Download PowerISO 8.0 Portable Full Crack Mới Nhất Năm 2022

PowerISO

PowerISO là công cụ kỹ thuật được sử dụng nhiều trong lĩnh vực nghệ thuật, đặc biệt là đối với những người Photographer.

Đây là phần mềm xử lý hình ảnh phân giải ở độ cao với tốc độ nhanh chóng và linh hoạt.

Vậy làm thế nào để cài đặt Poweriso Full crack? Hãy cùng đón xem bài viết của All Phần Mềm dưới đây để biết thêm cách cài đặt và crack công cụ này nhé.

Phần mềm tạo đĩa ảo, xử lý file ISO

PowerISO là công cụ xử lý tệp ảnh đĩa CD / DVD / BD mạnh mẽ, cho phép bạn mở, trích xuất, ghi, tạo, chỉnh sửa, nén, mã hóa, tách và chuyển đổi các tệp ISO và gắn các tệp ISO với ổ đĩa ảo bên trong.

Nó có thể xử lý hầu như tất cả các tập tin ảnh CD / DVD / BD bao gồm các tập tin ISO và BIN. PowerISO cung cấp giải pháp tất cả trong một. Bạn có thể làm mọi thứ với tập tin ISO và các tập tin ảnh đĩa.

Thông qua thao tác này bạn có thể lưu trữ thông tin của mình một cách đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện nhất. Đặc biệt còn có thiết tiết kiệm được bộ nhớ của máy tính.

PowerISO ở phiên bản 8.0 2022 lại càng thực hiện xuất sắc nhiệm vụ đó. Chuyển tất cả các tệp tin ở đĩan CD hoặc DVD hoặc BD hoặc ISO hoặc BIN sang một ổ đĩa. Ngay cả đối những với dữ liệu ảnh chất lượng cao, dung lượng lớn PowerISO 8.0 cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên.

Một ứng dụng mạnh mẽ để xử lý ảnh ISO, PowerISO cung cấp hỗ trợ hoàn chỉnh cho việc tạo, chỉnh sửa và ghi ảnh ISO. Đây là một chương trình đáng tin cậy với một tập hợp các tùy chọn trực quan giúp nâng cao quy trình làm việc và cung cấp khả năng truy cập nhanh vào các hình ảnh đĩa.

Có rất nhiều cải tiến và cải tiến để nâng cao năng suất. Ứng dụng này đi kèm với một giải pháp đáng tin cậy để xử lý ảnh đĩa.

Mỗi khi nhắc đến công cụ tạo và quản lý chuyển đổi ổ ảo. Chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua phần mềm PowerISO một trong những công cụ hỗ trợ người dùng. Sử dụng các thao tác với các file ảnh đĩa rất tuyệt vời.

Nó cho phép người dùng làm việc thuận tiện với các loại hình ảnh đĩa khác nhau và cung cấp một trình khám phá tích hợp cho phép người dùng xem và trích xuất nội dung của các tệp ISO.

Chúng tích hợp đầy đủ các tính năng chỉnh sửa, xem, xoá nội dung trong các tập tin một cách nhanh chóng.

Chức năng tìm kiếm giúp người dùng duyệt và tìm kiếm một loại dữ liệu cụ thể trong hình ảnh. Xây dựng, chỉnh sửa và trích xuất hình ảnh đĩa cũng như cung cấp một môi trường hoàn chỉnh để xử lý các loại hình ảnh đĩa khác nhau.

Đặc biệt PowerISO còn hỗ trợ nhiều định dạng ổ đĩa khác nhau. Người dùng có thể trích xuất nội dung trong các tập tin một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Dễ dàng tạo Audio CD và ghi chúng cũng như nhiều loại đĩa khác. Tạo ổ đĩa flash với các tùy chọn khởi động để kết nối cài đặt hệ điều hành hoặc đĩa CD trực tiếp.

Cắt, chia nhỏ và giảm kích thước của hình ảnh cũng như thực hiện các hoạt động quản lý hình ảnh khác nhau. Khám phá nội dung của các ổ đĩa và xử lý nội dung cho phù hợp. Hơn nữa, người dùng cũng có thể gắn các ảnh ISO vào ổ đĩa ảo để cài đặt trò chơi và các tệp đa ISO.

Hiện nay với phiên bản PowerISO 8.0.1 người dùng có thể lựa chọn download PowerISO và sử dụng trên đa dạng hệ điều hành. Chẳng hạn như: Windows, Linux , OSX.

Trong đó DAA (Direct-Access-Archive) là định dạng nâng cao cho tệp hình ảnh, hỗ trợ một số tính năng nâng cao, chẳng hạn như nén, bảo vệ bằng mật khẩu và chia thành nhiều ổ.

Tính năng sử dụng PowerISO 8.0

 • PowerISO 8.0 hỗ trợ định dạng tất cả hình ảnh ở CD / DVD / BD-ROM (ISO, BIN, NRG, CDI, DAA và vv).
 • Tệp DAA là gì? Tệp DAA (Direct-Access-Archive) là một định dạng nâng cao cho tệp hình ảnh, hỗ trợ một số tính năng nâng cao, chẳng hạn như nén, bảo vệ bằng mật khẩu và chia nhỏ thành nhiều tập.
 • Hỗ trợ khả năng mở và giải nén tệp ISO chỉ với một cú nhấn chuột..
 • Thiết kế giao diện gần gũi với người sử dụng. Phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Ngay cả những người lần đầu tiên tiếp xúc sử dụng phần mềm.
 • Có thể sử dụng trong cấu hình Windows 32 bit và 64 bit.
 • Khởi động nhanh chóng khi tạo ổ USB. Đồng thời cho phép bạn thiết lập cửa sổ thông qua ổ USB.
 • Chuyển đổi tập tin ảnh giữa ISO / BIN và các định dạng khác. PowerISO không chỉ có thể chuyển đổi BIN thành ISO, mà còn chuyển đổi hầu hết định dạng tệp hình ảnh thành tệp hình ảnh ISO chuẩn.
 • Cho phép chỉnh sửa hình ảnh ISO trực tiếp mà không cần phải tải về.
 • Ghi tập tin ISO vào đĩa CD, DVD hoặc Blu-ray. PowerISO là một phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp. Với công cụ này, bạn có thể tạo Audio CD, Data CD, Data DVD, Video DVD hoặc VCD. PowerISO cũng hỗ trợ ghi đĩa Blu-Ray.
 • Rip đĩa CD âm thanh sang dạng MP3 hoặc FLAC hoặc APE hoặc WMA hoặc BIN.
 • Ghi đĩa âm thanh CD từ MP3 hoặc FLAC hoặc APE hoặc WMA hoặc BIN.
 • Tạo tập tin ISO hoặc tệp BIN từ các tệp đĩa cứng hoặc đĩa CD / DVD / BD.
 • Mount tập tin ISO với ổ đĩa ảo bên trong. PowerISO có thể gắn tất cả các tệp hình ảnh đĩa phổ biến vào ổ đĩa ảo tích hợp.
 • Tạo ổ đĩa USB khả năng khởi động. PowerISO cho phép bạn thiết lập Windows thông qua ổ USB.
 • Tạo tập tin ISO khả năng khởi động và tạo đĩa CD, DVD khởi động được.
 • Có thể được sử dụng dễ dàng. PowerISO hỗ trợ tích hợp trình bao, menu ngữ cảnh, kéo và thả, dán bản sao clipboard …
 • Hỗ trợ các tham số dòng lệnh.

Những tính năng vượt trội mà phần mềm PowerISO 8.0.1 mang lại

PowerISO 8.0.1 là phiên bản mới nhất năm 2021 được rất nhiều người dùng ưu tiên lựa chọn. Bởi chúng mang lại nhiều tính năng vượt trội hỗ trợ người dùng tối đa. Vậy phiên bản này đã mang lại những tính năng nào chúng ta cùng điểm qua những tính năng thú vị của chúng nhé!

PowerISO 8.0.1 hỗ trợ nhiều định dạng tệp tin

So với các phiên bản trước PowerISO 8.0.1 có ưu điểm vượt trội. Chính là khả năng hỗ trợ nhiều định dạng tệp tin khác nhau.

Chẳng hạn như các định dạng ảnh đĩa: BIN / CUE, DAA, UIF, DMG, MDF / MDS, ASHDISC, BWI / B5I, màn hình LCD, IMG, CDI, CIF, P01, PDI, NRG, NCD, PXI, GI, FCD, VCD, C2D, BIF.

Nhờ đó mà phiên bản này có thể dễ đang tạo file ISO từ các tệp đĩa cứng. Đồng thời các file này còn có thể khởi động và sử dụng như một đĩa gốc.

PowerISO 8.0.1 tích hợp các tính năng quản lý file ISO

Ở phiên bản PowerISO 8.0.1 người dùng có thể thao tác với các file ảnh trực tiếp. Với các tính năng: chỉnh sửa, xoá, xem nội dụng các tệp tin trong file ISO một cách dễ dàng và nhanh chóng. Với các file có đuôi ISO, BIN, DAA…

Ở phiên bản này vẫn có thể sử dụng một cách nhanh chóng.

Nâng cao hỗ trợ file .nrg

Phần mềm PowerISO cho phép người dùng có thể tự tạo ra các ổ đĩa ảo. Với số lượng tuỳ ts và sử dụng trực tiếp mà không cần ghi đĩa quang. Song song chương trình cũng tự động chạy mỗi khi máy tính khởi động. Đồng thời liên kết các tập tin ảnh mà bạn muốn vào. Thật tiện lợi đúng không nào

Khả năng thiết lập mật khẩu an toàn

Một trong những điểm công cho phiên bản PowerISO 8.0.1. Chính là khả năng thiết lập mật khẩu an toàn nhằm bảo vệ tập tin ảnh đĩa một cách tốt nhất. Mỗi khi sử dụng người dùng cần nhập đúng mật khẩu nhờ đó mà việc sử dụng có thể tránh được các phiền phức.

Đồng thời không bị người lạ cố tình truy cập vào các tập tin dữ liệu của mình. Ngoài ra phần mềm này còn có khả năng nén và giải nén các tập tin ảnh một cách nhanh chónh và dễ dàng.

Các tính năng chính của PowerISO

PowerISO thu hút người tiêu dùng không chỉ từ giao diện, từ tốc độ mà còn bởi những tính năng vượt trội so với các công cụ hỗ trợ tập tin khác với mục đích giúp người dùng nhanh chóng hoàn thành dự án của mình một cách tiện ích và linh hoạt.

Các tính năng chính của Poweriso

Tạo file

Vì chủ yếu hoạt động mạnh với tập tin ISO nên đây là tính năng xử lý file rất mạnh khi đảm nhận chức năng tạo file từ đĩa, hỗ trợ hệ thống tập tin khác, tối ưu hóa bố cục file hay tạo tập tin ảnh có khả năng boot,… Giúp người dùng đa dạng trong sự lựa chọn tập file hoạt động.

Chỉnh sửa file 

Chỉnh sửa file luôn là mục ưu tiên hàng đầu khi người dùng cần xử lý ảnh hay thay đổi trong dự án của mình.

Với mục đích đó thì Poweriso đã hỗ trợ người dùng bằng các chức năng thêm tập tin, xóa tập tin, đổi tên tệp, chỉnh sửa thời gian, thêm thông tin khởi động linh hoạt theo nhu cầu của người dùng.

Giải nén file

Đứng trước độ phân giải cao gây ra tốn dung lượng hay bị mắc phải những lỗi kỹ thuật thì Poweriso với tính năng giải nén file cực mạnh tiện ích và chất lượng tạo ra độ nét và tốc độ nhanh khi đứng trước những tập tin nhiều dung lượng.

Đây chính là tính năng mà người dùng cảm thấy thích thú khi dùng công cụ này.

Ghi file

Đây là tính năng tạo nên độ tỉ mỉ cho người dùng khi muốn ghi lại những khoảnh khắc đối với tác phẩm của mình và di chuyển tới các thư mục các tập tin khác.

Với việc ghi file từ thư mục này sang tập tin khác hay ghi file ca nhạc từ các file MP3,…vẫn tạo ra chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt và rõ ràng.

Gắn file 

Poweriso hỗ trợ lên đến 23 ổ đĩa ảo và gắn file các tập tin khác cho ổ ảo giúp người dùng linh hoạt trong sử dụng các file.

Tạo đĩa ca nhạc 

Trong tính năng này bao trọn các tính năng trên làm người dùng không phải chuyển tính năng mỗi khi sử dụng cho tác phẩm.

Việc tạo đĩa ca nhạc vừa tạo đĩa CD tiêu chuẩn, vừa hỗ trợ Audio, vừa ghi tập tin, vừa chỉnh sửa tập tin,… Đa dạng trong sự lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng.

Rip đĩa CD

Rip đĩa CD là di chuyển từ đĩa CD sang các file MP3, WAV, FLAC và APE hay sang các tập tin khác như bin/cue,…

Chuyển đổi ISO và BIN 

Tính năng này rất đơn giản chỉ cần chuyển đổi từ ISO sang BIN khi một trong 2 tập tin gặp phải lỗi kỹ thuật, Nó giống như một thư mục dự trữ khi dự án của bạn có vấn đề hoặc lỗi kỹ thuật nào đó.

Mở, giải nén, hoặc chỉnh sửa file đĩa 

Đây là tính năng hỗ trợ tất cả các tập tin ảnh đĩa CD ảo phổ biến, hoặc các tập tin ảnh của đĩa mềm giúp bạn có một file đĩa chất lượng.

Tạo ổ đĩa USB có khả năng boot 

Tạo ổ đĩa USB có khả năng boot giúp tạo ổ USB khởi động cho windows XP và hỗ trợ một số USB khác.

Các tính năng khác

Bên cạnh các tính năng nổi bật trên, poweriso còn ưu trội với các chức năng như hỗ trợ đa dạng loại ảnh đĩa, nhiều hệ thống tập tin với các giao diện thân thiện và dễ sử dụng và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ linh hoạt phục vụ cho mục đích toàn cầu.

Yêu Cầu Phần Cứng Và Hệ Thống

 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7/8/10(32bit/64bit).
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý đa lõi 32bit/64bit Intel hoặc AMD 2 GHz.
 • RAM: Tối thiểu 2GB.
 • Dung lượng đĩa cứng trống: Tối thiểu 5GB

Link tải Poweriso 8.0 Full Crack mới nhất 2022

Bạn click vào link sau để download Poweriso full crack và thực hiện theo các bước dưới đây để cài đặt công cụ này về máy tính của mình.

   GG    fshare

 

Hướng dẫn cài đặt PowerISO miễn phí

Một Số Lưu Ý Khi Cài Đặt Phần Mềm

 • File keygen và file crack thường bị trình diệt virus nhận nhầm là vius. Vì vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm.
 • Bạn nên chạy file crack “patch” và “keygen” bằng quyền “Run as administrator”. Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall (tường lửa) để License Key hoạt động tốt.
 • Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Sau khi ấn link để tải về, bạn hãy tiến hành các bước sau để cài đặt.

Video hướng dẫn cài đặt + crack:

Bước 1: Sau khi tải về bạn ấn chọn file mình vừa tải về và chọn “PowerISO 7-full 64bit” và nháy chuột phải chọn “Chạy với tư cách quản trị viên”.

PowerISO
Chay file Setup

Bước 2: Sau đó bạn chọn “Install” rồi chọn “Next” và chọn “Select All” và “Close”.

PowerISO
Chọn Install
PowerISO
Chọn Select All

Bước 3: Tiếp theo bạn quay trở lại file tải ban đầu chọn “Patch” và nháy chuột phải vào “key.exe” để chạy file crack.

=>>> Link Tải File Crack <<<= 

PowerISO
Vào Folder Patch

Bước 4: Mở file “PowerISO” vừa giải nén và tiến hành:

 • Điền tên
 • Chọn Gen
PowerISO
Điền tên và chọn gen

Hướng dẫn crack Poweriso Portable bản quyền vĩnh viễn

Bước 1: Bạn vào file “Poweriso” đã giải nén chọn “Enter registration code”.

Bước 2: Copy “Username” và “Registration” từ phải sang trái và chọn “Ok”.

PowerISO
Copy Paste từ phải sang trái

Cách kiểm tra xem phần mềm đã active thành công chưa?

Sau khi thực hiện các bước trên, bạn chọn “Help” rồi chọn “About Poweriso” và nếu nó hiện như dưới hình ảnh dưới đây là bạn đã kích hoạt thành công.

PowerISO
Nếu hiện như thế này là đã active thành công

Lời kết: 

Trên đây là cách hướng dẫn cài đặt và tải phần mềm Poweriso về máy tính của bạn.

 

 

 

Hy vọng với phần mềm này bạn sẽ tận dụng tối ưu hóa chức năng, công cụ của Poweriso để tạo nên những đam mê sáng tạo âm nhạc riêng và hy vọng bài viết này có thể một phần nào đó giúp bạn nhanh chóng có thể sử dụng được phần mềm này.

Chúc bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *