Download VoiceMod Pro – Phần Mềm Thay Đổi Giọng Nói Cho Các YouTuber 2022

VoicemMOD Pro

Voicemod Pro là một phần mềm chuyên nghiệp giúp làm thay đổi giọng nói, được các youtuber rất ưa chuộng sử dụng. Để biết cách tải và cài đặt phần mềm Voicemod Pro như thế nào, bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của All Phần Mềm nhé.

 

Voice Changer – Thay đổi giọng nói là gì?

Voice Changer hay Voice Modulator là thiết bị hay chương trình phần mềm có khả năng thay đổi âm sắc và hình thức của tín hiệu âm thanh, chủ yếu là phát ra từ microphone.

Các thiết bị chuyên nghiệp hay phần mềm chuyên dụng này có thể thực hiện tác vụ thay đổi giọng nói ở dạng trực tuyến, trong thời gian thực hoặc xử lý tệp âm thanh định dạng WAV hay MP3 đã được thu âm lại.

Chúng thường được dùng cho Mic morpher để thêm hiệu ứng âm thanh và che giấu âm thanh thực.

Voicemod là phần mềm biến đổi giọng nói chuyên nghiệp, được sử dụng để troll bạn bè, chơi game trực tuyến… cực vui, mang đến trải nghiệm giải trí cũng như chơi game vui hơn bao giờ hết.

Nó được chứng nhận là phần mềm an toàn, không gây hại cho con người, đặc biệt là trẻ em. Phần mềm được sử dụng cho mục đích giải trí đơn thuần với các hiệu ứng âm thanh hài hước, vui nhộn – phù hợp với mọi lứa tuổi. Tải Voicemod để trải nghiệm ngay hôm nay.

 

Giới thiệu phần mềm Voicemod Pro

Voicemod Pro là một phần mềm chuyên nghiệp giúp làm biến đổi giọng nói của bạn. Voicemod là phần mềm thay đổi giọng nói & soundboard miễn phí tốt nhất cho Windows (sắp có cho Linux và Mac OSX).

Một công cụ sửa đổi và biến đổi giọng nói trực tuyến đơn giản với các hiệu ứng có khả năng chuyển đổi giọng nói của bạn thành robot, nữ hoặc nữ trực tuyến. Thật tuyệt vời cho các trò chơi và trò chuyện như một ứng dụng. Ngoài ra, nó tích hợp hoàn hảo với Stream Deck và Streamlabs OBS.

Voicemod Pro tương thích với các trò chơi trực tuyến như PUBG (Người chơi không xác định Battleground), Apex Legends, LOL (Liên minh huyền thoại), Minecraft (troll như một ông chủ).

GTA V hoặc Fortnite. Nó cũng hoạt động với các công cụ trò chuyện như Discord, Skype hoặc trên các nền tảng như VRChat và Cuộc sống thứ hai. Một ứng dụng cho youtuber và game thủ.

Cách sử dụng Voicemod rất dễ dàng: Tải xuống miễn phí, cài đặt và sử dụng bộ điều chế / sửa đổi giọng nói với các hiệu ứng miễn phí. Điều điên rồ và hài hước nhất để chơi và nói chuyện trực tuyến. Thay đổi giọng nói cho mọi người! Điều này sẽ rất tốt cho nhưng Youtuber là Streamer hiện nay.

Là một công cụ rất tiện dụng trên máy tính cho phép bạn cắt và điều khiển giọng nói từ các tệp mp3 của mình thành bất kỳ văn bản, hình tượng trưng hoặc bản trình bày thú vị nào khác. Nó rất dễ sử dụng và cải thiện âm thanh với nhiều điều chỉnh về âm lượng, cao độ, độ méo tiếng, v.v.

Đây là một ứng dụng tuyệt vời cho người mới bắt đầu cũng như chuyên gia! Bạn có thể tạo tin nhắn thoại bằng hiệu ứng âm thanh 3D sẽ thực sự thu hút sự chú ý của bạn bè.

Phần tốt nhất là nó đã được thiết kế với giao diện người dùng trực quan cho phép bạn dễ dàng tạo các tin nhắn giải trí mà không cần bất kỳ kinh nghiệm nào trong việc chỉnh sửa tệp âm thanh trên máy tính của bạn.

Voicemod Pro cũng có một tính năng tuyệt vời là có thể phân tích cài đặt âm thanh của giọng nói mà bạn nhập vào đó và điều chỉnh chúng cho phù hợp. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn muốn định dạng bản ghi âm giọng nói theo cách khác với bản gốc.

Bạn cũng có thể lưu các bản ghi âm giọng nói của mình thành MP3, sau đó tải chúng xuống iTunes hoặc ghi chúng vào đĩa CD.

Phần mềm này đi kèm với nhiều hiệu ứng âm thanh mà bạn có thể sử dụng để tạo thêm hứng thú cho tin nhắn thoại của mình. Bạn có thể nhận thấy rằng hầu hết các giọng nói của máy tính đều quá đơn điệu và nhàm chán!

Chà, với Voicemod Pro, bạn có thể bật cười trước những giọng nói hài hước của nó cho các tin nhắn thoại của bạn chẳng hạn như người Viking, Người ngoài hành tinh hoặc anh chàng say rượu. Các hiệu ứng mà nó bao gồm thực sự tuyệt vời và sẽ tạo ra những bổ sung thú vị trong bất kỳ bản ghi âm giọng nói nào!

Voicemod Pro là một công cụ rất tiện lợi cho phép người dùng cắt ghép, biến đổi giọng nói. Đây là phần mềm thay đổi giọng nói và Soundboard tốt nhất dành cho máy tính Windows.

Đặc biệt, Voicemod Pro có giao diện trực quan và thân thiện với người dùng, do đó kể cả người không có kinh nghiệm thì vẫn có thể làm quen nhanh chóng và sử dụng phần mềm dễ dàng.

Đây hứa hẹn là một phần mềm điều chỉnh giọng nói vô cùng hiệu quả mà bạn không nên bỏ lỡ nhé.

Là một ứng dụng nhỏ và dễ sử dụng cho phép bạn tạo văn bản của riêng mình, chẳng hạn như thư thoại hoặc tin nhắn văn bản, bằng giọng nói của những người nổi tiếng. Bạn có thể chọn từ các diễn viên, ca sĩ, hoặc thậm chí các nhân vật hoạt hình như Homer Simpson hoặc Mr. Peabody!Với nó, bạn có thể thay thế giọng nói của mình bằng giọng của những người nổi tiếng cũng như tạo ra các bản thu âm vui nhộn với bạn bè. Nó hoàn hảo cho tất cả những ai muốn đóng giả người yêu thích của họ trên điện thoại!Nó còn cho phép bạn tạo văn bản của riêng mình, chẳng hạn như thư thoại hoặc tin nhắn văn bản, bằng giọng nói của những người nổi tiếng như Homer Simpson, Steve Urkel, Alec Baldwin và hơn thế nữa.Bạn có thể chọn trong số các diễn viên bao gồm Zach Braff, James Franco và nhiều người khác cùng với các ca sĩ như Shakira và Mary J. Blige và thậm chí là các nhân vật hoạt hình như Mr Peabody và con trai của anh ấy (hay được biết đến với cái tên Penny).

Nó hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn sử dụng dấu sao yêu thích của họ làm tin nhắn thư thoại hoặc tin nhắn văn bản. Hơn nữa, bạn có thể tạo các bản ghi âm vui nhộn với bạn bè. Nó cũng hoàn hảo cho những ai muốn ghi âm giọng nói của họ.

Voicemod Pro là một công cụ tuyệt vời cho những ai muốn đóng giả các ngôi sao yêu thích của họ trên điện thoại và gửi tin nhắn văn bản vui nhộn cho bạn bè hoặc gia đình bằng chính giọng nói của họ!

Khi bạn khởi động Voicemod Pro, chỉ cần nhấp vào ‘Mới’ và sau đó chọn trong số các tùy chọn bên dưới. Bạn có thể quay lại bất cứ lúc nào từ đây bằng cách nhấp vào ‘Thoát’ hoặc ‘Thoát’.

Trải nghiệm công nghệ biến đổi giọng nói hàng đầu dành cho game thủ và streamer từ Voicemod. Chương trình này giúp bạn thỏa sức sáng tạo và phát huy trí tưởng tượng trong khi thay đổi giọng nói của chính mình trong thời gian thực với nhiều bộ lọc giọng nói độc đáo.

Voicemod mới nhất còn hỗ trợ thiết lập phím tắt, cho phép truy cập vào giọng nói yêu thích 1 cách nhanh chóng mà không cần tìm kiếm mất thời gian.

Các tùy chọn là vô tận và bạn chỉ mất chưa đầy 5 phút để hoàn thành. Hóa thân thành nhiều vai khác nhau và mang lại tiếng cười, niềm vui cho cộng đồng với trình giả lập giọng nói Voicemod miễn phí!

Sử dụng công cụ thay đổi giọng nói có hợp pháp không?

Những công cụ hay phần mềm như Voicemod sẽ thay đổi âm sắc và định dạng giọng nói thông qua hiệu ứng, chúng được coi là hợp pháp và có thể ứng dụng trong nhiều tình huống, hoàn cảnh khác nhau như troll bạn bè, lồng ghép vào video để tạo không khí vui vẻ…

Tuy nhiên, nếu sử dụng chúng cho mục đích phạm tội hoặc hành vi có hại là bất hợp pháp, chẳng hạn như dùng công cụ Voice changer để đe dọa, bắt nạt ai đó trên mạng xã hội hoặc khi gọi điện thoại, tống tiền, lừa đảo…

Như vậy là tùy theo mục đích sử dụng của người dùng, các phần mềm biến đổi giọng nói sẽ được coi là hợp pháp hoặc bất hợp pháp.

Tóm lại, trong hầu hết các trường hợp sử dụng bình thường của bộ thay đổi giọng nói (mang tính chất giải trí vui vẻ), chúng vô hại và hợp pháp. Ngược lại, nếu sử dụng Voice changer cho mục đích xấu, hành vi đó sẽ bị xử phạt theo quy định của pháp luật nước hiện hành.

Quy trình hoạt động của Voicemod

 • Phần mềm chat hoặc game sẽ nhận tín hiệu âm thanh từ mic.
 • Khi dò thấy tín hiệu âm thanh, Voicemod sẽ xử lý nó trong thời gian thực bằng nhiều hiệu ứng khác nhau như Panning, Delay, Echo, Reverb, Chorus, Distortion, EQ, Filters, Vocoder, Auto-Tune, Compression hay Pichtshifter.
 • Sau khi xử lý, tín hiệu âm thanh tiếp tục được gửi tới thiết bị đầu ra như loa, chương trình ghi âm hoặc tai nghe.

Các tính năng nổi bật có trên Voicemod Pro

Phần mềm Voicemod Pro có rất nhiều tính năng hữu ích, trong đó phải kể đến những tính năng nổi trội như sau:

 • Phần mềm đi kèm với nhiều hiệu ứng âm thanh và văn bản với hiệu ứng âm thanh 3D.
 • Lưu các bản ghi âm ở định dạng mp3 giúp dễ dàng chia sẻ với bạn bè.
 • Tương thích với các trò chơi trực tuyến như PUBG, Apex Legends, Liên minh huyền thoại, Minecraft, GTA V hoặc Fortnite.
 • Các hiệu ứng giọng nói đa dạng với từng giới tính và mọi lứa tuổi.
 • Dễ dàng tích hợp được với các ứng dụng stream hay chat trực tiếp.
 • Người dùng có thể tải âm thanh vui nhộn dưới định dạng MP3 hoặc WAV rồi sử dụng các phím nóng để lên kế hoạch cho chúng.
 • Giao diện sáng tạo với hướng dẫn từng bước dễ dàng truy cập
 • Cao độ và âm lượng có thể điều chỉnh để làm cho giọng nói nghe vừa phải
 • Bao gồm nhiều hiệu ứng âm thanh đơn giản như viking, người ngoài hành tinh hoặc anh chàng say rượu!
 • Điều chỉnh cài đặt âm thanh của các bản ghi âm giọng nói để làm cho chúng nghe khác nhau
 • Phân tích và điều chỉnh cài đặt âm thanh của giọng nói mà bạn nhập vào đó!
 • Tuyệt vời cho những trò đùa và tin nhắn mới lạ cho bạn bè!
 • Bộ thay đổi / biến đổi giọng nói Voicemod cũng tương thích với Vivox (Overtone), Paltalk, Wire, Mumble, Tox, Riot.im, ooVoo, Viber, Ekiga, Jitsi, Ventrilo hoặc Hangouts.
 • Voice mod là một công cụ thay đổi phó miễn phí đơn giản cho Windows để trò chuyện trực tuyến. Tải về ngay bây giờ và khám phá biến áp điều biến tốt nhất cho PC & Trò chơi trực tuyến.
 • Vô số hiệu ứng giọng nói vui nhộn, tạo ra một số khoảnh khắc vui nhộn với đồng đội và trò chuyện gần gũi với giọng nữ, hiệu ứng cao độ, giọng nói trầm, chipmunk và nhiều hơn nữa…
 • Hiệu ứng giọng nói đa dạng với mọi lứa tuổi và giới tính
 • Bạn có thể tải âm thanh vui nhộn ở định dạng MP3 hoặc WAV và lên kế hoạch cho chúng bằng các phím nóng. Bạn chỉ phải tìm kiếm âm thanh meme tốt nhất và phát các tệp âm thanh của mình trong Apex Legends, Overwatch, Fortnite, CSGO hoặc PUBG.
 • Tương thích với Windows 7/8 / 8.1 / 10 (64-bit)

Ngoài ra, phần mềm Voicemod Pro còn có rất nhiều tính năng tuyệt vời khác mà bạn có thể khám phá thêm trong quá trình sử dụng nhé.

Yêu cầu cấu hình cài đặt

Để có thể cài đặt phần mềm Voicemod Pro hiệu quả thì bạn cần chú ý đến các yêu cầu cấu hình sau đây:

 • Hệ điều hành: Windows 7/8/8.1/10
 • Bộ nhớ RAM: từ 1GB trở lên.
 • Dung lượng đĩa cứng trống: từ 50MB trở lên.
 • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 trở lên.

 

 

 

Link tải Voicemod Pro Full Crack Cho Window – Cập nhật mới nhất 06/2022

Bạn thực hiện truy cập vào đường dẫn link dưới đây để download phần mềm Voicemod Pro về máy và tiến hành cài đặt theo hướng dẫn bên dưới nhé.

Link tải cho Window

  GG    fshare

 

 

Link tải cho Android (file APK)

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

novaworld hồ tràm

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

ho-tram

Bước 4: Pass lấy Link Tải Nhanh là dãy số Mã VIN, dưới cùng trang web đó.

 

 

 

*Note: Trước khi giải nén bạn nên tắt windows defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Làm thế nào để tải xuống và cài đặt APK?

 • Trước tiên, hãy gỡ cài đặt phiên bản gốc của VoiceMod Pro Apk.
 • Sau đó, tải xuống VoiceMod Pro Apk bằng cách nhấp vào nút tải xuống.
 • Đi tới cài đặt thiết bị của bạn và cho phép các nguồn không xác định.
 • Quay lại khu vực tải xuống của bạn và nhấn vào nút “Cài đặt” trong trình cài đặt.
 • Quá trình cài đặt của bạn sẽ bị bão hòa.
 • Sau khi cài đặt, hãy mở ứng dụng, chơi và tận hưởng.

 

Hướng dẫn cài đặt Voicemod Pro miễn phí cho Window

Việc cài đặt phần mềm Voicemod Pro không quá phức tạp, bạn chỉ cần thực hiện đúng theo các bước dưới đây.

Lưu ý: Bạn cần tắt hết các ứng dụng diệt virus, tường lửa trước khi cài đặt phần mềm Voicemod Pro nhé.

Bước 1: Sau khi tải phần mềm về máy, bạn tiến hành giải nén phần mềm qua Winrar bằng cách nhấn chuột phải vào file và chọn “Extract here”.

VoiceMOD Pro
Giải nén file

Bước 2: Để tiến hành cài đặt phần mềm Voicemod Pro, bạn click chuột vào file “Setup.exe

VoiceMOD Pro
Chạy file setup

Bước 3: Khi xuất hiện giao diện cửa sổ mới, bạn tích vào ô “I accept the agreement” và nhấn “Next” để đồng ý với các điều khoản sử dụng.

VoiceMOD Pro
Đồng ý với chính sách của phần mềm rồi nhấn Next

Bước 4: Bạn để mặc định như hình bên dưới và nhấn “Next”.

VoiceMOD Pro
Để mặc định như này rồi nhấn Next

Bước 5: Nhấn “Install” để phần mềm tiến hành cài đặt.

VoiceMOD Pro
Chọn Install

Bước 6: Bạn chờ trong ít phút cho phần mềm Voicemod Pro cài đặt xong, sau đó bỏ tích ở ô “Launch Voicemod” và nhấn “Finish” để kết thúc.

Vậy là bạn đã thực hiện cài đặt hoàn tất phần mềm Voicemod Pro rồi. Tuy nhiên, để có thể sử dụng với đầy đủ các tính năng thì bạn cần phải tiến hành crack cho phần mềm nhé.

 

Hướng dẫn crack Voicemod Pro bản quyền vĩnh viễn

Bạn thực hiện kích hoạt phần mềm Voicemod Pro theo các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào file “Crack” hoặc file “patch”.

VoiceMOD Pro
Mở folder Crack

Bước 2: Bạn copy cả hai tập tin trong thư mục như hình bên dưới.

VoiceMOD Pro
Copy file crack

Bước 3: Bạn quay trở lại màn hình Desktop, nhấn chuột phải vào biểu tượng Voicemod Pro và chọn “Open file location”.

VoiceMOD Pro
Chọn Open file location

Bước 4: Khi thư mục được mở ra, bạn nhấn chuột phải và chọn “Paste” để dán toàn bộ tập tin vừa sao chép ở bước 2 vào.

VoiceMOD Pro
Dán file crack

Bước 5: Bạn nhấn vào “Replace the files in the destination”.

VoiceMOD Pro
Chọn Replace the files in the destination

Vậy là bạn đã thực hiện crack xong phần mềm Voicemod Pro rồi, rất nhanh chóng và đơn giản phải không nào. Bạn còn cần chừ gì nữa mà không thực hiện ngay nhé.

Lưu ý: Mỗi khi bạn truy cập vào phần mềm sẽ nhận được yêu cầu phải cập nhật lên phiên bản mới để có thể sử dụng. Do vậy, bạn cần thực hiện tắt mạng internet trước khi mở phần mềm lên nhé.

Sau khi vào được phần mềm thành công, bạn tiếp tục mở mạng internet lên để có thể sử dụng.

 

Lợi ích khi sử dụng Voicemod PRO

Voicemod PRO mang đến nhiều nâng cấp quan trọng, đó là giọng nói ngẫu nhiên, chức năng tắt tiếng hoặc nút kiểm duyệt ngôn ngữ xấu. Các công cụ cao cấp này áp dụng cho phiên livestream trực tuyến của bạn.

Voicemod PRO nâng cấp đáng kể về chất lượng âm thanh, tính ổn định và các chức năng chỉnh sửa mạnh mẽ. Ngoài ra, công cụ còn tích hợp với Stream Deck – bộ điều khiển tốt nhất cho game thủ và streamer.

Preset tạo sẵn và giọng nói mới

Trong phiên bản mới nhất của Voicemod Voice Changer, rất nhiều điểm mới được bổ sung:

 • Sử dụng các preset có sẵn, có thể dùng luôn hoặc tùy chỉnh theo ý muốn. Bạn có thể lấy các loại giọng nguyên bản, hài hước hay kỳ dị như Poison, Blocks, Out of Range hay Game Over.

Tạo giọng của chính bạn bằng hiệu ứng hỗn hợp

 • Nhờ chức năng Voice Maker, bạn có thể tạo giọng mới với các hiệu ứng về cao độ, độ trễ, vang dội, bộ lọc…

Meme Sound Machine

 • Khá phá soundboard cho trò chơi trực tuyến hay ứng dụng liên lạc. Tải file âm thanh mà bạn muốn (định dạng WAV hoặc MP3) rồi gây bất ngờ cho người chơi bằng hàng loạt Meme Sound độc lạ.

Hướng dẫn sử dụng Voicemod qua 6 bước

 1. Tải Voicemod từ nút Tải về phía trên và cấu hình chương trình trên máy tính bằng cách chọn microphone chính làm thiết bị đầu vào.
 2. Chọn menu Voicebox để truy cập hơn 80 bộ lọc giọng nói mà Voicemod sở hữu (con số này vẫn liên tục tăng lên qua các bản update).
 3. Đảm bảo rằng tùy chọn Voice Changer đã được bật ở phía bên dưới màn hình.
 4. Khám phá thư viện các hiệu ứng giọng nói có sẵn trên Voicemod, chọn hiệu ứng bất kỳ và chỉ định nó cho phím tắt mà bạn muốn.
 5. Sử dụng nút Hear Myself ở bên dưới cửa sổ chương trình để nghe thử giọng nói mới (sau khi đã có hiệu ứng). Thao tác trên nút Background Effects để bật tắt hiệu ứng nền nếu muốn.
 6. Đảm bảo rằng bạn đã chọn Microphone (Voicemod Virtual Audio Device) làm thiết bị đầu vào trong ứng dụng mà mình muốn sử dụng công cụ thay đổi giọng nói Voicemod.

Giọng nói mới sẽ được áp dụng thông qua tín hiệu của microphone và quy trình hoàn tất 100%.

 

 

 

 

Lời kết.

Trên đây là bài viết giới thiệu các tính năng và hướng dẫn tải, cài đặt phần mềm Voicemod Pro vô cùng chi tiết. Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn.

https://allphanmem.com/

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *