Tải PCSX2 – Trình giả lập game PS2 trên máy tính

Tải PCSX2 – Trình giả lập game PS2 trên máy tính

PCSX2 là phần mềm giả lập PlayStation 2 biến máy tính của bạn thành máy chơi game PS2, nhờ đó mà bạn có thể chơi tất cả các trò chơi dành cho máy PS2 hay PlayStation 2 ngay tại hệ điều hành Windows.

 

Giới thiệu về trình giả lập game PCSX2

PCSX2 là trình giả lập game PlayStation 2 (PS2) cho các hệ điều hành Microsoft Windows, Linux và OS X.

Phần mềm này sẽ tạo lập một môi trường với đầy đủ các tính năng như chơi trên thiết bị Sony PS2, nâng cao độ ổn định và sửa được khác nhiều lỗi giúp trải nghiệm chơi game tốc độ nhanh.

PCSX2 bao gồm các công cụ hỗ trợ người dùng điều chỉnh chất lượng hình ảnh và tốc độ khung hình, cũng như hiệu ứng âm thanh.

Tuy nhiên, máy tính của bạn phải có cấu hình phù hợp và phải cài đặt thêm một số hỗ trợ. Khi chơi game, người dùng có thể lựa chọn độ phân giải phù hợp với màn hình của mình để tránh tình trạng tải chậm và treo máy.

Để giả lập chơi các game trên hệ điều hành Android của máy tính, bạn hãy nhờ phần mềm nox app player trợ giúp để có những giây phút trải nghiệm thú vị khi chơi game.

Hơn hết, nox app player còn giúp bạn chơi nhiều game cùng lúc trên một màn hình.

Giả lập PCSX2 cho phép bạn chơi game Playstation II trên máy tính mà không cần phải bỏ tiền mua thiết bị chơi game chuyên dụng.

Phiên bản này đã giải quyết đáng kể những thiếu sót của các ứng dụng giả lập trước đó và đặc biệt, đã khắc phục một số vấn đề phức tạp để cho phép bạn chơi trò chơi trơn tru hơn.

PCSX2 mang đến các công cụ giúp người dùng cấu hình cho chất lượng hình ảnh và số khung hình, hiệu ứng âm thanh với điều kiện máy tính của bạn phải đạt cấu hình tương đối, cài đặt thêm một số hỗ trợ đi kèm.

Người dùng có thể điều chỉnh độ phân giải phù hợp cho màn hình khi chơi game để tránh tình trạng game tải chậm và sự cố treo máy khi chơi.

Để giả lập chơi game Android trên PC, phần mềm Genymotion là giải pháp tốt nhờ việc sử dụng công nghệ máy ảo để chơi game nhanh và an toàn, bên cạnh đó Genymotion còn hỗ trợ kiểm soát các máy ảo từ máy chủ, kiểm soát độ phân giải màn hình, dung lượng bộ nhớ, dung lượng CPU từ máy ảo.

 

VGsQbXf

 

Các tính năng chính của PCSX2

  • PCSX2 là trình giả lập chơi game Playstation II trên PC
  • Cấu hình các thông số chơi game tùy thuộc trên máy tính
  • Chơi game với tốc độ cao, và hạn chế tình trạng máy giật khi chơi
  • Tạo môi trường chơi game giống như trên các thiết bị chuyên dụng

Các yêu cầu hệ thống tối thiểu cho PCSX2 là:

  • CPU hỗ trợ Pentium 4 hoặc Athlon64 SSE2
  • Card đồ họa hỗ trợ Pixel Shader 2.0 (trừ dòng Nvidia FX)
  • Bộ nhớ RAM 512 MB
  • MS Windows hoặc Linux OS

 

Các yêu cầu hệ thống được đề xuất cho PCSX2 là:

Intel Core 2 Duo 3,2 GHz (hoặc tốt hơn), 2,8 GHz i3 / i5 / i7 (hoặc tốt hơn), CPU AMD Phenom II (hoặc tốt hơn) 3,2 GHz

GPU 8800gt hoặc tốt hơn (cho Direct3D10 hỗ trợ)

Bộ nhớ RAM 1GB trên Linux và Windows XP, 2GB trở lên trên Vista / Windows 7

Cài đặt DirectX mới nhất

MS Windows Vista hoặc Windows 7

 

 

Các ưu điểm của PCSX2

  • Tăng cường tốc độ và mô phỏng ngay cả trong các máy chậm.
  • Hỗ trợ hai CPU.

 

 

DOWNLOAD PCSX2

 

GG fshare 1

 

 

Hướng dẫn sử dụng trình giả lập PCSX2 để chơi game PS2

Bước 1: Tải chương trình PCSX2 theo link

Bước 2: Chạy file pcsx2-1.6.0.exe để tiến hành cài đặt

Bước 3: Sau khi cài xong PCSX2 sẽ được mở lên

Bước 4: Cửa sổ cấu hình trình giả lập lần chạy đầu tiên sẽ hiện ra, ấn Next. Ở trang mới bạn có thể cấu hình trình giả lập >> Next.

 

4 22

 

Bước 5:Cửa sổ “Select a BIOS rom” hiện ra thì cứ để đó. Bạn chép các file có trong thư mục Bios_PCSX2 vào thư mục C:\Users\<Tên bạn>\Documents\PCSX2\bios

Lưu ý: Thay <Tên bạn> bằng tên người dùng máy tính của bạn

Bước 6: Sau đó vào lại cửa sổ cấu hình PCSX2 >> chọn Refresh list, dòng “Japan v01.00…” hoặc Europe hoặc USA sẽ hiện ra, chọn dòng này rồi nhấn Finish.
6 12

 

Bước 7: Chương trình giả lập PCSX2 sẽ bắt đầu chạy, ở cửa sổ chương trình >> chọn System >> Boot CDVD (full). Ở cửa sổ chọn file, tìm file có đuôi .iso mà bạn download từ phần Menu Game và nhấn Open. Game sẽ chạy!!!

Để thiết lập phím điều khiển ở cửa sổ PCSX2, bạn chọn Config >> Controllers (PAD) >> Plugin Settings. Ở tab Pad 1 và Pad 2, cấu hình các phím điều khiển rồi chọn OK.

Lưu ý:

Trong quá trình chơi game, bạn có thể save game ở File >> Save state >> chọn 1 slot bất kỳ, và chơi lại từ đoạn save ở File >> Load state >> chọn slot đã save.

Nhưng nếu bạn tắt game đi thì lần sau bạn phải mở game lại theo đúng trình tự đã nêu ở bước trước (System -> Boot CDVD…), sau đó mới có thể load lại rồi save slot đã lưu.

Như vậy, allphanmem đã giới thiệu đến bạn phần mềm Giả lập PCSX2 là một trong những ứng dụng biến máy tính của bạn thành máy chơi game PS2 đầy tiện ích.

Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích và có giá trị về phần mềm hấp dẫn này

 

 

 

 

Chúc các bạn cài đặt thành công.

https://allphanmem.com/

Đánh giá bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *