Tải Jitbit Macro Recorder 5.8 Full Crack miễn phí + Portable – Google Drive

Tải Jitbit Macro Recorder 5.8 Full Crack miễn phí + Portable - Google Drive

Macro Recorder không chỉ là phần mềm ghi lại các thao tác của chuột, bàn phím và trình phát. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để tự động hóa tất cả các hoạt động trên máy tính Windows và Mac OS. Dẫn chứng là Jitbit Macro Recorder sẽ đợi cho đến khi trang web được tải hoàn toàn trước khi tiếp tục tự động hóa trình duyệt.

 

Jitbit Macro Recorder là gì?

Macro Recorder có lẽ là một cái tên không còn quá mới lạ trong ngành công nghiệp PC. Nhưng nếu như tìm hiểu kĩ, sẽ thấy nó cực kỳ hữu ích. Bạn biết đến nó với tư cách là máy ghi chuột, máy ghi bàn phím hay là máy nghe nhạc? Hơn thế nữa, Macro Recorder được nhìn nhận dưới góc độ khác nhau bởi nó đóng vai trò rất quan trọng.

Jitbit Macro Recorder được hiểu là một công cụ ghi lại thao tác trên máy tính – đây chính là chức năng cơ bản của công cụ này. Thay vì phải liên tục sử dụng chuột thì Macro Recorder thay bạn làm điều đó. Nó ghi lại các thao tác của bạn trên máy tính một cách dứt khoát và mạnh mẽ nhất. Chính vì vậy chúng tôi mới nhận xét nó thích hợp cho cả những game thủ chuyên nghiệp.

Macro Recorder hay còn có tên là Máy ghi macro. Có thể một số bạn chưa từng nghe qua cái tên này nhưng số liệu thống kê cho biết phần mềm này hiện đang là phần mềm thông dụng với lượng người dùng đánh giá tối ưu. Macro Recorder là một phần mềm ghi lại các chức năng của bàn phím và chuột sau đó trình phát lại, không những thế, nó còn cho phép bạn xử lý công việc, dữ liệu cực kỳ dễ dàng và tiết kiệm thời gian.

Ngoài ra, Macro Recorder tự động hóa giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc chuyển đổi macro thành tệp thực thi hay còn gọi là tệp EXE.

 

 

Tải phần mềm Jitbit Macro Recorder

 

Link tải phần mềm Jitbit Macro Recorder mới nhất bên dưới

GG    fshare 

* Mật khẩu giải nén đã có sẵn kèm theo trong file tải về

 

 

 

Hướng dẫn cài đặt và crack Macro Recorder 5.8 Full

Bước 1: Chạy File Setup.

Bước 2: Chọn “I accept the agreement” và bấm Next

Tải Jitbit Macro Recorder 5.8 Full Crack miễn phí + Portable - Google Drive
Bước 3: Tùy chọn thư mục cài đặt, chọn Next để tiếp tục

Tải Jitbit Macro Recorder 5.8 Full Crack miễn phí + Portable - Google Drive
Bước 4: Chọn Install.

Tải Jitbit Macro Recorder 5.8 Full Crack miễn phí + Portable - Google Drive
Bước 5: Chọn Finish.

Tải Jitbit Macro Recorder 5.8 Full Crack miễn phí + Portable - Google Drive

 

Bước 6: Nhập key bên dưới và nhấn nút Register để kích hoạt.
Username: On HAX
Serial Number: ENokcYSKQS1XsrhrqKC6j+ieiSJkwolCD9ZBFro59VlmwKz/J4AfCP7+Hoặc
Username: Pirate
Serial Number: C73epCeOI8Gc+GPy6jxnE+WVzbsGwmDmdXyzlBXBtikKvobSFI69Uf7+Hoặc
Username: Pir@te
Serial: OdNgZj4mRzC5EjKhZkPrHkHpsw56BtmXsslBqVP/IBcCnQ5N484cVP7+Hoặc
Username: PirateCity
Serial: HCJe5GXENzXHgISTgCQ29Os60RYmba4IkB4QUzGzLfG405i/oiaui/7+

Tải Jitbit Macro Recorder 5.8 Full Crack miễn phí + Portable - Google Drive
Trên đây là những chia sẻ của mình về cách tải và cài đặt phần mềm Jitbit Macro Recorder. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Jitbit Macro Recorder hoạt động như thế nào?

Chúng tôi đã từng nghiên cứu nó dưới góc độ của những người hay trật máy tính. Nếu bạn xem chuột là công cụ duy nhất để điều khiển máy tính thì có vẻ sai lầm đấy. Không cần phải lúc nào cũng đụng đến chuột nhưng bạn vẫn có thể chinh phục được mọi thứ của Windows, đó mới là thứ chúng tôi muốn đem đến.

Jitbit Macro Recorder hoạt động thông qua việc lưu lại 1 chuỗi các hành động như hành động nhấn bàn phím, di chuyển chuột. Các thao tác hằng ngày bạn thường làm, bạn chỉ cần lưu lại chúng và Macro Recorder ghi lại các thao tác này nhanh nhất có thể, sau đó bạn chỉ việc là lặp lại những thao tác hay hành động này tại đúng thời điểm bạn đã thiết lập.

Nhiều nhà sản xuất nhận xét Macro Recorder hoạt động như một công cụ tự động hóa. Chúng tôi cũng cho rằng như vậy. Bởi vì bên cạnh chức năng ghi âm bàn phím và chuột, Macro Recorder còn tự động hóa chuyển đổi các macro thành các tệp EXE. Và công cụ này hoạt động với một tần suất mạnh hơn những đối thủ cạnh tranh nào.

Macro Recorder được xem là một chương trình đa năng, nhưng việc để chinh phục nó không phải khó. Nó rất dễ sử dụng, vô cùng đơn giản cho bạn, dù là người mới trải nghiệm lần đầu. Ghi – Lưu – Lặp lại – đó là những gì bạn cần làm đấy – quá dễ dàng phải không?

Tổng quan về phần mềm Macro Recorder

 1. Phần mềm ghi lại thao tác trên máy tính
 2. Tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại trên PC.
 3. Cung cấp các bản ghi tự động cho nhóm của bạn.
 4. Kích hoạt macro bằng phím nóng hoặc phím tắt văn bản
 5. Tạo bản trình bày được sắp xếp hợp lý.
 6. Tự động điền các biểu mẫu phức tạp.
 7. Tự động hóa các tác vụ bảo trì hệ thống.
 8. Tự động đăng nhập vào tài khoản online.
 9. Tự động nhấp vào các trang web hoặc chương trình.
 10. Tự động hóa kiểm tra phần mềm trên máy tính.
 11. Chọn và khởi chạy macro từ menu bật lên tiện dụng.

Chức năng nổi bật của Jitbit Macro Recorder

Khi làm việc với Windows, chúng ta có thể gặp bất cứ trục trặc về lỗi kỹ thuật thế nhưng một khi sử dụng chương trình Macro Recorder, người dùng có quyền truy cập mọi lúc mọi nơi, áp dụng công cụ này để đơn giản hóa những công việc từ đơn giản đến phức tạp, chẳng hạn như xử lý văn bản, soạn thảo văn bản hay tích hợp dữ liệu,…

Macro Recorder sẽ giúp bạn ghi lại tất cả các công việc cũng như quá trình làm việc của bạn sau đó lưu lại vào ổ đĩa dưới dạng các tập lệnh để dễ dàng kiểm tra. Hơn thế nữa, phần mềm còn cho phép người dùng điều chỉnh, tạo macro cá nhân và được biên dịch thành tệp EXE.

Một điểm nổi trội của Macro Recorder đó là nó vô cùng thông minh và nhạy bén. Macro Recorder có chức năng thú vị với việc phát hiện những hình ảnh, âm thanh độc đáo và ghi lại. Trong quá trình trình phát, người dùng được phép chỉnh sửa tùy thích về tốc độ, hiệu ứng, bộ lọc,… Bạn đừng vội nghĩ phần mềm này khó hoạt động, trái lại nó cực kỳ đơn giản và linh hoạt đấy.

Hệ thống giao diện không quá cầu kỳ, cách làm việc logic, liên kết thông minh giúp những công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, hơn nữa còn tiết kiệm công sức và thời gian. Để sử dụng phần mềm này, bạn chỉ cần nhấn chuột vào nút Ghi và hệ thống sẽ bắt đầu khởi động. Với hàng loạt tính năng vượt trội, sáng tạo như thế, tôi nghĩ không có lí do gì để không chọn lựa sử dụng Macro Recorder cả.

 1. Ghi lại các chuyển động chuột, nhấp chuột và các thao tác trên con lăn.
 2. Trình biên dịch file EXE
 3. IF-THEN câu điều kiện
 4. Nhập khẩu xuất khẩu các Macro
 5. Tốc độ phát lại thay đổi.
 6. Ghi lại các lần gõ phím và nhập văn bản.
 7. Đặt tiêu điểm chương trình và vị trí Windows & kích thước của nó.
 8. Nhận diện hình ảnh và văn bản (OCR) trên màn hình.
 9. Phát hiện màu pixel để đợi các trạng thái chương trình cụ thể
 10. Trình chỉnh sửa bước macro tích hợp sẵn.

Jitbit Macro Recorder hỗ trợ hoạt động trên máy tính

Đa năng chính là từ ngữ mà chúng tôi ám chỉ Macro Recorder. Thay vì những gì chúng ta thường thấy, một công cụ chỉ chuyên về một vài chức năng nào đó, nhưng chúng tôi thay đổi suy nghĩ đó khi sử dụng Macro Recorder.

Bây giờ, hãy nhìn vào liệt kê bất ngờ sau đây nhé. Macro Recorder hỗ trợ đa dạng các hoạt động máy tính với biên độ mạnh mẽ: Explorer, chỉnh tốc độ thao tác lại, dòng lệnh, lặp lại nhiều lần, phán đoán khi thoát Windows, phán đoán khi thoát file, nhiều script, sử dụng Email, chế độ debug, điều khiển từ xa, xây dựng chương trình độc lập, bộ đếm giờ, lên lịch thao tác và còn nhiều thứ kinh khủng hơn thế nữa.

 

Những tính năng đặc biệt của Jitbit Macro Recorder

Tự động hóa máy tính để bàn

Vâng, chính xác những gì bạn đang nghĩ đấy. Như chúng tôi khẳng định chức năng tự động hóa của công cụ này. mọi ứng dụng máy tính để bàn Windows hay là Mac, khả năng tự động hóa của Macro Recorder luôn mạnh mẽ, đúng như tên gọi của nó. Làm cách nào để Macro Recorder tự động hóa máy tính để bàn? Nó sẽ đặt máy tính của bạn ở chế độ lái tự động, bằng cách này nó thực hiện lặp lại các tác vụ vô hạn.

Ghi lại hành động của chuột và bàn phím

Bạn sẽ không cần phải thực hiện nhiệm vụ hai lần nữa. Tất cả các sự kiện chuột và tổ hợp phím sẽ được Macro Recorder ghi lại và bạn có thể sử dụng macro bất cứ lúc nào. Những thao tác phải lặp lại nhiều lần, bây giờ, bạn hãy vứt chúng đi. Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, phát lại vô hạn – hãy trải nghiệm nó với Macro Recorder.

Macro Recorder có khả năng thực hiện lưu vào đĩa dưới dạng macro các tổ hợp phím và hoạt động chuột đã ghi. Chúng sẽ được liên kết với một phím nóng. Đặc biệt, tôi thích điều này – chúng được mở rộng bằng các lệnh tùy chỉnh. Thật tiện lợi cho chúng ta khi mà các thao tác cơ bản với máy tính đã được Macro Recorder hỗ trợ, do đó tiết kiệm rất nhiều thời gian cho các bạn.

Thông minh và linh hoạt

Macro Recorder được xem như là một máy ghi vĩ mô hoạt động vô hạn. Nó rất linh hoạt trong việc bạn có thể chèn câu lệnh tùy chỉnh vào macro, bổ sung logic vào macro, chỉnh sửa macro, lập lịch trình cửa sổ của Trình ghi Macro một cách dễ dàng mà chẳng cần ai hướng dẫn cả.

Thứ nữa chúng tôi muốn nói đến là Trình biên dịch EXE. Chúng tôi rất tự hào về điều này ở Macro Recorder. Bạn có thể thực hiện chuyển đổi macro của bạn thành tệp EXE, wow, và nó có thể chạy trên mọi máy tính tương thích với windows đấy – khá ngạc nhiên đúng không? Bên cạnh đó, bạn hãy điều chỉnh tốc độ phát lại thay đổi của macro, gỡ lỗi các macro.

Giao diện

Với giao diện thân thiện với người dùng, hy vọng bạn sẽ trải nghiệm Macro Recorder dễ dàng và nhanh chóng nhất. Bạn đừng nên nghiên cứu việc chỉ dẫn sử dụng quá lâu, hãy tự trải nghiệm thực tế nó, nhấp vào “Ghi” bằng chuột bạn sẽ chinh phục nó như chính nó chinh phục bạn vậy.

 

 

 

 

Chúc các bạn cài đặt thành công.

https://allphanmem.com/

Đánh giá bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *