Tải game Summoner’s Greed Hack ( Vô hạn tiền, Kim cương, Power Stones ) Mới Nhất 2022

Summoner's Greed Hack

Kẻ xấu thời nào cũng có. Gangster hiện đại thì có GTA 5, trùm ác siêu phàm trong truyền thuyết thì có Summoner’s Greed Hack MOD APK. Anh em thử coi mình có hợp vai ác không?

Sẵn sàng tham gia thử thách bảo vệ pháo đài của bạn trong Summoner’s Greed, khi bảo vệ kho báu bạn đã đánh cắp khỏi quân đội của nhà vua.

Tham gia vào lối chơi chiến lược cổ điển trong đó bạn thiết lập hệ thống phòng thủ của mình với tài nguyên hạn chế và đưa ra các chiến thuật thú vị để chống lại kẻ thù. Tận hưởng các trận chiến chiến thuật  với những pháo đài tuyệt vời của bạn và sử dụng sức mạnh độc đáo của chúng để tiêu diệt kẻ thù.

Bước vào cuộc phiêu lưu trong trò chơi và tham gia nhiều cấp độ tăng dần theo khả năng. Khám phá những cuộc phiêu lưu mới và những câu chuyện trong trò chơi với nhân vật bạn vào vai.

Mở khóa sức mạnh mới có thể giúp bạn vượt qua những thách thức từ kẻ thù sắp đến. Sử dụng phép thuật, sử dụng tòa tháp và thậm chí triệu hồi quái vật của bạn để bảo vệ chiến lợi phẩm.

Giới thiệu Summoner’s Greed

Triệu hồi pháp sư tài năng và tham lam nhất trong huyền thoại!

Summoner’s Greed Mod Apk là phiên bản sửa đổi (hack) của trò chơi Summoner’s Greed: Endless Idle TD Heroes được phát triển bởi PIXIO. Bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng đã sửa đổi như tiền không giới hạn, quái vật đã mở khóa, cuộc phiêu lưu mới, cốt truyện, không có quảng cáo và nhiều tính năng khác mà không tốn một xu nào.

Tất cả các vật phẩm mạnh mẽ như Fireball, Deep Freeze, Lighting và những thứ khác đều có sẵn với số lượng không giới hạn, giúp bạn tiêu diệt các nhóm kẻ thù chỉ trong một cú nhấp.

Trong Summoner’s Greed, bạn phải đưa ra các chiến lược phòng thủ để chống lại sự tấn công của đối thủ để bảo vệ tòa tháp, điều cuối cùng giúp bạn giành chiến thắng trong các trận chiến và phần thưởng độc quyền.

Ngoài ra, bạn cần thiết lập phòng thủ của mình một cách khôn ngoan để gây ra thiệt hại tối đa cho kẻ thù của bạn.

tải game summoner's greed apk

Nhưng như chúng ta biết rằng khi bắt đầu trò chơi, tất cả các Quái vật Sử thi và Huyền thoại đều bị khóa và nếu bạn muốn mở khóa chúng, thì bạn cần phải mua chúng từ cửa hàng trò chơi hoặc có thể mở khóa bằng cách hoàn thành nhiệm vụ.

Bối cảnh

Trong Summoner’s Greed, các game thủ sẽ đóng vai một người triệu hồi mạnh mẽ đang thực hiện nhiệm vụ bảo vệ những chiến lợi phẩm “bị đánh cắp” khỏi những cơn thịnh nộ của nhà vua, khi anh ta gửi đội quân gồm những anh hùng hùng mạnh đến hang ổ của bạn.

Nhân vật bạn đang vào vai là một pháp sư thực dụng. Điển hình là anh chàng này chẳng quan tâm tới con mẻo nào cả. Mục tiêu rất rõ ràng, tận dụng hết tất cả những gì đang có để chôm Cổ vật từ kho báu của nhà vua.

Mấy con quái thú mà anh pháp sư tham lam này tung vào trận chỉ để cho mục đích duy nhất đó. Cho nên anh em quên đi mấy màn tình cảm sướt mướt, lý do thấm đẫm tình người cao cả gì hết đi. Trong đây không có khái niệm ấy đâu.

Sử dụng sức mạnh triệu hồi của bạn để đánh bại các đội quân đến và bảo vệ chiến lợi phẩm của bạn khỏi kẻ thù bằng mọi giá.

Summoners Greed MOD

Game chơi thành nhiều đợt. Làn sóng đấu tranh của đợt sau luôn mạnh mẽ hơn đợt trước đó. Quân địch sẽ di chuyển theo các con đường. Bạn, tay pháp sư hám của, sẽ cài dàn quái thú của mình ở các đoạn đường và dựng nên các công trình bảo vệ ở những nơi được chỉ định trước để đón đầu.

Mỗi lần đánh bại được bất kỳ một tên địch nào, bạn sẽ được tiền. Tiền tích lũy dần để nâng cấp phường và mở khóa sinh vật kỳ bí mới.

Mở khóa các sức mạnh tuyệt vời trong trò chơi và trải nghiệm người triệu hồi của bạn qua nhiều cấp độ và giai đoạn. Khám phá thêm sức mạnh và khả năng chiến thuật của bạn để đảm bảo rằng bạn có thể đối phó với các mối đe dọa ngày càng tăng từ nhà vua.

Summoner’s Greed Hack sẽ cho phép các game thủ có thể vui vẻ cùng bạn bè và những game thủ trực tuyến trong những cuộc tranh tài trực tuyến hấp dẫn. Giờ đây, bạn có thể thể hiện kỹ năng của mình trong các trận chiến phòng thủ hoành tráng và tận dụng tối đa chiến lợi phẩm thu thập được.

Khen hết lời cho dàn quái vật phong phú thượng đẳng của Triệu hồi sư

Đúng là rất nể anh thiết kế của Summoner’s Greed. Yếu tố thần kỳ được tận dụng triệt để trong trò chơi này. Bạn có thấy phép thuật và các con quái vật trong truyền thuyết xuất hiện mọi lúc mọi nơi, trong mỗi màn chơi và đâu đó dáng dấp của hiện đại.

Chúng là Slime mặt cười, chó săn địa ngục đúng kiểu cáu bẳn mọi lúc mọi nơi, hay Teddy Bear sức mạnh siêu phàm…

Độc cái nữa là chúng luôn thay đổi, muôn hình vạn trạng. Mỗi con là một hình dáng, màu sắc, thần thái và phong cách khác nhau. Ban đầu khi chỉ có một vài quái vật được triệu hồi, bạn sẽ thấy hơi lẻ loi giữa thế trận rộng hoang và góc nhìn từ trên xuống này.

Nhưng khi Triệu hồi sư đã lên cấp, gọi được cùng lúc mấy con quái thú thì bàn cờ nhiều khi rất áp đảo. Nhất là lúc dó, tính linh hoạt, độ đa dạng của chiến thuật còn trở nên hấp dẫn hơn nhiều.

Trong Summoner’s Greed Mod APK, pháp sư sẽ có vô vàn cơ hội để thu thập quái vật và để dành đó, triệu hồi từ từ. Nội dung các cảnh chơi lại hầu như vô tận. Hứng thú lại liên tục đến từ những sự xuất hiện mới mới mới của dàn linh thú.

Bạn sẽ ngạc nhiên khi có quá nhiều thứ để khám phá tới vậy trong một trò chơi nhin qua có vẻ đơn giản này.

Gameplay

Summoner’s Greed là game chiến thuật từ PIXIO. Nguyên tắc chơi của Summoner’s Greed đơn giản chỉ là thu thập quái vật bất kỳ khi nào có thể. Và tự do triệu hồi chúng để tiêu diệt kẻ thù, để đạt được mục đích của pháp sư.

Và phải công nhận là mặt Chiến thuật của game này được làm khá tốt. Hầu như từ lúc chơi thử tới giờ, mình lúc nào cũng phải chăm chú quan sát trận địa, rồi sáng tạo ra dàn trận mới liên tục để trong không gian giới hạn, có thể vừa diệt được hết địch, vừa ít tổn hao lực lượng nhất.

Summoners Greed Hack

Anh em lưu ý là mỗi lượt triệu hồi đều phải theo một hệ thống kỹ năng riêng, trong đó bao gồm cả kỹ năng của chính pháp sư. Skill của pháp sư rất đa dạng, một dọc toàn những chiêu thức gây ám ảnh cho kẻ thù.

Nào là Fireball, Double Monster Attack, Epic Coin Digger, Deep Freeze, Lightning… Mỗi kỹ năng đều có thời gian hồi chiêu nhất định (thường là hơi bị lâu). Kỹ năng có độ sát thương càng cao thì càng lâu có lại.

Còn mỗi đợt phòng thủ thì sẽ phụ thuộc vào Sức bền của triệu hồi sư. Càng về sau tích lũy nhiều sức bền thì khả năng phòng thủ tự động cũng cao lên.

Ở bên kia chiến tuyến, nơi những con người yếu đuối bản năng không ngừng vùng vẫy khỏi kẻ ác, là bạn, cũng sẽ liên tục đưa ra rất nhiều Hiệp sĩ, Anh hùng đề đấu lại với Pháp sư.

Mỗi Hiệp sĩ sẽ có các chỉ số khác nhau và hoàn toàn khác với các lính cóc con thường ngày. Nếu quái của bạn diệt được Hiệp sĩ sẽ thu được rất nhiều tiền và trang thiết bị để level up giúp cho quái vật đã mạnh càng mạnh thêm.

Nhưng đổi lại Hiệp sĩ có thể tự do “khóa sổ” trận đấu nếu nhắm không đấu lại tụi quái vật từ phía bạn.

Cùng với nội dung vô tận hiện có thì Summoner’s Greed còn có rất nhiều “nội dung bên lề” như mini games, các trận đấu hàng tuần. Mà nếu chiến thắng bạn sẽ sở hữu kha khá các phần thưởng hấp dẫn như các triệu hồi hiếm, và vận may xuất hiện trên đường hành tẩu giang hồ.

Chế độ tự động dành cho những ai lười cày

Rõ là một câu chuyện dài không hồi kết. Nhưng không phải ai cũng có đủ thời gian để theo đuổi một game khá đồ sộ, dù nó có vui vẻ tới đâu.

Mình hơi ngạc nhiên khi chơi một hồi nhớ ra là à theo giới thiệu từ đầu của nhà phát hành thì đây là game arcade, idle. Nghĩa là đâu đó sẽ có cơ chế tự động, bên cạnh phần giả tưởng và thể loại nhập vai thấy rõ ngay từ lúc mới chơi kia.

Tải Summoners Greed MOD

Để phục vụ luôn cho một nhóm gamer muốn vui thú nhưng lại lười cày, thì Summoner’s Greed có trang bị hệ thống tự động khá tinh tế. Với Chế độ tự động, quái của bạn sẽ siêng năng chiến đấu dù bạn đang offline.

Tiến xa hơn chúng còn có thể tự thiết lập hệ thống nâng cấp cho bản thân khi nhận thấy pháp sư chủ có đủ số tiền cần thiết. Lưu ý nhẹ là các kiểu tự động này chỉ giới hạn trong một khoảng thời gian.

Nên khi nào hết bận rộn rồi thì nhanh nhanh quay về với mấy em “thú cưng” nếu không muốn bị binh đoàn của nhà vua đè nát.

Đồ họa

Trò chơi cung cấp các yếu tố hình ảnh hoạt hình độc đáo và vui nhộn, mà nhiều bạn sẽ thấy thú vị. Bạn có thể thưởng thức đồ họa tương tự như tựa game nổi tiếng gần đây là Almost a Hero, những trải nghiệm hình ảnh độc đáo nhờ thiết kế tuyệt vời của trò chơi.

Đồ họa hoàn hảo sẽ tạo nên game Summoner’s Greed mượt mà và hài lòng trên hầu hết các thiết bị của bạn.

Tiếng động & Âm thanh

Game thủ sẽ có cơ hội thưởng thức các hiệu ứng âm thanh tuyệt vời và các bản nhạc nền gốc, điều này sẽ khiến họ bị cuốn vào các trận chiến trong nhiều giờ liên tục.

Tính năng

Dưới đây là tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp:

Nhiều quái vật để triệu hồi và sử dụng

Trong Summoner’s Greed Hack, người chơi sẽ có tùy chọn triệu hồi nhiều loại quái vật khác nhau, mỗi loại có sức mạnh và khả năng riêng biệt. Thoải mái sử dụng sức mạnh của chúng để biến quái vật của bạn thành những hàng rào phòng thủ để bảo vệ chiến lợi phẩm của bạn.

Tăng sức mạnh trong trò chơi và thu thập nhiều quái vật hiếm, sử thi và thậm chí là huyền thoại với sức mạnh đáng kinh ngạc. Nâng cấp chúng để chúng có khả năng chống lại kẻ thù mạnh hơn.

Tìm hiểu những cách tốt nhất để sử dụng khả năng độc đáo và sức mạnh phụ của mỗi con quái vật. Tạo sự phối hợp tốt nhất giữa những con quái vật và thiết lập phòng thủ của bạn để bảo vệ hoàn toàn người triệu hồi và chiến lợi phẩm.

Chống lại những anh hùng và ông chủ đáng sợ của kẻ thù

Game thủ sẽ thấy mình phải đối mặt với những anh hùng và tên trùm khó chịu của kẻ thù với sức mạnh đáng sợ. Bảo vệ bản thân trước làn sóng vô tận của những người nông dân thấp kém, những người thợ rừng cầm rìu, những pháp sư băng và những đội quân tinh nhuệ của Nhà vua.

Tất cả đang đến với bạn vì những phần thưởng to lớn khi có thể lấy được đầu của bạn xuống. Tham gia bảo vệ căn cứ của bạn chống lại nhiều kẻ thù với các kỹ năng và khả năng độc đáo. Điều này sẽ cải thiện hơn nữa lối chơi chiến thuật và làm cho trải nghiệm trong trò chơi của bạn đa dạng hơn.

Sử dụng những phép thuật tuyệt vời

Bạn có thể tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời từ Summoner’s Greed, nhờ vào các phép thuật có sẵn và sức công phá đáng kinh ngạc của chúng.

Thoải mái kích hoạt các phép thuật có giới hạn thời gian của bạn để tiêu diệt kẻ thù sắp đến, tăng cường phòng thủ, tăng sức mạnh cho quái vật, v.v…. Sử dụng chúng vào những thời điểm thích hợp để tận dụng tối đa và lật ngược tình thế trận chiến một cách hiệu quả.

Trải nghiệm lối chơi phòng thủ tháp chiến lược

Game thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm lối chơi phòng thủ pháo đài chiến lược trong Summoner’s Greed, cung cấp nhiều khía cạnh chiến thuật mà bạn có thể khám phá.

Tham gia vào trò chơi bằng cách đặt các tòa tháp của bạn một cách có chiến lược ở những vị trí tốt nhất để gây ra thiệt hại tối đa. Kết hợp những tòa tháp với nhau hợp lí để tạo ra sức mạnh tổng hợp tuyệt vời của bạn.

Tận hưởng lối chơi tiện lợi với các tùy chọn Auto Battle

Người chơi hiện có thể sử dụng tùy chọn Auto Battle để các trận chiến tự diễn ra. Trò chơi sẽ tự động thiết lập hệ thống phòng thủ của bạn hoặc sử dụng các thiết lập trước đó để cho phép chơi game rảnh tay với Summoner’s Greed. Bạn chỉ cần thực hiện các thay đổi trong trò chơi khi cần thiết.

Thực hiện nhiều nâng cấp để thăng tiến trong trò chơi

Bạn có thể mở khóa nhiều nâng cấp trong trò chơi, cho phép bạn thoải mái thăng tiến phát triển. Mở khóa các nâng cấp cho tòa tháp tuyệt vời của bạn để tăng sức mạnh của chúng.

Khám phá sự tiến hóa đáng kinh ngạc của quái vật để thu thập những con thú mạnh hơn mà bạn có thể triệu hồi. Tăng sức mạnh cho các phép thuật của bạn, để kích hoạt những cú đánh tàn khốc hơn chống lại kẻ thù hoặc tăng cường hiệu quả cho toàn bộ hàng phòng thủ của bạn.

Nhiệm vụ bảo vệ tòa tháp trong những trận chiến

Trong Summoner’s Greed, bạn sẽ bị thách thức bởi những kẻ thù đáng sợ trong nhiều nhiệm vụ và màn chơi, với màn sau luôn khó hơn màn trước. Những khó khăn trong trò chơi ngày càng leo thang sẽ đảm bảo rằng bạn luôn có thể tận hưởng thử thách trong Summoner’s Greed bất cứ khi nào bạn sẵn sàng.

Thách thức những người chơi trực tuyến khác trong PvP Arena

Cùng với những cuộc phiêu lưu trong trò chơi cổ điển, Summoner’s Greed cũng cung cấp lối chơi trực tuyến tuyệt vời, trong đó bạn có thể vui chơi cùng bạn bè và những người chơi trực tuyến bất cứ lúc nào.

Hãy thoải mái tham gia với nhau trong các trận đấu PvP trực tuyến hoành tráng, giành chiến thắng trước đối thủ của bạn và leo lên các thứ hạng cao hơn trong Đấu trường PvP. Thể hiện kỹ năng của bạn và đạt kết quả tốt nhất trong trò chơi để thu thập phần thưởng đặc biệt.

Chơi Summoner’s Greed miễn phí

Bất chấp tất cả các tính năng hấp dẫn, trò chơi vẫn miễn phí cho tất cả game thủ thưởng thức trên thiết bị di động của họ. Bạn có thể dễ dàng tải nó từ Cửa hàng Google Play mà không cần thanh toán. Trò chơi với nhiều tính năng sẵn có sẽ làm bạn hài lòng.

Chúc bạn vui vẻ với cách chơi đã mở khóa trên trang web của chúng tôi

Nhưng vì đây vẫn là tiêu đề miễn phí nên quảng cáo và giao dịch mua trong trò chơi có thể sẽ làm phiền bạn. Do đó, có thể bạn muốn sử dụng phiên bản đã mở khóa của trò chơi trên trang web của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp quyền truy cập trong trò chơi không giới hạn cho những người chơi Summoner’s Greed và cho phép nhận một khoản tiền ngay khi bắt đầu.

Chưa kể rằng trải nghiệm không có quảng cáo sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ không bị gián đoạn. Game thủ hoàn toàn có thể tận hưởng trải nghiệm Summoner’s Greed một cách trọn vẹn nhất. Bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt Summoner’s Greed Mod APK trên trang web của chúng tôi.

Phiên bản MOD APK của Summoner’s Greed Hack

Tính năng MOD

  • Vô Hạn Kim Cương
  • Vô Hạn Tiền Xu
  • One Hit
  • God Mode
  • Vô Hạn Skills
  • Giảm Hồi Chiêu
  • Vô Hạn Orbs
  • Vô Hạn Power Stones

Cách cài đặt Summoner’s Greed MOD

  1. Đầu tiên, bạn cần cài đặt bản Bypass để hoàn thành tutorial.
  2. Sau khi hoàn thành tutorial, ghi đè phiên bản MOD và chơi như bình thường (không gỡ phiên bản Bypass).

Tải game Summoner’s Greed APK & MOD cho Android

Cùng với lối chơi chiến lược phiêu lưu có chiều sâu và thú vị, người chơi trong Summoner’s Greed sẽ có cơ hội hoàn toàn đắm chìm vào lối chơi TD cổ điển.

Thêm vào đó là đồ họa và âm thanh thú vị, trò chơi sẽ cho phép bạn tận hưởng nhiều niềm vui với cuộc phiêu lưu của mình. Hơn nữa, phiên bản mở khóa và miễn phí của trò chơi trên trang web của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn ấn tượng.

Summoner’s Greed khá vui, có quá nhiều thứ để tìm tòi, đi hoài không hết cảnh, đóng vai ác mà sở hữu dàn quái vật ngáo ngơ vâng lời kiểu bấm nút triệu hồi là vâng ạ em có mặt liền như vầy thì mang tiếng ác ngàn năm tui cũng cam tâm. Anh em đã sẵn sàng làm kẻ xấu xa nhất thời cổ đại chưa?

Các bạn nhớ xem kỹ hướng dẫn cài đặt trước khi tải nhé, không phải chỉ cài file MOD là chơi được đâu.

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Googlehttps://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

novaworld hồ tràm

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

ho tram

Bước 4: Pass lấy Link Tải Nhanh là dãy số Mã VIN, dưới cùng trang web đó.

Nếu các bạn gặp trục trặc gì về link tải Summoner’s Greed Hack, hãy comment phía dưới cho mình biết, hoặc nhắn tin về trang Facebook của All Phần Mềm để có được sự hỗ trợ nhanh nhất từ mình nha. Cảm ơn các bạn đã theo dỗi bài viết. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Đánh giá bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *