Tải Ronin The Last Samurai Hack MOD APK Mới Nhất 2022

Ronin The Last Samurai Hack MOD APK

Những chiến binh Samurai Nhật Bản luôn được biết đến với tinh thần thượng võ cùng khả năng sử dụng kiếm thuật điêu luyện, đạt đến trình độ cực kỳ ảo diệu.

Ronin The Last Samurai Hack là tựa game sẽ cho phép bạn hóa thân thành một chiến binh Samurai, trên hành trình chiến đấu trừ gian, diệt bạo chống lại cái ác.

Hãy sẵn sàng cho những cuộc chiến đẫm máu trong Ronin The Last Samurai Mod. Bạn sẽ vào vai một Samurai và thực hiện hành trình trả thù của mình từ những đồng quê, thung lũng đến các chiến trường khốc liệt.

Hãy giữ vững thanh kiếm của mình trong mọi cuộc đối đầu với hàng tá kẻ thù khác nhau. Đồng thời, bạn phải nâng cấp chiến binh của mình, từ một kẻ nghiệp dư đến khi thành thạo tất cả các kỹ năng kiếm thuật.

Hơn nữa, hãy thêm giáp, quần áo ninja và mở khóa thú cưng để đồng hành cùng bạn. Kẻ thù luôn chực chờ bạn ở mọi chiến trường, với vũ khí hiện đại và những mưu mô không thể lường trước.

Để chiến thắng, bạn cần phải làm chủ mọi tình huống, từ việc ra đòn, phòng thủ, chọn mục tiêu. Chơi càng nhiều, kinh nghiệm càng lớn, và bạn sẽ sớm trở thành samurai vĩ đại nhất trong lịch sử. Bắt đầu hành trình đó bây giờ, không thể chờ thêm để bỏ lỡ những cuộc chiến hấp dẫn.

Nhập vai thành Samurai trong Ronin The Last Samurai MOD APK, băng qua nhiều địa điểm để tìm kiếm và tiêu diệt mọi kẻ thù. Hãy sẵn sàng cho cuộc chiến đẫm máu này!

Tên Ronin The Last Samurai
Phiên bản 1.26.493
Tính năng MOD Menu, Sát Thương, Bot IM
Kích thước 343M
Hỗ trợ Android 5.0
Chuyên mục Hành Động
Cài trên Google Play
Giá FREE
Phát hành Dreamotion Inc.

Giới thiệu Ronin: The Last Samurai

Samurai là những huyền thoại xuất thân từ Nhật Bản. Họ sống trong thời kỳ cổ đại, và được biết đến là những võ sĩ đạo vô cùng nguy hiểm. Ronin: The Last Samurai tái hiện lại thời kỳ huy hoàng của Samurai, những cuộc chiến khốc liệt, thù hận và hành trình trả thù của một ninja trung thành.

Có thể bạn đã biết, Samurai là những chiến binh mạnh mẽ nhất trong lịch sử Nhật Bản. Thứ để nhận diện họ là thanh kiếm và ngoại hình kín đáo, tính cách trầm mặc nhưng luôn sẵn sàng cho mọi cuộc chiến dù lớn hay nhỏ.

Nay, bạn có thể trở thành một chiến binh như họ, một samurai không sợ trời không sợ đất trong Ronin The Last Samurai. Hành trình của bạn trong game là chuỗi những cuộc chiến hấp dẫn nhịp độ nhanh.

Bạn sẽ lần lượt đối đầu với những kẻ thù từ yếu đến mạnh, kể cả những con quỷ Oni hay sinh vật kỳ lạ. Nó là một hành trình dài hơi và đầy thử thách, không chỉ thách thức kỹ năng mà còn đòi hỏi sự kiên nhẫn và tiến độ của bạn theo thời gian. Nếu bạn không ngại khó, đừng chần chừ để tham gia nó bây giờ.

Ronin The Last Samurai MOD

Hành trình trả thù cho lãnh chúa của bạn

Trong Ronin The Last Samurai, bạn sẽ nhập vai thành một Samurai trung thành, mang nhiệm vụ trả thù cho vị lãnh chúa xấu số đã bị sát hại. Samurai từng tuyên thệ rằng, anh sẽ tìm ra kẻ đứng sau chuyện này và khiến hắn phải trả giá cho những gì đã làm.

Đồng thời, anh sẽ sử dụng thanh kiếm của mình để chém tất cả những kẻ xấu và những kẻ cản đường anh.

Mỗi cấp độ là một cuộc chiến, nơi bạn phải đối đầu với kẻ thù mình và chỉ có một mục tiêu “kết liễu họ để sống sót và đi tiếp”. Vì vậy, dường như không có đường lui nào phía sau bạn, chỉ có tiến về trước để sống và ghi danh.

Là một samurai, bạn không được phép lùi bước hay dừng lại giữa chừng. Khi nào hành trình này chưa kết thúc, những cuộc chiến sẽ còn mãi và ngày càng khó khăn hơn trong từng bước chân của bạn.

Trả thù là một hành trình dài và đầy gian nan. Bạn sẽ băng qua những khu rừng rậm, những ngọn núi cao, những miền đồng quê đang chìm ngập trong chiến tranh. Mỗi nơi lại có những kẻ thù nguy hiểm mà bạn cần phải đánh bại chúng để tiếp tục tiến về phía trước.

Kịch bản trong Ronin: The Last Samurai khá lỏng lẻo. Trò chơi không có nhiều văn bản, hầu hết chỉ là lời thoại khiêu khích của những tên tướng bại trận và hướng dẫn chơi.

Tuy nhiên, các cấp độ có liên quan chặt chẽ với nhau. Kẻ địch dần trở lên mạnh mẽ hơn, bao gồm những tên lính, những vị tướng nổi tiếng và những tên đồ tể đứng đầu của một đế chế Nhật Bản.

Để giành chiến thắng trong cuộc chiến, bạn cần nắm vững các thao tác điều khiển nhân vật. Cụ thể, nó bao gồm joystick để điều hướng và hai nút tấn công. Tuy nó khá đơn giản, nhưng điều quan trọng là cách bạn phối hợp các động tác khi chiến đấu.

Bạn cần biết cách điều hướng chiến binh của mình trong khi kết hợp các đòn tấn công lên đối thủ. Thời điểm là quan trọng nhất để quyết định hiệu quả của mỗi đòn kỹ năng.

Bạn cần biết lúc nào nên tấn công, lúc nào nên lùi về phòng thủ. Hơn nữa, trong một cuộc chiến có nhiều kẻ thù, bạn cần biết chọn mục tiêu ưu tiên để hạn chế sát thương từ chúng.

Hãy chú ý đến những kẻ cầm súng, vì họ có thể gây sát thương từ xa. Trong khi những kỹ năng của samurai chỉ cho phép cận chiến. Vì vậy, tất yếu họ là những kẻ cần tiêu diệt đầu tiên trong Ronin The Last Samurai Mod.

Tuy nhiên một điểm cần lưu ý ở Ronin: The Last Samurai chính là việc bạn sẽ chỉ có thể lưu trữ lại kỹ năng cũng như cấp độ và sức mạnh của nhân vật ngay trong chuyến phiêu lưu đó. Nếu khi không may thất bại, bạn sẽ phải bắt đầu lại cuộc hành trình của mình từ đầu.

Phát triển khả năng và sức mạnh của Samurai

Khi sức mạnh của kẻ thù của bạn đang dần tăng lên, bạn cũng phải phát triển khả năng của Samurai bằng cách dạy cho anh ta những kĩ năng mới.

Ronin The Last Samurai Hack

Trên thực tế, những khả năng không thể được học một cách chủ động. Khi bạn vượt qua một số cấp độ đặc biệt, nhân vật sẽ lên cấp và hệ thống đưa ra cho bạn một số kỹ năng mới có thể học.

Ví dụ như Samurai’s Will, Fluid Motion hay Scroll of Resurrection. Tùy thuộc vào mỗi kỹ năng, nhân vật sẽ nhận thêm được các bổ trợ mới, giúp anh ta trở lên mạnh mẽ hơn.

Bạn muốn Samurai giảm thời gian hồi phục sức khỏe, tăng sức sát thương hay tăng khả năng phòng thủ? Tất cả là do sự lựa chọn của bạn!

Bên cạnh đó, Samurai cũng có thể học thêm các kỹ năng bị động. Bạn có thể kiểm tra các kỹ năng này và điều kiện để học được chúng thông qua tab “khả năng” tại giao diện trang chủ của trò chơi.

Ronin The Last Samurai

Ngoài ra, Samurai còn có thể trang bị những đồ ngoại trang như áo giáp và vũ khí. Mỗi loại vũ khí khác nhau sẽ mang lại các điểm thuộc tính và kỹ năng đặc biệt cho nhân vật. Tất nhiên, bạn có thể nâng cấp chúng để tăng hiệu suất.

Nâng cấp nhân vật với vũ khí, kỹ năng

Theo thời gian, kẻ thù sẽ ngày càng được nâng cấp cả về số lượng và chất lượng. Bạn sẽ không tránh khỏi những kẻ thù với kỹ năng siêu cấp hay những tên lính với vũ khí hiện đại trong tay.

Khi đó, để tạo nên thế cân bằng trong cuộc chiến, bạn cũng cần nâng cấp cho chiến binh của mình. Mặc dù không thể tăng số lượng chiến binh nhưng bạn có rất nhiều cơ hội để nâng cấp kỹ năng và sức khỏe của nhân vật.

Bạn có thể trang bị thêm giáp và các bộ trang phục độc đáo, mở khóa thú cưng để hỗ trợ, và đặc biệt là mở khóa những vũ khí cao cấp hơn. Trong những phiên bản trước, trò chơi chỉ cho phép chọn kiếm.

Nhưng ở phiên bản cập nhật mới nhất này, bạn sẽ có thêm lựa chọn mới, đó là Hỏa Quang cung. Khi đó, bạn có thể tấn công những kẻ thù từ xa bằng những mũi tên của mình.

Tuy nhiên, vũ khí chỉ là một phần trong chiến thắng của bạn. Hãy cố gắng học và rèn luyện những kỹ năng mới để phát huy trong cuộc chiến mới, gây bất ngờ cho đối phương.

Hãy luôn thận trọng

Mặc dù có khả năng đủ tốt, nhưng đôi khi bạn vẫn bị đánh bại nếu không biết thiết lập một chiến thuật chơi tốt.

Thông thường, các cuộc chiến trong Ronin: The Last Samurai là một đấu với 4, 6 hoặc thậm chí nhiều kẻ địch hơn. Chúng được trang bị kiếm, cung tên hoặc có thể là súng ống.

Nhờ đặc tính của những loại vũ khí tầm xa, bạn có thể bị nhiều kẻ tấn công cùng một thời điểm, và đó là điều báo hiệu cho sự thất bại. Hãy ưu tiên chiến đấu với những kẻ địch có súng hoặc cung tên, sau đó sử lý những kẻ địch sử dụng vũ khí cận chiến. Bạn có thể giảm thiểu tổn thương cho nhân vật!

Những tên đồ tể mạnh mẽ

Bên cạnh lực lượng Samurai và những tên lính canh, bạn còn phải đối mặt với những tên đồ tể, hay còn gọi là trùm. Chúng rất mạnh mẽ và thận trọng khi chiến đấu.

Vì vậy, bạn cần phải cẩn thận hơn và phản ứng kịp thời trước những cuộc tấn công của chúng. Ronin: The Last Samurai cung cấp kỹ năng phòng thủ ở góc bên trái màn hình, bạn hãy nhấn vào phím ảo tương ứng để đỡ những cú chém chí mạng.

Ronin The Last Samurai Hack có rất nhiều đồ tể. Họ sẽ dần lộ diện khi bạn tiến gần hơn với lãnh chúa – kẻ phải chịu trách nhiệm cho cái chết của lãnh chúa của bạn. Vì thế, hãy cố gắng phát triển nhân vật, học thêm kỹ năng mới và trang bị những loại vũ khí mạnh mẽ nhất để đánh bại những kẻ ngáng đường!

Âm thanh và đồ hoạ 

Âm thanh

Ronin The Last Samurai MOD sở hữu phần nhạc nền với tiết tấu chậm, hoà phối cùng những âm thanh du dương, huyền bí. Đôi lúc có những quãng lên cao nhưng cũng có đoạn lại trầm mặc sâu lắng. Tạo nên một bầu không khí đầy bí ẩn nhưng lại cực kỳ lôi cuốn.

Ngoài ra trong các trận đấu, nhạc nền chính của Ronin The Last Samurai sẽ được đẩy xuống trầm hơn và bạn chỉ có thể cảm nhận được nó thông qua tiếng trống trận dồn dập nhẹ nhàng.

Tuy nhiên khi đó, phần hiệu ứng âm thanh cực kỳ mạnh mẽ và sống động sẽ đóng vai trò là nhân vật chính, để giúp các trận chiến của bạn thêm phần kịch tính, ly kỳ cũng như hấp dẫn hơn rất nhiều.

Đồ hoạ

Một trong những điểm nhấn nổi bật của Ronin: The Last Samurai nằm ở thiết kế đồ hoạ. Khi mới nhìn sơ qua, bạn sẽ có thể vô tình nhầm lẫn rằng đây là một tác phẩm truyện tranh hơn là một tựa game.

Bởi thiết kế của các nhân vật cũng như các loại quái thú và bối cảnh trong trò chơi đều dưới dạng hình vẽ màu đen trên tông nền trắng xanh. Thiết kế nói trên không những đã tạo ra sự khác biệt mà nhờ vậy, những trận chiến cùng hiệu ứng chiến đấu của trò chơi thêm phần rõ nét, sống động và lôi cuốn.

Những hiệu ứng chiến đấu tuy đơn giản, nhưng khi kết hợp với phong cách đồ hoạ nói trên lại vô cùng phù hợp. Hoà quyện và tạo ra một tựa game vô cùng độc đáo và thú vị. Đây là điểm nhấn lớn nhất và nổi bật nhất của Ronin: The Last Samurai.

Phiên bản MOD APK của Ronin: The Last Samurai

Tính năng MOD

  • Làm ngu kẻ thù
  • Làm yếu kẻ thù

Lưu ý

Bạn sử dụng MENU MOD để bật/tắt tính năng MOD. Chỉ sử dụng MENU MOD sau khi hoàn thành tutorial.

Tải game Ronin The Last Samurai MOD APK cho Android

Ronin The Last Samurai Hack là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho những ai yêu thích thể loại game hành động, nhập vai pha lẫn yếu tố chiến thuật. Trò chơi không những cho phép bạn hoá thân thành một Samurai hùng mạnh, mà còn mang đến những trải nghiệm chiến đấu vô cùng tuyệt vời và thú vị.

Ronin: The Last Samurai là trò chơi nhập vai, chặt chém mang phong cách cổ điển. Nó khắc họa xã hội Nhật Bản thời kỳ cổ đại bằng những nét vẽ tay đẹp mắt.

Trò chơi cũng không có quá nhiều cảnh máu me, thay vào đó là các hiệu ứng ánh sáng ấn tượng. Hãy chơi Ronin: The Last Samurai vào thời gian rảnh rỗi của bạn, nhập vai thành Samurai huyền thoại và trả thù những kẻ xấu xa đã lấy đi mạng sống của lãnh chúa.

Còn chần chờ gì mà không tải game và thử ngay để có được những trải nghiệm chính xác và chân thật về những điều tuyệt vời mà Ronin: The Last Samurai mang lại.

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh, và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Googlehttps://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

aqua city

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

aqua

Bước 4: Pass lấy Link Tải Nhanh là dãy số Mã KM, dưới cùng trang web đó nhé.

Nếu bạn thích những cuộc chiến hành động nhịp độ nhanh và hấp dẫn, Ronin The Last Samurai Mod là lựa chọn không thể bỏ lỡ. Hãy bắt đầu nó ngay bây giờ và tiến vào hành trình trả thù đẫm máu của những samurai.

Hãy tận dụng tốt những kỹ năng và chuyển động của bạn để kết liễu kẻ thù trong nháy mắt. Đây là lúc để kiểm tra kỹ năng kiếm thuật!

Nếu các bạn gặp vấn đề gì về link tải Ronin The Last Samurai , hãy comment phía dưới hoặc nhắn tin về trang Facebook của All Phần Mềm để có được sự hỗ trợ nhanh nhất từ minh nha. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn cài đặt thành công và chơi game vui vẻ.

Đánh giá bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *