Tải TouchRetouch MOD APK Cho Điện Thoại Android Mới Nhất 2022

TouchRetouch APK

TouchRetouch là ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp dành cho bạn. Nó giúp bạn cân bằng bố cục, xóa bỏ chi tiết thừa và chỉnh sửa cho bức ảnh của bạn. Hôm nay All Phần Mềm sẽ gửi đến bạn đường link và cách tải nhanh nhất phiên bản TouchRetouch MOD APK.

 

Giới thiệu TouchRetouch

Thật rắc rối khi những bức ảnh tâm đắc nhất lại vướng một số chi tiết không cần thiết. Bạn cảm thấy chướng mắt với chúng và muốn xóa bỏ chúng đi. Hay là bạn muốn điều chỉnh chúng sao cho cân bằng với bức ảnh của mình.

Để thực hiện được điều này, chúng ta có thể sử dụng nhiều công cụ khác nhau. Cách phổ biến nhất mà bạn biết có lẽ là sử dụng công cụ Photoshop trên máy tính.

Tuy nhiên, điều này khá khó đối với những ai chưa từng biết đến Photoshop. Đó là bạn chưa biết TouchRetouch, một công cụ tuyệt vời có thể sử dụng ngay trên thiết bị di động.

TouchRetouch được phát hành bởi ADVA Soft. Kể từ khi ra mắt, ứng dụng này đã đạt gần một triệu lượt cài đặt trên Google Play với rất nhiều đánh giá tích cực.

Đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh vô cùng phổ biến với những tính năng mạnh mẽ. Nó hoạt động giống như một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

Đôi khi, bạn vô tình chụp được một bức ảnh phong cảnh đẹp, nhưng có một đối tượng nào đó (người, động vật, phương tiện) vô tình lạc vào trong bức ảnh, khiến bố cục của bức ảnh bị phá vỡ.

Ứng dụng này mang tới cho bạn một giải pháp. Bạn không cần tìm kiếm và học cách sử dụng những phần mềm chỉnh sửa phức tạp trên máy tính. Chỉ cần vài bước đơn giản, bạn có thể xóa những vật thể đó ra khỏi bức ảnh theo một cách tự nhiên.

Nếu bạn xóa và chỉnh sửa một cách chi tiết, không ai có thể phát hiện ra.

 

Thông tin ứng dụng

✅ TÊN TouchRetouch
✅ NHÀ PHÁT HÀNH ADVA Soft
✅ THỂ LOẠI Ảnh & Video
✅ TÍNH NĂNG MOD Mở Khóa
✅ PHIÊN BẢN 4.4.17
✅ KÍCH THƯỚC 16M
✅ GIÁ MIỄN PHÍ tại All Phần Mềm
✅ YÊU CẦU Android 8.0

Ứng dụng có thể làm gì?

Tại đây trong ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời của TouchRetouch, người dùng Android có thể tự mình thực hiện các thay đổi đơn giản và thuận tiện cho ảnh của mình với nhiều tính năng có thể truy cập.

Hãy thoải mái lựa chọn giữa các yếu tố khác nhau đang làm xấu bức hình của bạn và loại bỏ chúng một cách dễ dàng. Tận dụng các tính năng trong ứng dụng có thể truy cập và các tùy chọn chỉnh sửa thông minh, điều này sẽ cho phép bạn tận hưởng TouchRetouch một cách đầy đủ nhất.

Loại bỏ hệ thống điện thoại và hệ thống dây điện phiền phức vô tình bị dính vào bên trong hình ảnh của bạn. Loại bỏ các vết xước hoặc vỡ không mong muốn trên bất kỳ bề mặt nào của ảnh đã chụp.

Xóa mụn và vết thâm trên da để bạn có thể có một bức ảnh chân dung đẹp tuyệt vời. Bỏ thùng rác, bảng chỉ dẫn trên đường phố hoặc thậm chí những người mà bạn không muốn có trên hình ảnh của mình.

TouchRetouch sẽ giúp bạn loại bỏ tất cả các yếu tố ảnh của mình, làm cho trải nghiệm hình ảnh tổng thể trở nên hấp dẫn hơn.

Và quan trọng nhất, tất cả những gì bạn cần làm là chọn các phần muốn bỏ đi bằng cách sử dụng nhiều công cụ có thể truy cập trong TouchRetouch. Tất cả các chỉnh sửa và xóa sau đó sẽ được tự động thực hiện bởi AI thông minh trong TouchRetouch.

TouchRetouch

 

 

Tải TouchRetouch MOD APK cho Android

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

novaworld hồ tràm

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

ho-tram

Bước 4: Pass lấy Link Tải Nhanh là dãy số Mã VIN, dưới cùng trang web đó.

 

 

Các tính năng tuyệt vời của TouchRetouch

 • Giao diện đơn giản

Đây là ưu điểm dễ nhận thấy nhất của TouchRetouch. Ứng dụng này có giao diện rất đơn giản và dễ sử dụng. Dù bạn không có nhiều kinh nghiệp trong việc chỉnh sửa ảnh, bạn vẫn có thể sử dụng nó một cách dễ dàng.

Trong lần đầu tải ứng dụng về điện thoại của bạn, ứng dụng sẽ hướng dẫn bạn một số thao tác cơ bản để bạn loại bỏ những đối tượng không mong muốn ra khỏi bức ảnh của mình. Xem một số video hướng dẫn để khám phá toàn bộ tính năng của ứng dụng.

Khi bạn mở ứng dụng, trên màn hình của bạn chỉ gồm hai nút Albums và Tutorials. Tutorials cung cấp cho bạn những video về cách sử dụng và cách TouchRetouch hoạt động.

Còn nếu bạn đã thành thạo, hãy chọn Albums và đi đến thư viện ảnh của mình. Lựa chọn một bức ảnh bạn muốn chỉnh sửa và bắt đầu với những phép thuật của TouchRetouch.

 • Loại bỏ một đối tượng trong ảnh

Tính năng giúp cho TouchRetouch thu hút hàng triệu người dùng trên toàn cầu. Chỉ cần vài bước cơ bản, bạn có thể xóa những đối tượng không mong muốn ra khỏi bức ảnh của mình.

Với những người chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, họ thường mất hàng giờ để chỉnh sửa một bức ảnh bằng những công cụ phức tạp, nhưng bạn có thể làm điều này chỉ với vài bước nhanh chóng.

Để xóa một đối tượng, bạn có thể lựa chọn một trong hai công cụ Brush và Lasso. Brush giúp bạn xóa một đối tượng có kích thước lớn. Kéo ngón tay của bạn xung quanh một đối tượng, chọn Go.

Ứng dụng sẽ xóa đối tượng đó và khiến nó như chưa hề tồn tại. Bên cạnh đó, Lasso sẽ bôi đen toàn bộ đối tượng và xóa đối tượng đó. Bạn có thể điều chỉnh kích cỡ của nét bút để bôi đen một cách chính xác hơn. Nếu các chi tiết quá nhỏ, hãy sử dụng chức năng phóng to/thu nhỏ.

Theo kinh nghiệm của tôi, tính năng này không phải lúc nào cũng hoạt động theo cách chúng ta mong muốn. Có khá nhiều trường hợp, bạn sẽ thất bại trong việc xóa đối tượng, nó có thể khiến bức ảnh của bạn bị biến dạng. Bạn cần thực hành thật nhiều lần để bức ảnh đúng hơn.

TouchRetouch

 • Xóa dòng

Đây là tính năng tôi không mấy mong đợi khi cài đặt TouchRetouch. Nhưng sau khi sử dụng, nó thực sự ấn tượng. Thay vì sử dụng hai công cụ Lasso và Brush như tôi đã giới thiệu, ứng dụng sẽ tự động nhận dạng những đường thẳng như đường kẻ, dây diện và bạn có thể xóa chúng một cách dễ dàng.

Bức ảnh của bạn sẽ trở nên nghệ thuật và đẹp hơn rất nhiều. Tuy nhiên, trong trường hợp bức ảnh của bạn có nhiều màu và đối tượng phức tạp, hãy sử dụng tính năng Segment Removal để nhận diện từng đoạn của đường kẻ. Sau đó, bạn có thể lựa chọn xóa từng đoạn.

 • Chỉnh sửa nhanh

Trong trường hợp bạn muốn xóa những chi tiết nhỏ chỉ với một nét cọ như mụn trứng cá, sẹo, hãy sử dụng tính năng Quick Repair. Ứng dụng này sẽ loại bỏ những khuyết điểm trên bức ảnh của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Bên cạnh đó, công cụ Clone Stamp giúp bạn loại bỏ những vùng bị hỏng sau khi bạn xóa một đối tượng. Công cụ này còn giúp bạn di chuyển một đối tượng sang một vị trí khác trong cùng một bức ảnh.

Đừng quên điều chỉnh độ mờ, kích thước của đối tượng trước khi bạn di chuyển nó. Ngoài ra, Clone Stamp còn có một tính năng Mirroring, nó giúp bạn tạo một hình ảnh phản chiếu cho bức ảnh của bạn.

Tính năng này giúp bạn che đi một số khuyết điểm của bức ảnh, tạo ra những bức ảnh phản chiếu nghệ thuật. TouchRetouch thực sự vô cùng mạnh mẽ.

 • Một ứng dụng thông minh

Về cơ bản, đây là ứng dụng chuyên dùng để xóa các đối tượng, chi tiết thừa trong một bức ảnh. TouchRetouch cũng áp dụng cách xử lý tương tự như ứng dụng SnapSeed, nhưng khéo léo hơn.

Thay vì phóng to đối tượng để xóa hiệu quả hơn, với TouchRetouch, chỉ trong một lần xóa đối tượng sẽ biến mất gần như hoàn toàn không để lại dấu vết.

Bên cạnh đó, TouchRetouch hỗ trợ tới 3 kiểu nhận diện khu vực khác nhau. Trong đó có dây chuyền dò mẫu tự động để loại bỏ cực kỳ chính xác, không cần chúng ta vẽ như các công cụ khác.

TouchRetouch

Công cụ TouchRetouch APK

 • BRUSH: Xóa dư thừa thông qua cảm ứng và màu sắc
 • LASSO: Xóa các chi tiết thừa thông qua khoanh vùng, tô màu tự động
 • LỖI: Khôi phục vùng được đánh dấu về trạng thái bình thường
 • CÀI ĐẶT: Điều chỉnh kích thước cho BRUSH và ERASER khi hoạt động
 • BÀN CHẢI NHANH: Xóa ngay sau khi tô màu mà không cần nhấn nút Bắt đầu.
 • BLEMISH REMOVER: Xóa mờ vết thâm
 • CÀI ĐẶT: Điều chỉnh kích thước cho BÀN CHẢI NHANH và LOẠI BỎ LỖI khi hoạt động.
 • LINE REMOVER: Xóa các chi tiết thừa theo hình dạng của một đường thẳng, chỉ cần một khi bạn áp dụng nó, nó sẽ tự động nhận dạng đường và sau đó xóa
 • XÓA PHÂN ĐOẠN: Đường thẳng để xóa nhưng không có nhận dạng tự động.
 • CÀI ĐẶT: Điều chỉnh kích thước bản vẽ đường thẳng của bạn từ mỏng, trung bình và dày

Ngoài giao diện chỉnh sửa ảnh trên cùng, TouchRetouch APK sẽ có các tính năng quen thuộc như: hoàn tác trước, sau đó hoàn tác, so sánh gương và biểu tượng Xuất.

Với giai đoạn xuất hình ảnh, bạn có thể đặt định dạng mới (JPEG, PNG, TIFF), kích thước hình ảnh (Nhỏ, Trung bình, Bản gốc) và với định dạng JPEG, cũng có sự lựa chọn về chất lượng.

TouchRetouch

 

Nhìn chung, TouchRetouch là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và mạnh mẽ. Nó giúp bạn loại bỏ những đối tượng không mong muốn ra khỏi bức ảnh một cách đơn giản và nhanh chóng, nhưng bức ảnh vẫn giữ được sự tự nhiên như ảnh gốc.

Nó rất dễ sử dụng với tất cả mọi người. Bạn không cần là một người chỉnh sửa ảnh có nhiều kinh nghiệm chỉnh sửa ảnh, chỉ cần một chiếc điện thoại và ứng dụng tuyệt vời này.

Đánh giá bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *