Download Plague Inc Evolved Việt Hóa 100%

Plague Inc Việt Hóa

Xin chào tất cả anh em!! Hôm nay All Phần Mềm  sẽ đưa đến cho anh em một tựa game có tên là Plague Inc Evolved. Trong khi khẩu trang cháy hàng, đại dịch hoành hành thì anh em mình ở trong phòng trang bị đủ tiện nghi và thưởng thức game.

Lo sợ gì dăm ba cái Corona nhỉ. Tuy bây giờ tình hình đã thuyên giảm, các hoạt động cũng đã trở lại bình thường nhưng hãy tự bảo vệ cho mình nhé, cẩn thận vẫn hơn.

Plague Inc Evolved – Game lây nhiễm virus

Game Plague Inc Evolved là trò chơi mô phỏng chiến thuật thời gian thực được phát triển và phát hành bởi Ndemic Creations. Game ra đời 19/02/2016 và chơi tốt trên nền tảng Xbox One, Windows, OS X, Linux, PlayStation 4, Nintendo Switch.

Trò chơi Plague Inc Evolved được Ndemic Creations lấy cảm hứng từ Pandemic 2 của Dark Realm Studios phát hành năm 2008.

Nội dung game liên quan về việc lây lan dịch bệnh và làm tiến hóa mầm bệnh hủy diệt thế giới. Trò chơi có xu hướng thuộc tựa game trí tuệ khi có áp lực về thời gian để người chơi hoàn thành trò chơi trước việc phát triển phương pháp chữa bệnh từ con người.

Plague Inc Evolved là sự kết hợp độc đáo giữa game chiến thuật và game mô phỏng thực tế khủng khiếp trong đó người chơi phải gieo rắc dịch bệnh để kết thúc lịch sử tồn tại của loài người, đồng thời thay đổi để thích nghi với những phương thức cứu chữa của con người.

Plague Inc Evolved
Game hay về dịch bệnh

Bạn chắc vẫn còn nhớ tựa game Plague Inc ra đời đã khá lâu trên các nền tảng điện thoại trước đó. Hơn 65 triệu người chơi đã “nhiễm bệnh” từ Plague Inc.

Và giờ đây Plague Inc Evolved game đã xuất hiện với sự kết hợp của những gì làm nên sự thành công của phiên bản gốc, những tính năng mới cho PC bao gồm chế độ nhiều người chơi, hỗ trợ cho phép người chơi tự tạo nội dung, đồ họa cải thiện và nhiều đặc điểm khác.

Phiên bản này mang lại khả năng tàn phá cao hơn, tinh tế hơn và điều đặc biệt thú vị nữa là nhà phát triển đứng sau Ndemic Creations, người đã tạo nên toàn bộ những chi tiết trong 2 phiên bản game này, chỉ là một cá nhân duy nhất mà thôi.

Trong game, người chơi vào vai các dạng dịch bệnh vi khuẩn, virus… và mục tiêu lây nhiễm tới con người trên khắp thế giới để phá hủy toàn bộ hành tinh.

Người chơi lựa chọn 1 chủng bệnh và bắt đầu tìm kiếm 1 quốc gia để nhiễm bệnh cho người bệnh đầu tiên Patient Zero. Từ đó, phát triển những khả năng và triệu chứng để phát tán rộng hơn.

Plague Inc Evolved all phan mem
Tự gây nên đại dịch

Những yếu tố này có mức độ ảnh hưởng khác nhau tùy vào môi trường – ví dụ như sự kết hợp giữa mất vệ sinh và tiêu chảy có thể tiêu hủy Brown Streets – nhưng đều có các thông số chung về mức độ lây nhiễm, mức độ nghiêm trọng và tỉ lệ thương vong.

Thuộc dạng game chiến thuật nên người chơi luôn phải cân nhắc sử dụng các phương thức gieo rắc. Cố gắng đẩy những con số nói trên lên cao không chắc đã mang lại khả năng lây nhiễm rộng nhất bởi các chính phủ luôn có những cách khác nhau để ngăn ngừa và dập tắt dịch bệnh.

Ví dụ như gia tăng con số thương vong quá nhanh sẽ dẫn đến việc dễ bị phát hiện và mau chóng bị con người khoanh vùng dập dịch. Đó là lý do vì sao người chơi cần kiểm soát hài hòa quá trình sinh sôi, phát triển của các dịch bệnh trong game.

Một điểm khác là các dịch bệnh cũng có những đặc điểm khác nhau, từ sức chịu đựng cho tới khả năng thích nghi hay mức độ lây nhiễm. Thậm chí còn có khá nhiều kịch bản khác nhau có thể xảy ra để gia tăng độ khó cho game.

Bạn sẽ xử trí thế nào khi loài người biết cách sơ tán hay tìm ra cách chữa bệnh? Đó là lúc bạn phải tìm những phương thức lây lan mới hoặc thực hiện biến đổi gen để tăng khả năng cho những vi khuẩn của mình.

Cốt truyện hấp dẫn

Cốt truyện của Play Inc Evolved kể về giả lập đại dịch ra mắt trên điện thoại vào năm 2012. Năm nay game bỗng trở nên nổi tiếng và thu hút nhiều người chơi khi virus Corona xuất hiện.

Studio của tựa game cho biết : “Plague Inc ra mắt đã được tám năm rồi nhưng cứ mỗi khi một dịch bệnh mới xuất hiện, số lượng người tăng lên một cách nhanh chóng. Có lẽ bởi vì mọi người muốn nghiên cứu về cách thức lây truyền và tìm hiểu về sự phức tạp bùng phát của virus.”.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay thì game Plague Inc Evolved là sự kết hợp độc đáo giữa chiến lược cao và mô phỏng thực tế đáng sợ.

Tác nhân gây bệnh của bạn vừa lây nhiễm ‘Bệnh nhân Zero’ – bây giờ bạn phải kết thúc lịch sử loài người bằng cách phát triển một bệnh Dịch hạch toàn cầu, chết người trong khi phải thích nghi với mọi thứ mà nhân loại có thể làm để tự vệ.

Plague Inc. thực tế đến mức CDC thậm chí đã yêu cầu nhà phát triển đến và nói về các mô hình lây nhiễm trong trò chơi

Đặc điểm chính của game lây nhiễm virus toàn cầu – Plague Inc Evolved

  • 10 loại dịch bệnh khác nhau

Làm chủ các tác nhân gây bệnh, từ những vi khuẩn cho tới vũ khí sinh học, kiểm soát ý chí cho tới zombie. Để kết thúc sự tồn tại của nhân loại bằng mọi giá, bạn phải có những cách tiếp cận khác nhau.

Dịch bệnh Plague Inc Evolved
Có nhìu loại dịch bệnh trong Plague Inc Evolved
  • 20 kịch bản độc đáo

Sử dụng chiến thuật để đối phó với những kịch bản được tạo ra để làm khó người chơi. Bạn sẽ xử lý thế nào với chủng cúm lợn hay cố gắng nhiễm bệnh cho thế giới trong kỉ băng hà Ice Age?

  • Thế giới ảo vô cùng chân thực

Vận dụng chiến thuật trong thế giới ảo, các AI cực kì thông minh, sử dụng những dữ liệu, sự kiện như trong thế giới thực để khiến Plague Inc: Evolved trở thành game mô phỏng thế giới dịch bệnh chân thực.

  • Chế độ nhiều người chơi cạnh tranh

Người chơi sẽ tranh tài xem ai là người có khả năng lây dịch bệnh trên diện rộng hơn. Các người chơi đều có được thông tin về những diễn biến mới, khả năng, gen để giúp họ chiến đấu chống lại sự kháng cự của con người.

  • Chế độ chơi co-op

Hai loại bệnh dịch khác nhau sẽ hợp tác để cùng lây nhiễm và tiêu hủy thế giới nhưng loài người cũng sẽ có những cách riêng để chống lại.

Hãy hợp tác và làm việc chặt chẽ với bạn bè của mình để sử dụng những giống gen mới, các đặc tính và chiến lược để qua mặt tất cả các phòng thí nghiệm trên toàn thế giới trước khi chúng tiêu hủy bạn.

  • Tự tạo nội dung phát triển và gieo rắc dịch bệnh

Người chơi sẽ đánh bại tất cả các phòng thí nghiệm, phát triển kịch bản riêng, tạo các chủng dịch bệnh mới cũng như tạo thế giới và các sự kiện trong game.

Các công cụ hỗ trợ nâng cao cho phép người chơi đưa những ý tưởng chết người của mình vào cuộc sống thực trong game và chia sẻ trong Steam Workshop. Với hơn 10,000 kịch bản tự tạo đã ra đời, luôn có những cách mới để lây nhiễm bệnh mà bạn có thể khám phá.

  • Đồ họa 3D cực đẹp và chi tiết
Plague Inc Evolved al phan mem
Đồ họa đẹp

Các mẫu dịch bệnh, vi khuẩn… đều được thiết kế với hình ảnh 3D sống động vô cùng chi tiết, mang đến cho người chơi cái nhìn cận cảnh về chúng hơn bao giờ hết.

Camera toàn thành phố và toàn thế giới cho thấy hình ảnh cuộc chiến của con người với dịch bệnh và máy quét cơ thể con người hiển thị toàn bộ ảnh hưởng của quá trình nhiễm bệnh tới từng cơ quan.

  • Xem và quản lý những dữ liệu chết người

Theo dõi số người nhiễm bệnh, tỉ lệ chết vì bệnh, phản ứng của những chính phủ và nỗ lực phòng chữa bệnh, đánh giá sự thành công (hoặc thất bại) với khả năng replay xem lại quá trình chơi.

Cùng với đó là nhiều đặc điểm hấp dẫn khác như độ khó Mega-Brutal, biến đổi gen… và nhiều loại dịch bệnh mới, kịch bản mới trong tương lai.

Cấu hình chơi game Plague Inc Evolved

Đây là tựa game không đặt nặng vấn đề về phần cấu hình để chơi. Bạn nào có máy tính thuộc dạng tầm trung hoặc yếu vẫn có thể tải game PC nhẹ này về để trải nghiệm.

Cấu hình tối thiểu

➤ CPU 2.0 GHz Dual Core Processor
➤ RAM 1 GB
➤ OS Windows XP
➤ Video Card GeForce 6800/Radeon x1650/Intel HD Graphics 3000 (512 MB VRAM)
➤ Pixel Shader 3.0
➤ Vertex Shader 3.0
➤ Sound Card Yes
➤ Free Disk Space 500 MB
➤ DEDICATED VIDEO RAM 512 MB

Cấu hình đề nghị

➤ CPU  3.0GHz i5 Dual Core or equivalent
➤ RAM 2 GB
➤ OS Windows 7 / Windows 8
➤ Video Card Nvidia GeForce GTX 650 Radeon HD 3600 (1GB)
➤ Pixel Shader 4.0
➤ Vertex Shader 4.0
➤ Sound Card Yes
➤ Free Disk Space 1 GB
➤ DEDICATED VIDEO RAM 512 MB

Download Plague Inc Evolved Full Việt Hóa

Các bạn có thể tải theo 1 trong 2 đường link dưới đây bao gồm link google drive và link fshare.

  GG    fshare

 

Lưu ý rằng: Đây là bản Việt Hóa nên bạn nào muốn chơi bản có Tiếng Việt thì hãy tải ở file này. Nhưng bạn không thể chơi Online ở bản v1.13.1 này nhé!

Download Plague Inc Evolved
Tải game Plague Inc Evolved full việt hóa

 

Game khá là nhẹ các bạn tải 1 xíu là xong thôi ah. Có 500MB à. Trong khi chờ ngó qua phần hướng dẫn cài đặt có gì thắc mắc thì comment phía dưới cho nha. Nguồn game việt hóa: Gametiengviet.com nhé các bạn.

Hướng dẫn cài đặt game Plague Inc Evolved Việt Hóa

Các bước cài game khá đơn giản. Sau khi tải về các bạn múa thêm vài đường theo hướng dẫn dưới đây để có thể chiến PIE Full Việt Hóa nhé:

Bước #1: Tải game rồi tiến hành giải nén File ra bằng Winrar (Các bạn làm theo các bước để lấy mật khẩu giải nén nếu có nhé).

Bước #2: Vào game bằng cách nhấn vào biểu tượng PlagueIncEvolved.exe

Bước #3: Trong giao diện game để chỉnh tiếng việt bạn chọn Options > Language > T.Việt

PIE viet hoa
Giao diện đã được việt hóa

Bước #4: Vào thưởng thức thôi.

Bonus cho bạn nào muốn chơi Online

Bạn nào muốn chơi online thì tải bản dưới này nhé. V1.17 á, tuy nhiên bản này không chơi được Việt Hóa đâu.

  • Link tải mình để dưới này nha, vẫn có 2 link google drive và fshare như thường lệ nhé.

 

  GG    fshare

  • Các bước tiến hành cài đặt

Bước 1#: Download game PIE v1.17.2 ở trên về và giải nén file.

Bước 2#: Sau khi giải nén thì hãy chạy file “Plague_Inc_Evolved_v1.17.2_setup.exe” để cài đặt game vào máy tính.

Bước 3#: Download Cr@ck Fix Online và giải nén ra. Việc tải file Fix Online này giúp bạn chơi PIE Online và Multiplayer với bạn bè qua Steam dễ dàng hơn nhiều.

Bước 4#: Bạn hãy giải nén file Fix Online ra và Copy tất cả các file trong thư mục Cr@ck fix online này bỏ vào thư mục mà bạn đã cài đặt game.

Bước 5#: Bay giờ chỉ cần đăng nhập Steam và Add game vào Library để chơi game là được.

 

Và cuối cùng thì mình cũng đã hướng dẫn cho các bạn cài thành công tựa game Plague Inc Evolved Việt Hóa, tựa game đại dịch rất là hay này với một vài bước rất là đơn giản rồi nha, hãy tải về và cảm nhận nó một tựa hấp dẫn và cấu hình rất là nhẹ nhàng này.

 

 

 

 

Hãy thường xuyên ghé thăm All Phần Mềm để cập nhật những tựa game mới và hấp dẫn. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!. Xin cảm ơn các bạn!!!

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *