Tải Warcraft 3: The Frozen Thorne – GG Drive Mới Nhất 2022

wc banner

Warcraft 3 Frozen Throne dòng game chiến lược được đánh giá rất cao trong bảng xếp hạng. Ai là người đam mê dòng game này thì chắc chắn sẽ không bỏ qua tựa game “đình đám” một thời.

Mặc dù được phát hàng cách đây đã lâu. Nhưng dòng game này vẫn gây ấn tượng mạnh thu hút được nhiều người chơi. Nếu bạn muốn trải nghiệm có thể Download Warcraft 3 Frozen Throne qua bài hướng dẫn của All Phần Mềm dưới đây nha.

Giới thiệu đôi chút về Warcraft 3 Frozen Throne

Warcraft 3: The Frozen Throne là một tựa game chiến thuật được rất nhiều game thủ download. Trò chơi được Blizzard Entertainment phát hành cho các nền tảng Windows, Mac OS.

Bạn có thể không biết đây cũng chính là nhà phát hành game nổi tiếng như Overwatch, Diablo, Starcraft… Đây là bản nâng cấp của phiên bản game tiền nhiệm. Khắc phục những lỗi game và bổ sung thêm nhiều nhân vật mới cũng như viết tiếp cốt truyện.

Warcraft 3
Game tuôi thơ của bao người

Đặc biệt trong phiên bản này nhà phát hành đã rất ưu ái cho những người chơi map Dota. Một số tính năng cân bằng người chơi được bổ sung. Nếu như bạn có chơi Dota trên phiên bản Warcraft 2 thì có thể thấy được sự thay đổi này.

Warcraft 3 Frozen Throne hay còn được gọi là Warcraft 3, War3 hoặc WC3… Một tựa game chiến thuật thời gian được phát hành bởi Blizzard Entertainment.

Đươc cho ra mắt vào năm 2002 đã thu hút được rất nhiều người chơi trên thế giới tham gia. Nhờ lối chơi độc đáo mang đậm tính chiến thuật. Mà tựa game này đã chinh phục người chơi ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên.

Cốt truyện Warcraft 3 Frozen Throne

Tựa game Warcraft 3 Frozen Throne dược đặt trong một vũ trụ Warcraft hư cấu rộng lớn. Mô phỏng xoay quanh trận chiến của 4 chủng tộc. Giữa chủng tộc cây, chủng tộc phù thuỷ, chủng tộc người và chủng tộc bất tử.

Ở tựa gane này người chơi có thể tuỳ ý lựa chọn chế độ chơi cho mình. Bạn có thể chơi trực tuyến ở chế độ nhiều người chơi hoặc chơi đơn với máy tính. Thực hiện những nhiệm vụ được giao khi hoá thân vào một nhân vật nào đó.

Những đặc sắc có trong tựa game Warcraft 3 Frozen Throne

Warcraft 3
Phiên bản mới có thêm nhìu đặc sắc

Không phải tự nhiên mà tựa game Warcraft 3 Frozen Throne lạy được lòng nhiều người chơi đến vậy. Mặc dù ra đời cách đây hơn 10 năm nhưng tựa game này vẫn được các game thủ săn đón. Vậy tựa game này có gì đặc biệt, chúng ta cùng tìm hiểu thêm nha.

Bổ sung thêm các đơn vị toà nhà

Ở phiên bản Frozen Throne này mỗi chủng tộc sẽ được bổ sung thêm các toà nhà. Đồng thời các anh hùng cũng được nâng cấp mới. Nhờ sự hỗ trợ của các động cơ bao vây mà mỗi chủng tộc được nâng cấp hơn nhiều so với trước đó.

Frozen Throne thêm các đơn vị hải quân

Các đơn vị hải quân đã có mặt trong Warcraft 2. Tuy nhiên lại không có mặt trong phiên bản Reign of Chaos. Hầu hết trong chế độ chơi đơn đều có sẵn các cơ chế thuỷ sinh. Nhà máy đóng tàu yêu tinh giờ đây đã biến thành bản đồ đảo trong các trận chiến.

Bổ sung một số vật phẩm mới

Cơ chế vật phẩm ở phiên bản này được thêm vào khá đa dạng. Với các cửa hàng, nơi bán kho báu, thị trường trung lập, nâng cấp kho đồ cho các anh hùng,… Nhờ có việc bổ sung thêm các bản vá mà các đơn vị của anh hùng trung lập có thể được sử dụng.

Quán rượu có thể hồi sinh

Một điểm khá đặc biệt cần được kể đến trong phiên bản Warcraft 3 Frozen Throne. Chính là khả năng hồi sinh ngay sau khi các anh hùng ngã xuống. Một đơn vị gần đó truy cập trực tiếp vào quán rượu với chi phí tài nguyên tăng. Ngoài ra khi thêm vào 5 ô thì mỗi ô sẽ có những sinh vật và creep riêng.

Đối với mỗi chủng tộc, Frozen Throne bổ sung thêm một số đơn vị, tòa nhà và nâng cấp mới và một anh hùng mới cho mỗi chủng tộc.

Các động cơ bao vây cũ của con người, Orc và yêu tinh đêm đã được đổi tên và sửa sang lại, nhận được những nâng cấp mới trong quá trình này.

Cơ chế mới

Cơ chế vật phẩm mới đã được thêm vào, chẳng hạn như Thị trường trung lập , nơi bán kho vật phẩm luân phiên, cửa hàng do người chơi xây dựng và nâng cấp kho đồ cho các đơn vị không phải là anh hùng.

Việc mở rộng và các bản vá tiếp theo của nó đã bổ sung các đơn vị Hero trung lập. Các anh hùng trung lập có thể được sử dụng trong các bản đồ cận chiến thông qua Tavern , một tòa nhà trung lập để thuê họ.

Năm ô mới đã được thêm vào, mỗi ô có bộ creep và sinh vật riêng. Hình tượng trưng mới được bao gồm trong các ô cũ.

Các World Editor chương trình đã được mở rộng đáng kể, cho phép người dùng làm việc tùy chỉnh nhiều hơn liên quan đến kỹ năng biên tập, doodads, và nâng cấp.

Điều khiển các vị anh hùng huyền thoại mới

Người chơi có thể khiến kẻ thù tới số khi tung ra sức mạnh của Crypt Lord của đạo quân Undead, Blood Mage của đạo quân Human, Warden của đạo quân Night Elf hay Shadow Hunter của đạo quân Orc. Người chơi cũng được phép sử dụng năm vị anh hùng đánh thuê mới.

Cầm trên tay các vũ khí mới để bước vào trận chiến quyết liệt

Trong Warcraft 3: The Frozen Throne, người chơi có thể triệu tập Troll Bat Rider có khả năng đâm nổ tự sát, Spell Breakers có khả năng chống phép, Mountain Giant nhổ cây làm vũ khí… Nhiều loại thủy quân cũng đã trở lại. Người chơi cần cố gắng nghĩ ra các chiến thuật mới để hạ gục mọi kẻ thù và giành chiến thắng.

Tiếp tục khám phá cốt truyện hấp dẫn

Trong bốn chiến dịch mới của chế độ Singe Player, người chơi sẽ chứng kiến cái kết kinh điển cho những câu chuyện được kể trong game Reign of Chaos, trong đó bao gồm số phận của Arthas, Illidan và Lich King.

Sự trở lại của một huyền thoại

Phiên bản mở rộng Warcraft 3: The Frozen Throne sẽ tiếp diễn những điều còn dang dở trong game Warcraft 3: Reign of Chaos.

Thế lực quỷ dữ đã tạm thời biến mất khỏi thế giới và từng chủng tộc đang hết sức bận rộn trong việc tạo ra một nơi sinh sống mới tại các địa điểm khác nhau trên thế giới chưa bị các sinh vật Undead chiếm hữu. Thật ra, những khu đất như thế chẳng còn nhiều vì toàn bộ Lorderon đã bị chúng kiểm soát.

Chiến dịch trong phiên bản mở rộng The Frozen Throne bắt đầu bằng cảnh người chơi điều khiển đạo quân Night Elf. Chủng tộc thiên nhiên này đang cố gắng khôi phục các khu rừng về với vòng tay thân yêu của mẹ thiên nhiên.

Tuy nhiên, lũ quỷ dữ đã để lại dấu vết khó chịu đến nỗi khó có thể cứu chữa. Các sinh vật trong khu rừng đã bị biến chất và trở thành quỷ dữ. Trong khu rừng đó, người chơi nhìn thấy cảnh nữ anh hùng Warden ráo riết tìm kiếm kẻ phản bội Illidan đã trốn thoát khỏi nhà tù sau 10.000 năm.

Người chơi có thể cảm nhận được rằng hắn ta đang cảm thấy khá tức giận. Không có gì bất ngờ khi hắn ta cho rằng đã đến lúc trả thù. Sau khi tìm được kẻ có cùng chí hướng, Illidan đã kêu gọi đạo quân thủy quái Naga làm theo những mệnh lệnh của mình.

Vậy là mối hiềm khích đã bắt đầu như thế, một lần nữa khiến thế giới rung chuyển.

Lối chơi trong Warcraft 3 Frozen Throne

Vẫn là cuộc chiến xoay quanh 4 chủng tộc chiến binh: chủng tộc con người (human); chủng tộc yêu tinh cây (night elf); chủng tộc chằn tinh (orc); chủng tộc bất tử (undead).

Bạn sẽ được lựa chọn một trong những bộ tộc này và nhiệm vụ và điều khiển các nhân vật, tướng lĩnh và các đội quân chiến đấu chống lại những thế lực đối đầu, đồng thời tìm kiếm và khám phá những vùng đất mới.

Mỗi tộc đều có điểm mạnh và yếu riêng. Nếu bạn biết khai thác những điểm này thì việc chiến thắng kẻ địch là điều chắc chắn. Lối chơi trong Warcraft 3 rất đa dạng, phụ thuộc vào Map bạn đang chơi

Có những đồng bằng rộng lớn và những cánh đồng với sông, núi và vách đá ở Azeroth. Các trường này được hiển thị trên bản đồ. và trong chế độ chiến dịch, bản đồ này được ẩn đằng sau mặt nạ đen sẽ bị xóa khỏi một khu vực cụ thể đã được người chơi khám phá.

Các khu vực chưa được khám phá được bao phủ bởi sương mù của chiến tranh. Và có ba tài nguyên mà bạn phải quản lý. Nó bao gồm Gỗ, Vàng và Thực phẩm. Hình ảnh khá ấn tượng và được khen ngợi.

Sẽ có khá nhiều chế độ chơi cho bạn lựa chọn:

 • Chơi đơn theo cốt truyện
 • Chơi map xây nhà có sẳn của game
 • Chơi map Dota, Dday hay bất cứ custom map nào.

Điều này sẽ làm bạn không nhàm chán khi chơi. Với lại nếu có bạn bè chơi qua mạng lan hay lên Garena Plus để chơi với những người chơi khác cũng không tệ đâu.

Download Warcraft 3 Frozen Throne về tự khám phá nhé. Mình rất thích chơi phần cốt truyện, được biết nhiều hơn về thế giới Warcraft. Sau này có chuyển thể thành phim đó, bạn nào có đi coi không??

Thực hiện các chiến dịch kinh điển trong game Warcraft 3: The Frozen Throne

Dù cách bắt đầu cốt truyện có vẻ tương đối rõ ràng, cho thấy rõ cái thiện và cái ác nhưng mọi chuyện nhanh chóng trở nên phức tạp khi các nhân vật bắt đầu nói dối, chơi xấu, đánh cắp và đâm thọc sau lưng nhau.

Đây chính là thời điểm mà cốt truyện trở nên thú vị hơn. Nhà phát triển Blizzard Entertainment đã kể câu chuyện này hay như thường lệ với phong cách hết sức độc đáo.

Giọng lồng tiếng trong game trên cả tuyệt vời, lại một lần nữa khiến người chơi cảm thấy vô cùng ấn tượng, từ từ đắm mình vào thế giới trong game theo cách tự nhiên nhất chứ không cần ai thúc ép.

Khi chơi Warcraft 3: The Frozen Throne, người chơi sẽ nhìn thấy quan điểm của tất cả các phe phái, có cơ hội điều khiển từng đạo quân khi game kể câu chuyện có liên quan.

Trong suốt quá trình thực hiện các chiến dịch, người chơi sẽ được giới thiệu về những loại quân mới và một số chủng tộc bổ sung, dù không được cân bằng như 4 chủng tộc chính nhưng đủ thú vị để người chơi cảm thấy thích thú.

Naga có lẽ là một trong những đạo quân hoàn chỉnh nhất nhưng không xuất hiện trong chế độ Multiplayer. Đạo quân này có thể xây dựng các công trình, tận dụng các lợi thế của riêng mình kiểu như bơi qua các vùng nước sâu, sở hữu nhiều loại quân lính đa dạng có phép thuật khác nhau.

Không chỉ có thế, cách di chuyển của chúng trông cũng rất “ngầu”. Thật tiếc là chúng không đủ cân bằng để xuất hiện trong chế độ Multiplayer. Dù sao thì chúng đã khiến các chiến dịch trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Ưu điểm của Warcraft 3

 • Đồ họa tuyệt đẹp – Thế giới Azeroth được “lột xác”

Warcraft 3 tích hợp công nghệ mô hình hóa và kết xuất vượt trội. Tất cả anh hùng, quân lính và môi trường đều được thiết kế lại. Bạn chưa bao giờ thấy thế giới giả tưởng Azeroth hoành tráng như này trước đây.

 • Chiến dịch huyền thoại – Cốt truyện gốc của Warcraft

Làm sống lại các sự kiện của Warcraft 3: Reign of Chaos và The Frozen Throne. Chỉ huy yêu tinh đêm bí ẩn, xác sống quỷ quyệt, quái vật man rợ và con người cao quý khi liên minh thay đổi và văn hóa đụng độ trong cuộc xung đột tàn nhẫn.

 • Lối chơi thú vị – Chiến trường đang vẫy gọi

Công thức của Warcraft III là dễ chơi nhưng khó chinh phục. Thu thập tài nguyên, xây dựng căn cứ và hình thành quân đội. Tuyển dụng các anh hùng huyền thoại để dẫn dắt lực lượng của bạn, sau đó đụng độ với kẻ thù trong trận chiến. Cuối cùng, phá hủy căn cứ địch để giành chiến thắng.

 • Trò chơi tùy chỉnh không giới hạn

Khám phá hàng triệu game được tạo ra bởi người chơi bao gồm thủ tháp, MOBA, ARPG, sinh tồn… hoặc tự xây dựng trò chơi của riêng bạn với công cụ World Editor.

Các tính năng chính của Warcraft 3

 • Game chiến lược thời gian hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành.
 • Lựa chọn vào các phe chủng tộc khác nhau.
 • Chiến đấu và khám phá những vùng đất mới
 • Tạo hình nhân vật đa dạng và giàu tính biểu cảm.
 • Hệ thống bản đồ phong phú.
 • Chiến trường rộng lớn, vũ khí đồ sộ.
 • Đồ họa 3D chân thực và đẹp mắt.

Cấu hình yêu cầu của Warcraft 3

Về cấu hình máy yêu cầu của Warcraft 3 thì khá là nhẹ, mình nghĩ tất cả máy hiện nay đều có thể chơi tựa game này. Bên dưới đây là một vài thông số bạn có thể tham khảo qua.

Cấu hình tối thiểu để có thể chạy game

 • CPU: Pentium II hoặc Athlon equivalent
 • CPU SPEED: 400 MHz
 • RAM: 128 MB
 • OS: Windows 98/ME/2000/XP
 • VIDEO CARD: 8 MB 3D Video Card có hỗ trợ DirectX 8.1
 • SOUND CARD: Yes
 • FREE DISK SPACE: 550 MB
 • CD-ROM: 4X CD-ROM

Cấu hình yêu cầu của Game Warcraft 3 Frozen Throne

 • CPU: Pentium III/Athlon hoặc tốt hơn
 • CPU SPEED: 600 MHz
 • RAM: 256 MB
 • OS: Windows 98/ME/2000/XP
 • VIDEO CARD: 32 MB 3D Video Card có hỗ trợ DirectX 8.1
 • SOUND CARD: Yes
 • FREE DISK SPACE: 550 MB
 • CD-ROM: 4X CD-ROM

Download Warcraft 3 Frozen Throne Full Version 1.24e

Bên dưới đây là phần chính của các bạn đấy. Link Download Warcraft 3 Frozen Throne mình để phía dưới, 2 link Google Drive và Fshare. Click vào để tải nhé. Link die hay lỗi gì thì comment phía dưới để mình sửa nhé.

 

   GG    fshare

 

Hướng dẫn cài đặt game Warcraft 3

Các bạn làm theo những bước dưới đây để có thể vào thưởng thức Game nhé. Còn muốn chèn map dota, custom map hoặc Dday hay bất cứ map nào thì mình cũng sẽ có hướng dẫn dưới đây luôn.

Bước 1: Chờ cho game tải xuống hết nhé. Chắc mất tầm 10p thôi ah nặng có ~900MB.

Bước 2: Copy file tải về vào thư mục bạn muốn lưu trữ game.

Bước 3: Tiến hành click chuột phải vào file tải và nhấn Extract Here hoặc Extract Folder để giải nén nhé.

Bước 4: Click vào file Frozen Throne để chơi thôi.

Một số hình ảnh trong Warcraft 3 Frozen Thorne

wc 1

wc 5

Như vậy là xong thêm một tựa game nữa rồi nhé! Hãy download Warcraft 3 Frozen Throne về chiến thôi các anh em. Trong quá trình giải nén, chạy game các kiểu nếu có lỗi gì thì cứ để lại bình luận ở bên dưới bài viết này, mình sẽ giải đáp nhanh nhất có thể.

 

 

 

 

Hãy luôn ủng hộ cho nhóm nhé. Nếu có yêu cầu về game thì cứ gửi về cho All Phần Mềm qua Fanpage, sẽ có bài viết ngay cho bạn đấy. Xin cảm ơn!!

Đánh giá bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *