Download Ocenaudio 3.11.10 Full Crack – Phần Mềm Chỉnh Sửa File Âm Thanh Mới Nhất 2022

Ocenaudio

Ocenaudio là phần mềm chỉnh sửa các file audio nhanh chóng và tiện lợi với nhiều chức năng được sử dụng dễ dàng. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Download Ocenaudio 3.11.10 – Chỉnh sửa file âm thanh”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Tổng quan phần mềm Ocenaudio Trình chỉnh sửa âm thanh

Ocenaudio: Phần mềm dành cho window, đây là trình chỉnh sửa âm thanh dễ dàng, nhanh chóng và mạnh mẽ. ocenaudio là một trình chỉnh sửa âm thanh đa nền tảng, dễ sử dụng, nhanh chóng và chức năng. Đây là phần mềm lý tưởng cho những người cần chỉnh sửa và phân tích các tệp âm thanh.

Phần mềm này dựa trên Ocen Framework , một thư viện mạnh mẽ được phát triển để đơn giản hóa và tiêu chuẩn hóa việc phát triển các ứng dụng phân tích và xử lý âm thanh trên nhiều nền tảng.

Với dung lượng nhỏ, việc cài đặt Ocenaudio trên máy tính sẽ dễ dàng hơn với người sử dụng. Phần mềm Ocenaudio có thể sử dụng được trên tất cả các hệ điều hành phổ biến hiện nay như: Microsoft Windows, Mac OS X và Linux.

Từ đó, người dùng có thể sử dụng ứng dụng này trên bất kì máy tính nào.

Ocenaudio là một trình biên tập âm thanh đa nền tảng, dễ sử dụng, nhanh chóng và đầy đủ tính năng. Đây là phần mềm lý tưởng cho những ai muốn chỉnh sửa và phân tích các tệp âm thanh chỉ trong vài phút mà không phức tạp.

Cho dù bạn là một kỹ sư âm thanh chuyên nghiệp, một người mới làm quen với chỉnh sửa âm thanh kỹ thuật số hay bạn chỉ cần một cách dễ dàng và nhanh chóng để ghi lại âm thanh, Ocenaudio là một lựa chọn tốt cho bạn.

Ocenaudio trộn và xử lý tất cả các tệp âm thanh ở nhiều định dạng như: WAV, MP3, WMA, OGG, MP4, M4A, AAC, WAV / MP3 / WMA / M4A / AAC / OGG, v.v.

Một trình biên tập âm thanh đa năng, nó có thể được sử dụng để chỉnh sửa các tệp mp3 cũng như tạo lại các đĩa CD âm thanh. Nó thậm chí có thể chỉnh sửa các tập tin và bộ lọc âm thanh tổng hợp, hoặc trộn các bản âm thanh với nhau.

Việc chỉnh sửa tệp âm thanh có thể phức tạp, nhưng Ocenaudio giúp bạn dễ dàng với giao diện được thiết kế tốt và trực quan cùng các tính năng một cú nhấp chuột như thêm và đổi tên, tạo thẻ ID3 tự động, v.v., cho phép bạn bắt đầu ghi và chỉnh sửa ngay lập tức.

Ocenaudio dựa trên Ocen Framework, một thư viện mạnh mẽ được phát triển để đơn giản hóa và chuẩn hóa việc phát triển các ứng dụng phân tích và thao tác âm thanh trên nhiều nền tảng.

Ưu điểm cần phải nhắc đến của Ocenaudio đó là khi bạn muốn mở nhiều file cùng một lúc để sử dụng thì chương tình vẫn có thể đáp ứng được. Do đó, bạn sẽ không gặp phải bất kì sự cản trở nào khi làm việc với nhiều file cùng lúc.

Hơn nữa trong quá trình sử dụng Ocenaudio, với các tác vụ tốn thời gian chạy trong background như: mở và lưu các tệp tin âm thanh hoặc áp dụng các hiệu ứng… bạn có thể làm việc với các file khác trong thời gian chờ đợi hoàn thành. Điều này giúp người dùng chủ động trong công việc của mình.

Những người đam mê, yêu thích với việc biên tập, chỉnh sửa các file audio khi sử dụng Ocenaudio sẽ bị thuyết phục nhanh chóng bởi những ưu điểm mà phần mềm này mang lại.

Các tính năng của Ocenaudio từ nhà phát hành

  • Ocenaudio có tính năng xem trước thời gian thực: bạn nghe thấy tín hiệu được xử lý trong khi điều chỉnh các điều khiển
  • Cửa sổ cấu hình hiệu ứng cũng bao gồm chế độ xem thu nhỏ của tín hiệu âm thanh đã chọn.
  • Ocenaudio có sẵn cho tất cả các hệ điều hành chính: Microsoft Windows, Mac OS X và Linux.
  • Ocenaudio bao gồm nhiều lựa chọn để tăng tốc độ chỉnh sửa tập tin âm thanh phức tạp
  • Không có giới hạn về độ dài hoặc số lượng tệp âm thanh bạn có thể chỉnh sửa.
  • Ocenaudio có chế độ xem phổ mạnh mẽ và đầy đủ. Theo quan điểm này, bạn có thể phân tích nội dung phổ của tín hiệu âm thanh của bạn với độ rõ tối đa.

Các tính năng nổi bật của phần mềm Ocenaudio

Ưu tiên người dùng

Ocenaudio luôn được phát triển hướng đến người dùng, do đó đây là một trình chỉnh sửa âm thanh dễ sử dụng với nhiều khả năng bao gồm hỗ trợ nhiều định dạng tệp, phân tích phổ âm và tạo tín hiệu âm thanh.

Ocenaudio tập trung vào khả năng sử dụng, cung cấp một công cụ chỉnh sửa, phân tích âm thanh thống nhất, trực quan cho người dùng.

Hỗ trợ plugin VST

Các plugin VST được hỗ trợ bởi Ocenaudio, cho phép người dùng truy cập vào một loạt các hiệu ứng. Các hiệu ứng VST, giống như các hiệu ứng khác, có thể sử dụng các bản xem trước thời gian thực để hỗ trợ cấu hình.

Hoạt động hiệu quả trên bất kỳ máy tính

Ngoài Windows, phần mềm Ocenaudio còn hỗ trợ hầu hết hệ điều hành thông dụng nên người dùng có thể dùng nó trên máy tính bất kỳ.

Không gây cản trở công việc của bạn

Ocenaudio luôn phản hồi nhanh, cho dù có bao nhiêu tệp được mở. Các nhiệm vụ tốn thời gian như lưu và mở file audio hay áp dụng hiệu ứng… đều được chạy ẩn trên nền, cho phép bạn làm việc trên nhiều file khác nhau.

Ocenaudio chọn nhiều phiên bản tinh tế

Ocenaudio bật tính năng chọn nhiều tệp cùng lúc để tăng tốc độ chỉnh sửa tệp âm thanh. Với công cụ đáng kinh ngạc này, bạn có thể chọn nhiều phần khác nhau của tệp âm thanh cùng một lúc, nghe chúng, sửa đổi chúng và thậm chí áp dụng hiệu ứng cho chúng.

Chỉnh sửa các tập tin có dung lượng lớn

Không có giới hạn về độ dài hoặc số lượng tệp âm thanh mà bạn có thể chỉnh sửa bằng Ocenaudio. Ứng dụng này sẽ luôn mở các tệp của bạn mà không tốn dung lượng bộ nhớ nhờ công nghệ quản lý bộ nhớ tiên tiến. Nó thậm chí còn cho phép bạn thực hiện một số thao tác chỉnh sửa nhanh chóng như sao chép, cắt và dán.

Xem trước hiệu ứng trong khoảng thời gian thực

Việc sử dụng các hiệu ứng âm thanh như EQ và quá trình lọc đã trở thành một khía cạnh quan trọng của quá trình chỉnh sửa.

Ocenaudio cho phép xem trước thời gian thực để định cấu hình hiệu ứng âm thanh, vì vậy bạn có thể nghe thấy tín hiệu đã xử lý trong khi thay đổi các điều khiển. Tương tự như cách giao diện chính có chế độ xem thu nhỏ, cửa sổ cấu hình hiệu ứng cũng có một chế độ xem.

Cải thiện hiệu suất chất lượng chỉnh sửa audio, âm thanh

Ocenaudio hoạt động dựa trên OCen Framework – một thư viện được phát triển để có thể hỗ trợ người sử dụng trong việc đơn giản hóa và chuẩn hóa việc chỉnh sửa audio.

Bên cạnh đó OCen Framework còn giúp người dùng trong việc phân tích các ứng dụng trên nhiều nền tảng khác nhau một cách hiệu quả nhất

Cung cấp chức năng Ocen Framerwork hỗ trợ người dùng đơn giản hóa và chuẩn hóa việc chỉnh sửa audio.

  • Hỗ trợ phân tích các ứng dụng trên nhiều nền tảng khác nhau hiệu quả nhất.
  • Hỗ trợ mở nhiều tệp tin để làm việc cùng lúc.

Với những tính năng mạnh mẽ trên, phần mềm Ocenaudio sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng kĩ tính và yêu cầu cao.

Ocenaudio
Các tính năng của Ocenaudio

Link Download Ocenaudio 3.11.10 – Chỉnh sửa file âm thanh

 

GG fshare 1

 

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Ocenaudio

Bước 1: Download Ocenaudio theo link , sau đó giải nén và khởi động file cài đặt .exe

Bước 2: Khi cửa sổ lựa chọn ngôn ngữ hiện ra, bạn chọn OK > Next 

Bước 3: Tích vào ô I Agree để tiếp tục

Bước 4: Tích vào ô Install For Me > Chọn Next.

Ocenaudio
Chọn Next

Bước 5: Chọn nơi lưu ở Browse… > Chọn Install.

Ocenaudio
Chọn Install

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Ocenaudio

Ocenaudio được thiết kế có giao diện khá đơn giản. Chính vì thế, người dùng dễ dàng sử dụng mà không cần bất kỳ một sự trợ giúp nào.

Để bắt đầu, bạn hãy chọn một mốc thời gian để sử dụng fade in/ fade out các hiệu ứng làm giảm âm lượng của bất kỳ phân đoạn nào và trim để giảm âm thanh bổ sung nào sau khi lưu vào bộ đệm.

Ocenaudio
Hướng dẫn sử dụng Ocenaudio

Để truy cập vào Ocenaudios Graphic Equalizer bạn thực hiện như sau: Effects > Equalization > 31 Band Graphic Equalizer. Tại đây bạn có thể dễ dàng điều chỉnh các thanh trượt trong suốt dòng thời gian giúp loại bỏ các âm vực lớn.

Với phần mềm Ocenaudio, bạn có thể thực hiện nhiều thao tác khác nhau như: chỉnh sửa, cắt ghép âm thanh, điều chỉnh tạp âm, tăng giảm âm lượng…

Như vậy, All Phần Mềm đã chia sẻ đến các bạn những thông tin ổ ích về phần mềm như chức năng, cách sử dụng và các lỗi thường gặp của phần mềm. Mong bài viết này hữu ích đến bạn.

 

 

 

 

Cảm ơn và chúc các bạn tải thành công, trong quá trình tải và cài đặt mọi người có vấn đề gì về đường link thì cứ comment cho tụi mình biết nhé.

Đánh giá bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *