Tải Game Warpips Full Cho Window – Link Google Drive 2022

w banner

Warpips – Thêm một tựa game nhẹ hều cặp bến series game siêu nhẹ của All Phần Mềm rồi. Để các bạn đỡ phải chờ lâu thì để mình vô phần chính luôn nha.

Warpips – Cuộc chiến không hồi kết

Warpips là một tựa game chiến thuật thời gian thực với lối chơi vô cùng đơn giản. Game được phát triển bởi Skirmish Mode Games và phát hành bởi Daedalic Entertainment vào cuối tháng 4/2021. Game sau khi ra mắt đã nhanh chóng đạt được sự yêu thích từ cộng đồng game thủ.

Trong game anh em sẽ phải vận dụng trí óc của mình để tạo ra những chiến thuật để đánh bại kẻ thù. Xây dựng những ụ súng, mua quân lính, xe tăng các thứ, tất cả phải hợp lý để đưa anh em đến chiến thắng.

Warpips
Cuộc chiến không hồi kết trong Warpips

Gameplay vô cùng đơn giản, 1 trận khoảng 10 – 20 phút thôi ah. Tuy nhiên để chơi hay thì rất khó đó nha

Warpips là một Game chiến thuật thời gian thực với lối chơi cực kỳ đơn giản. Game được phát triển bởi Skirmish Mode Games và được Daedalic Entertainment phát hành vào cuối tháng 4 năm 2021. Game sau khi ra mắt đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích của cộng đồng Game thủ.

Hãy cùng tải về trải nghiệm xem có Game Offline này hay không nhé. Đánh giá của Game trên Steam là rất tốt. Hãy cho tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Giới thiệu game Warpips – Cuộc chiến bất tận

Warpips là điều sẽ xảy ra nếu Command and Conquer và Nexus Wars có một đứa trẻ được tạo ra từ xe tăng và bom napalm! Đặt mất động cơ đấu tranh và xem sự hỗn loạn của cuộc chiến dựa trên vật lý bùng nổ trên chiến trường!

Warpips
Tập hợp quân đội, chiến đấu với kẻ thù

Tập hợp quân đội của bạn từ nhiều danh sách bộ binh, ô tô và máy bay. Triển khai quân đội, đặt tên cho các cuộc không kích và phóng tên lửa – tất cả đều không có quản lý vi mô phiền phức.

Mở đầu, trò chơi sẽ xuất hiện một bản đồ, bạn cần phải đi từ đầu này đến đầu kia. Nghĩa là khi bạn tiếp quản một khu vực mà nó sắp sửa trở thành của bạn, xong xuôi rồi sau đó bạn phải di chuyển sang các mục tiếp theo để khám phá.

Nhưng không nhất thiết là bạn phải tiếp quản hết tất cả khu vực có sẵn trên bản đồ.

Khi bạn nhấp vào một khu vực bất kỳ nó sẽ xuất hiện những gì bạn sắp phải đối mặt, và sau đó nó sẽ cho bạn thấy những gì bạn sẽ nhận được khi hoàn thành được nhiệm vụ.

Cho nên mỗi khi bạn chiếm được một khu vực đất liền nào đó, thì sức mạnh của đối thủ sẽ tăng lên, đi kèm với nó là sự rủi ro cũng được tăng theo so với phần thưởng.

Vì vậy nếu bạn muốn hạ gục hết trên toàn bản đồ thì, bạn sẽ phải đối mặt những khó khăn cao hơn, đối thủ sẽ mạnh hơn. Nhưng bù lại bạn sẽ có một phần kinh nghiệm đáng kể để tăng thêm sự mưu lược của bạn khi chiến đấu với những kẻ thù ở phía sau.

Warpips
Lựa chọn những đơn vị phù hợp khi tác chiến, tránh thương vong

Nên trước khi bước vào trận đấu, bạn sẽ chọn những đơn vị và một số hàng tiêu dùng mang theo bên mình là điều cần thiết.

Mục tiêu của trò chơi là rất đơn giản, các bạn cần phải đi và phá hủy căn cứ của chúng đồng thời ngăn chúng phá hủy căn cứ của bạn.

Bạn không có quyền kiểm soát trực tiếp được đơn vị của bạn, chẳng hạn như một số bạn làm pháo cơ sở hay là máy bay không người lái tự sát, thì bạn sẽ nhận được như một điểm đánh dấu nhỏ và bạn cũng có thể thỏa thích tấn công một số các khu vực.

Trong Warpips, mặc dù bạn chọn tấn công hay phòng thủ, thì bạn chỉ nhận được một khoảng thời gian nhất định, thời gian để bảo vệ hoặc tấn công, nó như tích tắc. Vì vậy bạn không thể chỉ phòng thủ mọi lúc hay tấn công mọi lúc.

Thông tin chi tiết về Warpips

Tên trò chơi Warpips
Trang chủ Click vào để hiện trang chủ => Steam
Thể loại Hành động, phiêu lưu, mô phỏng, chiến thuật
Nhà phát triển Skirmish Mode Games
Nhà xuất bản Daedalic Entertainment
Ngày phát hành 29 Thg04, 2021
Ngày Update 14 Thg03, 2022
Số người chơi Đang cập nhật
Dung lượng tải về 178MB

Cấu hình chơi game Warpips

Để chiến được game này anh em cần một cấu hình máy cũng không cao đâu. Chỉ cần thấp thấp là chơi được rồi. Bên dưới đây là những con số được nhà phát hành đưa ra ở steam. Anh em tham khảo qua trước khi tải xuống nhé.

Warpips
Cấu hình nhẹ nhàng

Cấu hình tối thiểu:

  • HĐH: Windows 8.1/10
  • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo E4600 @ 2.4ghz or AMD Athlon 64 X2 6400 @ 2.4ghz
  • Bộ nhớ: 4 GB RAM
  • Đồ họa: NVIDIA GeForce GT 420 or ATI Radeon HD 5570
  • Lưu trữ: 550 MB chỗ trống khả dụng

Cấu hình đề nghị nên có:

  • HĐH: Windows 8.1/10
  • Bộ xử lý: Intel Core i5 4690K or AMD Ryzen 7 1700
  • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 660 or ATI Radeon HD 7850
  • Lưu trữ: 550 MB chỗ trống khả dụng

Tải Warpips Full cho PC

Tiếp theo đây là phần link tải Warpips Full cho anh em đây. Vì game nhẹ nên mình vừa Up lên Fshare lẫn và Google Drive cho anh em dễ dàng tải ha. Nếu có link nào hỏng thì nhớ báo để ad fix sớm nhé. Cảm ơn anh em nhiều nhiều <3.

 

   GG    fshare

 

Cách chơi: Sau khi tải game về anh em giải nén vào game quẩy thôi, không cần cài đặt nha.

Một số hình ảnh về Warpips

w 5

w 1

w 4

w 2

Trên đây là tựa game Warpips mà mình muốn giới thiệu đến cho tất cả anh em. Nếu thấy thú vị thì đừng ngại mà tải ngay tựa game nhẹ hều này về chiến nhé. Bao phê chữ ê kéo dài kk.

 

 

 

 

Đừng quên dõi theo từng bước chân của All Phần Mềm hoặc Facebook để không bỏ lỡ bất cứ “dấu chân” nào hay ho nhé. Cảm ơn tất cả anh em rất nhiều.

4/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *