Download Wise Game Booster 1 – Tăng tốc chơi game trên PC

Download Wise Game Booster 1 – Tăng tốc chơi game trên PC
Wise Game Booster dành cho những ai thường xuyên chơi game mà gặp phải tình trạnh mạng lag thất thường ảnh hưởng đến tốc độ chơi cũng như các thao tác của bạn.
Phần mềm này sẽ tối ưu hóa toàn diện hệ thống và tập trung nhiều nguồn tài nguyên khác nhau để bạn chơi game với tốc độ nhanh hơn, quản lý các dịch vụ chạy nên trên máy tính để không ảnh hưởng đến game mà bạn đang chơi.

Giới thiệu về Wise Game Booster

Wise Game Booster là phần mềm giúp người dùng tăng hiệu suất máy tính, tối ưu hóa các chức năng hệ thống, tập trung tài nguyên để có thể chơi game với tốc độ và chất lượng cao nhất có thể.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tìm game trực tiếp trên giao diện ứng dụng, mà không phải tốn thời gian tìm kiếm.

Phần mềm Wise Game Booster PC cũng hỗ trợ bạn chơi game trên hệ thống Garena có thể tăng tốc kết nối với game và ổn định hơn, cùng với garena thì những phần mềm giúp tăng tốc chơi game cũng được cho là vô cùng cần thiết với các game thủ.

Wise Game Booster là một chương trình tăng hiệu suất máy tính và hỗ trợ chơi game được game thủ đánh giá cao trong nhiều năm liền.

Phần mềm này sẽ giúp bạn tối ưu hóa nhanh chóng và hiệu quả các chức năng hệ thống, dừng các hoạt động trong Background và vô hiệu hóa các dịch vụ thừa của Windows để bạn có thể tập trung chơi game.

Wise Game Booster cũng làm giảm tình trạng lag máy khi chơi game, cho phép bạn dành nhiều thời gian hơn để giải trí.

 

Tính năng của Wise Game Booster

Wise Game Booster tích hợp công cụ System Optimizer sẽ quét và kiểm tra toàn bộ hệ thống của bạn, hỗ trợ những trò chơi cần tốc độ, phục vụ mọi nhu cầu chơi game của bạn

Wise Game Booster thực hiện chức năng tối ưu hóa thủ công hoặc tự động gồm 3 mục chính: Tối ưu hệ thống, tối ưu các chương trình và tối ưu các dich vụ.

Khi chơi game, phần mềm sẽ loại bớt những hiệu ứng đồ họa nền không cần thiết nhằm tập trung tài nguyên cho game, giảm bớt tình trạng lag thường gặp khi chơi các game 3D.

 • Ổn định và tăng tốc hệ thống

System Optimizer của Wise Game Booster giúp người dùng tối ưu hóa các thiết lập hệ thống để cải thiện và tăng độ ổn định cũng như tốc độ chạy của hệ thống, đưa máy tính của bạn vào chế độ chơi game.

Wise Game Booster không hề có một phép màu nào cả, nhưng nó sẽ dần cải thiện hiệu suất hệ thống bằng cách chấm dứt các chương trình và dịch vụ không liên quan được phát hiện, cho phép game vận hành trơn tru hơn.

Sau đó, máy tính của bạn sẽ phân phối tài nguyên hệ thống cho các trò chơi mà bạn đang chơi. Đây là một phương pháp cơ bản nhưng mang đến hiệu quả rất cao.

 • Công cụ hỗ trợ tăng tốc độ game đơn giản nhưng hiệu quả

Wise Game Booster là một chương trình sẽ giúp bạn cải thiện và nâng cao hiệu quả chơi game của mình.

Chỉ với một cú nhấp chuột, nó có thể tăng tốc độ máy tính bằng cách tối ưu hóa cài đặt hệ thống, tắt các chương trình không mong muốn và loại bỏ các dịch vụ không cần thiết, đồng thời tiết kiệm tài nguyên hệ thống. Hệ thống máy tính chỉ tập trung vào trò chơi bạn đang chơi.

 • Thêm game vào Wise Game Booster dễ dàng

Bạn có thể thêm trò chơi vào phần My Games của Wise Game Booster, do đó, bạn không phải mất thời gian để tìm trò chơi thông qua các biểu tượng game trên màn hình desktop lộn xộn.

Tất cả các trò chơi có thể được quản lý và thông tin chi tiết của chúng được kiểm tra trong Wise Game Booster.

 • Gợi ý tối ưu hóa thủ công và tiếp tục dịch vụ

Wise Game Booster cho phép người dùng có kinh nghiệm tạm dừng hoặc kết thúc các quy trình và dịch vụ trong phần Process Optimizer và Services Optimizer bằng tay, và tất nhiên, nó sẽ cung cấp một số gợi ý hữu ích liên quan về tất cả các hoạt động này. Việc tắt một dịch vụ đôi khi có thể ảnh hưởng đến hiệu suất hoặc các ứng dụng đang chạy khác. Hoạt động của các dịch vụ sẽ được sao lưu và phục hồi trước khi sử dụng để đảm bảo an toàn.

 • Các tính năng khác

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Tài liệu hướng dẫn trực tuyến

Xem lịch sử cập nhật phần mềm

Gồm có video hướng dẫn tối ưu hóa máy tính để chơi game

Diễn đàn để gợi ý, gửi phản hồi có liên quan về các sản phẩm của WiseCleaner

Wise Game Booster cho phép phục hồi lại các thiết lập cũ nếu không muốn sử dụng chế độ tối ưu sau khi chơi game xong nhằm đưa hệ thống trở về trạng thái ban đầu. Đây là giải pháp đơn giản mà gọn nhẹ để bạn trải nghiệm chơi game hiệu quả hơn, lại có thể bảo vệ được máy tính của mình.

Khi chơi game, dù phần cứng của bạn có tốt đến đâu nhưng nếu không biết cách sử dụng hiệu quả, bạn sẽ gặp phải những trường hợp máy chạy chậm, treo, giật, lag.

Wise Game Booster được xem là hỗ trợ tuyệt vời cho việc chơi game trên hệ thống bằng chức năng tối ưu tài nguyên để tăng tốc cho các trò chơi của bạn.

Phần mềm giúp tăng tốc cho nhiều loại game khác nhau, cho phép thêm một game bất kỳ vào mục My game trên giao diện chương trình, giảm bớt thời gian tạo và tìm kiếm các thư mục từ màn hình

Wise Game Booster sẽ cải thiện đáng kể tình hình chỉ với một vài cú nhấp chuột dễ dàng, mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game lý tưởng nhất có thể. Để tận dụng tối đa các trò chơi yêu thích của bạn, bạn hãy download Wise Game Booster nhé!

nang

 

Yêu cầu hệ thống tối thiểu để cài đặt Wise Game Booster

 • Pentium: 233 MHz hoặc cao hơn.
 • RAM: 32 MB hoặc cao hơn.
 • Ổ cứng: trống 10MB hoặc nhiều hơn.

 

 

Download Wise Game Booster

Link Tải Wise Game Booster

GG fshare 1

 

 

 

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Wise Game Booster :  

Bước 1: Kích đúp chuột vào file cài đặt, xuất hiện cửa sổ cài đặt Wise Game Booster > Next để tiếp tục.

Huong dan cai dat wise game booster pc hinh 1

 

Bước 2: Cửa sổ thông báo điều khoản sử dụng phần mềm Wise Game Booster xuất hiện. Sau đó nhấn I accept the agreement để tiến hành cài đặt.

2 22

 

Bước 3: Quá trình cài đặt phần mềm được thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần Next > Next > Finish để kết thúc quá trình cài đặt.

 

Hướng dẫn cách dùng phần mềm Wise Game Booster

Bước 1: Tại giao diện chính của phần mềm Wise Game Booster lên, bạn nhấn vào nút Add game để thêm trò chơi vào máy tính của mình.

Bên dưới cùng của phần mềm sẽ liệt kê ra số chương trình làm ảnh hưởng đến hệ thống khi chơi game. Ở đây chương trình tìm thấy tổng số là 27 trong đó:

 • 22 mục có thể tối ưu hóa.
 • 0 tiến trình có thể kết thúc để giải phóng bộ nhớ.
 • 5 dịch vụ có thể ngừng.

Bạn hãy nhấn chọn nút Optimize All để tối ưu các chương trình này nhằm giúp tăng tốc chơi game.

3 23

 

Bước 2: Tại thẻ System Optimizer phần mềm Wise Game Booster sẽ liệt kê ra các hoạt động của hệ thống có ảnh hưởng đến hoạt động chơi game của bạn. Nhấn chọn nút Optimize Now để tối ưu hóa hệ thống nhanh chóng.

4 19

 

Bước 3: Chuyển sang thẻ Process Optimizer, phần mềm sẽ liệt kê các chương trình có ảnh hưởng đến quá trình chơi game. Nhấn vào nút xổ xuống ngay cạnh nút Action và chọn End Process để kết thúc tiến trình này.

5 17

 

Bước 4: Cuối cùng chuyển qua thẻ Service Optimizer. Thẻ này sẽ liệt kê ra những dịch vụ có ảnh hưởng đến quá trình chơi game của bạn. Bạn chỉ cần nhấn chọn Stop Serviceđể tạm dừng các dịch vụ đó.

o

 

Như vậy allphanmem đã giới thiệu đến bạn phần mềm không thể thiếu cho các tín đồ mê game, giúp giảm thiểu độ nặng máy khi chơi game, các game thủ còn chờ gì mà không tải ngay phân mềm về đi nào ??

 

 

 

 

Chúc các bạn cài đặt thành công.

https://allphanmem.com/

Đánh giá bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *