Tải Terraria Journey’s End – Link GG Drive Mới Nhất 2022

Terraria Journey's End

Terraria Journey’s End – Thêm một tựa game nhẹ hều cặp bến series game siêu nhẹ của All Phần Mềm rồi. Thôi để mình vô phần chính luôn nha.

Giới thiệu game Terraria Journey’s End

Trong game Terraria Journey’s End, bạn sẽ hóa thành một anh hùng với nhiệm vụ là đánh bại kẻ thù hung ác trong cuộc hành trình chu du khắp thế giới. Bạn có thể làm rất nhiều việc thú vị trong thế giới game Terraria từ việc đào bới, chiến đấu đến khám phá, xây dựng.

Theo tiết lộ mới nhất từ tạp chí uy tín PCGamer, doanh số của tựa game phiêu lưu, hành động, màn hình ngang Terraria Journey’s End đã vượt qua cột mốc 20 triệu bản. Điều đáng nói hơn, trong 18 tháng qua (kể từ bàn cập nhật 1.3), tựa game này đã bán được 8,5 triệu bản (chiếm 41,46% tổng doanh thu).

Terraria Journey's End
Gameplay tương tự minecraft

Được biết, Terraria Journey’s End là một Trò chơi độc lập dạng phiêu lưu và sinh tồn do Re-Logic tạo ra. Trò chơi lần đầu tiên được phát hành trên PC vào ngày 16 tháng 5 năm 2011 và phát triển trên nhiều hệ máy khác.

Game Terraria Journey’s End cũng giống với Minecraft, trong cốt truyện gameplay có sự kết hợp giữa các thể loại nhập vai, phiêu lưu, khám phá, sinh tồn, sandbox. Điều này cho phép người chơi có thể làm bất cứ điều gì họ muốn bằng trí tưởng tượng và các dụng cụ.

Nhân vật của người chơi sẽ có một số đồ dùng để có thể khai thác hoặc chế tạo đồ dùng giúp bảo vệ, tấn công, hay hỗ trợ nhân vật.

Terraria Journey's End
Xây dựng một thế giới tùy ý

Thu thập gỗ, đá, chì và các tài nguyên khác để tạo ra bất cứ thứ gì bạn cần để biến thế giới thành của riêng của bạn và bảo vệ nó. Xây dựng nhà ở, pháo đài và lâu đài và thậm chí cho phép người khác chuyển đến ở.

Bạn thậm chí có thể bán hàng hóa mà bạn sản xuất ra để giúp cho nhiệm vụ của bạn, nhưng hãy nhớ, Terraria sẽ đưa ra rất nhiều thách thức và trở ngại với bạn hơn là bạn có thể tưởng tượng.

Terraria Journey’s End là một vùng đất của cuộc phiêu lưu! Một vùng đất bí ẩn! Một vùng đất là của bạn để định hình, bảo vệ và tận hưởng. Các lựa chọn của bạn trong Terraria là vô hạn.

Bạn có phải là một game thủ hành động với ngón tay kích hoạt ngứa ngáy? Một nhà xây dựng bậc thầy? Một nhà sưu tập? Một nhà thám hiểm? Có một cái gì đó cho tất cả mọi người.

Bắt đầu bằng cách xây dựng nơi trú ẩn cơ bản, sau đó đào quặng và các tài nguyên khác. Khám phá và thủ công hơn 500 vũ khí của ma thuật , dao động , melee và triệu hồi giống, cũng như áo giáp , và sử dụng chúng để hàng trăm trận chiến khác nhau kẻ thù .

Terraria Journey's End
Hãy xây dựng thế giới của riêng bạn

Bạn sẽ sớm đối đầu với bất kỳ người nào trong số hàng chục ông chủ khổng lồ . Đi câu cá , đi xe gắn , tìm quần đảo nổi , xây dựng nhà cho hữu ích NPC , và nhiều, nhiều hơn nữa.

Đào, Chiến đấu, Khám phá, Xây dựng: Thế giới nằm trong tầm tay bạn khi bạn chiến đấu vì sự sống còn, tài sản và vinh quang. Bạn sẽ đi sâu vào các hang động mở rộng để tìm kiếm kho báu và nguyên liệu thô để chế tạo ra các thiết bị, máy móc và thẩm mỹ ngày càng phát triển chứ?

Có lẽ thay vào đó bạn sẽ chọn tìm kiếm những kẻ thù lớn hơn bao giờ hết để kiểm tra dũng khí của mình trong chiến đấu? Có thể bạn sẽ quyết định xây dựng thành phố của riêng mình để làm nơi chứa các đồng minh bí ẩn mà bạn có thể gặp phải trong chuyến du lịch của mình?

Pha trộn các yếu tố của trò chơi hành động cổ điển với sự tự do sáng tạo theo phong cách sandbox, Terraria là một trải nghiệm chơi game độc ​​đáo, nơi cả hành trình và điểm đến đều hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của người chơi.

Cuộc phiêu lưu Terraria Journey’s End thực sự độc đáo như chính người chơi! Bạn có sẵn sàng cho nhiệm vụ to lớn là khám phá, tạo ra và bảo vệ một thế giới của riêng bạn không?

Các tính năng chính Terraria Journey’s End

 • Sandbox
 • Thế giới được tạo ngẫu nhiên
 • Cập nhật nội dung miễn phí

Gameplay Terraria Journey’s End

Terraria Journey’s End là một trò chơi thế giới mở 2D (2D sandbox) với lối chơi xoay quanh việc khám phá, xây dựng, chế tạo, chiến đấu và khai thác. Trò chơi có phong cách đồ họa dựa trên khối 3D sprite liên tưởng đến các họa tiết 16 bit được biết đến trên Super NES.

Trò chơi được chú ý bởi phong cách chơi phiêu lưu khám phá cổ điển, tương tự như các trò chơi như sê-ri Metroid và Minecraft.

Trò chơi bắt đầu bằng việc tự tạo thế giới ngẫu nhiên . Người chơi bắt đầu với ba công cụ cơ bản: một cái cuốc để đào, một thanh kiếm để chiến đấu và một cái rìu để chặt cây. Đa dạng tài nguyên, đáng chú ý là quặng có thể được tìm thấy trong khi khám phá hang động.

Người chơi khi bắt đầu có số máu giới hạn và mana giới hạn, mà cả hai thứ đó có thể tăng lên bằng cách tìm kiếm vật phẩm (items).

Một số tài nguyên và hầu hết các vật phẩm, có thể chỉ có thể được tìm thấy ở một số khu vực nhất định trên bản đồ, được giấu trong các rương thường và hiếm hoặc rơi ra từ một số quái.

Người chơi có thể gặp nhiều quái khác nhau trong Terraria, chẳng hạn như các khối nhờn (slime) đơn giản, thây ma (zombie), bộ xương (skeleton), mắt bay (Looking eye) và nhiều quái riêng của quần xã (biome).

Sự xuất hiện của một số kẻ thù nhất định phụ thuộc vào một số yếu tố bao gồm thời gian, địa điểm, sự kiện ngẫu nhiên và tương tác của người chơi.

Người chơi có thể đánh trùm (bosses) với một số cách thức chiến đấu khác nhau có thể làm rơi các vật phẩm quý hiếm và số lượng lớn tiền tệ trong trò chơi. Tất cả các trùm có thể được triệu hồi bằng cách sử dụng các vật phẩm nhất định hoặc ngẫu nhiên khi đáp ứng các tiêu chí nhất định.

Một số con trùm có thể sinh sản tự nhiên ở một số nơi và thời gian nhất định. Đánh bại trùm sẽ có thể tiến triển được phần tiếp của trò chơi.

Cấu hình PC để chiến Terraria Journey’s End

Đây là một tựa game nhập vai rất xưa cũ nên về vấn đề cấu hình thì nó không có yêu cầu gì cao cả. Anh em cứ thoải mái tải về trải nghiệm mà không lo lắng gì về phần này. Để có một cái nhìn trực quan hơn thì em bê cái cấu hình game này từ Steam qua cho anh em tham khảo ha.

Cấu hình tối thiểu cần có để chiến Terraria Journey’s End:

 • OS: Windows Xp, Vista, 7, 8/8.1, 10
 • Processor: 2.0 Ghz
 • Memory: 2.5GB
 • Hard Disk Space: 200MB
 • Video Card: 128mb Video Memory, capable of Shader Model 2.0+
 • DirectX: 9.0c or Greater

Cấu hình đề nghị nên có để chiến Terraria Journey’s End:

 • OS: Windows 7, 8/8.1, 10
 • Processor: Dual Core 3.0 Ghz
 • Memory: 4GB
 • Hard Disk Space: 200MB
 • Video Card: 256mb Video Memory, capable of Shader Model 2.0+
 • DirectX: 9.0c or Greater

Game đã được test ngon lành trước khi up lên cho anh em. Mình test trên Windows 10 64bit á. Nếu anh em nào thắc mắc gì cứ comment phía dưới mình sẽ giải đáp ha.

Download Terraria Journey’s End

Vâng tiếp theo đến phần quan trọng của anh em đây. Đó chính là link downloadTerraria Journey’s End. Đây là phiên bản v1.4.0.5 nhé, anh em có thể lựa chọn link Fshare hoặc google drive để tải nhé. Nếu link hỏng thì anh em có thể thông báo để mình sẽ fix lại ha.

 

   GG    fshare

Terraria Journey's End
Tải ngay Terraria Journey’s End để tự do xây dựng thế giới nào

Cái này tải nhanh lắm game có 380Mb ah nên xíu xong. Sau khi tải xong anh em làm theo hướng dẫn bên dưới để có thể vào game ha.

Hướng dẫn cài đặt game Terraria Journey’s End

Bước #1: Tiến hành giải nén 2 file vừa tải xuống về ha. Anh em có thể vào chạy file Terraria.exe để chơi ngay! Còn nếu chơi online thì làm tiếp 2 bước dưới ha.

Bước #2: Sau đó vào folder Terraria fix online copy toàn bộ file trong đó và dán đè vào folder game đã giải nén trước đó.

Bước #3: Vào steam add game vào và chiến thôi ha.

Lưu ý: Nếu anh em cài mở game không vào thì vào Folder _Redist cài hết phần mềm yêu cầu trong đó là dc á

Một số hình ảnh về Terraria Journey’s End

t 2

t 3

t 8

 

Còn đợi chờ gì nữa mà không tải ngay cái con game Terraria Journey’s End này về chiến cơ chứ. Ah nhớ rủ thêm bạn bè để chơi cho vui nhé. Càng đông càng zui kk. Cảm ơn anh em đã luôn theo dõi All Phần Mềm nhé.

 

 

 

 

Nhớ follow Fanpage để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị cũng như game offline hay hơn nữa ha. Để lại 1 like 1 share cho team để khích lệ anh em cái ha.

Đánh giá bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *