Tải Visio 2013 Professional Full Crack – Google Drive 2022

Tải Visio 2013 Professional Full Crack – Google Drive 2022

Visio 2013 là một trong những từ khóa đang được nhiều người quan tâm. Bởi đây là một công cụ rất hữu ích trong việc vẽ sơ đồ để phục vụ nhu cầu công việc học tập của bạn.

Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt Microsoft Visio 2013 Professional 32bit +64 bit Full Crack, thành công 100%. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

 

Cấu hình yêu cầu để cài đặt Visio 2013 Full Crack

Hệ điều hành: Windows Vista / Windows XP / Windows 7/ Windows 8/ Windows 8.1 / Windows 10 hỗ trợ bản 64bit và 32bit.
Bộ nhớ: Tối thiểu 1 GB RAM.
CPU: Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên.
Dung lượng ổ cứng:  Dung lượng trống tối thiểu 900MB.

 

Giới thiệu về phần mềm Microsoft Visio 2013

Lần đầu tiên trong công nghiệp PC, cộng đồng người dùng có cái nhìn khác về sơ đồ trên Microsoft Visio 2013. Vậy có gì đặc biệt ở đây? Không đơn thuần là tạo sơ đồ đâu mà là sơ đồ kiến trúc, nó làm giảm tải công việc cho kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế.

Với vô vàn các tác vụ tùy chỉnh chuyên nghiệp, các hình dạng độc đáo, Visio 2013 đang giúp người dùng giảm đi sự nhọc nhằn trong những thao tác thủ công ở thế kỷ trước.

Microsoft visio 2013 là phần mềm vẽ sơ đồ hoàn hảo, thông minh nhất một cách trực quan, nhờ đó mà công việc văn phòng trở nên đơn giản và dễ thực hiện hơn. Phần mềm cung cấp nhiều đặc tính cho sơ đồ của bạn, giúp thể hiện được nhiều khía cạnh khác nhau trong từng sơ đồ. Bạn có thể lựa chọn dễ dàng các tính năng phù hợp với nhu cầu và yêu cầu sử dụng trong công việc, học tập.

Visio 2013 full crack sở hữu nhiều dữ liệu giúp người dùng dễ dàng tạo ra các loại sơ đồ cơ bản như: Sơ đồ dòng, sơ đồ tư duy, sơ đồ khối, sơ đồ mạng, sơ đồ tổ chức, sơ đồ kỹ thuật và các lịch trình dự án.

 

Các tính năng của Microsoft Visio 2013

Đầu tiên, Visio 2013 ghi điểm trong mắt người dùng, nếu không phải nói là tuyệt đối, đó là nhiều mẫu sơ đồ sẵn có cho bạn lựa chọn. Một nhà thiết kế không phải lên nhiều ý tưởng cho sơ đồ của họ, nơ – ron thần kinh sẽ có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn những vẫn tạo ra được một sơ đồ đẹp mắt. Hơn hết, Visio 2013 luôn cập nhật các mẫu sơ đồ theo xu hướng mới.

Về phong cách, phải nói là vô cùng hiện đại và tạo cho sơ đồ của bạn có chiều sâu hơn. Về chủ đề, tất nhiên là vô cùng mới mẻ, bạn sẽ tha hồ lựa chọn những sơ đồ theo ý muốn của mình.

Visio 2013 đã được thêm tính năng nhận xét, điều này giúp người dùng dễ dàng tương tác với nhau qua sơ đồ, người dùng không phải mất nhiều thời gian giữa những ứng dụng để trao đổi ý kiến với nhau? Bản phát hành này đã phần nào đánh trúng được tâm lý của người dùng.

Thời gian vẽ sơ đồ của bạn cũng được thâu giảm gấp nhiều lần so với trước đó. Bởi lẽ mọi tiện ích đều có sẵn giúp cho bạn không còn quá lao lực.

Visio 2013 có nhiều tùy chọn định dạng khác nhau, đây chính là giải pháp hữu ích giúp cho bạn xoay, áp dụng hiệu ứng 3D, gradient, bóng đổ,… sự có mặt có chúng sẽ làm cho sơ đồ của bạn trở nên thú vị hơn.

Người dùng phải đôi lần ngạc nhiện và thốt lên rằng “Amazing good job!” cho Quick Styles – một tính năng giúp cho sản phẩm của mình khác biệt hơn bao giờ hết.

Với Visio 2013, bạn cũng sẽ được chiêm ngưỡng thế nào là một thế giới sơ đồ thực thụ. Bằng OneDrive hoặc SharePoint, bạn và những nhà thiết kế có thể cùng làm việc với một sơ đồ trong thời gian thực, cùng nhau nhận xét, thoải mái bổ sung, đánh giá, đọc, trả lời…

 

Chức năng mới của Visio 2013

Mỗi năm phần mềm sẽ được cập nhật mới với nhiều thay đổi, cải tiến và nâng cấp để đến gần hơn với người dùng.

So với những phiên bản cũ thì Microsoft Office Visio 2013 32bit hoặc 64 bit có nhiều tính năng khác biệt hơn. Cụ thể là:

Kích hoạt biểu đồ của bạn

Tích hợp thêm nhiều sơ đồ khởi động mới cung cấp vào các template Organization Chart, Brainstorming, SDL để đa dạng hóa nội dung

Database Model Diagram 

Với việc tích hợp Database Model Diagram sẽ thiết kế các biểu đồ mô hình cơ sở dữ liệu thành một biểu đồ riêng.

Tính năng wireframe  

Nếu như trước đây thì Visio 2013 chỉ sử dụng các loại biểu đồ cột, dòng… thì phiên bản mới này được tích hợp tính năng Wireframe cho xây dựng biểu đồ đường dây cho Website.

Công cụ UML mới

Với công cụ này cho phép người dùng tạo thành các biểu đồ cấu thành UML, biểu đồ giao tiếp UML, biểu đồ triển khai UML

Dự án nhóm

Tính năng này rất hữu ích giúp bạn có thể chia sẻ dự án với nhiều người khác để tham gia vào công việc để hoàn thành sớm và chuẩn xác nhất.

 

 

 

Link tải Visio 2013 32bit 64bit Full Key

Tải Microsoft Visio 2013 32bit

fshare 1 GG

 

Tải Microsoft Visio 2013 64 bit

fshare 1 GG

 

 

Hướng dẫn cài đặt Visio 2013 Full Crack

Bước 1: Giải nén file và tiến hành chạy file cài đặt.

Bước 2: Bấm Install Now.

Tải Visio 2013 Professional Full Crack – Google Drive 2022

 

Phần mềm sẽ mất khoảng 5 phút để hoàn tất cài đặt. Tốc độ nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào cấu hình máy của bạn.

b21

 

Mặc định phần mềm sẽ không hiển thị icon trên Desktop. Nên bạn có thể vào menu Start của Windows để mở nó lên. Bạn có thể di chuyển icon này ra màn hình Desktop nếu muốn.

b3 14

 

Sau khi mở Visio 2013 lên thì bạn hãy tắt nó đi nhé. Giờ mình sẽ chuyển sang bước kích hoạt Visio 2013.

Bước 3: Giờ bạn vào menu Start mở KMSpico lên.

Tất cả những gì bạn cần phải làm là bấm vào nút màu đỏ như hình bên dưới. Phần mềm Microsoft Visio 2013 sẽ kích hoạt tự động cho bạn.

Bước 4: Bạn kiểm tra xem Visio 2013 đã kích hoạt chưa bằng cách truy cập tab File > Account. Có dòng như trong ô màu đỏ là đã active thành công nhé.

b4 15

 

Dưới đây là giao diện làm việc của phần mềm Microsoft Visio 2013.

b5 12

 

Trên đây là bài viết mà allphanmem.com muốn chia sẻ về link tải Visio 2013 và hướng dẫn cài đặt chuẩn xác, nhanh chóng nhất.

 

 

 

 

Mong rằng bạn đọc sẽ sớm có những giây phút trải nghiệm thú vị trên phần mềm Microsoft Visio 2013.

Chúc các bạn thành công.

https://allphanmem.com/

Đánh giá bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *