Tải 3DP Net 21.01. Tìm kiếm Update Driver mạng cho Windows

Tải 3DP Net 21.01. Tìm kiếm Update Driver mạng cho Windows

3DP Net là phần mềm giúp người dùng tự động tìm kiếm các driver mạng phù hợp với máy tính của bạn. Nhờ có chương trình này mà bạn dễ dàng tìm kiếm được driver mạng tương thích với hệ điều hành và ổ cứng mà mình đang sử dụng.

Ở bài viết này, allphanmem sẽ giới thiệu đến bạn các chức năng của 3DP Nét và lý do tại sao sử dụng 3DP net.

 

Giới thiệu về phần mềm 3DP Net

3DP Net là phần mềm giúp người dùng tìm kiếm driver cho máy tính của mình. Nó sẽ hỗ trợ người dùng tìm dive chính xác nhất tương thích với phần cứng và hệ điều hành máy tính của họ. Nếu bạn đang sử dụng chúng, hãy tiếp tục tải xuống và cài đặt chúng.

Sau khi bạn cài đặt lại hệ điều hành Windows hoặc máy tính của bạn bị nhiễm virus, mất driver và không thể kết nối internet thì 3DP Net là giải pháp tốt nhất lúc này.

Với hoạt động hoàn toàn tự động, phần mềm sẽ tìm phiên bản dive mới nhất phù hợp cho máy tính và hệ điều hành của bạn.

Ưu điểm lớn nhất của phần mềm 3DP Net là bạn không cần phải cài đặt nó trên máy tính của mình; chỉ cần chạy tệp exe và chương trình bắt đầu hoạt động và thực hiện công việc của nó, không ảnh hưởng đến bộ nhớ của máy tính.

Ngoài ra, bạn có thể lưu trữ nội dung của phần mềm trên bất kỳ ổ đĩa nào trên máy tính hoặc trên ổ cứng di động như USB.

Cách thức hoạt động của 3DP Net là ứng dụng sẽ kiểm tra kết nối mạng của máy tính của bạn và nếu không phát hiện thấy khó khăn nào với kết nối mạng, phần mềm sẽ cảnh báo cho bạn mà không cần phải tìm kiếm.

Thay vào đó, hãy sử dụng driver mạng khác, nhưng tiếp tục sử dụng internet hiện tại như bình thường.

Nếu bạn gặp khó khăn với kết nối mạng của mình, 3DP Net sẽ nhận dạng trình điều khiển mạng đã được liên kết trước đó với máy tính và tìm ra trình điều khiển chính xác cho máy tính của bạn; quá trình này diễn ra khá nhanh chóng, đề xuất cho bạn các lựa chọn để lựa chọn cài đặt cho máy tính của mình.

3DP NET là phần mềm được sử dụng khá phổ biến bởi tính tiện lợi của chúng.

Khi bạn tiến hành cài đặt Windows mới cho PC hoặc Laptop thì việc cập nhật driver mạng đầu tiên là rất cần thiết.

Một trong những lý do khiến 3DP NET được yêu thích vì tính tiện lợi mà mọi kỹ thuật viên đều sử dụng để cập nhật Driver mạng.

Những ưu điểm của phần mềm này như sau:

  • Dung lượng thấp, chỉ khoảng 100MB
  • Tự động nhận diện và cài đặt Card mạng Internet hoặc wifi dễ dàng.
  • Hỗ trợ driver mới nhất dành cho card mạng PC
  • Hỗ trợ tiếng Việt, dễ sử dụng
  • Không cần mạng để cập nhật Driver.

 

Những tính năng chính của phần mềm 3DP Net

  • Tìm kiếm các driver mạng phù hợp với máy tính
  • Khả năng sao lưu và so sánh Driver mạng
  • Giao diện thân thiện với người sử dụng

 

Cách thức hoạt động của 3DP Net

Nếu ứng dụng sửa lỗi driver 3DP Net không phát hiện ra bất cứ vấn đề nào có liên quan đến kết nối Internet của người dùng thì sẽ hiển thị một khung thông báo rằng người dùng chưa thực sự cần sử dụng công cụ này và có thể tiếp tục lướt web bình thường.

Để giải quyết các vấn đề với các driver đã cài đặt, ứng dụng 3DP Net sẽ xác định các card Ethernet đã được kết nối và tự động tìm kiếm driver phù hợp.

Quá trình này diễn ra tương đối nhanh chóng nên ngay cả những người mới sử dụng cũng có thể dễ dàng hoàn tất quá trình đó và biết phương hướng cập nhật các driver lên phiên bản mới nhất.

Không giống như các công cụ được thiết kế dành riêng cho driver khác, 3DP Net không tự động cung cấp cho người dùng phiên bản mới nhất của driver.

Thay vào đó, ứng dụng này sẽ lựa chọn driver phù hợp nhất tùy thuộc vào việc máy tính đang chạy hệ điều hành nào.

Sử dụng tính năng sao lưu dự phòng và so sánh driver

Ngoài các tính năng nói trên, công cụ cập nhật driver hệ thống này còn tiến hành so sánh giữa phiên bản driver 3DP Net và phiên bản trên máy tính, cho phép người dùng xem số phiên bản hoặc ngày tháng của driver đã được cài đặt hoặc thông tin về driver thiết bị SD. Ứng dụng 3DP Net còn có một tính năng mạnh mẽ cho phép người dùng thực hiện thao tác sao lưu dự phòng (backup) bằng cách lựa chọn các driver mong muốn từ danh sách và khôi phục dữ liệu chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Tóm lại, ứng dụng cập nhật driver cho hệ thống 3DP Net có thể giúp người dùng khai thác những đặc điểm tuyệt vời nhất của card Ethernet và khiến kết nối Internet trở nên nhanh chóng nhất.

Thêm nữa, ứng dụng này còn miễn phí nên bất cứ ai cũng có thể thử dùng.

Thậm chí, ứng dụng 3DP Net còn được khởi chạy từ một ổ di động. Bạn có thể tải 3DP Net miễn phí để tiến hành cập nhật driver mạng cho hệ thống máy tính ngay bây giờ.

 

 

 

Download 3DP Net 21.01 

Link tải 3DP Net 21.01

 GG fshare 1

 

 

 

Hướng dẫn cài đặt 3DP Net 21.01

Bước 1: Sau khi phần mềm đã được tải về, tiến hành giải nén tập tin.

1 7

 

Bước 2: Sau khi giải nén xong, giao diện của phần mềm sẽ xuất hiện. Nếu chưa mặc định ngôn ngữ Tiếng Việt, hãy chọn biểu tượng ABC ở phía trên bên phải > Chọn ngôn ngữ Tiếng Việt > OK để lưu lại.

2 13

 

Bước 3: Nếu máy tính của bạn chưa có driver mạng Wifi/Internet, hãy nhấn vào dấu cộng (+) rồi click vào lần lượt các Card mạng xuất hiện để tiến hành cài đặt.

3 12

 

Tiếp theo, bạn nhấn Next > Next > Finish để cập nhật cho Driver mạng. Thật đơn giản phải không nào!

 

Làm sao để biết Card mạng Internet/Wifi đã được cập nhật hay chưa?

Bạn quan sát phía dưới Taskbar nếu thấy xuất hiện biểu tượng Wifi hoặc mạng Internet. Khi đó card mạng của bạn đã được cập nhật thành công.

Bạn có thể kiểm tra bằng cách mở hộp thoại RUN nhập dòng lệnh: ncpa.cpl => Enter

 

kiem tra cap nhat mang e1652930618583

 

Nếu giao diện như trong hình xuất hiện thì driver của bạn đã được cập nhật thành công.

 

Nhìn chung, 3DP Net là một phần mềm hoạt động khá tốt và hữu ích.

allphanmem đã giới thiệu bạn đến với phần mềm một cách dễ hiểu nhất. Hãy thử 3DP Net download và cài đặt phần mềm để có những trải nghiệm tuyệt vời.

 

 

 

 

Chúc các bạn thành công.

https://allphanmem.com/

Đánh giá bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *