Tải Turbo VPN MOD APK (Premium Unlocked) Mới Nhất 2022

Turbo VPN MOD APK

Turbo VPN MOD APK (Mở Khóa Premium) là ứng dụng từ nhà phát hành Innovative Connecting, nó cho phép bạn truy cập mạng khi mà muốn ẩn địa chỉ IP, tăng cường bảo mật và thông tin, truy câp một số website bị chặn ở một số quốc gia.

Ví dụ như rất nhiều game trên CH play của sever nước ngoài nhưng ở sever Việt Nam thì lại không có, VPN sẽ giúp bạn ẩn địa chỉ IP và ứng dụng sẽ ghi nhận rằng bạn đang truy cập ở nơi khác như Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ,…

Tên Turbo VPN
Tên Gói free.vpn.unblock.proxy.turbovpn
Nhà Phát Hành Innovative Connecting
Thể Loại Tiện Ích
Tính Năng MOD Mở Khóa Premium
Phiên Bản 3.8.3
Kích Thước 20M
Giá MIỄN PHÍ
Yêu Cầu Android
Yêu cầu mạng

 

Giới thiệu Turbo VPN

Turbo VPN là ứng dụng từ nhà phát hành Innovative Connecting, nó cho phép bạn truy cập mạng khi mà muốn ẩn địa chỉ IP, tăng cường bảo mật và thông tin, truy câp một số website bị chặn ở một số quốc gia.

Ví dụ như rất nhiều game trên CH play của sever nước ngoài nhưng ở sever Việt Nam thì lại không có, VPN sẽ giúp bạn ẩn địa chỉ IP và ứng dụng sẽ ghi nhận rằng bạn đang truy cập ở nơi khác như Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ,…

Turbo VPN MOD là ứng dụng bảo mật internet, giúp bạn ẩn địa chỉ IP, truy cập được vào các trang web bị chặn. Có khả năng bảo mật cao, cho phép tự động kết nối khi mở ứng dụng.

Với chế độ tìm máy chủ rất nhanh cho người dùng kết nối chỉ với một điểm chạm. Với những quy định nghiêm ngặt, không lưu lại lịch sử kết nối.

Turbo VPN APK đảm bảo sự yên tâm cho bạn về độ bảo mật khi sử dụng. Ứng dụng tăng bảo mật qua những mã hóa dữ liệu, cho bạn tránh khỏi được những kẻ tin tặc.

Ngăn chặn những kẻ xấu muốn xem lén, đánh cắp quyền riêng tư của bạn. Turbo VPN cho bạn truy cập mạng nhanh chóng và an toàn vào các máy chủ. Ứng dụng giúp bạn kết nối nhanh, lưu giữ quyền truy cập cá nhân người dùng.

Turbo VPN MOD

 

Turbo VPN Premium là gì?

Phiên bản Premium là phiên bản trả phí của ứng dụng, cho phép bạn truy cập được vào rất nhiều IP quốc gia khác nhau, và bạn sẽ không bị quảng cáo khi sử dụng.

 

 

 

Link Tải Turbo VPN APK MOD (Mở Khóa Premium) Link mới 2022

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh, và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

novaworld

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

nwp

Bước 4: Pass lấy link tải nhanh là dãy số Mã KM, dưới cùng trang web đó nhé.

 

 

 

 • Tính năng bản MOD

Phiên bản MOD của ứng dụng này đã được mở khóa tính năng Premium và xóa quảng cáo.

 

Chức năng Turbo VPN

 • Miễn phí, cho phép truy cập lưu lượng cao

Ứng dụng tuyệt vời này khẳng định miễn phí 100%, bạn sẽ hoàn toàn không mất một xu khi sử dụng, bạn có thể truy cập các website với lưu lượng không giới hạn và có thể truy cập lâu dài, không bị gián đoạn,… Mã hóa dự liệu bằng giao thức OpenVPN.

 • Bảo mật tuyệt đối

So với các ứng dụng khác thì Turbo VPN có bảo mật cao hơn, an toàn hơn, bạn sẽ không phải lo lắng bị lộ thông tin tài khoản, mật khẩu,… khi đang sử dụng.

Turbo sẽ bảo vệ thông tin của bạn khỏi bất kì cuộc tấn công mạng nào. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm duyệt web an toàn và thuận tiện dù đang ở bất cứ đâu.

 • Truy câp các trang web bị chặn

Hiện nay, do ý thức của người Việt rất kém nên có một số website nước ngoài họ đã chặn toàn bộ địa chỉ IP của Viêt Nam, nhưng với ứng dụng tuyệt vời này bạn có thể truy cập các trang đó một cách dễ dàng.

Dù bất kì trang web nào bạn cũng đều có thể truy cập nó mà không có một rào cản nào bởi hệ thống sẽ ghi nhận bạn đang truy cập trang ở một địa chỉ khác chứ không phải ở Việt Nam.

Turbo VPN MOD

 

 • Máy chủ VPN miễn phí toàn cầu

Turbo VPN có các máy chủ trên toàn cầu, đảm bảo cho bạn kết nối cực nhanh và hàng nghìn IP để lựa chọn, nhờ đó bạn có thể dễ dàng duyệt web ẩn danh và an toàn.

Turbo VPN APK

 

 • Trải nghiệm chơi game nhanh

Nâng cao tốc độ chơi game của bạn với các máy chủ VPN miễn phí. Khắc phục độ trễ và giảm Ping cho các trò chơi yêu thích của bạn như PUBG, Free Fire và Mobile Legends.

 • Phát trực tiếp bất cứ thứ gì bạn muốn

Với VPN miễn phí và không giới hạn của chúng tôi, bạn có thể truy cập Netflix, Hulu, BBC iPlayer và các trang web phát trực tuyến khác. Đó là chưa kể đến việc xem các trang web bị chặn khác ở Việt Nam, như mạng xã hội, tài nguyên tin tức, v.v.

Turbo VPN Premium

 

 • Hỗ trợ nhiều kiểu truy cập mạng

Ứng dụng hỗ trợ Wifi, LTE, 3G và tất cả các nhà mạng cung cấp dữ liệu di động.

 • Giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng

Giao diện của ứng dụng này khác biệt với các ứng dụng VPN khác và biểu tượng chính là một chú thỏ. Khi bạn chuyển sang giao diện connecting với mạng cục bộ ở nơi khác.

Ngoài ra, ứng dụng này rất dễ sử dụng, hệ thống sẽ cho bạn gợi ý và đo tốc độ mạng của từng quốc gia khi bạn dùng VPN ở nơi hiện tại, bạn chỉ cần chọn nơi mình muốn truy cập, đợi hệ thống kết nối bạn đến nơi đó và lướt web thôi. Thật đơn giản phải không nào!

 • Tốc độ truy cập

Ứng dụng với tốc độ kết nối nhanh, luôn đảm bảo quá trình sử dụng diễn ra ổn định nhất. Tốc độ của Turbo VPN đáp ứng được tất cả các nhu cầu sử dụng bình thường.

Một điểm cộng thêm nữa là Turbo VPN không hề giới hạn dung lượng. Phần mềm sẽ lựa chọn tất cả các ứng dụng khác hoạt động thông qua VPN. Truy cập vào các trang mạng, cập nhật thông tin mà không lo bị gián đoạn kết nối.

 • Một số hạn chế

Hạn chế duy nhất của ứng dụng khi bạn dùng đó là gặp phải các quảng cáo. Điều này không ảnh hưởng gì đến quyền truy cập cá nhân người dùng.

Nếu không muốn xem chúng, bạn có thể tắt ngay video quảng cáo là được. Còn không muốn các quảng cáo xuất hiện khi đang dùng Turbo VPN, hãy lựa chọn các dịch vụ VIP tại ứng dụng.

Ngoài sử dụng miễn phí, Turbo VPN cũng có rất nhiều ưu đãi riêng khi bạn sử dụng có trả phí. Với các mức giá phù hợp, phải chăng cho bạn sử dụng hiệu quả.

Turbo VPN cho phép bạn truy cập được vào cả những trang thông tin đã bị chặn. Kết nối một cách dễ dàng mà không bị gặp phải những sự cố.

Ứng dụng  luôn làm hài lòng tất cả người dùng bởi các dịch vụ tại đây. Luôn đề cao tính bảo mật, sử dụng không giới hạn. Tải Turbo VPN để kết nối mạng một cách nhanh chóng nhất.

Turbo VPN Pro

Turbo VPN là ứng dụng đã được hàng triệu người trải nghiệm, đánh giá và được sự tin tưởng vô cùng lớn từ người dùng, tôi tin nó sẽ không khiến bạn cảm thấy thất vọng.

Nếu các bạn gặp vấn đề gì về link tải, hãy comment phía dưới hoặc nhắn tin về trang Facebook của All Phần Mềm để có được sự hỗ trợ nhanh nhất từ minh nha. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn cài đặt thành công và chơi game vui vẻ.

Đánh giá bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *