Download Techsmith Snagit 2021 Miễn Phí Full Crack – GG Drive

techsmith snagit 2021 banner

Techsmith Snagit 2021 là phần mềm quay chụp màn hình nổi tiếng và ra đời từ rất sớm, với nhiều tính năng được cải tiến, hãy tải về sử dụng và trải nghiệm Techsmith Snagit 2021.

Nếu bạn đã từng sử dụng máy tính trước đây từ khi sử dụng win 98, Win Me, XP thì không thể quên phần mềm Techsmith Snagit thần thánh này.

Tổng quan TechSmith Snagit 2021

Techsmith Snagit 2021 là một công cụ chụp ảnh màn hình mạnh mẽ nhất hiện nay với nhiều tính năng nổi bật.

Ngoài chụp ảnh thì Techsmith Snagit 2021 cung cấp thêm tính năng quay phim màn hình và các công cụ đánh dấu hình ảnh vô cùng phong phú hầu như đáp ứng đây đủ các nhu cầu của các kỹ thuật viên hoặc blogger.

TechSmith Snagit 2021
Phiên bản mới vói nhiều tính năng mới hơn

Ứng dụng mạnh mẽ này cung cấp hỗ trợ để tùy chỉnh các khía cạnh khác nhau của ảnh chụp và cung cấp kết quả mong muốn. Nó cho phép người dùng nhanh chóng ghi lại chính bạn làm việc qua các bước.

Hoặc lấy từng khung hình từ video đã quay. Bằng cách sử dụng các công cụ tuyệt vời này, bạn có thể lưu tệp video của mình dưới dạng mp4 hoặc GIF động.

Nó bao gồm nhiều công cụ và tùy chọn mạnh mẽ để xử lý nội dung đồ họa cho các mục đích khác nhau.

Cắt hình ảnh, chia tỷ lệ và tùy chỉnh chúng cho phù hợp. Phiên bản đầy đủ mới nhất bao gồm nhiều cải tiến và sửa lỗi để cải thiện năng suất.

TechSmith Snagit 2021 là phần mềm chụp ảnh, quay video màn hình mạnh mẽ.

Snagit 2021 cung cấp tính năng quay phim chụp ảnh màn hình với nhiều tính năng linh hoạt, cho phép bạn ghi lại, chụp lại mọi diễn biến trên desktop, sử dụng khi cần thuyết trình, hướng dẫn hay phục vụ cho các công việc giảng dạy.

Snagit 2021 còn cung cấp các công cụ chỉnh sửa video hay hình ảnh của bạn, thêm các ghi chú, nhạc nền… để cá nhân hóa tập tin của bạn.

Những tính năng chính của TechSmith Snagit 2021

TechSmith Snagit 2021
Đa dạng tính năng

Chụp ảnh màn hình máy tính.

Sử dụng chương trình để chụp lại bất kì hình ảnh xuất hiện trên màn hình máy tính.Chỉ cần một lầm click chuột là bạn đã có trong tay bức hình “ưng ý” nhất của mình.

Bạn có thể chụp toàn bộ hoặc theo từng đối tượng xuất hiện trên màn hình như thanh công cụ, giao diện chính trên Web, các Tab…

Chỉnh sửa hình ảnh.

Snagit cung cấp nhiều công cụ với các tính năng chỉnh sửa ảnh cho phép người dùng tùy chọn các công cụ thích hợp để chỉnh sửa những hình ảnh theo phong cách riêng của chính mình.

Chỉnh sửa hàng loạt các hình ảnh

Snagit cho phép bạn chỉnh sửa ảnh hàng loạt, không nhất thiết là bạn phải thay đổi hiệu ứng hay kích thước cho ảnh này rồi đến ảnh khác lần lượt, chỉ với vài click, chương trình đã giúp bạn hoàn thành một loạt hình ảnh khác nhau.

Nhấn mạnh đối tượng xuất hiện trong ảnh.

Download Techsmith Snagit 2021 về máy tính, khởi động chương trình lên, Khoanh vùng một vùng chọn trên hình ảnh, chọn phân vùng ảnh đó làm trọng tâm của bức ảnh.

Tất cả những vùng ngoài vùng chọn đó sẽ được làm mờ đi ngay lập tức làm nổi bật lên vùng được chọn.

Ảnh chụp tự động được lưu vào thư viện

Các bức ảnh sau khi được chụp sẽ tự động được lưu vào thư viện sẵn của chương trình. Để chỉnh sửa hoặc lấy những bức ảnh đó ra, chỉ cần truy cập vào thư viện đó và chọn bức hình mà bạn muốn.

Tìm kiếm ảnh theo ngày, theo tên web

Tìm kiếm hình ảnh dễ dàng bằng cách chọn ngày tháng được tạo ra hoặc theo tên trang Web chứa hình ảnh đó tùy theo bạn chỉ định.

Nhanh chóng tìm lại một bức ảnh đã được chụp lại trong quá khứ mà không phải tốn công như trước.

Hiệu ứng hình ảnh độc đáo

Một trong những tiêu điểm của ứng dụng này là chức năng “Filters”, cho phép bạn tạo ra các hiệu ứng cực kỳ thú vị và chuyên nghiệp tương đương với dùng Photoshop.

Các hiệu ứng khác như tạp vệt mờ, các hiệu ứng sắc cạnh, chèn khung ảnh…

Tính năng Scrolling Capture

Bạn đã bao giờ muốn chụp ảnh một trang cụ thể, nhưng nhận ra rằng trang bạn muốn quá dài và cái gọi là phải được cuộn theo cách thủ công?

Trong trường hợp này, chụp ảnh màn hình chỉ lưu phần màn hình ở ngay trước mặt bạn và không thể chụp ảnh nối tiếp các trang dài và bạn phải chụp nhiều ảnh theo cách thủ công.

Nhưng với TechSmith Snagit 2021, bạn có thể chụp ảnh kích thước đầy đủ của toàn bộ trang, ngay cả khi nó yêu cầu cuộn, chương trình sẽ tự động cuộn trang và chụp ảnh tất cả nội dung của trang và cung cấp cho bạn một tệp.

Khả năng chụp văn bản

Đôi khi có thể có nhiều văn bản được viết trên một trang hoặc bên trong ảnh không thể trích xuất và bạn muốn truy cập văn bản bên trong ảnh và chỉnh sửa nó.

Trong những trường hợp như vậy, Snagit có thể xác định và nhận dạng văn bản bên trong ảnh hoặc trang, tất cả văn bản bên trong chúng ở dạng tệp văn bản hoặc TXT, cũng có thể dễ dàng chỉnh sửa.

Có Trình chỉnh sửa Snagit nâng cao

Snagit, cùng với tất cả các tính năng độc đáo của nó, có một chương trình mạnh mẽ khác được gọi là Snagit Editor, là một phần mềm tuyệt vời để chỉnh sửa tất cả các loại hình ảnh và video đã ghi.

Khả năng chỉnh sửa của chương trình này có thể không tốt bằng Adobe Photoshop, nhưng nó cung cấp mọi thứ bạn cần để chỉnh sửa ảnh một cách chuyên nghiệp.

Một trong những tính năng quan trọng nhất của chương trình này là nó rất dễ làm việc, làm việc với trình chỉnh sửa chương trình rất dễ dàng và đẹp mắt và không có bất kỳ sự phức tạp nào của Adobe Photoshop để ngay cả một người dùng đơn giản cũng có thể thực hiện những gì anh ta muốn.

Cần lưu ý rằng Snagit Editor là một trong những trình chỉnh sửa tiên tiến nhất trong lĩnh vực đồ họa pixel, các công cụ chính xác pixel của chương trình này cho phép các nhà thiết kế có thể chỉnh sửa các bức ảnh mong muốn của họ trong thời gian ngắn.

Tương thích hoàn toàn với phần mềm bộ Microsoft Office

Chương trình này cũng cài đặt các plugin cần thiết để đồng bộ hóa với các chương trình văn phòng và cho phép bạn sử dụng phần mềm mạnh mẽ này trong bộ Office.

Tính năng này cung cấp cho bạn các công cụ như chụp ảnh và quay video tự động từ các trang văn phòng, lưu các cử chỉ macro hoặc chụp ảnh tại thời điểm thực hiện bất kỳ thay đổi nào, v.v.

Hỗ trợ cho mạng đám mây

Theo mặc định, ứng dụng hỗ trợ đầy đủ Google Drive, cho phép bạn đồng bộ hóa với các mạng đám mây khác và tự động lưu tệp vào chúng.

Hỗ trợ cho các thiết bị ngoại vi như điện thoại di động

Chương trình này cũng cho phép bạn kết nối điện thoại di động của mình để chỉnh sửa các tập tin bên trong nó hoặc lưu các tập tin của bạn trực tiếp trong đó, tính năng này sẽ giúp bạn không phải cài đặt mà không cần thêm các chương trình khác để thực hiện việc này.

Các công cụ chỉnh sửa ảnh:

 • Con dấu trong Snagit Con dấu: Cá nhân hóa hình ảnh với các nhãn dán đặc biệt được thiết kế riêng cho ảnh chụp màn hình. Có thể lấy những con dấu mới nhất ngay từ trong Snagit.
 • Hiệu ứng Hiệu ứng đặc biệt: Thêm hiệu ứng như đường viền, đổ bóng, các cạnh bị xé rách (kiểu đường viền không phải là đường thẳng mà như viền tờ giấy bị gặm nhấm, bị xé) vào toàn bộ ảnh chụp hay tự tạo phong cách riêng nếu thích.
 • Thư viện Thư viện: Tìm tất cả các ảnh đã chụp trước đây mà không mất thời gian “đào bới”. Ảnh chụp sẽ được tự động lưu vào thư viện, sắp xếp theo thời gian chụp, ảnh mới chụp sẽ được lưu ở trên cùng. Thêm các tag để tổ chức ảnh chụp tốt hơn, dễ tìm kiếm hơn nữa.
 • Tính năng phóng đại của Snagit Phóng đại: Phóng to để mọi người có thể thấy chính xác như những gì bạn đang thấy, tùy chỉnh màu, mức độ zoom và kích thước bạn muốn phóng đại.
 • Thêm mũi tên trong SnagitMũi tên: Thu hút sự chú ý hoặc làm nổi bật mục nào đó trong ảnh chụp màn hình.
 • Thêm chữ vào ảnh chụpVăn bản: Thêm chú thích, tiêu đề hoặc chữ viết vào hình ảnh.
 • CalloutsChú thích: Khiến mọi người chú ý đến cái gì đó quan trọng trên ảnh, một chút thích sẽ đi kèm với giải thích bằng chữ.
 • Công cụ CropCrop: Công cụ Crop sẽ giúp loại bỏ những vùng không mong muốn trên hình ảnh.
 • Làm nổi bật một phần ảnh Làm nổi bật những phần cụ thể của hình ảnh để hiển thị chi tiết quan trọng.
 • Công cụ Fill của SnagitLấp đầy: Thêm màu sắc khác vào một vùng trên hình ảnh.
 • CutoutLoại bỏ: Xóa một phần theo chiều dọc hoặc theo chiều ngang và nối 2 mảnh với nhau để loại bỏ những phần không muốn xuất hiện trên ảnh.
 • Bút của SnagitBút: Cho phép vẽ các đường tự do trên ảnh.
 • Chèn hình vào ảnhHình dạng: Giúp dễ dàng làm nổi bật, bao phủ các vùng bằng hình vẽ để làm rõ hơn nội dung muốn nhấn mạnh trên ảnh.
 • Tạo các hướng dẫnCông cụ hỗ trợ tạo các bước thực hiện: Nhanh chóng tạo ra tài liệu hướng dẫn theo các bước hoặc quy trình làm việc với một loạt các con số, chữ cái.
 • Công cụ BlurLàm mờ: Ẩn hoặc che những thông tin nhạy cảm trên hình ảnh như tên đăng nhập, địa chỉ email, số thẻ ngân hàng,…
 • Vẽ đường kẻ trong ảnhĐường kẻ: Thêm các đường cong hoặc thẳng vào hình ảnh.

Tính năng nổi bật TechSmith Snagit 2021

 • Một ứng dụng mạnh mẽ để chụp màn hình
 • Cung cấp hỗ trợ để chia tỷ lệ hình ảnh cho phù hợp
 • Thêm văn bản và hình mờ để ghi lại màn hình
 • Chia tỷ lệ, cắt xén và tùy chỉnh nhiều chi tiết khác
 • Đặt kích thước đầu ra và tùy chỉnh các khía cạnh khác nhau của hình ảnh
 • Cung cấp nhiều cài đặt và tính năng nâng cao
 • Giao diện người dùng đơn giản và dễ hiểu
 • Cung cấp hỗ trợ để tùy chỉnh ảnh chụp
 • Xử lý ảnh chụp màn hình và gửi qua email
 • Chia sẻ – gửi ảnh chụp nơi họ cần đến… ngay lập tức!
 • Làm cho ảnh chụp màn hình của bạn nổi bật với bóng đổ. Cung cấp cho nó phối cảnh, làm nổi bật một khu vực hoặc thêm các hiệu ứng tiện lợi khác.
 • Cộng tác trong nháy mắt. Nhấp vào nút để gửi ảnh chụp màn hình qua email, AIM hoặc Skype.
 • Chúc vui vẻ! Thêm bong bóng thoại vào ảnh mèo của bạn.
 • Đừng lãng phí thời gian cắt ảnh của bạn. Nắm bắt chính xác những gì bạn cần, chỉ với một cú nhấp chuột.
 • Nhiều tùy chọn và tính năng mạnh mẽ khác

Tính Năng Mới Nhất trong Snagit 2021

 • Chế độ Di chuyển cho Công cụ Đơn giản hóa
 • Mẫu có thể điều chỉnh
 • Chủ đề được cải thiện
 • Phóng to bù đắp
 • Ghế chéo nhanh hơn
 • Cải tiến hiệu suất của trình biên tập
 • Làm mịn bút

Định dạng có thể lưu được Snagit 2021

 • Khả năng lưu hình ảnh ở nhiều định dạng khác nhau bao gồm GIF, JPG, BMP, PNG và TIF.
 • Khả năng lưu video ở các định dạng PPT, AVI, MPG, MPEG, SWF và WMV.
 • Khả năng đưa các hiệu ứng vào hình ảnh và video.
 • Khả năng thêm văn bản vào ảnh hoặc video mong muốn.
 • Khả năng vẽ các hình dạng hình học.
 • Khả năng đưa các hình ảnh khác nhau vào ảnh hoặc video đã ghi.
 • Khả năng sử dụng các tệp chương trình Camtasia Studio.
 • Khả năng sử dụng một số hiệu ứng khác nhau trên văn bản.
 • Khả năng lưu ảnh ở định dạng PDF.
 • Khả năng chỉnh sửa hình ảnh ở định dạng SGI.
 • Khả năng tải xuống nhiều hiệu ứng hơn.
 • Khả năng quay video một cách bí mật.
 • Tương thích hoàn toàn với tất cả các phiên bản của Windows.

Yêu cầu cấu hình cài đặt hệ thống Snagit 2021 (Khuyến nghị)

Để cài đặt thành công phần mềm snagit 2021, yêu cầu cấu hình máy tính của bạn phải đáp ứng các tiêu chí sau:

➤ Hệ Điều Hành Windows 10, Windows 8, macOS Big Sur (11), Catalina (10.15), or Mojave (10.14).
➤ RAM 4GB
➤ Bộ Xử Lý Bộ xử lý lõi đơn 2,4 GHz (yêu cầu lõi kép i5 để quay video)
➤ Dung lượng ổ đĩa 1GB
Yêu cầu bổ sung .NET 4.6 Đầy đủ hoặc mới hơn
➤ Thẻ Video Quay video trên Windows N yêu cầu Gói tính năng phương tiện cho Windows.

Link tải phần mềm Snagit 2021 full crack – Cập nhật mới nhất 05/2022

Dưới đây là link download phần mềm snagit 2021 full crack, bạn click chuột vào và tải về sử dụng nhé.

Bản dưới đây mình đã cập nhật lại là phiên bản TechSmith SnagIt 2021.2.0 Build 7921 RePack nên khi tải về => Giải nén => Cài đặt xong bạn có thể dùng luôn mà không cần crack nữa nhé.

 

   GG    fshare

 

*Note: Trước khi giải nén bạn nên tắt windows defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Snagit 2021 chi tiết

Phần mềm snagit 2021 cài đặt khá đơn giản. Sau khi bạn đã tải về máy thành công, hãy thực hiện cài đặt theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Lưu ý: Bạn cần tắt hết các phần mềm diệt virus và windows defender đi nhé. Sau khi cài đặt xong bạn có thể bật lại và sử dụng bình thường.

Bước 1: Thực hiện giải nén file cài đặt bằng cách nhấn chuột phải và chọn “Extract here“.

TechSmith Snagit 2021
Giải nén phần mềm

Bước 2: Chạy file “Setup” để cài đặt phần mềm. Khi thấy xuất hiện giao diện thì tick chọn vào “I accept the License Terms” và nhấn “Install“.

TechSmith Snagit 2021
tick chọn vào “I accept the License Terms” và nhấn “Install“.

Bước 3: Chờ trong ít phút cho phần mềm chạy cài đặt.

TechSmith Snagit 2021
Chờ phần mềm cài đặt

Bước 4: Khi thấy xuất hiện dòng chữ “Install Successful” là bạn đã cài đặt thành công phần mềm Snagit 2021. Lúc này bạn nhấn vào “Continue“.

TechSmith Snagit 2021
Nhấn Continue

Vậy chỉ với 4 bước rất đơn giản là bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm snagit 2021 rồi. Tuy nhiên, nếu chỉ dừng tại đây thì bạn chỉ dược dùng thử trong ít ngày.

Do đó, để sử dụng vĩnh viễn phần mềm với đầy đủ các tính năng thì bạn cần tiếp tục crack nhé.

Hướng dẫn crack phần mềm snagit 2021 vĩnh viễn

Mình sẽ hướng dẫn các bạn kích hoạt phần mềm snagit 2021 nhanh chóng mà không cần nhập key, bạn hãy tham khảo ngay nhé.

Các bước crack phần mềm snagit 2021 được thực hiện như sau:

Bước 1:  Truy cập vào thư mục crack. Tại đây bạn sẽ thấy 2 file như hình bên dưới. Bạn copy 2 file đó.

TechSmith Snagit 2021
Copy 2 file này

Bước 2: Dán 2 file trên vào đường dẫn “C:\Program Files\TechSmith\Snagit 2021“.

TechSmith Snagit 2021
Dán vào đường dẫn như trên

Để vào được đường dẫn, bạn click chuột phải vào biểu tượng phần mềm và chọn “Open file location“

Paste vào đường dẫn lưu file cài đặt

Bước 3: Chọn vào “Replace the files in the destination” để xác nhận thay thế file.

TechSmith Snagit 2021
Chọn vào “Replace the files in the destination”

Bước 4: Tick chọn “Do this for all current items” và nhấn “Continue“.

Bước 5: Block phần mềm qua tường lửa sử dụng Firewall App Blocker, cả Outbound RulesInbound Rules nha.

Chọn vào “Replace the files in the destination”
Block phần mềm qua tường lửa sử dụng Firewall App Blocker

Giờ đây, bạn có thể mở phần Snagit 2021 mềm lên và sử dụng vĩnh viễn được rồi nhé.

Kết luận:

Trên đây là bài viết hướng dẫn tải, cài đặt và crack cho phần mềm snagit 2021. Với những thông tin này, hy vọng sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tốt nhất.

 

 

 

 

Nếu có bất kỳ câu hỏi thắc mắc nào hãy để lại ở phái bình luận bên dưới, All Phần Mềm sẽ nhanh chóng hỗ trợ giải đáp cho bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *