Tải về AnyDesk miễn phí mới nhất 2021. Link Google Drive

AnyDesk

AnyDesk là gì? Cách cài đặt và điều khiển máy tính bằng AnyDesk cực dễ

Hiện nay có một số công cụ hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa giúp người dùng làm việc hiệu quả hơn như TeamViewer, UltraView,… Tuy nhiên, trong những năm trở lại đây có một phần mềm phổ biến rộng rãi và được người dùng tin tưởng cài đặt cho máy tính của mình chính là AnyDesk. Vậy AnyDesk có gì đặc biệt? Cách thức cài đặt và sử dụng như thế nào?

AnyDesk là gì?

AnyDesk là phần mềm cho phép người dùng truy cập và điều khiển máy tính từ xa thông qua Internet một cách dễ dàng và nhanh chóng, được phát triển bởi chính những lập trình viên tạo nên phần mềm TeamViewer.​

AnyDesk cho phép truy cập trên máy tính sử dụng các hệ điều hành phổ biến như: Windows, macOS, Ubuntu,… và trên cả thiết bị di động với các hệ điều hành iOS, Android.

Phần mềm cung cấp cho người dùng 4 phiên bản: Free (miễn phí), Lite (rút gọn), Professional (chuyên nghiệp) và b (doanh nghiệp).

AnyDesk giúp bạn chia sẻ nội dung màn hình máy tính để hỗ trợ giúp đỡ cài đặt phần mềm, tìm kiếm tập tin, sửa lỗi máy tính, nghe âm thanh đầu ra, kiểm soát bàn phím và chuột. Phần mềm này cũng có khả năng truyền dữ liệu giữa 2 máy tính bằng cách kéo thả tập tin vào các màn hình điều khiển.

Phiên bản mới AnyDesk đã cải thiện tốc độ kết nối máy tính từ xa. AnyDesk sử dụng giao thức TLS1.2 để mã hóa tất cả các kết nối nên đảm bảo các dữ liệu của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối, đồng thời công nghệ DeskRT mang lại hình ảnh kết nối với chất lượng tuyệt vời.

Hiện nay AnyDesk được đánh giá là phần mềm hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa khá tốt, thậm chí được đánh giá là ngang ngửa với phần mềm TeamViewer, không chỉ vậy, AnyDesk là phần mềm hoàn toàn miễn phí việc Remote máy tính từ xa với AnyDesk không gặp bất cứ giới hạn nào về thời gian như các phần mềm điều khiển máy tính từ xa khác. 

AnyDesk cung cấp cho bạn một lựa chọn nữa của việc điều khiển máy tính từ sau phần mềm TeamViewer đã quá nổi tiếng và quen thuộc đối với người dùng. Tải AnyDesk giúp bạn kết nối và điều khiển máy tính từ xa với nhiều phiên bản dành cho các đối tượng khác nhau, có khả năng khởi chạy ngay mà không cần cài đặt.

Phần mềm AnyDesk được coi là giải pháp điều khiển máy tính từ xa hoàn hảo cho mọi hệ thống, cho phép bạn chia sẻ màn hình và thực hiện mọi công việc từ xa nhanh chóng, an toàn. Ngoài ra phiên bản AnyDesk portable còn hỗ trợ trò chuyện bằng tin nhắn giữa những user đang sử dụng máy.

 

Những ưu điểm của AnyDesk

Kết nối phần mềm máy tính từ xa mọi lúc mọi nơi

Kết nối với một máy tính từ xa, từ đầu kia của văn phòng hoặc nửa kia của trái đất. AnyDesk đảo bảm kết nối bảo mật và an toàn cho mọi chuyên gia CNTT và người dùng cá nhân.

Hỗ trợ nhiều nền tảng

AnyDesk hoạt động trên mọi thiết bị và hệ điều hành: Windows, macOS, iOS, Android, Linux, FreeBSD và thậm chí cả Raspberry Pi. 

Tận hưởng hiệu suất đỉnh cao

Tốc độ khung hình cao, độ trễ thấp, sử dụng băng thông hiệu quả, công nghệ sáng tạo hiện đại, bắt đầu nhanh, mạng Erlang an toàn – AnyDesk là phần mềm điều khiển máy tính từ xa hàng đầu cho các khu vực có kết nối Internet kém.

AnyDesk có an toàn không?

Bảo mật của người dùng luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu khi phát triển AnyDesk từ những ngày đầu tiên. Download AnyDesk phần mềm đi kèm với công nghệ TLS 1.2 tiêu chuẩn ngân hàng để đảm bảo máy tính của bạn luôn được bảo vệ trước hành vi truy cập trái phép, mã hóa bất đối xứng RSA 2048 để xác minh mọi kết nối và công nghệ viễn thông Erlang được sử dụng trên toàn server mang đến độ tin cậy tối đa.

Phần mềm dành cho mọi đối tượng

Được phát triển và thiết kế bởi đội ngũ IT chuyên nghiệp, AnyDesk cung cấp dịch vụ tốt nhất cho những ai cần truy cập máy tính từ xa một cách đáng tin cậy, hiệu quả và nhanh chóng. Đối với người dùng cá nhân, AnyDesk cũng là một giải pháp thực tế và hoàn toàn miễn phí.

Phát triển không ngừng

Khi các team phát triển, nhu cầu của họ cũng tăng lên và phần mềm họ sử dụng cũng vậy. AnyDesk cho phép bạn bắt đầu từ quy mô nhỏ và phát triển nhanh chóng, với mức giá phù hợp cho mọi quy mô nhóm.

Tính năng chính của AnyDesk

– Điều khiển máy tính từ xa.

– Chia sẻ màn hình, âm thanh máy tính.

– Truyền dữ liệu giữa các máy tính.

– Mã hóa các kết nối.

 

Cách cài đặt AnyDesk trên Windows

Bước 1: Tải phần mềm AnyDesk cho máy tính Windows trên Google drive

 

GG fshare

* Mật khẩu giải nén đã có sẵn kèm theo trong file tải về

 

 

Bước 2: Giải nén file vừa tải, làm theo hướng dẫn để lấy pass giải nén file cài đặt.

Bước 3: Nhấn chuột vào file AnyDesk.exe vừa được tải về ở phần download để khởi động phần mềm.

Chú ý: Ngay sau khi bạn khởi chạy file AnyDesk.exe là có thể sử dụng ngay phần mềm. Tuy nhiên để thuận tiện cho lần sau nhanh chóng truy cập vào phần mềm AnyDesk mà không cần phải khởi chạy lại file .exe này. Bạn có thể cài đặt theo các bước sau.

Tại giao diện lúc này, nhấn vào Install AnyDesk on this computer > Chọn thư mục lưu Installation path > Nhấn vào Accept & Install.

anydesk

 

 

3. Cách cài đặt AnyDesk trên macOS

​​Bước 1: Tải AnyDesk cho Macbook trên google drive

 

GG    fshare  

* Mật khẩu giải nén đã có sẵn kèm theo trong file tải về

 

 

Bước 2: Giải nén file vừa tải, làm theo hướng dẫn để lấy pass giải nén file cài đặt.​

Bước 3: Nhấn chuột vào file AnyDesk​.dmg vừa được tải xuống ở phần download để khởi động phần mềm.​

 

 

4. Cách điều khiển máy tính bằng phần mềm Anydesk

Bạn cần khởi động phần mềm AnyDesk trước. Giao diện lúc này được chia ra làm 2 phần:

– This Desk: Nơi chứa ID của máy bạn.

– Remote Desk: Nơi bạn nhập ID máy mà bạn muốn điều khiển.

Để truy cập và điều khiển máy tính của người khác cần có ID máy tính của người bạn muốn điều khiển > Nhập ID máy tính muốn điều khiển vào phần Remote Desk > Nhấn Connect và đợi đối phương Accept.

anydesk

AnyDesk điều khiển từ xa hiệu quả

Kết nối máy tính từ xa, có thể từ cuối văn phòng hoặc cách nửa vòng trái đất. AnyDesk đảm bảo kết nối desktop từ xa an toàn và đáng tin cho cả tân binh và chuyên gia IT.

Hiệu suất vô song

Độ trễ thấp, truyền dữ liệu nhanh, tỷ lệ khung hình tới 60 fps. Đây là những nhân tố quan trọng khi làm việc trên máy tính từ xa. Đó là lí do tại sao codec DeskRT tân tiến của AnyDesk bảo đảm độ trễ thấp ngay cả trên màn hình có độ phân giải cao hoặc băng thông chỉ 100 kB/s.

Hỗ trợ đa nền tảng

AnyDesk hoạt động trên nhiều nền tảng và hệ điều hành: Windows, Linux, Free BSD, Mac OS, iOS, Android. Không phí bổ sung trên ứng dụng mobile.

Thiết kế bảo mật

Bảo mật luôn có trong AnyDesk mỗi ngày. Nhà phát triển sử dụng công nghệ chuẩn ngân hàng TLS 1.2 đảm bảo máy tính luôn được bảo vệ khỏi truy cập bất hợp pháp và mã hóa bất đối xứng RSA 2048 để xác thực mọi kết nối. Thêm vào đó, máy chủ AnyDesk còn sử dụng công nghệ truyền thông để đạt sự tin cậy tối đa.

Phần mềm mọi dân IT chuyên nghiệp đều thích

AnyDesk được thiết kế và phát triển dành cho chuyên gia IT, cung cấp dịch vụ hoàn hảo cho những ai cần truy cập từ xa nhanh, hiệu quả và đáng tin cậy. AnyDesk là giải pháp thực tế và hoàn toàn miễn phí cho người dùng cá nhân.

Phát triển cùng bạn

Khi đội phát triển, chắc chắn nhu cầu cũng tăng theo. Đó là lí do bạn nên sử dụng AnyDesk. Phần mềm mang tới khởi đầu dễ dàng và mở rộng nhanh chóng, với mức giá hợp lý cho mọi quy mô đội.

AnyDesk
Tải AnyDesk để dễ dàng truy cập máy tính của bạn từ xa

Băng thông

Nếu phần mềm điều khiển máy tính được sử dụng trên mạng Internet, hiệu quả băng thông cao nhất có thể là yếu tố quyết định. Điều này đặc biệt đúng đối với các kết nối di động như UTMS. Hiệu quả băng thông AnyDesk làm cho nó có thể thực hiện các công việc văn phòng thành thạo với tốc độ 100kB/giây. Nhưng cũng có băng thông thấp hơn, AnyDesk vẫn thực hiện tốt hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh.

Truy cập

Với AnyDesk bạn sẽ không phải đau đầu vì độ tin cậy thấp hay cấu hình tường lửa tẻ nhạt, mà có thể sử dụng máy tính cá nhân của mình từ bất kỳ nơi nào. Cho dù 5 phút hay 5 giờ, người dùng sẽ không nhận biết được AnyDesk ở đó. ID AnyDesk cá nhân là chìa khóa để truy cập vào các ứng dụng, hình ảnh, tài liệu và các tập tin trong máy tính của bạn.

Hợp tác

Nếu bạn cảm thấy tồi tệ vì ủy thác dữ liệu công ty cho một dịch vụ đám mây bên ngoài chỉ cho phép cộng tác thì đã đến lúc bạn chọn AnyDesk. Nó cho phép bạn làm việc với tất cả các ứng dụng yêu thích của bạn. Các tính năng như một con trỏ chuột cho mọi người dùng sẽ gắn kết nhóm của bạn lại với nhau, khoảng cách sẽ không còn là vấn đề nữa.

Hỗ trợ

AnyDesk có thể làm được nhiều hơn là chỉ hỗ trợ quản trị và điều khiển từ xa. Lag và tốc độ khung hình thấp đã được loại bỏ. Với AnyDesk, thiết lập một máy in mới của đồng nghiệp hay cài đặt công cụ CRM mới cho bộ phận bán hàng sẽ chỉ như đi dạo trong công viên.

AnyDesk

Any Desk sở hữu tốc độ kết nối cực nhanh và tin cậy

 

Một số tính năng của phần mềm truy cập từ xa AnyDesk

Không biên giới

Với AnyDesk bạn sẽ không phải bực bội vì nhiều phiên bản của tài liệu hiện lên xung quanh, không phải mệt mỏi và mất thời gian vì sao chép các tập tin giữa các thiết bị. Bạn có thể sử dụng phần mềm văn phòng từ máy tính xách tay của mình mà không phải lo lắng về vấn đề bản quyền hay hiệu suất. Và nếu laptop cá nhân bị đánh cắp, bí mật kinh doanh của bạn vẫn sẽ được an toàn trên máy tính văn phòng, mà không cần phải tin tưởng các dịch vụ dựa trên đám mây.

Mạng máy chủ của AnyDesk trên toàn thế giới cung cấp một kết nối dễ dàng, nhanh chóng và an toàn bất cứ nơi nào.

Không có độ trễ

Các turbo trên AnyDesk sử dụng DeskRT để cung cấp một chất lượng hình ảnh và phản hồi tốt hơn đáng kể so với các phần mềm chia sẻ màn hình và điều khiển máy tính từ xa khác. DeskRT là một codec video sáng tạo mới được thiết kế đặc biệt cho việc truyền tải dữ liệu hình ảnh từ các giao diện người dùng đồ họa.

Các kết nối AnyDesk được chuyển qua các máy chủ dựa trên Erlang. Công nghệ này được sử dụng rộng rãi trong hệ thống viễn thông lớn và mạnh mẽ. Và do đó, AnyDesk luôn sẵn sàng mỗi khi người dùng cần đến nó.

Không giới hạn

Một công cụ tuyệt vời sẽ làm tăng hiệu suất làm việc của bạn. Đó cũng là mục tiêu mà AnyDesk hướng tới. Đây là phần mềm điều khiển máy tính từ xa đầu tiên không đòi hỏi người dùng phải suy nghĩ xem có thể làm được những gì. Từ làm việc với bộ phần mềm văn phòng đến CAD, chỉnh sửa video, hay nhiều hơn nữa AnyDesk vẫn đảm đương rất tốt.

Với tất cả sự linh hoạt này, AnyDesk vẫn còn gây ngạc nhiên bởi nó rất dễ để sử dụng. Mọi việc cần làm chỉ là vài cú nhấp chuột và làm việc trong một giao diện người dùng rõ ràng và đơn giản.

An toàn

AnyDesk cung cấp TLS1.2 dựa trên công nghệ mã hóa dành cho các ngân hàng trực tuyến. Do đó, nó đảm bảo an ninh một cách nghiêm túc. Cả hai đầu của kết nối được xác minh mã hóa để không một ai có thể lấy được địa chỉ ID AnyDesk và giả vờ là bạn.

Thiết lập mạng doanh nghiệp AnyDesk của riêng bạn nếu cần sự chắc chắn tuyệt đối rằng không có ai khác đang giật dây. Với các thiết bị mạng của AnyDesk, các dữ liệu không được mã hóa sẽ không được chuyển đi khỏi DMZ của công ty bạn.

Đa năng

AnyDesk sẽ giúp cho một ngày của bạn trở nên dễ dàng hơn dù là ở nhà, hay ở văn phòng. AnyDesk miễn phí với người dùng cá nhân, đối với gia đình thường xuyên sử dụng hoặc dùng cho văn phòng thì AnyDesk cung cấp các kế hoạch linh hoạt với nhiều tính năng cao cấp hữu ích hơn.

Một điều nữa là bạn sẽ không bị bất ngờ khi sau một đêm thức dậy phần mềm đã hết hạn như những phần mềm khác vì giấy phép của AnyDesk sẽ bao gồm tất cả các phiên bản trong tương lai.

Phần mềm nhẹ

AnyDesk là phần mềm truy cập máy tính từ xa tương đối gọn nhẹ. Nó đóng gói tất cả các tính năng vào một tập tin rất nhỏ chỉ hơn một megabyte. Tải về trong nháy mắt, gửi qua email, hoặc copy vào USB, AnyDesk sẽ chuyển đến bất kỳ máy tính nào chỉ trong vài giây. Không cần quyền quản trị hay những cài đặt khác. Chỉ cần khởi chạy trình cài đặt đã được tích hợp sẵn và thiết lập nó với ba lần nhấp chuột là AnyDesk đã sẵn sàng để sử dụng.

AnyDesk

Cập nhật Any Desk mới nhất

AnyDesk 6.2:

 • Bổ sung thiết lập bảo mật chung để khóa tài khoản từ xa. Nếu tài khoản đang hoạt động, thiết lập phiên tương ứng sẽ bị vô hiệu hóa.
 • Sửa lỗi dò mạng.
 • Sửa lỗi ảnh xảy ra trong khi kết nối máy tính từ xa.
 • Cho phép chặn nhập liệu đầu vào từ xa mà không cần cấp quyền input.
 • Cho phép khóa tài khoản từ xa mà không cần cấp quyền input.
 • Cập nhật phần bản địa hóa cho giao diện tiếng Đức, Anh và Ý.
 • Bổ sung phần bản địa hóa tiếng Lithuania với sự trợ giúp của Andrius BalseviÄius.
 • Sửa lỗi treo khi mở trình cài đặt.
 • Sửa lỗi treo khi mở các thiết lập riêng trong Custom Clients.
 • Bổ sung tính năng phân trang cho danh bạ.
 • Thêm thiết lập giao diện người dùng để xóa vĩnh viễn các ô trong chế độ xem Custom clients liên quan đến mật khẩu khi truy cập không giám sát, xem tính năng mới và mục Discovery.
 • Xóa bỏ mọi thứ liên quan đến lời mời kết nối và tùy chọn để đề xuất AnyDesk thông qua Email khi đã vô hiệu hóa trong Custom clients.
 • Sửa lỗi treo khi đóng phiên kết nối.

Nếu bạn vẫn còn hoài nghi thì hãy download AnyDesk , cài đặt và kiểm tra những tính năng, lợi ích của nó. Không có sự ràng buộc nào. Và tuyệt vời hơn nữa, AnyDesk là một phiên bản miễn phí, thậm chí nhà phát triển cũng không yêu cầu địa chỉ email của bạn.

 

 

 

 

Chúc các bạn cài đặt thành công!

https://allphanmem.com

4.9/5 - (36 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *