Tải Game Poppy Playtime Chapter 1 APK v1.0.6 Cho Android

Poppy playtime chapter 1

Poppy Playtime Chapter 1 APK là game phiêu lưu kinh dị sinh tồn kết hợp yếu tố giải đố. Bạn sẽ phải tìm đường thoát khỏi nhà máy đồ chơi khổng lồ ghê rợn đồng thời không để bị bắt bởi một con búp bê lông lá màu xanh kích cỡ khủng long đang đi loanh quanh lùng sục khắp nơi.

Giới thiệu Poppy Playtime Chapter 1

Poppy Playtime Chapter 1 là chương đầu tiên của trò chơi giải đố kinh dị nhiều tập nổi tiếng Poppy Playtime, hiện đã có sẵn cho người dùng di động thưởng thức trên Android và iOS.

Poppy Playtime Chapter 1
Khám phá nhà máy đồ chơi bị bỏ hoang trong game Poppy Playtime Chapter 1

Game Poppy Playtime được phát hành đầu tiên trên PC và gặt hái được thành công lớn. Chương 2 của trò chơi hiện đã ra mắt. Game lấy bối cảnh là nhà máy đồ chơi Playtime Co. bị bỏ hoang ẩn chứa đầy điều kinh dị, nơi có các món đồ chơi bị ma ám và các công nhân bị biến mất bí ẩn nhiều năm về trước.

Chương đầu tiên của trò chơi được mô tả như sau: “Với tư cách là một cựu nhân viên của Playtime co., Bạn cuối cùng đã trở lại nhà máy nhiều năm sau khi tất cả mọi người trong đó biến mất.” Cùng với đó là hình ảnh con quái vật sẽ đuổi theo bạn trong suốt chương đầu tiên.

Với mức giá $2.99 (68.000đ), người chơi Poppy Playtime Chương 1 sẽ được thưởng thức hành trình kinh dị này trên di động.

Tại đây, bạn khám phá nhà máy, thảo luận và suy đoán các giả thuyết liên quan đến nhà máy, nguồn gốc của các món đồ chơi giết người và những gì đã xảy ra với nhân viên nhà máy. Bạn sẽ được gặp lại một loạt đồ chơi đa dạng, sống động, từ Bot tới Huggy, Catbee, Poppy,…

Dùng GrabPack để di chuyển các vật nặng
Dùng GrabPack để di chuyển các vật nặng

Mục tiêu của bạn trong game phiêu lưu kinh dị giải đố Poppy Playtime Chapter 1 là sống sót! Hãy cố gắng bảo toàn mạng sống giữa những món đồ chơi ma ám đang chờ bạn trong nhà máy đồ chơi bị bỏ hoang.

Sử dụng GrabPack để hack các mạch điện hoặc kiểm soát bất cứ thứ gì từ xa. Khám phá cơ sở bí ẩn này và đừng để mình bị bắt.

Đối mặt với nhiều món đồ chơi kinh dị
Đối mặt với nhiều món đồ chơi kinh dị

Đặc trưng của game Poppy Playtime Chapter 1 cho Android

  • Gameplay đầy điều bất ngờ và những nhiệm vụ ly kỳ.
  • Các câu đố xoắn não đầy thách thức.
  • Điều khiển game trực quan.
  • Đồ họa tuyệt vời và hiệu ứng âm thanh bắt tai.

Bối cảnh

Poppy Playtime Chapter 1 là phần 1 của series Poppy Playtime. Đại khái toàn bộ câu chuyện của series này xoay quanh xưởng đồ chơi Playtime. Trước đây là xưởng đồ chơi nổi tiếng cả nước với số lượng đồ chơi khủng và quy mô hoành tráng.

Nhưng vì một sự kiện bí ẩn nào đó mà toàn bộ nhân viên nơi đây đã biến mất không dấu vết. Sự việc kinh hoàng xảy ra đã 10 năm.

Có nhiều lời đồn thổi xung quanh sự việc rúng động này, không ai dám đến để tìm hiểu thật sự đã xảy ra chuyện gì, trừ bạn, một nhân viên cũ đã từng thời gian dài làm việc nơi đây.

Bạn đã thôi việc đã lâu. Nhưng giờ đây bạn nhận được một video giới thiệu sản phẩm từ chính Playtime.

Trong đó người đứng ra giới thiệu sản phẩm mới chính là ông chủ Playtime ngày xưa, còn thứ đang được lăng xê trong đoạn video là một con búp bê thông minh có tên là Poppy, được cho là búp bê thông minh nhất mọi thời đại, có khả năng tự nói, nghe, hiểu và cảm nhận, như một bé gái thực thụ.

Đang giới thiệu đột nhiên đoạn băng bị nhiễu. Màn hình tối đen, hiện lên một bông hoa lớn trên tường và ngay giữa có một lối đi.

Một dòng chữ hiện lên, chắc hẳn chỉ dành riêng cho bạn, cựu nhân viên của xưởng “Ai cũng nghĩ rằng nhân viên ở Playtime đã biến mất từ 10 năm trước. Nhưng chúng tôi đang bị kẹt bên trong nhà máy. Hãy đi tìm bông hoa”.

Trong Poppy Playtime Chapter 1, bạn thật sự đau lòng vì sự biến mất của các đồng nghiệp cũ. Và sau khi xem được đoạn clip trên, bạn quyết định quay về xưởng đồ chơi Playtime tìm hiểu xem thực hư mọi chuyện thế nào.

Gameplay

Nói về vũ khí trước. Vì đây chính là thứ giúp bạn sống sót trong nhà máy đồ chơi đáng sợ này. Vào nhà máy, bạn sẽ bắt gặp một bộ găng tay Đỏ-Xanh.

Mối đe dọa lớn nhất trong game, cũng là con vật khủng khiếp đã gây nên sự mất tích kỳ bí cách đây 10 năm chính là một con quái vật lông lá màu xanh lá khổng lồ tên gọi là Huggy Wuggy.

Gương mặt biến dạng, nụ cười biến thái và cái dáng người lom khom tay chân dài ngoằng đáng sợ của nó khiến bạn phải vừa tìm đường ra khỏi nhà máy, vừa dò tìm ra manh mối của bí ẩn năm xưa, vừa phải chạy trốn trối chết khỏi sự truy lùng của nó.

Và bạn đã gặp nó ngay từ những bước chân đầu tiên vào nhà máy. Lúc này mọi thứ tối om siêu đáng sợ. Bạn chạy vụt đi tìm công tắc điện để kích hoạt điện trong nhà máy. Khi mọi thứ sáng tỏ, bạn quay lại chỗ con quái vật thì nó đã chạy đâu mất.

Dẫn dắt người chơi và đóng vai trò dẫn truyện, đưa ra các manh mối quan trọng chính là những cuộn băng video hoặc băng ghi âm. Trong đó có ghi lại những câu nói, mẩu đối thoại ngắn của những người bạn đã từng biết làm việc nơi đây.

Như cuộn băng của hai nhân viên Avery và Rich có đề cập tới chân tướng thật sự của nhà máy đồ chơi Playtime này.

Không như vẻ ngoài đẹp đẽ cùng hình tượng thân thiện mà Playtime đã xây dựng được nơi cộng đồng với hàng loạt chương trình tài trợ, kết nối, các sản phẩm đồ chơi mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Nhưng sự thật là, sâu bên trong, nơi các xưởng làm việc, từng công nhân bị bóc lột tới tận xương. Mỗi ngày làm việc dài nhưng thời gian nghỉ ngơi lại tính bằng phút. Và còn nhiều thứ tệ hại khác trong môi trường làm việc hà khắc này.

Đôi găng tay Đỏ Xanh GrabPack kia có thể giúp bạn rất nhiều việc trong quá trình phiêu lưu giải đố nơi nhà máy đồ chơi tăm tối này. Hack mạch điện, chụp dính một thứ nặng, với lấy một món đồ từ xa, bấm nút trong bóng tối.

Hãy tận dụng nó trong rất nhiều tình huống thoát hiểm hoặc vượt qua một chướng ngại vật khó khăn. Hầu như ngoài những cuộn băng đưa ra manh mối, thì Đôi găng tay này là thứ bạn sẽ tương tác và dùng nhiều nhất trong game này.

Đừng lơ đãng với bất kỳ bước chân hay tiếng động nào. Canh chừng tất cả những món đồ chơi. Chúng không thân thiện như bạn nghĩ đâu. Từ Bot đến Huggy, Catbee đến Poppy, tất cả đều được làm ra với mục đích ban đầu trong sáng như biến cố trong quá khứ đã biến chúng thành quỷ dữ.

Đồ họa

Đồ họa không quá đặc biệt, nhưng bù lại kỹ xảo âm thanh tốt tạo được nhiều cao trào gây cấn hồi hộp. Cốt truyện xuất sắc, môi trường nhiều cạm bẫy. Chơi xong game này tự nhiên thấy nể đám đồ chơi của mình hẳn. Tự hỏi không biết tụi nó thật sự có trỗi dậy vào ban đêm không.

Cách chơi game Poppy Playtime Chương 1

  • Bạn bước vào những căn phòng bí ẩn trong tòa nhà chính của nhà máy đồ chơi Playtime Co. để nhận những nhiệm vụ lớn mà trò chơi đặt ra và yêu cầu người chơi phải hoàn thành.
  • Gamer sẽ bắt gặp những bóng đen ở khắp nơi trong nhà, và chúng đang tìm mọi cách để đe dọa bạn. Hãy sử dụng một chiếc đèn pin siêu năng lượng để tiêu diệt chúng. Đèn pin cũng có thể dùng để soi sáng và giúp bạn tìm kiếm các đồ vật dễ dàng hơn.
  • Sử dụng những vũ khí mang theo để tiêu diệt lũ quái vật và yêu quái xuất hiện cản trở quá trình khám phá của bạn.
  • Vào phòng trung gian và lấy thông tin bí mật, cũng như lấy đồ chơi mà bạn đang tìm kiếm.
  • Nâng cấp khả năng di chuyển và thay đổi hình dạng của bạn để tạo ra ấn tượng của riêng mình của trò chơi nhiệm vụ hấp dẫn này.

Cách thoát khỏi Huggy Wuggy – trùm trong Poppy Playtime Chapter 1

Ngay sau khi làm xong đồ chơi, Poppy Playtime nói rằng giờ đây bạn có thể thoát ra khỏi nhà máy. Nhưng Huggy Wuggy sẽ không để bạn đi dễ dàng như vậy. Bạn không thể chiến đấu và đánh bại nó, vì vậy, đây là cách bạn có thể trốn thoát khỏi Huggy Wuggy.

Rẽ và chạy đến băng chuyền, bạn sẽ tìm thấy bàn tay đỏ. Người chơi sẽ nhìn thấy một lối vào mà bạn có thể đi qua. Chạy xuống lối đi cho tới khi gặp một ngã tư. Vì Huggy Wuggy sẽ lao đến cho bạn từ phía bên kia nên hãy rẽ phải.

Bạn sẽ thấy một băng chuyền nhưng không thể leo lên được. Ở bên trái là một chiếc hố mà bạn có thể nhảy xuống. Người chơi sẽ đi tới khu vực mới của nhà máy, nhưng những cỗ máy hỏng ngổn ngang sẽ cản đường bạn. Rẽ phải, đi thẳng và thấy một lối nhỏ ở bên trái.

Sau khi bạn cúi người đi vào lối nhỏ này, hãy chạy cho tới khi thấy một cánh cửa. Chờ một chút, bạn sẽ thấy cánh cửa được nâng lên. Lúc này, hãy chạy nhanh nhất có thể để tới nơi có những chiếc hộp các tông.

Khi quay lại, hãy nhìn lên, có một khối với một vài bàn tay được sơn nhiều màu khác nhau. Sử dụng cả 2 tay tát thật nhanh để chúng rơi xuống sàn. Lúc này, nó sẽ hạ gục Huggy Wuggy để bạn tự do trốn thoát.

Tải game Poppy Playtime APK cho Android

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Googlehttps://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

novaworld hồ tràm

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

ho tram

Bước 4: Pass lấy Link Tải Nhanh là dãy số Mã VIN, dưới cùng trang web đó.

Bạn không cần hỏi thêm gì về độ kinh dị đâu. Vì chỉ có tự trải nghiệm mới hiểu được thôi. Mời bạn tải Poppy Playtime Chapter 1 về chơi tại đây.

Nếu link tải gặp vấn đề gì thì hãy comment phía dưới hoặc liên hệ qua trang Facebook của All Phần Mềm nhé. Mình sẽ hỗ trợ nhanh như giao hàng hỏa tốc.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *