Tải Hack Truck Simulator Ultimate Mod APK Mới Nhất 2022

Truck Simulator Ultimate MOd APk

Truck Simulator Ultimate Mod là tựa game mô phỏng kết hợp yếu tố tài phiệt, lần đầu tiên được ra mắt trong một trò chơi lái xe tải. Bắt đầu thành lập một công ty của riêng bạn, trở thành một ông chủ.

Hướng tới mục tiêu trở thành công ty vận tải lớn nhất thế giới. Hàng loạt nhiệm vụ của một ông chủ để bạn thực hiện. Thuê nhân viên, nâng cấp cơ sở vật chất tại công ty.

Quản lí thời gian làm việc cá nhân để sắp xếp công việc một cách phù hợp. Đồng thời được lái xe trong trình mô phỏng thực thế do nhà phát hành Zuuks Games cung cấp.

Bối cảnh, đường đi, nhiệm vụ và còn rất nhiều hoạt động khác trong quá trình lái xe. Bạn có thể trực tiếp đảm nhận vai trò người lái xe tải để trải nghiệm chuyến đi vô cùng chân thực.

Giới thiệu Truck Simulator: Ultimate

Mở công ty vận tải lại còn trực tiếp lái hàng chục xe tải hạng nặng hầm hố!

Đồ hoạ, âm thanh là một trong những điểm nổi bật nhất của Truck Simulator: Ultimate Mod. Bối cảnh của những con đường được tái hiện lại rất chân thực. Cùng với các hoạt động diễn ra trên đường như trạm thu phí, các nút giao, điểm đỗ xe.

Đặc biệt bạn có thể thay đổi góc nhìn linh hoạt từ góc nhìn thứ nhất đến góc nhìn bên ngoài. Trong đó, góc nhìn từ vị trí ghế lái được mô phỏng chi tiết hệ thống điều khiển của một chiếc xe tải.

Từ các nút điều khiển cho đến bảng hiển thị tốc độ, vòng tua vô cùng thực tế. Bên cạnh đó, âm thanh cũng được thiết kế kĩ lưỡng. Không chỉ tiếng động cơ xe, âm thanh cảnh báo nguy hiểm mỗi khi bạn lùi xe cũng rất thực tế.

Tuỳ vào từng hoạt động diễn ra trên đường, âm thanh được thay linh hoạt để phù hợp tình hình thực tế. Thậm chí, bạn có thể mở một trong số 250 đài phát thành được cung cấp để nghe trong quá trình lái xe.

Bối cảnh của game Truck Simulator Ultimate MOD APK

Trên tất cả các nền tảng chơi game khác nhau, game mô phỏng ngày càng chiếm được tin yêu của người dùng. Đơn giản vì trải nghiệm 3D trong các game này thường được làm khá chỉnh chu, một số còn kết hợp cả môi trường sandbox.

Và chơi chúng, bạn có cơ hội làm những việc chưa hoặc không bao giờ có cơ hội làm ngoài đời. Như lái một chiếc xe tải hạng nặng.

Truck Simulator Ultimate MOD APK

Truck Simulator: Ultimate đặc biệt hơn so với tất cả các game mô phỏng lái xe mình từng chơi ở chỗ: đây là lần đầu có một sự kết hợp nhịp nhàng giữa thể loại Simulation và Tycoon trong cùng một tựa game.

Bạn sẽ vào vai một tài xế xe tải nhiều kinh nghiệm, tự ra làm riêng, mở công ty, thuê nhân viên, mở rộng đoàn xe. Và từ từ tiến lên danh hiệu công ty hậu cần lớn nhất thế giới, Vua xe tải, với hàng trăm chuyến xe rong ruổi khắp miền đất nước mỗi ngày.

Truck Simulator Ultimate MOD: Không chỉ lái xe tải thông thường, mà còn nhiều hơn thế

Mở đầu game Truck Simulator Ultimate không phải là màn chọn xe như thông thường. Bạn sẽ chọn quốc gia để mở công ty. Gồm các lựa chọn Hoa Kỳ, Trung Quốc, Canada, Nga, Đức, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Hà Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Brazil, Azerbaijan…

Bạn lái xe đến nơi để thùng container để nhận hàng vận chuyển. Lùi xe một cách chính xác để kết nối với thùng container. Lúc này, nhiệm vụ của bạn chính thực bắt đầu. Lái xe an toàn, tuân thủ luật giao thông để di chuyển đến địa điểm được yêu cầu

Khi đó, bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ và nhận được tiền công. Tiếp tục những chuyến đi mới, vận chuyển hàng hoá mới đến những địa điểm khác nhau. Dần dần, bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền, từ đó có thể phát triển công ty vận chuyển của riêng mình.

Tới đây anh em chắc đã hình dung được phần nào tính liên quan về sau từ lựa chọn quốc gia này. Chọn nơi lập công ty sẽ quyết định toàn bộ các tuyến đường mà bạn sẽ rong ruổi, cho tới khi công ty mở ra chi nhánh ở các quốc gia khác.

Ban đầu công ty sẽ chỉ có một tài xế và một xe tải. Vượt qua nhiều chặng đường đầy thử thách, vận chuyển nhiều loại hàng hóa tại hơn 100 thành phố khác nhau.

Mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ thu được tiền công. Kiện hàng càng cồng kềnh, phức tạp, đường đi xa, thời gian yêu cầu gấp rút thì tiền công càng cao.

Truck Simulator Ultimate MOD

Khi đã có đủ tiền tích cóp và có thêm nhiều khách hàng tiềm năng, bạn sẽ bắt đầu mua thêm xe, tuyển thêm tài xế, nhân viên giao dịch và cuối cùng là một quản lý tài năng cho công ty.

Xây dựng một đội xe tải của riêng mình với nhiều loại xe chuyên dụng khác nhau, phù hợp với mọi yêu cầu của khách. Lựa chọn tuyển dụng tài xế, nhân viên với mức lương như thế nào mới là hợp lý, mua xe nào trước xe nào sau, cải tạo văn phòng, kho bãi thế nào.

Quyết định hoàn toàn là ở bạn. Cho nên chơi Hack Truck Simulator Ultimate, khoảng 60% là thời gian ngồi sau tay lái, còn lại 40% là cho các quyết định mang tính kinh doanh kiểu này. Đây vừa là thử thách cho anh em trước giờ chỉ đơn thuần thích lái xe. Đồng thời cũng là nét lý thú riêng của trò chơi này.

Những con số biết nói

Người ta vẫn hay bảo “Số lượng không bằng chất lượng”. Nhưng trong thế giới game thì chuyện lại hơi khác một chút. Đôi khi các con số là minh chứng cho mức độ khủng và sự đầu tư nhiệt tình của nhà sản xuất.

Ít nhất đúng với trường hợp của Truck Simulator Ultimate MOD APK. Game này có hơn 32 loại xe tải Mỹ và Châu Âu, đều là các mẫu hiện đại bậc nhất hiện nay. Ngoài những chiếc tải mới, bạn còn có thể được chiêm ngưỡng thị trường xe tải đã qua sử dụng cũng hoành tráng không kém.

Mỗi chiếc xe bạn đang xem, chọn lựa hoặc đang dùng đều được đặc tả chi tiết và thỏa sức tùy chỉnh: đèn, Bumper, còi, đèn buồng lái… Trên đường vận chuyển, bạn sẽ đi qua rất nhiều thành phố lớn với các cung đường đầy cảnh thiên nhiên tươi đẹp.

Chỉ riêng việc được trải nghiệm nhiều thứ cùng một lúc thế này đã là một niềm hạnh phúc lớn với bất kỳ người đam mê nghệ thuật lái xe nào.

Vận chuyển, đấu giá cổ phiếu, nâng cấp công ty

Trong Truck Simulator Ultimate Mod có rất nhiều cách để có thể kiếm tiền. Bên cạnh nhiệm vụ lái xe để vận chuyển hành hoá. Bạn có thể tham gia vào những cuộc đấu giá cổ phiếu vận chuyển.

Từ đó thu về lợi nhuận khổng lồ. Khi đã có đủ vốn, bạn có thể mua thêm xe tải và thuê nhân viên làm việc. Sau đó sẽ thu được nguồn tiền từ mỗi chuyến vận chuyển hàng hoá.

Bên cạnh việc kiếm tiền, bạn còn phải nâng cấp văn phòng của công ty. Sử dụng tiền để mở khoá bàn làm việc, ghế ngồi, quạt cây, cây nước và còn nhiều hơn nữa.

Không chỉ có một văn phòng, công ty của bạn có rất nhiều phòng làm việc khác nhau. Trong Truck Simulator Ultimate mỗi phòng đều cần những trang, thiết bị để làm việc. Nếu muốn quản lí công ty hiệu quả và kiếm được nhiều tiền hơn. Chắc chắc bạn phải trang bị đầy đủ cơ sở vật chất cho nhân viên tại mỗi phòng.

Hơn 100 thành phố tại nhiều quốc gia

Trong quá trình trải nghiệm Truck Simulator: Ultimate Mod. Bạn sẽ có cơ hội khám phá hơn 100 thành phố tại nhiều quốc giá khác nhau. Tiêu biểu như một số quốc gia hàng đầu thế giới như Hoa Kỳ, Nga, Đức, Pháp, Trung Quốc, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Hà Lan,…

Và còn rất nhiều quốc gia khác đang chờ bạn khám phá. Trên con đường của mỗi quốc gia có những nét đặc trưng riêng. Cũng như đường đi, bối cảnh và phương tiện giao thông cũng không giống nhau.

Tuy nhiên, cho dù lái xe trên thành phố của bất kì quốc gia nào. Bạn đều phải tuân thủ luật giao thông và lái xe một cách an toàn. Dừng đèn đỏ, đi chậm tại các nút giao, nộp phí khi đi quá các trạm thu phí,… và còn nhiều hoạt động khác.

Tải Truck Simulator: Ultimate Mod

Hack Truck Simulator Ultimate có tính mô phỏng cao

Tuy hình ảnh 3D trong Truck Simulator: Ultimate không quá đặc sắc hay thuộc hàng hoàn hảo, âm thanh cũng vừa tầm, nhưng tính mô phỏng của game lại ở mức không vừa đâu. Một khi đã bước lên buồng lái, bạn sẽ thấy rất nhiều nút bấm và cần điều khiển chi tiết như trên một chiếc xe tải thật ngoài đời.

Truck Simulator Ultimate MOD by APKMODY 1440x810

Trên đường đi có thể thoải mái tùy chọn bất kỳ góc nhìn nào bạn thích để có được tầm quan sát tốt nhất, toàn diện nhất.

Từ trên cao xuống khi nối rơ-mooc vào các kiện hàng, góc nhìn sau ra trước khi lái xe trên đường cao tốc có view đẹp khó cưỡng, hoặc góc nhìn thứ nhất nhìn thẳng vào bảng điều khiển trên xe và tận tay chạm vào các nút bấm. Đây cũng là một trong các yếu tố làm nên tính mô phỏng lớn cho trò này.

Còn một tiểu tiết nữa, nói liền để không quên. Cũng khá hay. Tài xế có các trạm dừng dọc đường, có thể order thức ăn và ngồi ăn, nghỉ ngơi một chút sau khi xe đã yên vị trong trạm.

Lúc này bạn còn nghe được cả tiếng nhai nhồm nhoàm của bác tài. Nói thật là mình hơi bị đứng hình trong vài giây vì ngạc nhiên đấy. Lúc chơi game, đôi khi có những thứ rất nhỏ nhưng sẽ làm bạn ố à và mãi trầm trồ về trò chơi. Như điểm này đây.

Phiên bản MOD APK của Truck Simulator: Ultimate

Tính năng MOD game Truck Simulator Ultimate

Free Ads

Tải game Hack Truck Simulator Ultimate MOD APK cho Android

Hơn 32 chiếc xe tải được thiết kế theo phòng cách của Mỹ và châu Âu. Mỗi chiếc xe tải trong Truck Simulator: Ultimate Mod có kiểu dáng đặc trưng riêng. Đối với xe tải Mỹ được thiết kế đầu kéo dài hơn, không được thon gọn như đầu kéo của xe tải châu Âu.

Chúng được thiết kế và sản xuất từ rất nhiều hãng xe nổi tiếng trên thế giới. Với một số hãng quen thuộc như Ford, Mercedes Benz, Isuzu, Hyundai, Thaco,…

Mỗi chiếc xe được trang bị khối động cơ khổng lồ, có thể tạo ra công suất cực lớn. Giúp xe kéo được những thùng hàng nặng, có thể di chuyển linh hoạt trên đường đi. Tuy nhiên, để sở hữu một chiếc xe như mong muốn cũng không đơn giản chút nào. Bởi số tiền để mua chúng không hề rẻ.

Truck Simulator Ultimate mô phỏng lái xe tải hấp dẫn, pha trộn hình thức Tycoon vào Simulator, vừa được lái xe lại vừa trải nghiệm làm kinh doanh mở công ty vận chuyển tốt nhất nước. Còn đợi gì mà không thử ngay đi anh em.

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Googlehttps://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

novaworld hồ tràm

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

ho tram

Bước 4: Pass lấy Link Tải Nhanh là dãy số Mã VIN, dưới cùng trang web đó.

Nếu các bạn có gặp vấn đề gì về link tải Truck Simulator Ultimate trên đây hãy comment phía dưới hoặc nhắn tin về trang Facebook của All Phần Mềm để có được hỗ trợ sớm nhất có thể nhé.

Đánh giá bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *