Tải Game Sonic Hack APK MOD (Không Quảng Cáo, Tiền) Mới Nhất 2022

Hack Sonic Dash MOD APK

Trong những bài viết trước đây, tôi đã từng mang đến cho các bạn Sonic Runners Adventure và giờ đây, Sonic Dash MOD APK (Vô Hạn Tiền) là trò chơi tôi muốn nhắc tới. Những cuộc hành trình vô tận vẫn còn đang ở phía trước mắt, tham gia cùng Sonic và khám phá những điều thú vị nhé!

Sonic là nhân vật huyền thoại được rất nhiều người biết cũng như yêu thích và cũng có một số nhà phim đã đưa ra cả những bộ phim.

Hoạt hình về chú nhím thú vị có năng lực, như một con người cũng có thể giao tiếp, nhảy cũng như chạy rất là nhanh. Sonic Dash Mod cũng là nhân vật Sonic, được phát triển bởi SEGA.

Sonic có năng lực chạy vô cùng nhanh nhưng phải tránh né những trướng ngoại vật ở trên con đường di chuyển. Đây vẫn là chạy và đuổi của chú nhím xanh hình người đó, bạn sẽ phải liên tục chạy liên tục di chuyển, việc chạy sẽ không bao giờ kết thúc cho đến khi bạn bị bắt đó sẽ là ngày tàn của bạn.

Bạn sẽ cảm thấy chính mình bị mê hoặc khi chơi game này thôi, game đã từng làm điên đảo cộng đồng game thủ một thời cho đến bây giờ có nhiều người vẫn chơi, chưa từ bỏ.

Giới thiệu Sonic Dash

Nhân vật Sonic với đặc điểm nổi bật đó là một chú nhím có thể hoạt động được như một con người thực sự có bộ lông màu xanh với khả năng đó là chạy siêu nhanh.

Sonic Dash Mod đã được xây dựng chú nhím này có thể tự chạy thứ bạn cần là điều khiển tránh né những chướng ngại vật xuất hiện ở trên đường đi để tới điểm cuối cùng.

Đó là những thứ ngăn cản bạn tới được đích, các cạm bẫy có thể để cho bạn kết thúc trò chơi nếu mắc phải. Những chiếc chông nhọn hoắt nếu dẫm phải bạn không bị làm sao thì mới lạ, bạn sẽ phải hi sinh và bắt đầu lại.

Ngoài các vật cản ra thì còn có một số thứ có thể tăng sức mạnh cho bạn, những chiếc nhẫn phép thuật luôn luôn là thứ quan trọng của Sonic sẽ luôn có ở trên đường di chuyển sự nhanh nhạy.

Game Sonic Dash Mod APK

Tất nhiên game dạng chạy như Sonic Dash này đã có dẫn nhiều trò chơi ứng dụng ý tưởng này nhưng có máy game có được thành công như game này.

Sonic Dash MOD APK sẽ có nhiều màn với con đường di chuyển khác nhau để cho bạn tăng khả năng chơi game dần dần với mức khó của các màn sẽ tăng theo thứ tự.

Những nhiệm vụ bạn được giao chắc chắn cũng tùy vào từng cửa ải của bạn, để có điểm cao chắc chắn phải dựa hoàn toàn vào khả năng.

Cốt truyện của game Sonic Dash

Tiến sĩ Eggman đang kết hợp với Zazz để phá hủy thế giới mà Sonic và những người bạn của anh ấy sinh sống. Kể từ lần cuối cùng bị khai trừ khỏi Trái Đất, Eggman luôn tìm cách để trả thù và sự trở lại lần này của ông ta là đánh cắp nguồn năng lượng để chế tạo thiết bị hủy diệt.

May mắn thay, Sonic đã sớm phát hiện kế hoạch này. Anh lần theo dấu bước chân của Eggman và những thuộc hạ của Zazz để lấy lại nguồn năng lượng. Hành trình đuổi bắt vô tận bắt đầu từ đây. Đừng bỏ mặc Sonic nhé, bạn hãy giúp đỡ anh ấy.

Trò chơi Auto Runner hay nhất

Sonic Dash là trò chơi nổi bật trong thể loại Auto-Runner. Trong đó, nhân vật sẽ tự động di chuyển khi bước vào thử thách. Bạn sẽ thực hiện các thao tác nhảy lên, trượt hoặc di chuyển sang bên trái và phải để né tránh các chướng ngại vật. Tổng quan, lối chơi của nó khá quen thuộc và đơn giản để tiếp cận.

Khi Sonic bắt đầu di chuyển, hàng loạt những chướng ngại vật xuất hiện để ngăn cản anh ấy. Bạn cần phải chú tâm vào những đoạn đường ở phía trước để né tránh những chiếc gai nhọn đang trực để đâm xuyên qua làn da xanh đầy yếu ớt.

Tôi đã từng khiến nhân vật của mình chịu đau đớn khi chạy xuyên qua nó. Những chiếc nhẫn mà tôi mất công thu nhặt trên suốt quãng đường bị văng ra, trong khi Sonic nhấp nháy như đang nói rằng, đừng làm như vậy một lần nữa.

Tôi cố gắng hơn nhưng vẫn mắc sai lầm, nên kết quả sau cùng là Game Over. Đừng như tôi.

Sonic Dash có một điểm khá thú vị. Nó được thiết kế nhiều tính năng hơn để kích thích khả năng khám phá của người chơi, đó là hệ thống nhiệm vụ.

Với những Auto-Runner khác như Temple Run hay Subway Surfers, cuộc hành trình là một đường thẳng kéo dài mãi và không bao giờ kết thúc. Nhưng với Sonic Dash, nó được chia thành các chặng nhỏ và trên mỗi chặng đó đều có các mục tiêu để hoàn thành.

Ở chặng đầu tiên, hệ thống cho biết rằng họ sẽ cung cấp cho tôi đơn vị tiền sao đỏ nếu thu thập được 50 chiếc nhẫn vàng và đánh bại 15 kẻ thù. Nó khá dễ dàng để hoàn thành.

Khó khăn vẫn còn ở phía trước

Nếu là một game hay chắc chắn không thể dễ dàng chiến thắng, mà thứ đang đợi bạn đó là cả một con đường rất dài để có thể tới được đích và game này cũng vậy.

Đó sẽ là những thử thách vô cùng khó khăn cho cả bạn và nhân vật Sonic. Sonic Dash Mod con đường mà nhân vật cũng như bạn trải qua vô cùng chông gai.

Những gì bạn phải đối mặt chưa dừng lại ở đó. Ở những điểm giao nhau giữa hai chặng đường, Sonic nhảy lên cao để vượt qua vực thẳm, nhưng cũng vì thế mà anh ấy phải đối mặt với Boss Dr. Eggman và Zazz tàn bạo.

Họ sử dụng những vũ khí để tiêu diệt người anh hùng da xanh, đồng thời liên tục thả xuống đường đi những quả bom chết người. Áp lực ấy lại càng dồn nén hơn khi tốc độ tấn công của họ nhanh hơn và gần hơn. Bạn cần khéo léo và phản xạ tốt để né tránh các chướng ngại vật.

Nhưng, điều đó không kéo dài mãi mãi. Boss sẽ rời đi nhưng rồi các mối hiểm họa mới sẽ xuất hiện. Các tấm gỗ to lớn xuất hiện nhiều hơn trên đường, những con cua biển với cặp càng vững chắc, có thể giết Sonic bất cứ lúc nào.

Những chiếc hố sâu cũng vậy, nó khiến anh ấy phải di chuyển sang một con đường hẹp hơn để không bị những con cá mập ở dưới đó ăn thịt.

Sẽ có những bẫy sẽ khiến bạn mất mạng bị những cái bẫy đó tiêu diệt nếu chỉ một sơ xuất nhỏ. Con đường đi đã khó như vậy mà còn có một kẻ thù truyền kiếp của Sonic, người luôn muốn bắt để có thể nghiên cứu.

Kẻ đó không hề đơn giản có thể sẽ mất mạng nếu nó đuổi được đến nơi, không chỉ có những bẫy đứng yên mà còn có những sinh vật cũng là trướng ngại vật cho bạn.

Sonic Dash Hack APK

Xây dựng lại những tàn tích

Vùng đất mà Sonic và những người bạn của anh ấy đã bị tàn phá nặng nề bởi đội quân độc ác của Zazz. Bạn hãy tái tạo lại những đống đổ nát ấy và cho những kẻ thù thấy rằng, vùng đất này mãi mãi xinh đẹp và không thể lụi tàn.

Hãy bắt đầu với chiếc thuyền đánh cá của những anh chàng vịt xanh. Họ không thể làm việc và có được thực phẩm sống khi không thể ra ngoài biển. Những ngôi nhà của họ cũng đã bị hỏng, chúng có thể được xây dựng lại với giá 5 kim cương hoặc xem một video quảng cáo.

Tiếp sau đó là khu vực hồ bơi của những chú sóc nâu, khu vực núi tuyết và đồi xanh. Chúng sẽ dần được mở khóa khi bạn tái tạo lại những công trình hỏng hóc.

Nâng cấp anh hùng của bạn

Hack Sonic Dash với những chặng đường hiểm nguy vượt qua các cửa ải thì độ khó cũng tăng dần lên, sẽ có nhưng màn khó có thể vượt qua được có thể bạn có sơ xuất.

Trong khi chơi Sonic Dash Hack APK cũng có thể do nhân vật chưa đủ khả năng. Vậy lên đã có một hệ thông được SEGA để tăng thêm khả năng cho nhân vật Sonic, nếu mà về chạy thì chắc chắn sẽ có đến khả năng nhảy được cải thiện.

Với sự khó khăn không ngừng tăng lên, Sonic cũng cần được cải thiện về mặt khả năng.

Hãy đi đến phần nâng cấp, tại đó bạn có thể nâng cấp bộ đẩy để anh ấy di chuyển nhanh hơn, nâng cấp áo giáp để giảm sát thương và nâng cấp đôi giày hoặc miếng nam châm để nhận được nhiều nhẫn vàng hơn trong quá trình di chuyển.

Cùng với một số tính năng để tăng thêm sức mạnh giúp một phần vào chiến thắng. Sonic Dash có khá nhiều nhân vật, và họ mạnh mẽ ở một khía cạnh nào đó.

Sonic với chỉ số tốc độ tuyệt vời, Amy mạnh mẽ và Tail thì phòng thủ tốt nhất. Bạn cũng có thể mở khóa và nâng cấp họ khi đạt được các yêu cầu cần thiết.

Phiên bản MOD APK của Sonic Dash

Tính năng MOD

  • Vô Hạn Tiền
  • Gỡ Quảng Cáo

Lưu ý

Sao tăng lên khi sử dụng.

Tải game Sonic Dash Hack APK & MOD cho Android

Game Sonic Dash Mod vượt qua các chướng ngại vật để có thể tới được đích cũng là một phần để luyện tập cho bạn. Khả năng nhanh nhạy bằng cách chánh các trướng ngại vật, nhưng thỉnh thoảng lại xuất hiện quảng cáo.

Nhưng bây giờ bạn sẽ Không Còn Quảng Cáo nữa, không gây phiền phức cũng như làm mất cảm hứng chơi game của bạn nữa.

Vô Hạn Tiền, Nhẫn sẽ giúp cho bạn rất nhiều những áp lực khi chơi game, phiên bản này bạn sẽ không mất một đồng nào mà vẫn có thể xây, những gì cần thiết nhất để giảm khả năng bạn chết mà cố gắng đi tới cuối cùng.

Sonic Dash là trò chơi Auto-Runner hay nhất mà tôi từng biết đến. Bạn cũng sẽ sớm cảm thấy như tôi sau khi tải trò chơi qua đường link bên dưới bài viết.

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Googlehttps://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

novaworld hồ tràm

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

ho tram

Bước 4: Pass lấy Link Tải Nhanh là dãy số Mã VIN, dưới cùng trang web đó.

Nếu các bạn gặp vấn đề gì về link tải game Sonic Dash, hãy comment phía dưới hoặc nhắn tin về trang Facebook của All Phần Mềm để có được sự hỗ trợ nhanh nhất từ minh nha. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn cài đặt thành công và chơi game vui vẻ.

Đánh giá bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *