Tải OBS Studio (32bit + 64bit) Full Crack Vĩnh Viễn 2021. Link Google Drive 2022

Tải OBS Studio (32bit + 64bit) Full Crack Vĩnh Viễn 2021. Link Google Drive 2022

OBS Studio (được viết tắt là OBS) là phần mềm hỗ trợ quay video màn hình và phát trực tiếp lên các nền tảng khác nhau, kết hợp với nhiều bộ lọc để tăng chất lượng video được phát sóng.

 

OBS Studio là gì?

OBS Studio là phần mềm LiveStream video trực tiếp trên nhiều trang mạng xã hội khác nhau như: Facebook, Youtube .. và quay video màn hình máy tính.

Open Broadcaster Software (OBS) được viết từ chương trình OBS Classic với việc tích hợp thêm nhiều tính năng nổi bật như: trang bị bộ tính năng API mạnh mẽ hơn, hỗ trợ nhiều hệ máy.

Phần mềm OBS Studio còn được trang bị thêm bộ lọc cho nguồn video, các công cụ loại bỏ tạp âm, sửa lỗi trên windows 10, bộ theme tối sáng đa dạng để người dùng lựa chọn thỏa mái.

Bạn có thể sử dụng OBS 32 bit hoặc OBS 64 bit tùy vào cấu hình máy tính của mình.

Bạn muốn ghi lại màn hình laptop, máy tính của mình? Bạn muốn livestream LOL (Liên Minh Huyền Thoại) lên Youtube hoặc Facebook? Tất cả đều có trong OBS Studio live stream.

Tải OBS Studio về máy sẽ giúp bạn quay, phát game trực tiếp, chương trình truyền hình trực tuyến lên các trang mạng xã hội nhanh chóng.

Cách stream full màn hình OBS cũng được thực hiện đơn giản, đồng thời tạo ra những video vô cùng sắc nét.

Đây là phần mềm phát video trực tiếp, Live Stream trên Youtube hay Facebook với chất lượng cực tốt, đồng thời phần mềm đã khắc phục được một số lỗi video ở các phiên bản trước.

So với phần mềm Bandicam thì OBS không kém cạnh gì về mặt chất lượng, thậm chí một số người dùng còn đánh giá Bandicam thua về nhiều mặt.

Các tính năng chính của OBS Studio

 • Hỗ trợ hoạt động trên nhiều nền tảng

OBS Studio là phần mềm quay video hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau, cho phép người dùng tạo ra những cảnh quay không giới hạn, đồng thời thực hiện chuyển đổi giữa các cảnh quay một cách dễ dàng.

Người dùng có thể stream video trực tiếp để chia sẻ lên mạng xã hội, thêm vào đó phần mềm OBS Studio còn mang đến cho các bạn bộ lọc cho các nguồn video để bạn tạo ra các bộ phim và chỉnh sửa như ý muốn.

 • Quay và phát video trực tiếp

Phần mềm OBS Studio đang được rất nhiều Streamer hiện nay sử dụng để quay, phát video trực tiếp lên Facebook, Youtube, Twitch và nhiều trang mạng xã hội khác.

 • Tùy chỉnh kết quả đầu vào

OBS Studio Download là một công cụ được nhiều người sử dụng để thực hiện quay và stream video hiệu quả lên các trang mạng xã hội. Phần mềm tích hợp nhiều bộ lọc cho âm thanh và hình ảnh, loại bỏ các tiếng ồn, tạp âm và nhiễu hình ảnh để tạo ra các video sắc nét, có chất lượng cao. Nó còn hỗ trợ nhiều đầu ra, hỗ trợ nhiều nền tảng, xem trước khi stream.

 • Tích hợp Direct3D và OpenGL

OBS cho phép ghi âm, quay video các hoạt động trong thời gian thực của bạn với chất lượng hình ảnh và âm thanh rất tốt. Ứng dụng cho phép lựa chọn nhiều định dạng cho video đầu ra, hỗ trợ nhiều nền tảng, xem trước khi stream, sử dụng các thư viện và lớp đa nền tảng trên các thiết bị, đồng thời tích hợp với OpenGL và Direct3D. Open Broadcastercũng là phần mềm có khả năng stream video trực tuyến, Open Broadcaster cho phép người dùng xem trước video sau khi quay.

 • Xử lý tốt hơn các yếu tố đầu vào

Phần mềm OBS Studio, nhiều người còn gọi với cái tên obs streaming hỗ trợ quay video và phát video trực tiếp trên Youtube và Facebook với chất lượng rất tốt. Đây là phần mềm viết lại dựa trên phiên bản gốc OBS Multiplatform nên đã có nhiều cải tiến về hiệu quả hoạt động cũng như khắc phục được tất cả những hạn chế ở phiên bản cũ, mang đến cho người dùng nhiều tính năng mới lạ và thú vị hơn.

 • Tạo video chất lượng tốt

OBS do obsproject phát hành và được đánh giá là một trong những phần mềm quay và stream video hiệu quả, với chất lượng hình ảnh và âm thanh sắc nét. Đặc biệt, phần mềm này hỗ trợ trên cả nền tảng Windows, Mac, Linux với hiệu quả tương thích cao, nhiều tính năng tiên tiến để có thể tạo ra được nhiều video stream như mong muốn.

cn

 • Phát video màn hình trực tiếp lên Youtube, Facebook,…

OBS Studio là một trong những phần mềm phổ biến được giới streamer sử dụng để quay video trực tiếp và chia sẻ lên mạng xã hội như Youtube, Facebook,… với hình ảnh chất lượng cao, âm thanh sống động.

11 6

 • Cho phép quay và ghi âm giọng nói trong thời gian thực

Phần mềm OBS Studio cho phép bạn quay và ghi âm giọng nói của mình trong thời gian thực lúc Livestream hay khi quay video màn hình, điều này giúp video của bạn trở nên vui nhộn, bắt kịp các pha hành động trong game, hướng dẫn chi tiết và thú vị hơn.

22 5

 • Lưu video chất lượng cao với nhiều định dạng cho bạn lựa chọn

OBS Studio hỗ trợ người dùng lưu video về thiết bị với hình ảnh, chất lượng video cao. Người dùng có thể lựa chọn một trong các định dạng lưu video như: flv, mp4, mov, mkv, ts, m3u8 theo ý muốn của mình.

33 4

Hỗ trợ sử dụng trên nhiều nền tảng

OBS Studio không chỉ hỗ trợ người dùng với ngôn ngữ tiếng Việt, nhà phát triển còn phát hành ứng dụng tương thích với nhiều nền tảng khác nhau gồm Windows, macOS, Linux.

44 3

Các tính năng khác của OBS studio

 • Chụp, trộn video, âm thanh trong thời gian thực với hiệu suất cao, với những cảnh quay không giới hạn bạn có thể chuyển đổi giữa các cảnh tùy chỉnh một cách dễ dàng
 • Bộ lọc cho nguồn video như tạo mặt nạ hình ảnh, điều chỉnh màu sắc,…
 • Công cụ trộn âm thanh trực quan với chức năng lọc như loại bỏ tạp âm, loại bỏ tiếng ồn và gain
 • Các tùy chọn cấu hình mạnh mẽ, dễ sử dụng. Thêm Sources mới với những tính năng của cái cũ và khả năng điều chỉnh thuộc tính của chúng một cách dễ dàng
 • Cải thiện bảng điều khiển Settings để nhanh chóng cấu hình chương trình phát sóng và các bản ghi âm
 • Theme tối và sáng màu có sẵn để lựa chọn theo sở thích
 • Khắc phục lỗi lớn trên Windows: Thêm cách giải quyết cho vấn đề xảy ra với driver đồ họa trên Windows 10 Anniversary Update (1607) làm ứng dụng bị đóng băng hoặc dừng stream, ghi âm. Với cách này, khi vấn đề xảy ra, hệ thống đồ họa D3D11 bây giờ hoàn toàn giải phóng, sau đó xây dựng lại tất cả những thứ liên quan đến Direct3D (về cơ bản là khởi động lại hệ thống đồ họa và tải lại tất cả các dữ liệu) để cho phép chương trình tiếp tục làm việc mà không còn bị đóng băng hay dừng hoạt động. Lưu ý rằng, nếu vấn đề này xảy ra trong khi stream hay ghi âm, một khung mới có thể hiển thị như màu xanh lá cây ở đầu ra được mã hóa.
 • Thêm hỗ trợ cho chụp game DirectX 12 với tính năng chụp trò chơi.
 • Thêm công cụ đếm thời gian đầu ra và menu Tools, cho phép lên lịch trước cho việc stream hoặc ghi âm, yêu cầu các quá trình này sẽ dừng sau một khoảng thời gian cụ thể.
 • Hỗ trợ kéo và thả file văn bản vào OBS Studio để tạo một nguồn văn bản.
 • Cập nhật AMD, AMF lên phiên bản mới nhất.
 • Cải thiện giao diện người dùng trên những màn hình có độ phân giải cao.

chuc nang

Download OBS studio

Link Tải OBS studio

64 bit

 GG fshare 1

32 bit

GG fshare 1

Bước 1: Mở file vừa tải về > Tiến hành giải nén.

Bước 2: Chạy file có đuôi “.exe” để tiến hành cài đặt OBS Studio

Bước 3: Windows sẽ yêu cầu quyền chạy trình cài đặt > Chọn “Yes”

3 19

Bước 4: Trình cài đặt OBS Studio sẽ hiển thị màn hình chào mừng > Chọn “Next”

4 16

Bước 5: Đọc kỹ Thỏa thuận, sau khi hiểu và đồng ý, hãy chọn “I agree”

5 14

Bước 6: Bạn sẽ được hỏi nơi bạn muốn lưu cài đặt OBS. Vị trí mặc định có thể chấp nhận được >chọn “Next”

6 1

Bước 7: Bạn sẽ được hỏi có muốn cài đặt thêm bất kỳ thành phần nào nữa không. Trong mọi trường hợp, bạn nên để trống phần này. Chọn “Install”.

7 11

Bước 8: Cài đặt hoàn tất, bạn hãy bỏ chọn “Launch OBS Studio” > sau đó chọn “Finnish”.

8 10

Trên đây, là những chia sẻ từ allphanmem về phần mềm OBS Studio với những tính năng nổi bật của OBS Studio, bạn còn ngại gì không tải ngay ứng dụng và phát video màn hình trực tiếp lên Youtube, Facebook,… của mình và trở thành những Streamer nổi tiếng ngay từ hôm nay.
Nếu có thắc mắc về ứng dụng, hãy để bình luận dưới bài viết này nhé.

 

 

 

Chúc các bạn cài đặt thành công.
Đánh giá bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *