Tải Topaz Video Enhance AI. Link Google Drive 2022

Download Topaz Video Enhance AI - GG Drive 2022

Topaz Video Enhance AI là một công cụ tăng chất lượng video vô cùng tuyệt vời với công nghệ AI. Cách tải và cài đặt phần mềm này như thế nào là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Allphanmem sẽ chia sẻ với bạn về phần mềm, cũng như để sẵn link tải Topaz Video Enhance AI Full Crack qua Google Drive và Fshare tốc độ cao. Sau khi tải về và giải nén file thành công, bạn hãy xem video của chúng tôi ở dưới để thực hiện thao tác cài đặt và crack phần mềm chính xác nhất nhé.

 

Giới thiệu phần mềm Topaz Video Enhance AI

Topaz Video Enhance AI là một ứng dụng phóng to video mạnh mẽ cho phép người dùng tăng cường và phóng to video với độ phân giải lên tới 8K. Nó có mọi thứ bạn cần để có được các video nâng cao của bạn được sản xuất với các chi tiết thực và tính nhất quán chuyển động.

Topaz Video Enhance tạo ra chất lượng tốt nhất để nâng cấp video sử dụng công nghệ máy học được đào tạo trên hàng ngàn video và kết hợp thông tin từ nhiều khung hình video đầu vào.

Topaz Video Enhance AI sẽ chuyển đổi video của bạn thành các cảnh quay được nâng cấp rõ ràng với độ phân giải lớn hơn. Chương trình phân tích và có thể ngoại suy hàng ngàn cặp video để tìm hiểu cách chi tiết và thậm chí trông thực tế hơn chỉ với một vài bước đơn giản.

Đó là cách hoàn hảo để làm cho cảnh quay của bạn tuyệt vời hơn, trông sắc nét hơn với nhiều chi tiết hơn và phù hợp để sử dụng cho nội dung DVD, cảnh quay DSLR, cảnh quay trò chơi, Phim ảnh, Video Youtube cũng như cảnh phim HD.

Tăng cường video AI là một cách tuyệt vời giúp cho video của bạn trở nên hoàn hảo, hay hơn. Với quy trình vô cùng đơn giản, chỉ vài lần bấm nút là cảnh quay video của bạn sẽ bắt đầu hiển thị tạo ra những thước phim ấn tượng với độ phân giải cao.

 

 

Tính năng trong Topaz Video Enhance AI

Topaz Video Enhance AI là công cụ nâng cấp video dành cho người tiêu dùng dựa trên AI đầu tiên trên thế giới. Tăng kích thước nhiều video lên đến 600% với giao diện trực quan sử dụng sức mạnh của máy học để có cảnh quay rõ nét, rõ ràng ở bất kỳ kích thước nào.

 • Nâng cấp:

Cải thiện độ phân giải video thực với chi tiết được thu thập từ nhiều khung hình. Nâng cấp SD lên HD và HD lên 4k hoặc 8k đồng thời thêm chi tiết video sắc nét và tự nhiên.

 • Giảm nhiễu:

Loại bỏ nhiễu và hạt trong khi khôi phục chi tiết thực trong video của bạn. Giảm thiểu hiện tượng nhấp nháy và các hiện tượng tạo tác thời gian khác do các phương pháp tiếp cận làm giảm độ sáng từng khung hình gây ra.

 • Khử xen kẽ:

Sử dụng học sâu để chuyển đổi các video xen kẽ thành video liên tục trong khi vẫn giữ được độ nét của hình ảnh. Làm giảm đáng kể các hiện vật thị giác so với phương pháp khử xen kẽ truyền thống.

 • Phục hồi video:

Khôi phục video cũ một cách tự nhiên mà không cần thêm các tạo tác trực quan. Khôi phục các chi tiết thực tế và xóa các tạo tác nén từ các nguồn cũ hoặc đã xuống cấp

 • Phóng to video tuyệt đẹp với công nghệ AI đột phá : 

Được đào tạo về hàng nghìn video và kết hợp thông tin từ nhiều khung video đầu vào, Topaz Video Enhance AI sẽ phóng to và nâng cao cảnh quay của bạn với độ phân giải lên đến 8K với chi tiết chân thực và chuyển động nhất quán. Sử dụng công nghệ AI thông minh, Topaz Video Enhance AI là phần mềm nâng cấp video mạnh mẽ nhất từng được phát hành.

 • Nâng cấp video đáng kinh ngạc cho các nhà làm phim chuyên nghiệp

Nâng cấp video truyền thống chỉ đơn giản là kéo dài độ phân giải, làm giảm chất lượng và phá hủy chi tiết. Chưa bao giờ có cách nào để tạo lại hoàn hảo video độ phân giải cao từ cảnh quay có độ phân giải thấp… Cho đến nay.

Topaz Video Enhance AI bằng cách sử dụng công nghệ máy học đột phá để nâng cấp cảnh quay video một cách thông minh, cho chi tiết sắc nét và chuyển động nhất quán lên đến độ phân giải 8K.

 • Nâng cao cảnh quay lên đến 8K

Topaz Video Enhance AI là cách hoàn hảo để quay những cảnh đẹp và làm cho nó trở nên tuyệt vời. Bạn đã bao giờ muốn cảnh quay của mình trông sắc nét hơn với nhiều chi tiết hơn chưa? Quay tất cả các cảnh HD lên đến 8K để sử dụng trong các dự án chất lượng cao.

 • Nâng cấp các cảnh có độ phân giải thấp

Với Topaz Video Enhance AI, bạn có thể chuyển cảnh quay của mình từ SD sang HD với chất lượng tăng lên đáng kinh ngạc. Nó hoàn hảo cho những cảnh phim cũ mà bạn muốn sử dụng lại để sử dụng hiện đại.

 • Chi tiết chân thực và chuyển động nhất quán với sức mạnh của AI

Topaz Video Enhance AI là sản phẩm duy nhất sử dụng công nghệ máy học để ngoại suy chi tiết từ cảnh quay của bạn để có cái nhìn chân thực. Chất lượng đầu ra từ Topaz Video Enhance AI chỉ đơn giản là tốt hơn bất kỳ sản phẩm nào khác hiện có.

 • Khi khôi phục chi tiết thực trong video, phần mềm sẽ giúp loại bỏ nhiễu và hạt vô cùng hiệu quả.
 • Bạn không cần thêm các tạo tác trực quan mà vẫn có thể khôi phục video cũ một cách tự nhiên, xóa các tạo tác nén từ nguồn cũ hoặc đã bị xuống cấp.
 • Giao diện trực quan, thân thiện với người dùng.
 • Tình năng khử xen kẽ giúp giữ được độ nét của hình ảnh. Từ đó làm giảm đáng kể các hiện vật thị giác so với phương pháp khử xen kẽ truyền thống.

 

Topaz Labs Video Enhance AI Free Download 01

 

?‍♀️ Hệ điều hành Windows 7, Windows 8.1, Windows 10.
?‍♀️ RAM 4GB (khuyến nghị 8GB trở lên).
?‍♀️ Dung lượng đĩa cứng khuyến nghị 4GB trở lên.
?‍♀️ Bộ xử lý dòng Intel đa lõi trở lên tương đương với Xeon hoặc AMD.

Chúng tôi khuyên bạn nên chạy Topaz Video Enhance AI trên các cạc đồ họa chuyên dụng Nvidia hoặc AMD cao cấp. Yêu cầu tối thiểu là GTX 1050 với 4 GB VRAM hoặc tương tự. Bất kỳ card đồ họa nào sau này / tốt hơn GTX 1080 (bao gồm) sẽ thực hiện công việc khá nhanh.

Nếu bạn không có cạc đồ họa Nvidia hoặc AMD chuyên dụng trong thiết bị của mình, phần mềm có thể chạy trên Intel iGPU của bạn. Thông thường, nó sẽ chậm hơn 5 lần. Nếu bạn không có Intel iGPU, phần mềm cuối cùng sẽ rơi trở lại CPU của bạn, có thể chậm hơn 10 lần so với xử lý trên GPU chuyên dụng.

 

 

Link tải phần mềm Topaz Video Enhance AI Full Crack mới nhất 2022

 

fshare 1  GG

 

 

 

Hướng dẫn cài đặt & crack phần mềm Topaz Video Enhance AI

Bước 1: Thực hiện giải nén file vừa tải bằng Winrar.

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, chạy file “setup” với quyền quản trị viên.

Bước 3: Nhấn chọn “Next”.

Bước 4: Nhấn tick vào ô “I accept agreement”, sau đó chọn “Next”.

Bước 5: Bạn để mặc định đường dẫn trong ổ C và nhấn “Next”.

Bước 6: Tiếp tục nhấn “Next” 2 lần liên tiếp.

Bước 7: Bạn chờ vài giây cho hệ thống cài đặt xong.

Bước 8: Bạn bỏ chọn tick ô “Do you want to launch Topaz Video Enhance AI” và nhấn “Finish” để hoàn tất cài đặt.

Bước 9: Để crack cho phần mềm, bạn vào thư mục giải nén, chọn “Patch” và sao chép file “Topaz Video Enhance AI”. Sau đó dán vào tệp được lưu trong ổ C.

Topaz Video Enhance AI

Crack phần mềm

Như vậy allphanmem đã giới thiệu đến bạn đã tiến hành xong các bước cài đặt và active cho phần mềm Topaz Video Enhance AI rồi, bạn có thể mở phần mềm lên và sử dụng đầy đủ các chức năng của nó.

 

 

 

Chúc các bạn cài đặt thành công.

https://allphanmem.com/

Đánh giá bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *