Tải World War 2: Strategy Games MOD APK Link GG Drive 2022

World War 2: Strategy Games

Đề tài chiến tranh luôn được khai thác rất rộng cả về mọi khía cạnh. Trong các tài liệu lịch sử, tác phẩm văn học, điện ảnh, và cả trò chơi điện tử nữa. Tuy không thể mang lại đúng chính xác tường tận các sự kiện trong lịch sử.

Nhưng đã tái hiện được sự hỗn loạn và mất mát mà chiến tranh đem lại. Một trong số đó phải kể đến World War 2: Strategy Games.

Mà bối cảnh World War 2: Strategy Games Apk hướng đến lại là một trong những sự kiện đã làm thay đổi toàn thế giới. Đó chính là Chiến tranh thế giới thứ 2. Vậy thì chúng ta sẽ được thấy những gì trong một trò chơi mô phỏng sự kiện đó.

Tái hiện cuộc chiến thảm khốc nhất của nhân loại. Sự kiện đã cướp đi sinh mạng của hàng chục triệu người. Đẩy thế giới vào giai đoạn tăm tối nhất từ trước đến nay. Trong World War 2: Strategy Games, bạn sẽ là một trong những chỉ huy của cuộc chiến tranh này.

Huy động các vị tướng lĩnh nổi tiếng trong chiến tranh. Chiến đấu trên các mặt trận để giành được lợi thế và chiến thắng trước kẻ thù. Bỏ qua lại những sự kiện chấn động và đau thương đó. Bây giờ một tay bạn sẽ viết lại lịch sử của thế giới.

World War 2: Strategy Games MOD APK có nội dung kể về các diễn tiến trong Thế chiến thứ hai, nhưng không chỉ là thể loại chiến thuật thông thường mà là kết hợp với mô hình Sandbox.

Bỏ qua hết tất cả những giới hạn về lịch sử, bạn có thể tự tạo ra loạt nhiệm vụ cho mình đơn giản hoặc phức tạp hơn đều được. Thậm chí nếu muốn, còn có thể làm ra các thế lực chính trị mới của riêng mình để chinh phục toàn bộ quân đội châu Âu.

Tên World War 2: WW2 Strategy Games APK
Nhà Phát Hành JOYNOWSTUDIO
Phiên Bản 3.1.3
Kích Thước 88M
Thể Loại Chiến Thuật
Tính năng MOD Vô hạn tiền, huy chương
Hỗ Trợ Android 4.1+
Cài đặt trên Google Play

 

Giới thiệu World War 2: Strategy Games

Chủ yếu mô tả khoảng thời gian từ 1941 đến 1945, cũng là thời điểm cao trào nhất của chiến tranh cho đến khi kết thúc. World War 2: WW2 Strategy Games sẽ cho bạn được chỉ huy những trận chiến đã xảy ra vào các năm đó.

Bằng cách cho bạn điều động quân đội, lựa chọn tư lệnh cần phải xuất hiện trong từng mặt trận. Người chơi sẽ thực hiện luôn công việc từ chỉ huy cho đến tham gia trực tiếp chiến đấu.

Đào tạo và nâng cấp các đơn vị chiến đấu. Xông pha trên chiến trường để hoàn thành các nhiệm vụ. Cũng như nhiều mặt trận cần phải tiêu diệt kẻ địch càng sớm càng tốt.

Với danh sách các trận chiến nổi tiếng và tàn khốc nhất được kể trong lịch sử. Hiện tại bạn hoàn toàn có thể nhúng tay vào các trận chiến đó. Thậm chí là thay đổi cục diện của chúng để dẫn đến một kết cục khác hoàn toàn với lịch sử.

Nhưng sẽ không để lại bất cứ ảnh hưởng gì, vì nó chỉ đơn giản là game mà thôi. Đây còn là một cơ hội tốt để bạn học thêm về lịch sử cũng như biết được nhiều sự kiện đã xảy ra trong Thế Chiến 2.

 

 

Phiên bản MOD APK của World War 2: Strategy Games

Tính năng MOD

  • Vô Hạn Tiền
  • Vô Hạn Medals

 

 

Tải game World War 2: Strategy Games MOD APK cho Android

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh, và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

novaworld phan thiết

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

nwp

Bước 4: Pass lấy link tải nhanh là dãy số Mã KM, dưới cùng trang web đó nhé.

 

 

 

Chiến thuật sandbox có gì hay?

Game sandbox là một thế giới ảo trong đó bạn tự thiết kế và sở hữu một thế giới riêng. Tất cả môi trường xung quanh chỉ đóng vai trò hệ sinh thái mở, cung cấp toàn bộ nguyên vật liệu, công cụ và tài nguyên cần thiết để khuyến khích người chơi tự xây dựng nên nhiều “lộ trình” đa dạng, theo ý của mỗi người.

Một game sandbox khi kết hợp với thể loại chiến thuật sẽ mang tới vô vàn những biến thể về quy mô, hình thái nhiệm vụ và cách giải quyết nhiệm vụ của các bên.

Nói một cách khác, nếu đi đến tận cùng một game chiến thuật sandbox, bạn sẽ tạo ra được các thế lực chiến đấu của chính mình, và tự đưa ra hàng loạt thử thách để tự hoàn thành theo cách riêng.

World War 2

Một ví dụ điển hình của chiến thuật sandbox trên di động là tựa game mình đang muốn nói tới hôm nay: World War 2: Strategy Games.

Chúng ta sẽ làm gì trong tựa game này?

World War 2: Strategy Games sẽ cho bạn cơ hội chứng kiến bộ mặt tàn bạo và chân thực của một trong hai cuộc chiến tranh lớn nhất loài người. Game không chỉ mô phỏng môi trường chiến đấu hoàn hảo, mà còn tái hiện là hàng loạt cuộc chiến lớn nhỏ, trong đó, bạn là một phần.

Vào vai một chỉ huy quân đội. Ban đầu bạn sẽ chỉ huy binh lính của mình tiến ra tiền tuyến, chiến đấu theo đội hình và các mũi tấn công do chính bạn lên kế hoạch.

Bạn sẽ cần phải quan sát và hiểu qua về các vị chỉ huy quân đội nổi tiếng đang có mặt trong trận chiến, tìm điểm khác nhau, yếu mạnh của từng người và đưa ra các sách lược phù hợp.

Nhưng nếu chỉ có vậy thì đâu còn gì là sandbox nữa. Khác với các game chiến thuật chiến tranh bạn đã từng chơi, trong đây cái bạn thấy ban đầu chỉ là nền tảng, là môi trường.

Quan trọng là với sự đóng góp, ban đầu tuy nhỏ, nhưng dần dần về sau lớn hơn của mình, để làm thay đổi cả cục diện môi trường đó. Tính tự do và cá nhân hóa được đẩy lên cao nhất, hơn hẳn những gì bạn đã biết.

World War 2: Strategy Games

Cụ thể, bạn có thể chỉ huy bất kỳ đội quân nào và kết hợp các nhóm quân của riêng mình theo ý muốn.

Hoặc khi tầm ảnh hưởng đã lên cao hơn và có tiếng tăm trong giới quân sự, bạn có thể dẫn dắt cả đồng minh của mình tham gia những cuộc chiến lớn như Chiến dịch bãi biển Normandy hoặc chỉ huy lực lượng phe Axis chống lại các thế lực bên kia Atlantic Wall.

Chọn bất cứ quốc gia nào bạn muốn để cùng đi vào cuộc chiến vĩ đại này, từ đó quyết định số phận cuối cùng của mọi bên tham chiến.

Tìm hiểu về lối chơi

World War 2: Strategy Games sẽ chia các chiến trường thành nhiều màn chơi khác nhau. Mỗi màn chơi lại chia thành nhiều lượt liên tiếp. Nhiệm vụ của các lượt đó là chống lại sự tấn công của kẻ địch liên tiếp.

Bằng cách sử dụng 3 loại tài nguyên có sẵn ở các trận chiến. Đó là tiền, nhiên liệu và khoáng sản, đó là những yếu tố để tạo nên quân đội của bạn. Trước hết bạn cần phải lựa chọn các loại quân đội chiến đấu trong một màn chơi nhất định.

Sử dụng các tài nguyên nói trên để triệu hồi quân đoàn của mình tại căn cứ chính. Khi đến lượt của bạn, hãy di chuyển quân đội của mình di chuyển trên các ô khác nhau. Chạm trán với quân địch và chiến đấu cho đến khi phá hủy căn cứ địch.

Môi trường cực kỳ phong phú, cho phép bạn dựng xây nên tất cả những gì mình muốn

Trong World War 2: Strategy Games, có hơn 100 vị tướng lĩnh nổi tiếng, là những tên tuổi thực trong thực tế từ Thế chiến thứ 2 như Guderian, Manstein, Rommel, Button, Zhukov, MacArthur, Montgomery, Eisenhower…

Họ sẽ lần lượt xuất hiện và có mặt trong những trận chiến khác nhau. Chỉ nội việc chọn ai trong số họ để đối đầu hay liên minh cũng đã khiến óc chiến thuật trong bạn phải chạy hết công suất.

Các cảnh quang 3D trong game cũng rất đẹp và hoành tráng, chi tiết, với góc nhìn từ trên xuống, cho bạn cái nhìn toàn diện và có thể chu du khắp nơi trên bản đồ.

Bạn có thể nhìn thấy từng nhóm quân đang xuất trận, các cầu nối, boongke, rào chắn, đê đập và nếu muốn, vẫn nhìn thấy được toàn bộ “rục rịch” của đối phương. Đây là một viên kẹo ngọt ngào cho chiếc game chiến thuật khó nhằn này.

World War 2: Strategy Games MOD APK

Bạn cũng là người tự quyết định “làm khó” mình hay không, khi tự lập kế hoạch cho binh lính, chọn chinh phục hay phòng thủ, chọn mở rộng hay duy trì, chọn liên minh hay đối đầu. Tất cả đều nằm ở quyết định và cách xây dựng đội ngũ cùng hành trình quyết định liên tiếp của bạn.

Có tổng cộng hơn 78 chiến dịch từ phe Axis và phe Đồng Minh cùng 270 nhiệm vụ quân sự lớn nhỏ khác nhau. Có thể kể ra như: Các chiến dịch cho Đức gồm trận chiến dunkirk, chiến dịch barbarossa, quân đoàn romel, cuộc bao vây Tobruk, trận đổ bộ vào nước Anh.

Phía bên kia, các chiến dịch cho Đồng minh gồm: Trận chiến của Anh, Cuộc xâm lược của Ý, Cuộc đổ bộ Normandy, Ngày D, Trận chiến giải phóng Pháp.

Độ phong phú đến chóng mặt của World War 2: Strategy Games không chỉ dừng tại đó mà còn ở số đơn vị quân sự tham chiến từ các nước. Có thể tìm thấy đủ mọi chủng binh trong đây: bộ binh, thủy quân, phòng không cùng muôn vàn thứ vũ khí lần đầu tiên xuất hiện trong trận chiến này.

Tất cả đều là những cái tên nổi tiếng mà chỉ nghe thôi đã hiểu được độ hào hùng, quy mô của Thế Chiến thứ hai: Xe tăng Tiger của Đức, tên lửa Katyusha của Liên Xô, Máy bay chiến đấu Spitfire, tàu sân bay, Thiết giáp hạm, Súng phun lửa, tàu ngầm, lính dù chỉ huy, Phi đội máy bay ném bom và các lực lượng hoạt động đặc biệt khác!

Chiến tranh thế giới thứ hai cũng là thời kỳ đỉnh cao của mọi ngành khoa học, trong đó đặc biệt là công nghệ vũ khí và liên lạc tối tân. Bạn sẽ được tận mắt nhìn thấy và trải nghiệm những công nghệ hiện đại vượt bậc này.

Như Công nghệ radar để phát hiện lực lượng đối phương, Công nghệ bom nguyên tử thứ cuối cùng đã kết thúc trận chiến theo một cách hãi hùng để lại dư chấn cho nhiều năm sau đó.

Quân đoàn, chỉ huy, chiến dịch đa dạng

Bạn sẽ phải làm quen với cơ chế và các yếu tố còn lại trong game mới có thể chơi được một cách thành thạo. Tiêu biểu như các chỉ huy của chiến tranh trong quá khứ. Mỗi người đem lại một chỉ số về tư duy, khả năng lãnh đạo và quốc gia mà họ đại diện.

Chưa kể còn có những quân đoàn của từng quốc gia. Với nhiều công nghệ, kỹ thuật hiện đại của thời đó. Có thể kể đến bộ binh, quân cảm tử, xe tăng, xe bọc thép, tên lửa… Đặc trưng của các quân đội quốc gia có thể nâng cấp lên sức mạnh mới.

Ngoài ra các trận chiến cũng được tái hiện bối cảnh sát với lịch sử nhất. Như chiến dịch Minsk, Kế hoạch sao Hỏa, Chiến tranh phòng thủ Moscow và còn nhiều hơn thế nữa.

WW2 Strategy Games

Các hệ thống thực tế đến bất ngờ

Sẽ có các màn chơi đặc biệt xuất hiện trong World War 2: WW2 Strategy Games. Ví dụ nổi tiếng nhất chính là màn chơi sương mù. Với một lượng sương mù dày đặc phủ kín lên trận chiến. Mà bạn sẽ phải lần mò hết tất cả các vị trí chiến lược.

Tránh cho sự tấn công bất ngờ của kẻ địch. Cảm nhận rõ được cảm giác của quân đội khi phải chiến đấu trong điều kiện thời tiết hạn chế. Hơn nữa Tinh thần và sĩ khí của đội quân cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi kết quả của các trận chiến.

Củng cố đầy đủ nhiều yếu tố khác nhau để chiến thắng tất cả các trận chiến. Nhận hàng loạt danh hiệu cũng như thể hiện tư duy và tài năng của bạn.

WW2 Strategy Games mod apk free

 

Thật sự không thể diễn tả được mức độ khủng khiếp mà các cuộc chiến tranh đã đem lại cho con người. Việc tái hiện lại chúng qua các trò chơi. Giống như điều mà World War 2: Strategy Games đã làm. Có lẽ sẽ khiến cho nhiều người hiểu được những giá trị đằng sau các sự kiện lịch sử.

Về việc hình thành cũng như làm rõ nhiều vấn đề băn khoăn và nan giải đối với thế giới. Hãy trải nghiệm thử World War 2: WW2 Strategy Games mod để cảm nhận sâu sắc hơn về không khí chiến tranh và đổ máu.

Có thể làm tất cả những gì mình muốn, tự tạo ra độ khó và tầng lớp nhiệm vụ cho riêng mình, tự xây dựng cuộc Thế chiến như mình hằng tưởng tượng. Và quan trọng, bạn có thể xoay chuyển cả cục diện và bản đồ cuộc chiến theo ý mình.

Còn thứ tự do nào hấp dẫn hơn tự do chiến thuật và hành động như này. Cùng tải game World War 2: Strategy Games Mod về chơi và hít hà không khí chiến tranh đầy kịch tính nhé anh em.

 

Nếu các bạn gặp vấn đề gì về link tải World War 2: Strategy Games MOD APK, hãy comment phía dưới hoặc nhắn tin về trang Facebook của All Phần Mềm để có được sự hỗ trợ nhanh nhất từ minh nha. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn cài đặt thành công và chơi game vui vẻ.

Đánh giá bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *