Tải GS Auto Clicker 3.1.4. Google Drive. Hướng dẫn sử dụng

tai GS Auto Clicker

GS Auto Clicker là phần mềm tự động kích chuột auto click vô cùng hữu ích cho những người dùng thường xuyên phải click chuột khi chơi game hay làm việc. Phần mềm Auto click này sẽ tự động kích chuột vào những điểm được đặt sẵn, giúp những ngón tay được thư giãn và tiết kiệm thời gian cho bạn.

Công cụ miễn phí cho người dùng máy tính

Bất cứ ai muốn lấy đi những rắc rối của việc phải bấm vào để bắt đầu ứng dụng trên máy tính của họ nên chắc chắn rằng họ kiểm tra GS Auto Clicker . Công cụ đặc biệt này dành cho Windows là miễn phí để tải xuống và sử dụng và tự động nhấp để mở các chương trình khác nhau trên máy tính xách tay , tiết kiệm thời gian và rắc rối cho người dùng.

GS Auto Clicker

 

 

 

Download phần mềm GS Auto Clicker

 

GG fshare

* Mật khẩu giải nén đã có sẵn kèm theo trong file tải về

 

 

Không có nhấp chuột nào khác

Để tận dụng lợi thế của GS Auto Clicker và lưu liên tục sử dụng chuột để nhấp vào các ứng dụng và trò chơi, người dùng chỉ cầnthiết lập một phím nóng . Điều này có thể được nhấn thay vào đó hoặc một nút chuột, về mặt lý thuyết giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều thời gian và rắc rối.

Chương trình này cũng có thể được thiết lập để các nhấp chuột sẽ tự động được tạo ra mỗi vài giây, đó là rất tốt cho những người đang chơi máy tính trò chơi đòi hỏi nhấp chuột thường xuyên. Tuy nhiên, những người không hiểu rõ cách thức hoạt động của các máy tính có thể thấy rằng việc thiết lập thông số kỹ thuật chính xác của họ là một chút phức tạp.

Nhận quyền truy cập tức thì

Một số loại người dùng máy tính có khả năng thấy rằng GS Auto Clicker là một công cụ rất hữu ích và thực tế là nó có sẵn miễn phí có nghĩa là nó chắc chắn là giá trị kiểm tra ra. Tuy nhiên, nhiều người có thể thấy rằng chương trình không thực sự tiết kiệm cho họ rất nhiều thời gian trong thời gian dài và trong thực tế, cách nhấn chuột bằng tay không thực sự đòi hỏi nhiều nỗ lực. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm lựa chọn thay thế miễn phí, chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống miễn phí Auto Clicker chuột hoặc Super Mouse Auto Clicker.

ƯU ĐIỂM

  • Tải xuống và sử dụng miễn phí
  • Làm việc như đã hứa
  • Hoàn toàn miễn phí

NHƯỢC ĐIỂM

  • Thay vì giới hạn trong phạm vi của nó
  • Đôi khi có thể dính

Hướng dẫn sử dụng GS Auto Clicker

GS Auto Clicker có giao diện đơn giản và dễ sử dụng, với một nút lớn Press F8 to Click. F8 là phím tắt mặc định để khởi chạy phần mềm, người dùng có thể lựa chọn bất kỳ phím nóng nào mà họ thích thay cho F8.

Từ menu Options, người dùng có thể chọn nút chuột để sử dụng, và cách nhấp chuột (nhấp đơn hoặc kép). Nó cũng cho phép thiết lập số lần nhấp chuột, khoảng cách giữa các lần nhấp theo giờ, phút, giây, mili giây. Phần mềm đặt chuột tự động này cũng cho phép bạn ghi lại trình tự các click chuột trên màn hình được sử dụng liên tục.

Phần mềm GS Auto Clicker hoàn toàn miễn phí, có thể được cài đặt và gỡ bỏ dễ dàng. Tải GS Auto Clicker mới nhất – công cụ nhấp chuột tự động hữu ích cho những ai dành rất nhiều thời gian để click chuột như chơi game, làm mới trang web…

Hỗ trợ game thủ, người dùng trong việc nhấp chuột

Những ứng dụng nhấp chuột như GS Auto Clicker thường được sử dụng khi người dùng phải thực hiện thao tác nhấp chuột lặp lại nhiều lần một cách nhàm chán. Đó có thể là khi chơi game hoặc thực hiện công việc văn phòng nào đó. Hãy để cổ tay, đôi mắt của bạn được nghỉ ngơi và dành sức lực cho những công việc khác thú vị hơn nhờ sự trợ giúp của GS Auto Clicker.

Tải GS Auto Clicker giúp người dùng đơn giản hóa các thao tác với chuột máy tính bằng cách tự động nhấp chuột theo chỉ định giúp game thủ tiết kiệm thời gian và công sức click chuột. Công cụ này rất hữu ích dành cho các game thủ, hoặc người làm các công việc thường có tính lặp đi lặp lại các thao tác. Sở dĩ như vậy bởi phần mềm này giúp tự động click chuột, đơn giản hóa các hành động điều khiển chuột từ đó nâng cao hiệu quả các công việc của bạn.
Giao diện của GS Auto Clicker đơn giản
GS Auto Clicker có giao diện đơn giản, với một nút lớn dán nhãn Press F8 to Click (Nhấn F8 để click chuột). F8 là phím nóng mặc định khởi động ứng dụng GS Auto Clicker, nhưng click vào nút này trên giao diện cho phép người dùng chọn lựa bất kỳ phím nóng ưa thích nào. Người dùng có thể chọn lựa nút chuột muốn sử dụng và chọn click đơn hay click đúp tùy thích.

Download GS Auto Clicker được cài chế độ nhấp chuột tùy theo ý người dùng

GS Auto Clicker này cũng được cài đặt chế độ tiếp tục tự động click chuột khi chơi game cho đến khi ngừng hoặc click theo số lần nhất định, và người dùng có thể điều chỉnh khoảng ngắt giữa các lần click theo giờ, phút, giây hoặc mili giây, GS Auto Clicker còn cho phép người dùng ghi lại chuỗi lần click chuột trên các phần màn hình khác nhau được sử dụng qua các lần click.

GS Auto Clicker chạy tốt trên các cấu hình máy khác nhau

Cách dùng GS Auto Clicker cũng đơn giản, chúng tôi đã thử nhiều cấu hình khác nhau cho các tính năng của GS Auto Clicker, và tất cả các cấu hình này đều hoạt động tốt. Ứng dụng không có tập tin Help (Hỗ trợ), nhưng các tính năng khá dễ nhận biết. Tóm lại, tải GS Auto Clicker là tùy chọn phù hợp với mọi đối tượng người dùng thường mất nhiều thời gian click chuột trong các game, refresh các trang Web, hoặc thực hiện các tác vụ khác làm mỏi nhừ ngón tay di chuột.

GS Auto Clicker hay mouse clicker là công cụ hữu ích tự động click chuột thay cho tay người dùng. Nếu phải click chuột thường xuyên khi chơi game hoặc làm việc, ứng dụng này sẽ giải phóng ngón tay của bạn và tiết kiệm khối thời gian cho bạn. Bạn chỉ cần nhấn một phím nóng riêng, và GS Auto Clicker sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành thao tác click chuột.

Thay vì click chuột thủ công, game thủ chỉ cần tải GS Auto Clicker sau đó thiết lập các chế độ click. Bạn có thể cài đặt chuột trái, chuột phải, click đơn, click đúp, cài đặt thời gian cho mỗi lần click chuột. Phần mềm cũng có chế độ cho phép bạn ghi lại nhiều vị trí cần click chuột và tự động thực hiện chúng.
GS Auto Clicker cho người dùng tùy chỉnh phím tắt
Bên cạnh đó, một điều tuyệt vời về GS Auto Clicker là người dùng có thể thực hiện mọi thao tác thông qua phím tắt. Các phím này hoàn toàn có thể tùy chỉnh cho phù hợp với thói quen sử dụng bàn phím của bạn. Phần mềm cung cấp một bộ tiện dụng để quản lý nhấp chuột và khả năng chỉnh sửa chi tiết từng đối tượng. Có một khu vực riêng để bạn cấu hình các thông số, chọn nhấp chuột trái, phải, cả hai cùng lúc tự động cũng như sự chậm trễ theo mini giây và số lần lặp lại hành động.

Nếu bạn đã từng gặp phải các tình huống thường xuyên phải thao tác click chuột liên tục trong công việc hay giải trí, thì download GS Auto Clicker hay gs click sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tránh cho những ngón tay nhức mỏi do phải lặp lại mãi một hành động, gs click này có tính tùy biến cao và giải phóng thao tác click chuột cho đôi tay của bạn theo đúng nghĩa đen.

Các ứng dụng Auto Click cũng hỗ trợ trên thiết bị di động gồm các phiên bản Auto Click Android và Auto Click iOS giúp bạn giảm thiểu được đáng kể thời gian khi thực hiện các thao tác chạm màn hình.

Những cải tiến trong phiên bản GS Auto Clicker mới nhất:

Phiên bản 3.1.4:

– Bổ sung tính năng phát lại toàn bộ

– Lựa chọn Hiển thị balloon tip

– Sửa một số lỗi.

Bạn tham khảo thêm công cụ Auto Clicker cho phép thiết lập các chế độ click cho chuột khi sử dụng với mục đích khác nhau, nâng cao hiệu quả công việc, cùng với các công cụ nói trên Auto Clicker được xem là trợ thủ đắc lực cho các game thủ.

Ngoài phiên bản 3.1.4 thì GS Auto Clicker 3.1.2 được nhiều người dùng sử dụng, nếu quan tâm bạn có thể tải GS Auto Clicker 3.1.2 để hỗ trợ chơi Web game hoặc game Offline nhé.

Phần mềm liên quan

Công cụ AutoClick cũng là ứng dụng có chức năng click chuột tự động trên máy tính, giúp bạn tiết kiệm được thời gian thao tác với chuột, ngoài ra AutoClick có khả năng tương tích cao trên các hệ điều hành thông dụng hiện nay, hoạt động khá êm mượt không vướng mắc phải những vấn đề về xung đột với hệ điều hành.

 

 

 

 

Chúc các bạn cài đặt thành công!

https://allphanmem.com

5/5 - (13 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *