Download Rhinoceros 3D Full Crack – Phần Mềm Tạo Mô Hình Bề Mặt Phẳng Mới Nhất 2022

Rhinoceros banner

Rhinoceros 3D là phần mềm ứng dụng được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực thiết kế, với các phần mềm kỹ thuật chất lượng, hình ảnh rõ nét, công cụ linh hoạt giúp các kỹ sư hay người dùng hoàn thiện bản dự án của mình một cách nhanh chóng và chất lượng.

Vậy để sở hữu cái phần mềm này thì phải làm sao? Hãy cùng đón xem bài viết dưới đây của All Phần Mềm để hiểu sâu hơn về cách cài đặt cũng như cách crack phần mềm một cách nhanh nhất có thể.

✅ Phiên bản ⭐ Rhinoceros 3D 2022 (Mới nhất)
✅ Link tải ⭐ Google Drive, Fshare
Hướng dẫn ⭐ Video cài đặt & crack bản quyền vĩnh viễn (Cam kết thành công 100%)
?‍♀️ Kiểm duyệt ⭐ Không có virus, phần mềm đôc hại.

Giới thiệu phần mềm Rhinoceros 3D là gì? 

Rhinoceros 3D hay 3D Rhino là phần mềm thương mại đơn lẻ và là một công cụ mô hình hóa 3D dựa trên nền tảng NURBS.

Phần mềm này thường được sử dụng cho công nghiệp thiết kế mỹ thuật, tàu thủy, đồ trang sức, thiết kế ôtô,CAD/CAM và tạo mẫu nhanh, kỹ nghệ phục hồi ngược cũng như cho ngành công nghiệp đồ họa và sản phẩm nghe nhìn đa phương tiện.

Nó là sự tổng hợp các công cụ dựng hình, vẽ tay, diễn họa tự động kết hợp chỉnh sửa linh hoạt đem đến những trải nghiệm mới và hoàn chỉnh nhất cho thiết kế của người dùng.

Phần mềm này được thiết kế bởi Robert McNeel và những người cộng tác, được phát triển mạnh trên nền công nghệ hiện đại, trở thành công cụ thông minh trong tay người dùng.

Phần mềm 3D Rhino thiên về tạo dựng mô hình bằng bề mặt NURBS tự do. Các công cụ phụ trợ được phát triển bởi McNeel bao gồm Flamingo (công cụ dựng hình Raytrace), Penguin (dựng hình kiểu vẽ tay), và Bongo (công cụ diễn họa).

Bên cạnh đó, 3D Rhino có hơn 100 công cụ phụ trợ từ phía thứ 3. Rhino cũng có tính năng viết tập lệnh ngôn ngữ lập trình dựa trên cơ sở ngôn ngữ Visual Basic và một bộ công cụ phát triển SDK cho phép đọc và viết file Rhino một cách trực tiếp.

Các tính năng nổi bật của Rhinoceros 3D

Rhinoceros 3D không ngừng cải tiến và phát triển theo từng năm đem đến nhiều tính năng ưu việt thông minh cho người dùng. Dưới đây là một số tính năng nổi bật của Rhinoceros 3D.

Độ chính xác 

Rhinoceros 3D được người dùng đánh giá cao với tính năng đảm bảo độ chính xác cao từ phân tích, thiết kế, nguyên mẫu, sản xuất,… thì độ chính xác đến từng chi tiết, kích thước, độ dài, độ cao đem lại cảm giác tin tưởng từ người dùng.

Khả năng tương thích 

Rhinoceros 3D có tính năng giúp tương thích, kết nối với các phần mềm khác, phác họa, CAM, kỹ thuật, phân tích, kết xuất đồ họa, hoạt hình, và minh họa. Việc kết nối linh hoạt tạo ra độ hiệu quả cao trong công việc.

Khả năng truy cập 

Với Rhinoceros 3D, bạn có thể truy cập một cách trực diện qua phần mềm mà không cần phải qua bất cứ phần mềm hay công cụ nào tạo nên độ tập trung cao mà không bị gián đoạn bởi các yếu tố ảnh hưởng từ các công cụ khác.

Không bị cấm 

Rhinoceros 3D với mô hình 3D, bạn tự tin sử dụng phần mềm mà không bị cấm bởi phiên bản nào hết, nó không giới hạn chỉ những sản phẩm bạn có thể nhìn thấy mà còn có khả năng xem được nhiều hơn thế nữa cao gấp nhiều lần. Nó có thể sáng tạo nhiều hình dạng theo tưởng tượng của người dùng.

Các tính năng khác 

Bên cạnh đó, Rhinoceros 3D này còn có khả năng đọc và chỉnh sửa những tập tin phức tạp, sử dụng trên nhiều thiết bị mà không lo rắc rối, và giá cả phải chăng, bản quyền chính hãng hỗ trợ người dùng giải đáp mọi vướng mắc trong thiết kế của mình.

Danh sách các nhóm công cụ hiệu chỉnh mô hình trên 3D Rhino

 • Công cụ chung: xóa, xóa các bản sao, nối, ghép, cắt, bỏ cắt, mở rộng, bo tròn, chamfer, thuộc tính đối tượng, lịch sử.

 • Công cụ chuyển đổi: cắt, sao chép, dán, di chuyển, xoay, nhân bản, tỉ lệ, căng, sắp xếp, mảng, xoắn, uốn cong, tạo côn, shear, offset, định hướng, bo dọc theo đường cong, kéo, chiếu, boxedit, smash, squish.

 • Các điểm và đường cong: điểm kiểm soát, chỉnh sửa điểm, đường dẫn, làm mịn, công bằng, thay đổi độ, thêm/gỡ bỏ các nút, thêm khung, xây dựng lại, refit, khớp, đơn giản hóa, thay đổi trọng lượng, làm định kỳ, điều chỉnh cuối phình, điều chỉnh đường may, định hướng Cạnh, chuyển đổi sang cung, đường thẳng hoặc các đoạn thẳng.

 • Các bề mặt: các điểm kiểm soát, đường kiểm soát, độ thay đổi, thêm/gỡ bỏ các nút, khớp, mở rộng, hợp nhất, nối, untrim, chia bề mặt bằng isoparm, xây dựng lại, co lại, tạo khoảng trống, Boolean (union, difference, intersection) Mảng dọc theo đường cong trên bề mặt.

 • Solids: cạnh mép, xuất từ bề mặt c, tạo vỏ, Booleans (union, difference, intersection).

 • Lưới:  phá vỡ liên kết, nối, hàn, thống nhất, áp dụng cho bề mặt, giảm đa giác.

Rhinoceros 3D  6 là một ứng dụng hùng vĩ có thể được sử dụng để tạo mô hình 3D cũng như hình dạng. Nó đã được trang bị một bộ công cụ mạnh mẽ và nó cung cấp cho bạn một giao diện rất thân thiện.

Rhinoceros 3D 6 có giao diện người dùng rất thân thiện và ấn tượng, cho phép bạn hiển thị các đối tượng từ bốn góc độ khác nhau. Bằng cách này, bạn có thể có được chế độ xem Phối cảnh của bản vẽ.

Tính năng này đảm bảo rằng tất cả các mặt của dự án của bạn luôn hiển thị. Phía bên trái của giao diện cho phép bạn chọn các hình dạng bạn cần sử dụng khi thiết kế như đường, vòng tròn, vòng cung, đa giác và hình elip.

Ứng dụng này cũng cho phép bạn tạo các vật thể rắn như hộp, hình trụ và hình nón. Nó có các hàm Transform sẽ cho phép bạn xoay, chia tỷ lệ cũng như phản chiếu các đối tượng.

Nó cũng có thanh công cụ Animations nơi bạn có thể mô phỏng chuyển động của Mặt trời trong suốt một ngày, tuần, tháng và năm cụ thể.

GIAO DIỆN DỄ SỬ DỤNG

Rhino 6 bản window, ra mắt vào tháng 2 năm 2018, bao gồm tất cả tính năng làm nên tên tuổi của Rhino, bên cạnh đó cung cấp một lượng lớn các cải tiến. Khi bắt đầu với Rhino, thanh công cụ phía trên màn hình làm việc bao gồm tất cả các công cụ làm việc của Rhino theo từng chức năng.

Phía dưới là cửa sổ nhập lệnh có chức năng tương tự như cửa sổ nhập lệnh của AutoCAD, tất nhiên, người dùng có thể nhấn ENTER để lặp lại lệnh vừa sử dụng.

Bên dưới là một thanh công cụ trải dài trên màn hình làm việc, chia thành các nhóm công cụ khác nhau, và một thanh công cụ phía cạnh trái. Người dùng có thể sử dụng cách nhập lệnh tương tự AutoCAD để làm việc.

Giao diện thiết kế chính chia thành 4 góc nhìn, top, front, right và isometric của đối tượng thiết kế. Người dùng có thể thay đổi linh hoạt giữa các viewport kể cả trong lúc đang thực hiện lệnh. Mỗi Viewport có một thanh điều khiển giúp chọn chế độ hiển thị của viewport đó cùng các công cụ liên quan.

CÔNG CỤ DỰNG 3D ĐA NĂNG

Môi trường làm việc chính của Rhino là một mặt phẳng linh hoạt được xác định bằng phương pháp toán học, người dùng có thể bắt đầu làm việc bằng cách tạo các đường cong 2D, các meshes hoặc khối.

Bất kỳ đường cong nào cũng có thể được tạo hình thành bề mặt nhờ sử dụng các lệnh như extrude, loft, revolve hay sweep, sau đó nối với nhau tạo thành các đa mặt phẳng, các khối được tạo nên bằng cách kết hợp các mặt phẳng với nhau bao quanh một vùng không gian.

Rhino cung cấp bộ công cụ cực kỳ rộng để thao tác, tạo hình cũng như mô phỏng trên các đối tượng chi tiết, cụm chi tiết.

Công cụ Gumball có phần tương tự như Triball trong IronCAD 3D. Khi sử dụng, cho phép người dùng di chuyển, xoay, scale đối tượng được chọn cũng như sao chép chúng.

Bởi vì công cụ dựng hình dựa trên NURBS, người dùng có thể điều khiển các điểm trên vật thể từ đó có thể trực tiếp thay đổi cấu trúc của vật thể trong một lần duy nhất.

Tính năng này cũng có thể sử dụng được đối với các meshes, các đường cong, bề mặt, nhưng không thể sử dụng đối với các polysurfaces (các mặt đều) hay đối với các khối.

KHẢ NĂNG TƯƠNG THÍCH RỘNG

Bên cạnh việc thiết kế các chi tiết 3D, người dùng cũng có thể import một lượng lớn các loại tệp CAD khác như AutoCAD, DXF, IGES, MicroStation, OBJ, SketchUp, Solidworks, STEP và STL. Rhino cũng hỗ trợ các file 3D số hóa cũng như dữ liệu scan 3D từ cloud.

Khi tạo một model với Rhino, người dùng có thể thêm kích thước ở bất cứ góc nhìn nào. Kích thước thêm vào được khống chế song song với mặt phẳng góc nhìn đó và tự động cập nhật trên góc nhìn 3D.

Người dùng có thể tạo bản vẽ 2D bằng cách chiếu hình học lên mặt phẳng tọa độ và điều chỉnh các khung hình.

Công cụ xuất bản vẽ cho phép in các góc nhìn của model trên một sheet duy nhất với tỉ lệ scale, màu sắc, kích thước khác nhau. Người dùng có thể thêm các chú thích và khung bản vẽ.

Người dùng cũng có thể điều chỉnh vật liệu, ánh sáng và render các chi tiết, sau đó lưu kết quả dưới một số định dạng khác nhau. Kết quả thiết kế có thể xuất ra dưới các định dạng như ACIS, AutoCAD, Google Earth, IGES, Parasolid, SketchUp, Step, STL.

MỘT VÀI TÍNH NĂNG MỚI CỦA RHINO 6

Rhinoceros 3D 6 kết hợp ngôn ngữ lập trình Grasshopper, trước đây là một tiện ích bổ sung. Grasshopper trước đây là tiện ích dùng xây dựng các thuật toán hình học để tạo hình 3D. Người dùng có thể tạo chương trình bằng cách kéo các đối tượng vào khung vẽ.

Những thay đổi khác của bản Rhinoceros 3D 6 bao gồm các cải tiến cho lệnh Make2D, cải thiện về quy trình làm việc. Bây giờ người dùng có thể sử dụng nhiều font chữ in đậm, in nghiêng, gạch chân trong một khối văn bản.

Rhino 6 hiển thị văn bản nhanh hơn; đa dạng hóa các tùy chỉnh annotations; hỗ trợ hiển thị thông tin các tài liệu; công cụ tủy chỉnh dung sai nâng cao; hỗ trợ hiển thị phân số trong tất cả các annotations và tính năng nhấn đúp chuột để sửa văn bản.

Công cụ AddGuide mới cho phép tạo vô hạn các dòng để sử dụng cho việc thiết kế các mô hinh tạm thời. Các loại lưới mới là lưới tam giác, tứ giác hoặc đa giác n cạnh. Có thể phân bố các đối tượng được chọn giữa 2 điểm hoặc một khoảng cách nhất định.

 • Một ứng dụng hoành tráng có thể được sử dụng để tạo mô hình 3D cũng như hình dạng.
 • Được trang bị một bộ công cụ mạnh mẽ và nó cung cấp cho bạn một giao diện rất thân thiện.
 • Các công cụ lập mô hình 3D dạng tự do không giới hạn mà phần mềm đắt hơn chỉ từ 20 đến 50 lần. Mô hình tất cả các hình dạng bạn có thể tưởng tượng.
 • Độ chính xác cần thiết để vẽ, tạo mẫu, nghiên cứu kỹ thuật, phân tích và sản xuất tất cả các loại đối tượng như máy bay hoặc đồ trang sức.
 • Khả năng tương thích với tất cả các phần mềm thiết kế, vẽ, CAM, kỹ thuật, phân tích, kết xuất, hoạt hình và minh họa của bạn.
 • Đọc và sửa chữa các tập tin và lưới IGES rất phức tạp.
 • Một khả năng tiếp cận tuyệt vời . Thật dễ dàng để tìm hiểu và sử dụng mà bạn có thể tập trung vào thiết kế và trực quan mà không bị phân tâm bởi phần mềm.
 • Rất nhanh , ngay cả trên máy tính xách tay. Không có cấu hình đặc biệt là cần thiết.
 • Nền tảng phát triển cho hàng trăm sản phẩm 3D cụ thể .
 • Phía bên trái của giao diện cho phép bạn chọn các hình dạng bạn cần sử dụng khi thiết kế như đường, vòng tròn, vòng cung, đa giác và hình elip.
 • Cho phép bạn tạo các vật thể rắn như hộp, hình trụ và hình nón.
 • Có các hàm Transform sẽ cho phép bạn xoay, chia tỷ lệ cũng như phản chiếu các đối tượng.
 • Có thanh công cụ Animations nơi bạn có thể mô phỏng chuyển động của Mặt trời trong suốt một ngày, tuần, tháng và năm cụ thể.

Link tải Rhinoceros 3D Full Crack – Update mới nhất 05/2022 

 

GG  fshare 1

 

 

Hướng dẫn cài đặt Rhinoceros 3D

Để cài đặt Rhinoceros 3D cho máy của bạn, bạn cần thực hiện các bước dưới đây:

Bước 1:  Sau khi tải về bạn vào Rhinoceros 3D, nháy chuột phải vào Rhinoceros rồi chọn “Run as administrator

Bước 2Sau đó nó sẽ hiện lên như dưới hình, bạn chọn “I have read and agree to the terms and conditions and privacy policy” và chọn “Install now

Hướng dẫn crack Rhinoceros 3D

Sau khi cài đặt xong các bạn tiến hành thêm các bước dưới đây để crack phần mềm.

Bước 1: Vào file ban đầu chọn “crack” và nháy chuột phải vào “patch” để copy file.

rhinoceros

Bước 2: Bạn thoát ra khỏi màn hình nháy chuột phải và chọn “open file location

Bước 3: Bạn “paste” và sau đó chọn “continue

rhinoceros

Bước 4: Sau đó nó sẽ hiện lên cái “patch”, bạn kích phải và chọn “Run as administrator

Bước 5:  Bạn mở phần mềm lên và sử dụng bình thường.

rhinoceros

Như vậy All Phần Mềm đã giới thiệu bạn Rhinoceros 3D từ hình ảnh, giao diện, từ tính năng cho đến hình ảnh đều tuyệt vời phải không ạ? Cách tải về cũng chỉ với những thao tác đơn giản, hy vọng bài viết của mình sẽ giúp các bạn dễ tiếp cận và tận dụng tối ưu hóa phần mềm này hơn.

 

 

 

Chúc bạn thành công!

Đánh giá bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *