng tạo các bản sao lưu của ổ cứng của mình, bạn có thể khôi phục lại bất kỳ lúc nào, chẳng hạn như trong trường hợp nâng cấp hệ thống hoặc phần cứng. Các tệp và thư mục riêng lẻ, cũng như toàn bộ phân vùng hoặc đĩa, có thể được sao lưu.

Norton Ghost là công cụ cung cấp mức độ bảo vệ tối ưu dành cho thư mục và tập tin thông qua tính năng tạo sao lưu cũng như khôi phục dữ liệu hiệu quả.

 

 

 • Norton Ghost cung cấp chế độ cài đặt chuẩn

Phần mềm cung cấp chế độ cài đặt chuẩn (đề xuất cho mọi người dùng) và cài đặt tuỳ chỉnh (dành cho người dùng chuyên môn).

Phần mềm Norton Ghost hỗ trợ ghost tạo file ghost cũng như ghost windows một cách hiệu quả, với Norton Ghost bạn sẽ không cần tới đĩa Hiren Boots cũng như USB Boot cồng kềnh như trước đây, ngoài ra, Hiren Norton Ghost còn hỗ trợ sao lưu, khôi phục dữ liệu mạnh mẽ.

Gói phần mềm Norton Ghost bao gồm tiện ích sao lưu và khôi phục, một trình duyệt điểm khôi phục, giao diện người dùng, hỗ trợ CD và DVD và LiveUpdate. Bạn cần khởi động lại máy tính số lần theo yêu cầu để đảm bảo phần mềm hoạt động bình thường.

Khi tạo sao lưu mới, bạn cần lựa chọn nguồn và vị trí đích, gắn tên vào sao lưu và thậm chí bảo vệ bằng mật khẩu và mã hoá dữ liệu.

Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn đặt lịch sao lưu định kỳ và một thời gian trong tương lai.

Norton Ghost có thể áp dụng trong việc tạo file Ghost Win 11 dễ dàng và nhanh chóng, hoặc bạn có thể Download Ghost Win 11 từ TAIMIENPHI.VN nhanh gọn, nhẹ nhàng, tiết kiệm thời gian cài đặt.

 • Norton Ghost hỗ trợ người dùng khôi phục và sao lưu dữ liệu nhanh chóng

Phần mềm Norton Ghost 15 hỗ trợ người dùng sao lưu toàn bộ ổ đĩa cứng với tốc độ rất nhanh. Không chỉ toàn bộ, Norton Ghost còn sao lưu từng phân vùng trong ổ đĩa một cách hiệu quả và chính xác.

Sao lưu tập tin dữ liệu đã được người dùng lựa chọn trước đó thay vì sao lưu tất cả dữ liệu trong ổ cứng máy tính, nhanh tay tải norton ghost để trải nghiệm nhiều tính năng thú vị của chương trình.

Norton Ghost nhấn mạnh vào sự cần thiết với người dùng để tạo điểm khôi phục khi tiến hành sao lưu lần đầu và làm theo các hướng dẫn. Nếu có sự cố xảy ra, bạn dễ dàng khôi phục lại PC về trạng thái hoạt động bình thường trước đó.

Thay vào đó, bạn có thể sao chép điểm khôi phục vào DVD hoặc CD hay tìm kiếm file nằm trong mục sao lưu.

 • Norton Ghost tích hợp mã hóa dữ liệu và tiện ích kiểm soát lỗi

Norton Ghost được tích hợp thuật mã hóa dữ liệu và tiện ích kiểm soát lỗi, nén file vừa giúp bảo mật dữ liệu vừa tiết kiệm dung lượng lưu trữ liệu trên ổ đĩa. Những điểm phục hồi cũng có thể được sao chép sang trang FTP để được kiểm soát dễ dàng hơn.

Norton Ghost sử dụng hệ thống quét virus trên dữ liệu ổ đĩa để phục hồi dữ liệu một cách an toàn. Quá trình phục hồi được diễn ra ngay cả khi hệ điều hành không hoạt động được.

Hỗ trợ người dùng sao lưu file dữ liệu mà không cần cài đặt ghost với tính năng Cole Imaging. Người dùng còn có thể sao lưu dữ liệu với dung lượng lớn sao đĩa Blu-ray với dung lượng lên tới 25 GB một đĩa.

Norton Ghost hỗ trợ windows 7 tốt hơn bằng việc bảo vệ dữ liệu nâng cao thông qua quá trình mã hóa ổ cứng và kiểm tra tính toàn vẹn với tính năng Bitlocker, tải norton ghost đảm bảo sự an toàn cho dữ liệu của bạn trong quá trình sao lưu.

Hiện nay, việc tạo file Ghost để cài hệ điều hành được nhiều người lựa chọn hơn là việc phải cài đặt mới từ đầu vừa mất thời gian vừa phải sử dụng nhiều công cụ hỗ trợ, bạn có thể Download Ghost Win 11 để thử nghiệm hệ điều hành mới này.

 • Tối ưu hóa không gian bộ nhớ với Norton Ghost

Bạn được phép thực hiện đầy đủ, gia tăng hoặc tạo ra sự khác biệt giữa các bản sao lưu khi download norton ghost sử dụng.

Download Norton Ghost giúp đỡ người dùng nén các tập tin sao lưu để tối ưu hóa không gian đĩa và lưu trữ các tập tin trên một loạt các phần cứng, chẳng hạn như đĩa CD, DVD, ổ đĩa flash USB, ổ đĩa cứng bên ngoài và nhiều thiết bị khác.

 • Norton Ghost hỗ trợ lấy lại giữ liệu bị mất

Tải Norton Ghost phần mềm còn cung cấp tính năng sao lưu và khôi phục dữ liệu mạnh mẽ giúp bạn lấy lại tất cả những dữ liệu bị mất trên hệ thống. Norton Ghost có khả năng khôi phục khi lỗi hệ thống, sao lưu theo lịch trình và sự kiện, lưu trữ điểm khôi phục tới địa điểm ngoại vi bao gồm FTP.

Ngoài ra Norton Ghost còn cung cấp nhiều chế độ sao lưu và quá trình làm việc diễn ra hoàn toàn tự động.

 

maxresdefault 2

 

Các tính năng chính của phần mềm Norton Ghost

1. Quản lý toàn diện

 • Mã hóa bản sao nhằm bảo vệ dữ liệu an toàn khỏi người khác.
 • Nén bản sao ổ đĩa nhằm lưu trữ bản sao khi có khoảng trống ít.
 • Cho phép điều khiển các cài đặt Norton Ghost khác từ xa (phiên bản Norton Ghost 12.0 trở lên) trên hệ thống mạng LAN.

2. Tự động sao lưu hình ảnh, tập tin

 • Chụp ảnh màn hình ổ đĩa cứng máy tính theo định kỳ với mục đích khôi phục hệ thống máy tính toàn diện về phiên bản sao lưu cụ thể trong trường hợp ổ cứng bị lỗi.
 • Tự động sao lưu để phiên bản mới nhất của hệ thống được lưu trữ
 • Bảo vệ video, âm nhạc, hình ảnh… nhờ có chức năng sao lưu tự động.

3. Truy cập thuận tiện để khôi phục

 • Cho phép bạn sao lưu và khôi phục tập tin từ DVD, Blu-ray Disc, CD, ổ ngoài hoặc thiết bị lưu trữ NAS.
 • Cho phép khôi phục dễ dàng và nhanh chóng các tập tin dữ liệu, hoặc toàn bộ ổ đã gắn về bản sao lưu trước đó hoặc ổ đĩa cứng.
 • Cho phép khôi phục hệ thống mà không cần đĩa CD boot.

4. Tính năng bổ sung thêm

 • Cold Imaging: sao lưu các tập tin mà không phải cài đặt Ghost
 • Blu-ray Disc:  sao lưu lượng dữ liệu lớn sang Blu-ray Disc với dung lượng cao lên đến 25 GB một đĩa.
 • Sao lưu toàn bộ hệ thống (bản sao ổ đĩa): dễ dàng sao lưu mọi thứ trên ổ cứng hoặc phân vùng.
 • Sao lưu tập tin và thư mục: chỉ sao lưu những thư mục và tập tin đã chọn chứ không lưu trữ toàn bộ ổ cứng.
 • Sao lưu tập tin: tìm kiếm và sao lưu các loại tập tin bạn đã chọn như hình ảnh, MP3, và tài liệu.
 • Tích hợp Symantec ThreatCon: tự động sao lưu các tập tin khi ThreatCon rơi vào cấp độ nguy hại nhất định.
 • Và nhiều tính năng nổi bật khác

 

 

Download Norton Ghost 15

Link Tải Norton Ghost 15

GG fshare 1

 

 

Hướng dẫn cài đặt Norton Ghost 15

Bước 1: Các bạn download Norton Ghost về, sau đó giải nén

Bước 2: Hệ thống sẽ chạy tự động, các bạn không phải thực hiện thao tác gì ở bước này.

2 16

 

Bước 3: Tích chọn I accept the term in the license agreement để đồng các điều khoản sử dụng phần mềm. Nếu bạn muốn cài đặt theo các thiết lập mặc định thì click chọn Install Now.

3 15

 

Mặt khác, các bạn có thể thiết lập cài đặt bằng việc click chọn Custom Install…

31

 

Bạn có thể thay đổi vị trí cài đặt phần mềm norton ghost bằng cách click vào nút Change thay vì cài theo thư mục mặc định là Progame Files. Sau khi đã tùy chỉnh xong các thiết lập các bạn click vào Install Now để tiến hành cài đặt.

32

 

 

Bước 4: Hệ thống sẽ bắt đầu cài đặt Norton Ghost trên PC, Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, các bạn click vào Finish để kết thúc quá trình cài đặt.

Bước 5: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn khởi động lại máy tính để hoàn tất quá trình cài đặt Norton Ghost. Các bạn click chọn Yes nếu muốn khởi động lại ngay, click No nếu muốn khởi động lại máy tính sau.

 

Hướng dẫn cách Ghost Windows 7 bằng Norton Ghost

Bước 1: Khởi động phần mềm Norton Ghost lên.

Bước 2: Sau đó bạn chọn OK

22 4

 

Bước 3: Tại đây bạn chọn Local > Partition > From Image

33 3

 

Bước 4: Bạn chọn phím mũi tên để chọn phân vùng lưu File Ghost

44 2

 

Bước 5: Tại đây bạn lựa chọn file Ghost đã lưu trước đó > Click Open để bung file Ghost ra.

55 2

 

Bước 6: Bạn lựa chọn ổ cứng (nếu máy của bạn có hơn 2 ổ cứng thì bạn nên lựa chọn chính xác ổ cứng cần Ghost tránh làm mất dữ liệu khi Ghost nhầm) > Click OK để tiến hành Ghost

66 1

 

Bước 7: Sau khi lựa chọn ổ cứng, bạn cần lựa chọn phân vùng ổ cứng để Ghost > Click OK

77 1

 

Bước 8: Khi nhận được thông báo bạn chọn Yes để xác định

88

 

Bước 9: Sau khi nhấn Yes chương trình sẽ thực hiện Ghost lại máy tính của bạn, bạn đợi trong một vài phút rồi khởi động lại máy tính là sẽ vào được hệ điều hành Windows 7 như bình thường.

99 1

 

Như vậy allphanmem đã giới thiệu đến các bạn một phần mềm giúp ích rất nhiều trong việc sao lưu và khôi phục ổ đĩa 1 cách nhanh chóng cũng như hướng dẫn chi tiết các bước tải và cách Ghost Windows 7 bằng phần mềm Norton Ghost, mà không sử dụng đến CD/DVD.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích đến bạn, các bạn nhớ chia sẻ cho mọi người về phần mềm mà allphanmem đã giới thiệu cho các bạn nha.

Trong quá trình tải và sử dụng nếu có lỗi gì thì nhớ cmt cho tụi mình biết nha, tụi mình sẽ trả lời cấp tóc cho các bạn.

 

 

 

 

Chúc các bạn cài đặt thành công.

https://allphanmem.com/

Đánh giá bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *