Download Visual Studio 2019 Professional Key – Link Google Drive 2022

Visual Studio 2019

Visual Studio 2019 Professional Key là phần mềm mang đến nhiều tính năng nổi bật giúp người dùng cải thiện giao diện hiển thị, đặc biệt là rất tiện lợi đối với các lập trình viên.

Trong bài viết hôm nay, All Phần Mềm sẽ chia sẻ với bạn các tính năng cũng như đường link, cách cài đặt Visual Studio 2019 Full Crack một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất.

Giới thiệu Visual Studio 2019

Visual Studio 2019 sở hữu một em trợ lý AI tích hợp tự động giúp hoàn thành các dòng mã, được gọi với cái tên Visual Studio IntelliCode. Không chỉ vậy. Visual Studio Live Share đã chính thức ra mắt và cho phép một nhóm người đóng góp mã cho cùng một dự án trong khoảng thời gian thực (real-time).

Với phiên bản Visual Studio 2017, Microsoft đã phát hành riêng lẻ vào tháng 5 năm 2017 cho Mac và tháng 3 năm 2017 cho Windows. Đây cũng là bộ Visual Studio được người dùng sử dụng phổ biến nhất từ ​​trước đến nay.

Tiếp đến là phiên bản 2019, Microsoft cũng đã nhanh chóng cung cấp một loạt hệ điều hành để người dùng sử dụng dễ dàng nhất có thể.

So với các phiên bản tiền nhiệm, Visual Studio 2019 có bước “lột xác” ngoạn mục cả về giao diện, tính năng và hiệu suất. Người dùng có thể viết code, sửa lỗi, chỉnh sửa thiết kế ứng dụng… một cách dễ dàng.

Với giao diện khởi động được thiết kế đơn giản, màn hình chọn mẫu code được cải thiện, vùng soạn thảo mở rộng hơn… đã đem lại sự tiện ích, nâng cao trải nghiệm của người dùng.

Ngoài ra, Visual Studio phiên bản 2019 còn được tích hợp dịch vụ cộng tác trên mã nguồn. Tính năng này giúp tăng tốc các thao tác lập trình, rút ngắn thời gian tìm kiếm và nâng cao hiệu suất tổng thể.

Tính năng nổi bật của Visual Studio 2019

Visual Studio 2019 Full Crack nổi bật với cửa sổ khởi động giúp người dùng mở một “Dự án gần đây” hiệu quả hơn, đơn giản hơn so với sao chép một nhánh dự án trên Azure hoặc GitHub hay mở bất kỳ một dự án mới nào.

Cả UI và UX cũng được cải tiến, chẳng hạn như các chủ đề thân thiện, biểu tượng mới và thanh menu nhỏ hơn.

Thanh tìm kiếm Quick Launch cũng giúp người dùng có những trải nghiệm tốt hơn. Đây là nơi các lập trình viên có thể tìm kiếm mọi thứ: cài đặt, đoạn mã, thậm chí từ sai chính tả.

Tính năng tái cấu trúc mới giúp duy trì cũng như đảm bảo tính nhất quán của mã. Ví dụ: chuyển đổi một vòng lặp for thành những truy vấn LINQ, đồng thời chuyển đổi toàn bộ tập hợp thành một cấu trúc được đặt tên.

Cải thiện hiệu suất gỡ lỗi được xem là một trong các tính năng nổi bật của Visual Studio 2019 Full Crack. Các cải tiến đối với Trình gỡ lỗi chụp nhanh giúp nhắm đúng mục tiêu Bộ quy mô máy ảo (VMSS) và Dịch vụ Azure Kubernetes (AKS).

Visual Studio 2019
Visual Studio 2019 với nhiều tính năng

IntelliCode: Sử dụng AI để đưa ra các đề xuất thông minh giúp người dùng cải thiện năng suất và chất lượng mã. IntelliSense cũng giúp các nhà phát triển có thể cá nhân hóa dựa trên các thư viện hiện có cũng như hàng ngàn chi nhánh nguồn mở khác.

Visual Studio 2019
Intellicode

Chia sẻ trực tiếp (Live Share): Đây là tính năng được cài đặt mặc định trong Visual Studio 2019. Cho phép các thành viên trong nhóm thao tác trong một khoảng thời gian thực. Bao gồm kiểm soát thay đổi mã nguồn và mã nhận xét; chia sẻ ứng dụng trên máy tính để bàn.

Tính năng Live Code này được đánh giá là khá hữu ích trong các trường hợp như: đánh giá mã, lập trình cặp, bài giảng, thuyết trình cho đồng nghiệp và sinh viên, thậm chí lập trình nhóm trong các cuộc thi hackathon.

Visual Studio 2019
Visual Studio 2019 – Live Share

Tính năng chính của Visual studio 2019

Giao diện Start đơn giản, trực quan :

Giao diện khởi động được thiết kế đơn giản để làm việc hiệu quả hơn trong quá trình mở một project gần đây, hoặc mở một project bất kỳ từ trong máy…

Visual Studio 2019
Giao diện đơn giản của Visual Studio 2019

Phần mềm bổ sung các icon mới, các theme màu xanh giúp cho giao diện rõ ràng, thu hút. Hơn nữa, thanh tìm kiếm Quick Launch cũng được cải tiến giúp quá trình tìm kiếm trở nên nhanh chóng.

Khả năng tái cấu trúc

Khả năng tái cấu trúc hay cụ thể là refactoring code được coi là điểm ấn tượng trong phiên bản mới này, giúp duy trì và đảm bảo tính nhất quán của code.

Điều này được thể hiện rõ nhất khi người dùng chuyển một đoạn vòng lặp for thành các truy vấn LINQ và chuyển cả bộ thành một cấu trúc có tên.

Visual Studio IntelliCode

IntelliCode hỗ trợ việc đóng góp code của các thành viên trong cùng một team theo thời gian thực.

Tiếp đó, tính năng này còn đưa ra các đề xuất thông minh nhằm cải thiện chất lượng code. Theo đó, người dùng có thể tùy chỉnh và cá nhân hóa dựa trên thư viện có sẵn và các mã nguồn mở khác.

Visual Studio 2019
Visual Studio 2019 – Intellicode

Live Share

Tính năng Live Share được cài đặt mặc định trên Visual Studio 2019, cho phép thực hiện cùng lúc các thao tác, bao gồm: chia sẻ ứng dụng desktop, comment code và kiểm soát thay đổi mã nguồn.

Live Code phát huy ưu điểm vượt trội trong các trường hợp lập trình theo cặp, đánh giá code hoặc thuyết trình, giảng dạy lập trình.

Cải thiện trải nghiệm tìm kiếm

Trước đây được gọi là Khởi động nhanh, trải nghiệm tìm kiếm mới của chúng tôi nhanh hơn và hiệu quả hơn. Bây giờ, kết quả tìm kiếm xuất hiện linh hoạt khi bạn nhập. Và, kết quả tìm kiếm thường có thể bao gồm các phím tắt cho các lệnh, để bạn có thể dễ dàng ghi nhớ chúng để sử dụng trong tương lai.

Quy trình làm việc trên nền tảng đám mây

Cửa sổ bắt đầu trình bày cho bạn một số tùy chọn để giúp bạn mã hóa nhanh chóng. Trước tiên, chúng tôi đã đặt tùy chọn để sao chép hoặc kiểm tra mã từ repo.

Chia sẻ trực tiếp

Visual Studio Live Share là một dịch vụ dành cho nhà phát triển cho phép bạn chia sẻ một cơ sở mã và bối cảnh của nó với đồng đội và nhận được sự cộng tác hai chiều ngay lập tức từ bên trong Visual Studio. Với Live Share, đồng đội có thể đọc, điều hướng, chỉnh sửa và gỡ lỗi một dự án mà bạn đã chia sẻ với họ và thực hiện một cách liền mạch và an toàn.

Đánh giá mã tích hợp

Chúng tôi đang giới thiệu một tiện ích mở rộng mới mà bạn có thể tải xuống để sử dụng với Visual Studio 2019. Với tiện ích mở rộng mới này, bạn có thể xem lại, chạy và thậm chí gỡ lỗi các yêu cầu kéo từ nhóm của mình mà không cần rời khỏi Visual Studio. Chúng tôi hỗ trợ mã trong cả kho GitHub và Azure DevOps.

Hiệu suất tốt hơn

Cho dù bạn đang mã hóa trong C ++ hay .NET Core, các điểm dừng dữ liệu có thể là một lựa chọn tốt để chỉ đặt các điểm dừng thông thường. Điểm dừng dữ liệu cũng tuyệt vời cho các tình huống như tìm kiếm nơi một đối tượng toàn cầu đang được sửa đổi hoặc được thêm hoặc xóa khỏi danh sách.

Yêu cầu máy tính cài đặt Visual studio 2019 

✅Hệ điều hành  ⭐Microsoft Windows 7, 8 hay 8.1, 10, Server 2012 R2, Server 2016 và Server 2019.
✅ CPU ⭐ 1.8 GHz hoặc nhanh hơn (khuyến nghị lõi tứ hoặc tốt hơn)
? RAM ⭐ 2GB (khuyến nghị RAM 8GB)
?‍♀️ Dung lượng ổ cứng  ⭐ 1GB đến 40GB

Link tải Visual studio 2019 Professional miễn phí mới nhất 2022

Các bạn tải theo một trong 2 đường link sau, nếu link có bị hỏng, hãy báo ngay với All Phần Mềm qua trang Facebook, tụi mình sẽ cập lại link sớm nhất cho các bạn.

GG  fshare 1

 

Hướng dẫn cài đặt Visual studio 2019

Bước 1: Mở file vừa tải về, sau đó tìm đến thư mục “vs_professional_1413739298.1565949557“.

Visual studio 2019
Mở file “vs_professional_1413739298.1565949557”

Bước 2: Chờ đợi trong ít phút, sau đó nhấn “Continue“.

Visual studio 2019
Nhấn “Continue” để tiếp tục

Bước 3: Quá trình cài đặt diễn ra trong một vài phút.

Visual studio 2019
Giao diện màn hình khi cài đặt đặt phần mềm

Bước 4: Nhấn “Cancel“.

Visual studio 2019
Chọn “Cancel”

Bước 5: Người dùng click vào tất cả ô chọn trong mục “Workload“.

Visual studio 2019
Chọn tất cả phần mềm trong mục “Workload”

Bước 6: Khi cài đặt xong, trên giao diện màn hình hình sẽ hiển thị thông báo Reset lại máy tính. Lúc này, người dùng chọn “Not now“.

Visual studio 2019
Click vào “Not now”

Hướng dẫn Active Visual studio 2019

Người dùng mở phần mềm để việc active tiến hành.

Bước 1: Nhấn “Sign in” để đăng nhập đối với những người đã có tài khoản, hoặc “Create one!” để đăng ký với người chưa có tài khoản.

Visual studio 2019 
Giao diện phần mềm sau khi bạn đã cài đặt xong

Bước 2: Người dùng chọn “Create a new project“.

Visual studio 2019 
Chọn một dự án mới để bắt đầu

Bước 3: Nhấn “Next“.

Visual studio 2019 
Click vào “Next”

Bước 4: Nhấn “Create“.

Visual studio 2019 
Chọn “Create”

Bước 5: Không gian làm việc của dự án mới.

Visual studio 2019 
Người dùng bắt đầu thực hiện dự án

Bước 6:Chọn “Unlock with a Product Key“.

Visual studio 2019 
Unlock with a product key

Bước 7: Truy cập vào file tải về, tìm đến thư mục “Key“.

Visual studio 2019 
Truy cập vào file key

Bước 8: Paste mã code vào “Enter a product key“.

Visual studio 2019 
Paste Key vào Enter Product Key

Bước 9: Nhấn “Close“.

Bước 10: Mở một dự án mới và bắt đầu thực hiện.

Visual studio 2019 
Như vậy là quá trình active thành công.

Hướng dẫn sử dụng Visual Studio 2019 cơ bản

Theo mục tiêu của hướng dẫn này, Thì Tui sẽ trình bày cách chọn “Create a new Project”:

Sau khi bấm vào chức năng này, ta có:

Visual Studio 2019
Rất khác biệt so với các version cũ đúng không?

Ở đây bạn có thể: Tìm kiếm, lọc theo: Ngôn ngữ lập trình (C#, VB..), lọc theo Platform (Android, IOS, Windows…), theo Project Type (Cloud, Console, Machine Learning…).

Việc tìm kiếm và lựa chọn giúp chúng ta dễ dàng lựa chọn đúng và nhanh chóng chủng loại dự án mà mình muốn triển khai.

Ban đầu có vẻ khó chịu, nhưng sài một thời gian ta sẽ thấy sự tiện lợi này (giống như ban đầu bắt đội mũ bảo hiểm, đám đông nhao nhao chống đối, nhưng giờ ra đường mà không đội mũ bảo hiểm thì thấy nó kỳ kỳ…).

Ví dụ: Tạo 1 Project tên “HelloWorld”.

Viết bằng ngôn ngữ C#, platform là Windows, Project Type là Desktop. Thì Tui chọn như dưới đây:

Bước 1: Trong mục Language chọn C#

Visual Studio 2019
Chọn C#

Bước 2: Mục Platform chọn Windows

Visual Studio 2019
Chọn Windows

Bước 3: Mục Project Type chọn Desktop

Visual Studio 2019
Chọn Destop

Sau đó trong mục dưới có:

WPF – App (.Net Framework). Ta chọn nó rồi bấm Next

Lúc này màn hình “Configure your new Project” hiển thị ra như dưới đây:

Visual Studio 2019
Hoàn tất các bước trên thì sẽ hiện ra như này

Project name: Đặt tên cho dự án. Ví dụ Tui đặt “HelloWorld”

Location: Nơi lưu trữ dự án. Nên lưu khác ổ C nha, tạo thư mục không dấu Tiếng Việt để lưu trữ.

Solution name: 1 Solution có nhiều dự án (nhiều Project). Thông thường mỗi lần tạo 1 Project ta có Solution đinh kèm để quản lý nó. Nhớ rằng khi triển khai dự án thì thường chúng ta có nhiều Project.

Như vậy có 1 Solution và nhiều dự án để cùng phối hợp giải quyết các vấn đề mà ta cần hoàn thành. Thông thường nó đặt tên trùng với Project đầu tiên này. Nên các bạn cứ để mặc định như hình trên.

FrameWork: Đây là version mới nhất cài đặt tại thời điểm này nên nó là 4.7.2. Khi bạn đọc hướng dẫn này thì nó có thể có các version khác (không quan trọng), cứ chọn cái mới nhất để thử nghiệm.

Mọi thứ đã OK thì bấm Create để tạo Project:

Visual Studio 2019
Các chức năng có trong màn hình của Visual Studio 2019

Tui nó sơ qua chắc năng màn hình:

  • mục 1: Là tool box để lựa chọn các Control cho phù hợp với nhu cầu. Ta kéo thả trực tiếp vào mục số 3
  • mục 2: là XAML là nơi thiết kế màn hình bằng code XAML (tương tự XML)
  • Mục 3: Là nơi thể hiện màn hình tương tác người dùng. NÓ sẽ thay đổi theo mục 1 và mục 2 tùy ý của lập trình viên.
  • mục 4: Là nơi tổ chức sắp xếp hệ thống các lớp, tập tin, thư viện…. trong dự án
  • mục 5: Là nơi cấu hình các thuộc tính cho các đối tượng trên giao diện
  • mục 6: là các tiện ích giúp ta thao tác nhanh với hệ thống. Chưa quen thì dùng 1 chức năng đó là RUN (F5) hoặc nhấn vào nút màu xanh ngay chỗ số 6 Tui vẽ

Khi nhấn F5 chạy ta có kết quả như dưới đây:

Như vậy Tới đây ta đã biết cách tải, cài đặt, sử dụng Visual Studio 2019 rồi.

Đánh giá Visual Studio 2019

Visual Studio 2019 được người dùng nhận xét là giống như một sự thay đổi hoàn hảo với những cải tiến toàn diện về hiệu suất và giao diện hoạt động.

Giao diện Start cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn, nhờ đó các lập trình viên có thao tác làm việc nhanh hơn (đặc biệt là khi bạn muốn mở một thư mục/ dự án hiện có hoặc sao chép một repos từ Git).

Vùng biên tập code, soạn thảo có không gian nhiều hơn. Trải nghiệm tìm kiếm mới và trình gỡ lỗi thông minh hơn.

Hơn nữa, các tính năng này hoạt động với các dự án mới hoặc các dự án hiện có. Từ ứng dụng C ++ đa nền tảng, đến ứng dụng .NET cho iOS và Android sử dụng Xamarin hoặc Ứng dụng sử dụng nền tảng đám mây cùng dịch vụ Azure.

Lời kết

Nhìn chung. Visual Studio 2019 cung cấp cho người dùng môi trường lập trình hoàn hảo. Và các công cụ cần thiết để viết mã. Điều hướng và gỡ lỗi dễ dàng.Tính năng chẩn đoán và gỡ lỗi thông minh của Visual Studio 2019 sẽ giúp bạn nhanh chóng phát hiện và sửa lỗi trong nhiều ngôn ngữ. Phần mềm kiểm soát quá trình viết đến từng chi tiết nhỏ nhất. Cho phép cài đặt nhiều tiện ích hơn. Tạo môi trường làm việc thuận tiện hơn.

Như vậy All Phần Mềm đã giới thiệu đến các bạn phần mềm Visual Studio 2019, bên cạnh đó hướng dẫn bạn cách cài đặt, cách Active, cung cấp đường link tải, các bạn có thể tham khảo.

 

 

 

 

Chúc các bạn tải thành công, cảm ơn các bạn.

Đánh giá bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *