Download SPSS 20 Full Crack – Phần Mềm Phân Tích Thống Kê Quản Lý Dữ Liệu Tốt Nhất 2022

SPSS 20

Phần mềm SPSS 20 Full đang là phiên bản được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Bởi với công cụ này bạn sẽ dễ dàng tìm được link tải, kích hoạt bản quyền miễn phí và nó giúp bạn có thể phân tích các số liệu thu được, vẽ biểu đồ, làm báo cáo.

Cho dù là sinh viên, giảng viên hay các chuyên gia kinh tế đều cần đến phần mềm này. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách tải và cài đặt chi tiết phần mềm SPSS 20 Full Crack bản quyền miễn phí nhé.

✅ Phiên bản ⭐ SPSS 20
✅ Link tải ⭐ Google Drive, Fshare
Hướng dẫn ⭐ Video cài đặt & crack bản quyền vĩnh viễn (Cam kết thành công 100%)
?‍♀️ Kiểm duyệt ⭐ Không có virus, phần mềm đôc hại.

Giới thiệu chung về các phiên bản phần mềm SPSS

Các phiên bản SPSS các bạn tìm kiếm được trên Internet hiện nay gồm: SPSS 16, SPSS 18, SPSS 20, SPSS 22.

Phiên bản SPSS 20 có một số thay đổi so với bản 18, đây là 2 phiên bản mới được cải tiến nhiều về giao diện, màu sắc và các biểu tượng cũng như các lệnh trong menu được điều chỉnh hợp lý hơn.

Trong các phiên bản này thì tìm kiếm nhiều nhất và thông dụng nhất đối với mọi người là phần mềm SPSS 20 và SPSS 18.

Còn đối với phần mềm SPSS phiên bản SPSS 25 đã được thay đổi và cải tiến hơn so với phiên bản SPSS 20 đây là phiên bản mới được cải tiến nhiều về giao diện, màu sắc và các biểu tượng (icon ) cũng như các lệnh trong menu đã được điều chỉnh thích hợp hơn.

Ngoài phiên bản cho window thì Phiên bản SPSS cho Mac cũng có những tính năng tương tự, hỗ trợ bạn xử lý những khối lượng dữ liệu lớn trong kinh doanh, sử dụng cho các doanh nghiệp ở nhiều quy mô khác nhau.

SPSS Là Gì?

SPSS – tên gọi đầy đủ là Statistical Package for the Social Sciences, được ra mắt vào năm 1968, gọi là một chương trình máy tính sử dụng để phân tích vẽ đồ thị , quản lý dữ liệu và thống kê. SPSS là phần mềm hỗ trợ phân tích, xử lý dữ liệu sơ cấp và được tải xuống dưới định dạng tệp Excel.

Chúng ta thường thấy như thực tế, trước khi phân tích một cách chính xác, dữ liệu nhập vào phải được chỉnh sửa. SPSS có chứa nhiều hàm, nó tạo ra nhiều phương tiện và tổng.

Nó còn có thể tái cấu trúc dữ liệu nhanh, có thể loại bỏ quan sát không thể hay đặc biệt hơn đối với các biến mới. Nó phân tích chỉnh sửa mọi dữ liệu đến từ các nguồn khác nhau – Đây đúng là những chức năng phức tạp đáng tự hào của phần mềm này.

Các chương trình đã được tích hợp trong SPSS 20

IBM SPSS Statistics 20 được phát triển đặc biệt cho các lập trình viên thống kê và các nhà phân tích, những người có kiến thức chuyên sâu về các phương pháp thống kê, các công cụ nghiên cứu cũng như sử dụng chúng để đưa ra quyết định tốt hơn.

Trình chỉnh sửa dữ liệu có trong bất kỳ ứng dụng bảng tính nào sẽ cho phép bạn nhập dữ liệu theo cách thủ công hoặc cơ sở dữ liệu từ Lotus, Cognos BI, Excel, dBase, văn bản hoặc các tệp được phân định bằng tab.

SPSS bao gồm đủ 4 chương trình hỗ trợ nhu cầu phân tích dữ liệu phức tạp của người dùng

Statistics Program: Chương trình Statistics (Thống kê) của SPSS được cung cấp rất nhiều chức năng thống kê cơ bản, một số trong đó bao gồm bảng chéo (Cross Tabulation),  tần số, và thống kê 2 biến số (Bivariate).

Modeler Program: Chương trình Modeler của SPSS cho phép người dùng xác nhận và xây dựng các mô hình dự đoán bằng cách sử dụng quy trình thống kê nâng cao.

Text Analytíc for Surveys Program: Chương trình Text Analytíc for Surveys giúp người dùng, quản trị viên khảo sát khám phá xu hướng từ các phản hồi cho các câu hỏi khảo sát kết thúc mở.

Visualization Designer: Chương trình Visualization Designer cho phép những nhà nghiên cứu sử dụng dữ liệu của mình để tạo thêm nhiều hình ảnh đa dạng như biểu đồ Boxplots và biểu đồ mật độ một cách dễ dàng.

Bên cạnh 4 chương trình được nói ở trên, SPSS cũng cung cấp những giải pháp để quản lý dữ liệu, cho phép các nhà nghiên cứu thực hiện lựa chọn trường hợp, tạo dữ liệu dẫn xuất và định hình lại các file.

Ngoài ra còn có giải pháp cho những dẫn chứng dữ liệu, cho phép người sử dụng lưu trữ từ điển siêu dữ liệu. Từ điển metadata được hoạt động như một kho lưu trữ thông tin tập trung, liên quan đến dữ liệu như nguồn gốc, mối quan hệ với dữ liệu, ý nghĩa, cách sử dụng và định dạng khác.

Các tính năng nổi bật của phần mềm SPSS 20

Cửa sổ đầu ra SPSS

Cửa sổ xem đầu ra của SPSS 20 đặc biệt ở chỗ chỉ cần một cái nhấp OK, cửa sổ mới sẽ hiện ra. Và chắc hẳn bạn sẽ đắm chìm trong một bảng đẹp với nhiều số liệu thống kê.

Giao diện của cửa sổ này không giống với cửa sổ Trình chỉnh sửa dữ liệu ở cấu trúc và bố cục của nó. Khác với Excel, phần mềm SPSS 20 sử dụng nhiều cửa sổ cho dữ liệu của bạn và sẽ cho ra một kết quả dựa trên những nghiên cứu này.

Phân tích dữ liệu

SPSS 20 có thể mở tất cả các loại dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau và hiển thị chúng nhanh chóng. Dù dữ liệu đơn giản hay phức tạp, phần mềm đều có thể mở hiển thị trong cửa sổ Trình chỉnh sửa dữ liệu.

Để phân tích dữ liệu bạn sử dụng tùy chọn menu trong phần mềm này, có phần hơi phức tạp nhưng để dùng nó cũng không quá khó.

Cửa sổ soạn thảo cú pháp SPSS

Cửa sổ soạn thảo cú pháp SPSS là nơi để bạn gõ và chạy mã SPSS.

Nhưng bên cạnh việc gõ các lệnh vào thì bạn vẫn có thể Paste vào nó thông qua tùy chọn của menu. Và người dùng có thể sử dụng cửa sổ cú pháp mà không phải làm quen với cú pháp SPSS này.

Tuy nhiên, không thể phủ định việc SPSS 20 hỗ trợ một giao diện đẹp và cú pháp lại có thể sửa, có thể lưu, có thể chạy lại và chia sẻ dự án với nhiều người. Cho nên SPSS mới khuyên bạn không nên bỏ qua cú pháp này là vì nguyên nhân này.

So sánh âm mưu của nhóm con

Đây quả thật là một tính năng nổi bật rất đáng để bạn khám phá trải nghiệm trên phiên bản SPSS 20 này.

Nó chứa nhiều plugin, điều này có nghĩa khả năng lập trình rất lớn trong menu. Thay vì phải biết mọi Python thì giờ đây IBM đã viết những thứ này cho bạn.

Bạn không cần quan tâm đến nguồn gốc mà chỉ cần chọn Cài đặt Python trong quá trình bạn cài đặt phần mềm SPSS 20.

Báo cáo SPSS

Nếu bạn là người thường xuyên làm việc trên SPSS, bạn sẽ nhận thấy các mục đầu ra của SPSS thường là bảng và biểu đồ. Chúng sẽ dễ dàng sao chép vào các chương trình khác.

Báo cáo SPSS này sẽ giúp các bảng và biểu đồ trong dự án của bạn dù ở trình xử lý văn bản nào cũng được sao chép ở định dạng văn bản phong phú, các đường viền, phông chữ hay nhiều thứ khác sẽ vẫn giữ nguyên kiểu dáng.

Kiểu dáng đầu ra

Nếu bạn đã một lần làm việc trên SPSS 20, và hiển nhiên là bạn đã thấy được nhiều điều hấp dẫn. Một trong những sự hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua đó là định dạng có điều kiện bảng trụ của SPSS.

Nó sẽ đưa ra cho bạn các định dạng có điều kiện và bạn chỉ được thao tác trong các giới hạn điều kiện đó.

Báo cáo Web

Bạn lo lắng về vấn đề người nhận sẽ có một bản sao SPSS? Đừng quá lo lắng về điều này, Phiên bản SPSS 20 hỗ trợ Báo cáo web mới – đây là tính năng được thiết kế mới hoàn toàn, sẽ không còn mang những dư vị cũ, cùng với đó là có nhiều tương tác hơn.

Bảng và biểu đồ SPSS

Bảng, biểu đồ cơ bản trong SPSS 20 sẽ thực sự khiến bạn hài lòng khi triển khai các dự án của bạn. Nói như vậy có nghĩa là biểu đồ và bảng của bạn sẽ được tạo một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Chắc hẳn bạn sẽ dễ dàng nhận ra các biểu đồ trong SPSS thường có xu hướng và bố cục hạn chế, nhưng bạn đừng quá phức tạp hóa vấn đề lên, bởi đã hướng giải quyết cho bạn.

Đơn giản, hãy áp dụng và phát triển các mẫu biểu đồ SPSS. Chỉ cần nỗ lực bạn sẽ có được những điều tuyệt vời từ phần mềm SPSS này.

Dự đoán Spatio-Temporal

Tại mục Trình hướng dẫn mô hình hóa GeoSpatial bạn sẽ tìm thấy một menu mới khác.

Với điều kiện dữ liệu được thu thập trong một khoảng thời gian dài và Dự đoán Spatio-Temporal cho phép người dùng xây dựng các mô hình tuyến tính.

Nên tải SPSS 20 hay các bản cập nhập cao hơn?

Mình thấy khá nhiều bạn bị rơi vào “ma trận phiên bản SPSS” khi có rất nhiều bản cập nhật trên google. Vậy nên tải phần mềm SPSS nào là hợp lý? Và có nên tải 1 phiên bản đã khá cũ như phần mềm SPSS 20 hay không?

Đáp án là tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng vào nghiên cứu, thống kê của bạn.

Có thể dùng các phiên bản từ SPSS 24 đến SPSS 26 khi:

 • Yêu cầu thực hành cao, nghiên cứu rất phức tạp.
 • Cấu hình máy mạnh, dung lượng không gian lưu trữ lớn.
 • Thực hành trong thời gian dài.

Nên download SPSS 20 đến SPSS 22 khi:

 • Yêu cầu thực hành vừa phải (luận văn, nghiên cứu khoa học vừa phải)
 • Cấu hình máy yếu vẫn có thể dùng tốt.

Một số ưu điểm khác của phiên bản SPSS 20 này gồm:

 • Giao diện đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, dễ sử dụng nên rất thân thiện với người dùng.
 • Tính năng đầy đủ cho nghiên cứu. Đặc biệt phù hợp cho các bạn sinh viên/người làm nghiên cứu, thống kê từ đơn giản đến nâng cao.

Một vài nhược điểm cơ bản trong phần mềm SPSS 20 là không cài đặt tiếng Việt sẵn nên hay bị lỗi font.

Tóm lại, phiên bản IBM SPSS 20 có nhiều cập nhật và cải tiến đáng kể về mặt giao diện mượt mà hơn và nhiều tính năng bổ trợ mới rất tốt.

Dù nhiều cải tiến kèm theo đó nhưng dung lượng của SPSS 20 vẫn khá nhẹ, để tải SPSS 20 phiên bản này bạn tốn khảng 1000MB dung lượng máy để cài đặt, chưa tính dung lượng lưu trữ.

Theo đánh giá của riêng mình đã sử dụng các phiên bản SPSS từ 20 đến 26 thì phiên bản 20 và 22 là nhẹ và ổn định, phiên bản SPSS 26 dùng tốt nhưng khá nặng.

Cấu hình máy yếu thì khi thực hiện mở, thực hành trên phần mềm cũng gặp nhiều khó khăn, hay bị lag. (Máy mình cấu hình khá ổn nhưng vẫn đợi phần mềm khởi động hơi lâu).

Chính vì vậy, khi không phải thực hiện nhiều nghiên cứu quá phức tạp thì bạn có thể cân nhắc tải phần mềm SPSS 20 vừa nhẹ mà vẫn đáp ứng đủ các yêu cầu cần làm nhé.

Mặc dù phiên bản 20 rất được ưa dùng nhưng hiện nay các phiên bản phần mềm spss mới nhất cũng rất được quan tâm. Vì vậy, mình sẽ chia sẻ những thông tin về phiên bản spss 23, spss 24, spss 25 và spss 26 (mới nhất) kèm link tải, cài đặt trong bài viết sau.

Tải Phần mềm SPSS 20 Full crack và SPSS 20 Full License Key

Tải spss 20 full crack

Ưu điểm vượt trội của bản phần mềm SPSS này là các bạn tải về, click đôi file vừa tải, nhấn 1 nút Next là xong.

Phần mềm sẽ tự cài đặt và crack.

Với phần mềm đã Crack sẵn để tối ưu hạn hạn chế các hiệu năng của máy tính cũng như phù hợp với tất cả các máy tính có cấu hình từ thấp đến cao đều sử dụng tốt thì phần mềm đã được cắt bớt 1 số phần rườm rà và không cần thiết.

Do vậy khi bạn sử dụng để mở 1 file dữ liệu nào đó, các bạn mở phần mềm SPSS lên trước (click đôi vào icon IBM SPSS Statistic 20 ngoài màn hình khi các bạn mới cài đặt phần mềm xong)

Sau đó chọn File > Open > Data rồi mở file, hoặc có thể click trực tiếp vào biểu tượng Open trên thanh công cụ SPSS.

Link tải phần mềm spss full crack

Bạn có thể tham khảo trên các link tải SPSS 20 dưới đây:

 

GG fshare 1

 

Hướng dẫn cách cài đặt phần mền SPSS 20

Đối với các bạn sử dụng Windows thì việc cài đặt SPSS khá đơn giản, sau khi giải nén các bạn tìm mở file readme.txt để xem hướng dẫn cụ thể.

Lưu ý ngắt mạng khi cài đặt nhé.

Đối với các bạn dùng Mac thì máy tính của các bạn cần có JAVA trước khi cài đặt, nếu không có thì chương trình sẽ tự động tải xuống. Sau đó bạn làm theo các bước sau để tiến hành cài đặt:

 • Ngắt kết nối mạng
 • Chạy file cài đặt chương trình
 • Bấm Next cho đến mục Licence
 • Chọn Single User Licence
 • Bấm Install
 • Chọn License my product now
 • Dán mã 285DD4CD2854F4E67605, Chọn Next
 • Chọn Desktop email
 • Nhấn vào nút Enter license code(s)

Những tính năng nổi bật có trong Phần mềm Spss 20

 • ‎Giúp người dùng dễ dàng làm việc trên các dự án khác nhau.‎
 • ‎Khách hàng có thể tương tác với dự án đang diễn ra bằng cách để lại nhận xét và nhận được phản hồi.‎
 • Dễ dàng truy cập các loại dữ liệu thống kê khác nhau.‎
 • ‎Khả năng mở tệp trong các ứng dụng khác như Microsoft Excel.‎
 • ‎Có thể đọc các tệp SAS phiên bản 7 đến 9.‎
 • Thao tác lập bản đồ nhanh hơn so với những phiên bản trước đây.‎
 • Tốc độ bàn vẽ nhanh hơn, hiệu suất cao hơn.
 • ‎Có thể nhập và xuất Pasw Data Collection Interviewer Web.‎
 • ‎Truy cập dữ liệu bằng phương pháp ODBC (Oracle, SQL Server, IBM AIX).‎
 • ‎Đã hỗ trợ đầy đủ Unicode.‎
 • ‎Nén các tệp tạm thời.‎
 • ‎Update hệ thống phân tích với phiên bản SPSS 20 mới nhất
 • ‎Tạo ra nhiều mô hình tương tự nhau nhanh chóng và dễ dàng.‎
 • ‎IBM SPSS Statistics Server hiện có thể sử dụng ở chế độ ngoại tuyến.‎
 • ‎Hỗ trợ nguồn dữ liệu OLE DB.‎

Yêu cầu cấu hình cài đặt

 • Hệ điều hành: Windows 7/ 8 / 10
 • CPU: Tối thiểu là Core i3.
 • RAM: 2GB trở lên.
 • Card màn hình: Intel HD 3000.
 • Dung lượng ổ cứng: Tối thiểu 2GB trống

Link tải Phần mềm Spss 20 Full Crack đã kích hoạt sẵn mới 2022

Để tải ứng dụng, bạn hãy nhấn vào link tải tốc độ cao dưới đây:

 

   GG    fshare

 

*Note: Trước khi giải nén bạn nên tắt windows defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm SPSS 20 Full

Khi cài đặt bạn TẮT MẠNG INTERNET

Bước 1: Chạy file cài đặt

SPSS 20
Chạy file Setup

Bước 2: Chọn Next

SPSS 20
Chọn Next

Bước 3: Chọn Single user license và bấm Next

SPSS 20
Chọn Single user license

Bước 4: Tích vào tùy chọn đồng ý với các điều khoản và sau đó chọn Next để chuyển sang các bước tiếp theo

SPSS 20
Tích vào ô Accept và nhấn Next

Bước 5: Chọn Next

SPSS 20
Nhấn Next

Tìm hiểu thêm: Phần mềm đồ họa làm hình ảnh kỹ thuật số – After effect cs6

Bước 6: Bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ phù hợp với mình rồi sau đó chọn Next, bạn nào biết tiếng Đức, Nga hay Pháp gì thì vẫn chọn được nha.

SPSS 20
Chọn ngôn ngữ rồi nhấn Next

Bước 7: Bấm Change nếu bạn muốn thay đổi đường dẫn cài đặt rồi chọn Next

SPSS 20
Tiếp tục Next nhé

Bước 8: Chọn Install để bắt đầu tiến hành quá trình cài đặt phần mềm SPSS 20

SPSS 20
Nhấn Install

Bước 9: Bạn chờ một ít phút để quá trình cài đặt hoàn tất

SPSS 20
Chờ xíu cho phần mềm cài đặt nhé

Bước 10: Chọn Ok để hoàn thành

SPSS 20
CLick Ok để hoàn tất quá trình cài đặt

Đến đây là bạn đã download SPSS 20 free và thực hiện cài đặt phần mềm này thành công. Hãy thường xuyên đón đọc các bài viết tiếp theo của chúng tôi để biết thêm nhiều kiến thức bổ ích nhé. Tiếp theo mình sẽ hướng dẫn các bạn Crack Phần Mềm SPSS 20.

Hướng dẫn crack Phần mềm Spss 20 bản quyền vĩnh viễn

Sau khi cài đặt, chúng ta cần tiến hành crack ứng dụng để không gặp những lỗi bản quyền

Bước 1: Nhấn đúp chuột để mở file “Huong dan Crack” -> Chọn dòng mã “285DD4CD2854F4E67605” -> Nhấn tổ hSợp phím “Ctrl +C” để copy

SPSS 20
Copy code

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, hộp thoại “IBM SPSS Statistic 20 Licensing” xuất hiện -> Tick vào ô “License my product now” -> Nhấn “Next”

SPSS 20
Chọn Crack bằng Key

Bước 3: Ở ô “Enter Code” nhấn tổ hợp phím “Ctrl + V” để dán dòng code đã copy -> Nhấn “Next”

SPSS 20
Dán dòng code đã copy ở trên

Bước 4: Nhấn “Next”

SPSS 20
Nhấn Next

Bước 5: Tick vào ô “Desktop e-mail” -> Chọn “Next”

SPSS 20
Chọn nơi gửi code

Bước 6: Chọn “Enter License Code(s)” 

SPSS 20
Nhấn vào nút giữa màng hình

Bước 7: Truy cập lại file “Huong dan Crack” -> Chọn dòng code “4B6MINO86Z4LZV9AA7GHEC89P5TRNT0HAA3XKX5YW7GM2SWHCCTAFYBL3B3IKPMM7I9N3MSTBX008VPKXZHSEXGST8” -> Nhấn tổ hợp phím “Ctr + C” để copy

SPSS 20
Copy mã code

Bước 8: Nhấn vào ô “License Code” -> Nhấn “Ctrl + V” để dán mã code -> Nhấn “Next”

SPSS 20
Dán mã code vừa copy

Bước 9: Nhấn “Next”

SPSS 20
Nhấn Next

Bước 10: Nhấn “Finish”

SPSS 20
Nhấn Finish là xong
Nhấn Finish để hoàn tất quá trình crack ứng dụng

Vậy là bạn đã crack thành công ứng dụng vĩnh viễn!

Lời kết

Mong rằng những thông tin về ứng dụng SPSS 20 mà chúng tôi đã cung cấp phía trên giúp ích cho bạn. Và nếu bạn là một tín đồ của SPSS thì phiên bản này quả thật rất đáng để trải nghiệm đấy. Chần chừ gì mà không tải về và sử dụng ngay tại bài viết này!

 

 

 

 

Chúc bạn tải về và sử dụng thành công!

Đánh giá bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *