Download Topaz Sharpen AI Full Crack – Tăng độ nét cho ảnh bằng công nghệ AI Mới Nhất 2022 ✅

Sharpen AI

Topaz Sharpen AI là một phần mềm vô cùng phổ biến để xử lý các hình ảnh bị rung, nhòe. Vậy cách tải, cài đặt và sử dụng phần mềm này như thế nào? Đừng bỏ lỡ qua bài viết dưới đây của All Phần Mềm để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Mình sẽ để file Topaz Sharpen AI Full Crack tải qua Google Drive, Fshare ở dưới bài viết. Bạn hãy tải về và làm theo các bước trong video để cài đặt, sử dụng nhé.

✅ Phiên bản ⭐ Topaz Sharpen AI 2022 (Mới nhất)
✅ Link tải ⭐ Google Drive, Fshare
Hướng dẫn ⭐ Video cài đặt & crack bản quyền vĩnh viễn (Cam kết thành công 100%)
?‍♀️ Kiểm duyệt ⭐ Không có virus, phần mềm đôc hại.

Topaz Sharpen AI – Phần mềm chỉnh màu cho hình ảnh

Topaz Sharpen AI là một phần mềm mạnh mẽ được sử dụng để xóa nhiễu cũng như tăng độ sắc nét trong ảnh của bạn với ứng dụng thông minh có tính năng xem trước quá trình phân tách và nhiều công cụ tiện dụng khác.

Chất lượng hình ảnh là quan trọng hàng đầu và vấn đề phổ biến nhất phải đối mặt trong các hình ảnh là nhiễu, mờ hoặc thu được trong hình ảnh. Để loại bỏ những vấn đề này thì Topaz Sharpen AI có ích cho nhiều nhiếp ảnh gia.

Topaz Sharpen AI không hỗ trợ chỉnh sửa hàng loạt và người dùng có thể tiến hành chỉnh sửa nó chỉ đơn giản là xóa mờ, tăng độ sắc nét hoặc thêm hạt.

Ứng dụng này sử dụng các thanh trượt để kiểm soát các tham số khác nhau. Bằng cách nhập thủ công các giá trị tham số có thể tiết kiệm nhiều thời gian quý báu của bạn để xử lý thêm.

Khi bạn đang thực hiện các sửa đổi với các thanh trượt, người dùng có thể mong đợi bản xem trước hình ảnh để cập nhật rater chậm. Vì vậy, Topaz Sharpen AI là một công cụ ấn tượng và tiện dụng để chỉnh sửa hình ảnh và tăng cường độ sắc nét của chúng.

Các tính năng của Topaz Sharpen AI

 • Một ứng dụng hoành tráng được sử dụng để xóa nhiễu cũng như tăng độ sắc nét trong ảnh của bạn với ứng dụng thông minh có tính năng xem trước quá trình phân chia chế độ xem và nhiều công cụ tiện dụng khác.
 • Không hỗ trợ chỉnh sửa hàng loạt và người dùng ca tiến hành chỉnh sửa nó chỉ đơn giản là xóa mờ, tăng độ sắc nét hoặc thêm hạt bổ sung.
 • Sử dụng các thanh trượt để kiểm soát các thông số khác nhau.
 • Khi bạn đang thực hiện các sửa đổi với các thanh trượt, người dùng có thể mong đợi bản xem trước hình ảnh để cập nhật rater chậm.

Thông tin phần mềm Topaz Sharpen AI

⭐ Phiên bản 1.4.0
⭐ Dung lượng 1.25 GB
⭐ Hệ điều hành Windows
⭐ Nhóm phát triển Topaz

Một số tính năng nổi bật của Topaz Sharpen AI

Được hỗ trợ bởi AI

Làm sắc nét AI đã được đào tạo với hàng triệu hình ảnh để nó có thể tìm hiểu các đặc điểm của chi tiết vs. nhiễu – và sau đó chỉ nâng cao chi tiết. Trong một số trường hợp, nó thậm chí có thể khôi phục chi tiết hình ảnh.

Tích hợp liền mạch

Hoạt động ở bất cứ nơi nào bạn hiện đang chỉnh sửa ảnh của mình. Sử dụng Sharpen AI như một phần mềm độc lập hoặc như một trình cắm thêm cho Topaz Studio / Photoshop / Lightroom Classic.

Không ngừng cải tiến

Thông qua đào tạo AI liên tục, mô hình nâng cao của Sharpen AI trở nên nhanh hơn và chất lượng cao hơn theo thời gian. Bạn sẽ nhận được những thứ mới nhất và tuyệt vời nhất khi mô hình được cải thiện.

Ba loại sắc nét để có một bức ảnh hoàn hảo

Không có gì tồi tệ hơn cảm giác chụp được bức ảnh hoàn hảo, chạy nhanh về nhà, mở nó trên máy tính của bạn… và nhận ra rằng nó bị mờ ở mức 100%.

Khi điều này xảy ra, nó thường do một trong ba vấn đề: rung máy, vấn đề lấy nét hoặc độ mềm nói chung. Sharpen AI bao gồm một mô-đun riêng biệt để xử lý từng mô-đun.

Hiệu suất nhanh

Sharpen AI hiện được tối ưu hóa cho CPU Intel và iGPU với hỗ trợ Intel OpenVINO ™. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhận được tốc độ xử lý nhanh hơn tới 5 lần với một cạc đồ họa Intel (Thế hệ thứ 6 trở lên)!

Ổn định: giảm rung lắc tự nhiên

Ngay cả những bàn tay vững vàng nhất cũng không thể so sánh với chân máy khi nói đến độ sắc nét của hình ảnh.

Tuy nhiên, không giống như chân máy, bạn luôn có bàn tay của mình! Làm sắc nét mô-đun Ổn định của AI đã được đào tạo để đảo ngược chuyển động mờ và làm cho hình ảnh cầm tay giống như được chụp từ chân máy.

Tiêu điểm: chỉnh tiêu cự tốt hơn

Chỉnh lấy nét là một vấn đề nổi tiếng là khó, dễ mắc sai lầm, nhưng mô-đun Lấy nét của Sharpen AI vượt trội trong việc sửa độ mờ lấy nét lên đến mười pixel.

Điều này hoàn hảo để làm sắc nét đôi mắt mất nét hoặc khắc phục các vấn đề do lấy nét trong máy ảnh không chính xác. Mẹo: sử dụng các điều chỉnh có chọn lọc để có kết quả tốt nhất!

Làm sắc nét: làm sắc nét đầu vào chung

Ngay cả khi không có chuyển động nhòe hoặc vấn đề lấy nét, hình ảnh nhìn ra từ máy ảnh vẫn mềm mại.

Sharpen AI bao gồm mô-đun Sharpen chuyên điều chỉnh một lượng nhỏ độ mềm nói chung mà không có bất kỳ hiện vật hoặc quầng sáng nào. Đó là công cụ làm sắc nét trông tự nhiên nhất mà bạn từng sử dụng.

Thời điểm hoàn hảo để làm cho hình ảnh sắc nét

Nhu cầu làm sắc nét là phổ biến: hầu hết các hình ảnh đi ra khỏi máy ảnh hơi mềm. Đây chỉ là một số trường hợp sử dụng mà chúng tôi đã thấy kết quả đặc biệt với Sharpen AI.

Chụp ảnh động vật

Bạn có thể tạo dáng người, nhưng yêu cầu động vật đứng yên sẽ khó hơn nhiều! Sử dụng mô-đun Ổn định của Sharpen AI để khắc phục hiện tượng rung máy và nhòe chuyển động không thể tránh khỏi mà bạn nhận được từ các đối tượng chuyển động nhanh.

Cũng rất khó để lấy nét hoàn hảo trong những tình huống này, vì vậy mô-đun Focus cũng sẽ rất hữu ích.

Điều này áp dụng cho bất kỳ ảnh nào có chủ thể chuyển động nhanh – không chỉ động vật! Điều chỉnh thanh trượt sang trái để xem sự khác biệt ở mức 100% hoặc nhấp để xem trước / sau lớn hơn.

Phong cảnh cầm tay

Cho dù bạn đặt tốc độ cửa trập nhanh bao nhiêu, bạn cũng không thể chụp phong cảnh cầm tay sắc nét như khi bạn có chân máy. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có chân máy bên mình.

Đôi khi bạn thậm chí không thích sử dụng tốc độ cửa trập nhanh. Làm sắc nét mô-đun Ổn định của AI giúp bạn có được hình ảnh cầm tay giống như được chụp từ chân máy.

Mô hình này được đào tạo đặc biệt để chống lại hiện tượng nhòe chuyển động do rung máy và có thể tạo ra một số kết quả khá đặc biệt trong ảnh của bạn.

Nhiếp ảnh chân dung

Để có được những bức ảnh chân dung sắc nét là điều cần thiết. Sử dụng ánh sáng có điều khiển và giá ba chân trong bối cảnh studio là một cách tốt để làm điều đó,bnhưng không phải lúc nào bạn cũng ở trong studio.

Sử dụng Sharpen AI khi chân dung hoàn hảo khác có đôi mắt hơi mất nét hoặc rung máy.

Một cách tiếp cận mới để mài sắc

Chúng tôi tin rằng công nghệ tốt hơn cho phép bạn tạo ra tác phẩm nghệ thuật tốt hơn.

Những bức ảnh mà hàng ngàn nhiếp ảnh gia khác đã tạo ra bằng công nghệ AI thật đáng kinh ngạc và chúng tôi rất nóng lòng được xem những gì bạn tạo ra. Đây là cách nó hoạt động.

Độ sắc nét trông như thế nào? (Tập huấn)

Bước đầu tiên của quá trình học máy là dạy cho phần mềm biết độ sắc nét là gì.

Chúng tôi làm điều này bằng cách cho hàng triệu người ăn của các cặp hình ảnh mờ / sắc nét vào phần mềm và yêu cầu phần mềm tìm hiểu các đặc điểm của yếu tố tạo nên hình ảnh sắc nét.

Làm thế nào để đạt được độ sắc nét này? (Việc học)

Giống như máy tính thực hiện toán học và các phép toán phức tạp nhanh hơn con người, chúng cũng có thể học nhanh hơn nhiều với rất nhiệm vụ cụ thể. Làm sắc nét AI sớm hiểu cách hình ảnh sắc nét thường bị mờ và do đó làm thế nào để đảo ngược quá trình.

Làm thế nào để chúng ta làm sắc nét hình ảnh nhanh hơn? (Tối ưu hóa)

Sharpen AI thực hiện hàng triệu thao tác trên mỗi pixel, do đó, cần thực hiện một lượng công việc đáng kể để tăng tốc độ.

Toàn bộ quá trình này vẫn tiếp tục ngay cả sau khi sản phẩm được phát hành: bạn có thể sẽ thấy các bản cập nhật mới với các cải tiến về mô hình sắc nét khi phần mềm tìm hiểu thêm.

Yêu cầu cấu hình

Để tải và sử dụng phần mềm này, yêu cầu tối thiểu các bạn phải đáp ứng được là như này:

 • Hệ điều hành: Windows 7/ Windows 8/ Windows 8.1/ Windows 10 (x64).
 • RAM: khuyến nghị 8GB/16GB.
 • Dung lượng đĩa cứng trống: tối thiểu 800MB.
 • GPU VRAM: khuyến nghị 2GB/4GB.
 • AMD: Radeon HD 8570 2GB / Radeon R9 270 4GB được đề xuất.
 • NVIDIA: GeForce GTX 770 2GB / GeForce Khuyến nghị GTX 960 4GB.
 • Độ phân giải màn hình: 800×600.
 • Card đồ họa:  Đồ họa HD 5000 / Iris Plus Graphics 640 được đề xuất

Link tải phần mềm Topaz Sharpen AI Full Crack mới nhất 2022

Các bạn tiến hành truy cập vào link dưới đây để download phần mềm Topaz Sharpen AI về máy nhé.

 

   GG   fshare

 

*Note: Trước khi giải nén bạn nên tắt windows defenderWindows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Đây là phiên bản Topaz Sharpen AI Repack (đã được kích hoạt bản quyền sẵn), do vậy bạn chỉ cần tải về cài đặt xong là có thể dùng thoải mái nhé.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Topaz Sharpen AI

Lưu ý: Trước khi cài đặt phần mềm, bạn tắt tất cả các trình duyệt diệt virus hay windows defender đi nhé.

Sau đó thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Thực hiện giải nén cho file vừa tải về.

Bước 2: Chạy file cài đặt với quyền quản trị.

Sharpen AI
Chạy file cài đặt

Bước 3: Giao diện cài đặt hiện ra, bạn để mặc định và nhấn “Next” => “Next” =>“Next” =>“Next” =>“Next”.

Bước 4:Chờ vài giây cho phần mềm cài đặt hoàn tất.

Như vậy là bạn đã tiến hành cài đặt và kích hoạt xong phần mềm Topaz Sharpen AI rất đơn giản và dễ dàng.

Hướng dẫn sử dụng Topaz Sharpen AI – Xử lý ảnh rung nhòe trong nháy mắt.

Để xử lý hình ảnh bị rung nhòe, bạn thực hiện theo các bước nhanh chóng như sau:

Bước 1: Mở phần mềm Topaz Sharpen AI lên và nhấn vào “Open” để chọn một ảnh mà bạn muốn chỉnh sửa.

Sharpen AI
Bấm open

Bước 2: Chọn một ảnh bất kỳ bạn cần xử lý.

Sharpen AI
Chọn ảnh bạn muốn xử lý

Bước 3: Giao diện sẽ hiển thị lên điểm ảnh bị rung, mờ. Để xử lý bạn bạn nhấn vào mục “Sharpen” và chuyển sang chế độ chống rung “Stabilize”. Ngay lập tức hình ảnh sẽ trở nên sắc nét.

Sharpen AI
Nhấn Stabilize

Xong khi đã đạt được bức ảnh mà bạn mong muốn, bạn nhấn vào “Save as” để lưu hình ảnh nhé.

Như vậy, chỉ với vài thao tác nhanh chóng là bạn đã có thể xử lý hình ảnh bị rung, nhòe vô cùng hiệu quả.

 

 

 

Lời kết.

Trên đây là những thông tin chi tiết về phần mềm Topaz Sharpen AI. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tự thực hiện tải, cài đặt phần mềm thành công và sử dụng đạt hiệu quả cao nhất nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *