Tải VSCO Pro APK Miễn Phí Mở Khóa Full Update T10/2021

vsco pro 2021

VSCO Pro là một công cụ chỉnh sửa ảnh rất được ưa chuộng bởi các bạn trẻ hiện nay. Ứng dụng cho phép sử dụng đa dạng nhiều tính năng chỉnh độ bão hoà, độ sáng, độ tương phản, một cách hài hoà, giúp bức ảnh của bạn trở nên chuyên nghiệp.

Hôm nay, Allphanmem sẽ hướng dẫn các bạn cách tải VSCO Pro miễn phí.

Cùng theo dõi bài viết nhé.

 

 

Tải VSCO Pro apk mod full chức năng tại đây

LINK TẢI NHANH VSCO PRO APK TẠI ĐÂY

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

novaworld hồ tràm

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

ho-tram

Bước 4: Pass lấy Link Tải Nhanh là dãy số Mã VIN, dưới cùng trang web đó.

 

Cách sử dụng ứng dụng VSCO Pro biên tập ảnh

Bước 1:

Sau khi tải ứng dụng về thiết bị, chúng ta tiến hành khởi chạy ứng dụng. Tại giao diện đầu tiên, bạn đọc sẽ nhấn vào Sign up để đăng ký tài khoản. Chuyển sang giao diện đăng ký, người dùng nhập các thông tin cần thiết gồm Email, tên tài khoản, mật khẩu rồi nhấn vào nút I accept the Term & Privacy Policy để đồng ý các điều khoản sử dụng VSCO Mod. Sau đó, nhấn Sign up để đăng ký tài khoản.

Bước 2:

Tiếp đến người dùng cần truy cập vào tài khoản đăng ký để xác nhận. Trong nội dung mail bạn nhấn vào nút Chạm vào để Xác minh.

Bước 3:

Đồng thời trên điện thoại chúng ta cũng cần nhấn Check veritification để tiếp tục sử dụng VSCO Mod. Xuất hiện giao diện thêm bạn trên VSCO, nhấn Skip for now nếu bạn không có nhu cầu. Cuối cùng, nhấn Done ở góc phải trên cùng giao diện để sử dụng VSCO.

Bước 4:

Trong giao diện chính trên VSCO Mod, bạn nhấn Take a photo để chụp ảnh mới, hoặc nhấn biểu tượng dấu cộng để lấy ảnh có sẵn trên thiết bị.

Ứng dụng sẽ yêu cầu bạn cho phép truy cập album ảnh, nhấn OK. Tiếp đến, chúng ta chỉ cần chọn hình ảnh muốn chỉnh sửa, rồi nhấn dấu tích bên trên để dùng ảnh này.

Bước 5:

Trong giao diện chỉnh sửa ảnh, bạn hãy nhấn vào ảnh rồi click tiếp vào biểu tượng chỉnh sửa ở bên dưới. Xuất hiện một dãy các bộ lọc miễn phí ở bên dưới giao diện để chúng ta chọn sử dụng.

Bước 6:

Bạn vuốt sang trái hoặc sang phải để chọn lựa bộ lọc, chẳng hạn ở đây tôi chọn bộ lọc F2. Nhấn vào F2 sẽ đến với giao diện điều chỉnh mức độ sử dụng bộ lọc màu. Di chuyển nút tròn trắng về 2 phía để điều chỉnh. Nhấn dấu tích để lưu lại mức độ màu sử dụng và quay trở lại giao diện.

Ở bên dưới mỗi bộ lọc sẽ có thêm các công cụ chỉnh sửa thành tố của ảnh, bao gồm chỉnh ảnh với biểu tượng 2 đường kẻ, nút hủy chỉnh sửa với biểu tượng mũi tên và xem các chỉnh sửa đã áp dụng với biểu tượng 3 đường kẻ ngang.

Bạn nhấn vào biểu tượng 2 đường kẻ thẳng để tiếp tục chỉnh ảnh. Sẽ có 4 công cụ sửa ảnh gồm:

  • Exposure điều chỉnh độ sáng của ảnh.
  • Contrast để điều chỉnh mức độ tương phản giữa vùng sáng và tối trong ảnh.
  • Straighten xoay hình ảnh theo các góc độ.
  • Crop để cắt hình ảnh.

Bước 7:

Chẳng hạn tôi sẽ nhấn vào Contrast để điều chỉnh độ tương phản của ảnh. Bạn kéo nút chấm tròn trắng sang phải hoặc sang trái, sao cho độ tương phản đạt như ý muốn. Nhấn dấu tích để lưu lại chỉnh sửa này. Bạn tiếp tục thực hiện với Exposure theo cách làm tương tự.

Bước 8:

Nhấn biểu tượng 3 dấu gạch để xem các nội dung đã chỉnh sửa. Ở giao diện này nếu bạn muốn chỉnh sửa thêm yếu tố nào đó, thì chỉ cần nhấn vào mục đó. Với biểu tượng cờ-lê để chỉnh sửa thêm. Biểu tượng thùng rác để xóa hiệu ứng đã áp dụng cho hình ảnh.

Cuối cùng nhấn mũi tên xổ xuống để quay trở lại giao diện chỉnh ảnh chính trên VSCO Pro.

Bước 9:

Khi đã ưng ý với tác phẩm của mình, chúng ta nhấn biểu tượng dấu tích để lưu lại mọi thay đổi. Để tải hình ảnh đã chỉnh sửa trên VSCO Pro về thiết bị, nhấn biểu tượng 3 dấu chấm.

Xuất hiện danh sách, bạn đọc nhấn Save to Camera Roll. Tiếp đến, chúng ta chọn lựa các kích thước khung hình để tải ảnh xuống.

Để chia sẻ ảnh lên mạng xã hội nhấn biểu tượng mũi tên, rồi bạn nhập bất cứ nội dung nào cho ảnh muốn share.

Trên đây là cách sử dụng các bộ lọc trên ứng dụng chỉnh sửa ảnh VSCO Pro. Ứng dụng cung cấp rất nhiều các bộ lọc cũng như các công cụ chỉnh sửa, nên bạn hãy thử áp dụng chúng vào hình ảnh sao cho phù hợp nhé.

 

 

Giới thiệu VSCO Pro – Ứng dụng chỉnh màu

Kể từ khi các mạng xã hội phát triển mạnh mẽ tại hầu hết các quốc gia trên toàn thế giới, việc chụp ảnh tự sướng đã trở thành một trào lưu của tất cả mọi người. Không đơn giản là ghi lại những khoảnh khắc hàng ngày để chia sẻ với bạn bè, càng ngày, mọi người càng muốn những bức ảnh được chỉnh sửa để trở lên tinh tế hơn, bắt mắt hơn với người xem. Để đáp ứng nhu cầu đó, VSCO APK đã được ra đời.

Tải VSCO Pro APK Miễn Phí Mở Khóa Full Update T10/2021

 

VSCO Pro là gì?

VSCO Pro (hay VSCO Cam) là ứng dụng thuộc photography, được phát triển bởi Visual Supply Company. Dù đã xuất hiện một thời gian dài nhưng ứng dụng này luôn nằm trong top những ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh hàng đầu trên Google Play và App Store bởi giao diện thân thiện, dễ sử dụng với tất cả mọi người. Hơn nữa, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí tải về và sử dụng.

Phiên bản mất phí của nó có tên là VSCO X đã được mở khóa tất cả tính năng, bộ lọc và nhiều hơn nữa. Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ người dùng tạo ra những thước phim ấn tượng nhất với nhiều bộ lọc và hiệu ứng hình ảnh của Film X™. Một số stock được tích hợp trong ứng dụng bao gồm Kodak Portra 160 (KP1), Fuji Neopan 1600 (FN16), Kodak Portra 800 (KP8)… Ở bên dưới bài viết, chúng tôi có sẵn phiên bản VSCO MOD (mở khóa tất cả bộ lọc và màu trả phí).

Tải VSCO Pro APK Miễn Phí Mở Khóa Full Update T10/2021

 

Chụp ảnh với VSCO Pro

Sau khi mở ứng dụng, chúng ta mở camera bằng cách vuốt màn hình từ dưới lên. Khi so sánh với camera mặc định của iPhone, VSCO Mod APK hỗ trợ người dùng một số điều chỉnh thủ công như manual focus (lấy nét bằng tay), white balance (cân bằng trắng), ISO… Giống như các camera khác, bạn có thể lấy nét bằng cách chạm vào điểm cần lấy nét trên màn hình. Sau đó, bạn có thể di chuyển vòng tròn màu đỏ để thay đổi vị trí lấy nét.

Nhiều bộ lọc ấn tượng

Sau khi chụp được những bức ảnh selfie ứng ý, giờ đã đến lúc để bạn sử dụng các bộ lọc của VSCO để tạo ra một bức ảnh thật “vi diệu”. Chọn mục Chỉnh sửa ảnh, các bộ lọc của ứng dụng sẽ xuất hiện. VSCO Pro có rất nhiều các công cụ chỉnh sửa ảnh như tương phản, đo sáng, cắt ảnh, xoay ảnh, làm mờ, đổ bóng,… Các bộ lọc như Highlight Tint, Shadow Tint sẽ giúp cho bức ảnh của bạn trở lên lung linh hơn bao giờ hết.

 

Tải VSCO Pro APK Miễn Phí Mở Khóa Full Update T10/2021

Chia sẻ công thức chỉnh sửa ảnh

Những người phát triển nhận ra rằng người dùng thường xem một số trang như Pinterest để tìm các công thức chỉnh sửa ảnh ưng ý nhất. Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, VSCO đã có thêm tính năng Recipes giúp người dùng lưu lại các công thức chỉnh sửa ảnh mà họ thích. Sau đó, họ có thể chia sẻ lên mạng xã hội để chia sẻ với mọi người. Người lại, bạn có thể sử dụng những công thức của người khác để áp dụng trực tiếp vào ảnh của bạn. Bạn có thể lưu tối đa 1 công thức ở phiên bản VSCO và 10 công thức nếu bạn sử dụng phiên bản VSCO X.

VSCO APK MOD có một mạng xã hội riêng dành cho những người yêu thích nhiếp ảnh. Đây là nơi bạn có thể chia sẻ những bức ảnh đẹp nhất với tất cả mọi người. Mọi người có thể follow, like, chia sẻ và bình luận ảnh của nhau, cùng nhau tạo lên một cộng đồng nhiếp ảnh lớn nhất.

 

4 tính năng chính của ứng dụng VSCO Pro

1. Hàng trăm Preset đẹp cho ảnh

VSCO Pro Apk mang đến cho người dùng hơn 200 Preset – được xem là một tính năng trong đó mang nhiều thông số khác nhau để chỉnh hiệu ứng cho ảnh thêm đẹp mắt, tính năng này giúp bạn chỉnh ảnh một cách nhanh và chuyên nghiệp hơn rất nhiều so với khi sử dụng những ứng dụng bình thường.

 

Tải VSCO Pro APK Miễn Phí Mở Khóa Full Update T10/2021

2. Trình sửa ảnh chuyên nghiệp

Ứng dụng này khá mạnh về trình chỉnh sửa ảnh, tích hợp nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh nâng cao như viền khung, chỉnh sửa video, thêm hiệu ứng, không gian màu HSL,… Ngoài ra bạn còn có thể chia sẻ tác phẩm của mình đến với cộng đồng đam mê nghệ thuật.

3. Hỗ trợ chỉnh sửa và thêm hiệu ứng cho video

Một tính năng khá hữu ích cho ứng dụng nhiếp ảnh này là chỉnh sửa và thêm hiệu ứng cho video. Bạn có thể toả sức sáng tạo của mình cho tác phẩm thuật trở nên sống động với các Preset chuyên nghiệp của VSCO.

4. Trình tạo ảnh GIF đơn giản

Với một ứng dụng nhiếp ảnh bạn có thể không tìm thấy được tính năng tạo ảnh GIF. Tuy nhiên VSCO Mod Apk đã mang tính năng này vào ứng dụng mán tên mình. Với ảnh GIF bạn có thể giữ lại các khoảnh vui nhộn của người thân, bạn bè,…

 

 

Chúc các bạn cài đặt thành công.

https://allphanmem.com/

4.7/5 - (26 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *