Tải ABBYY FineReader 14 Full Crack. Google Drive Update 2022

Tải ABBYY FineReader 14 Full Crack. Google Drive Update 2022

ABBYY FineReader 14 là phần mềm tiện ích giúp bạn giải quyết các vấn đề chuyển đổi các tập tin PDF, các hình ảnh sang dạng văn bản word v..v..v Nhờ đó tiết kiệm thời gian chỉnh sửa hay nhập tay lại từ đầu. Bên cạnh đó, nó còn sở hữu một tính năng vô cùng nổi trội, đó là khả năng nhận dạng và chuyển văn bản giấy thành file PDF qua chức năng OCR có độ chính xác rất cao.

allphanmem.com xin mời các bạn đọc bài viết sau đây để hiểu rõ và có thể tải được ABBYY FineReader 14 Full Crack này nhé.

 

Tổng quan về ABBYY Finereader 14

ABBYY FineReader 14 là phần mềm đọc, chỉnh sửa PDF và có tính năng nhận diện quang học OCR, đóng vai trò cải tiến hiệu suất công việc trong doanh nghiệp khi xử lý văn bản. Tính năng OCR sẽ giúp bạn có thể chuyển đổi hình ảnh thành văn bản với các định dạng phổ biến như PDF, Word.

ABBYY FineReader 14 Portable cung cấp cho người dùng những công cụ mạnh mẽ, dễ sử dụng để truy cập và chỉnh sửa thông tin trong tài liệu dạng bản in hoặc file PDF.

Công nghệ nhận diện quang học OCR của ABBYY đã được phát triển từ năm 1989 và được giới doanh nghiệp trên toàn thế giới tin dùng trong nhiều năm qua. Ứng dụng trước đây chỉ hỗ trợ hệ điều hành Windows, nhưng gần đây, nhà phát triển đã bổ sung thêm phiên bản cho macOS.

ABBYY FineReader có giao diện trực quan, tương đối dễ sử dụng ngay cả đối với người mới. Tính năng OCR hoạt động ổn định và người dùng có thể truy cập tính năng này ngay tại màn hình chính.

 

Tính năng chính của ABBYY FineReader 14

Chuyển đổi hình ảnh sang văn bản

ABBYY FineReader 14 PDF hỗ trợ quét và chuyển đổi tài liệu ảnh sang tập tin PDF có thể tìm kiếm và văn bản có khả năng chỉnh sửa với độ chính xác lên đến 99,8%. Bên cạnh đó, nhờ áp dụng công nghệ nhận dạng tài liệu ADRT mà nó có thể giữ lại định dạng và cấu trúc nhiều trang của tài liệu gốc. Kết quả, tiết kiệm đáng kể thời gian quý giá của người dùng bằng cách giảm thiểu nhu cầu phải tự chỉnh sửa tập tin đầu ra. Để cho kết quả nhanh hơn. Chế độ Fast Mode của FineReader cung cấp tốc độ tăng lên đến 40%.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ hơn bất kỳ OCR nào 

ABBYY FineReader 14 Full Crack hỗ trợ nhận dạng 190 ngôn ngữ, bao gồm cả OCR được cải thiện đối với các ngôn ngữ châu Á.

Trích xuất văn bản và bảng biểu khu vực lựa chọn

ABBYY FineReader 14 cung cấp khả năng truy cập tức thì vào tài liệu mà bạn đang chuyển đổi. Cho dù đó là 2 trang hay 2 nghìn trang thì bạn có thể bắt đầu xem chúng hoặc lựa chọn bất kỳ đoạn nào cần sao chép mà không cần phải chờ đợi cho đến khi quá trình xử lý tài liệu hoàn tất. Chỉ cần lựa chọn khu vực mà mình muốn trích xuất và ABBYY FineReader 14 Full Crack sẽ nhận dạng nó và có sẵn để sao chép chỉ trong vài giây.

Tạo file PDF dễ dàng 

Dễ dàng tạo ra tài liệu có sẵn để tìm kiếm nhanh hơn bằng cách chuyển đổi chúng sang định dạng PDF và PDF/A. Công nghệ nén MRC cho phép bạn tiết kiệm không gian lưu trữ nếu cần thiết.

Các hình ảnh được nhập vào sẽ tự động được xử lý trước với ABBYY FineReader 14 mà không cần phải sử dụng các trình đơn tiêu tốn thời gian. Chẳng hạn, việc áp dụng công nghệ PreciseScan sẽ giúp bạn cải thiện chất lượng hình ảnh của tập tin đầu ra. Ngoài ra, để tinh chỉnh kết quả, ABBYY FineReader 14 cũng cung cấp một loạt công cụ chỉnh sửa hình ảnh thủ công để giúp bạn tối ưu hóa tài liệu và lưu trữ lại.

Chuyển đổi PDF sang định dạng có khả năng chỉnh sửa

Nhờ các khả năng chuyển đổi PDF linh hoạt, FineReader sẽ cho phép bạn chuyển đổi PDF thành văn bản có thể chỉnh sửa mà sau đó bạn được quyền cập nhật, sửa đổi hoặc tái sử dụng.

Cung cấp nhiều công cụ mạnh mẽ 

Để đảm bảo rằng kết quả bạn nhận được như mình mong muốn, FineReader Corporate Edition Full cũng cung cấp công cụ chỉnh sửa và xác nhận văn bản mà giúp giảm thiểu nhu cầu phải chỉnh sửa sau khi tài liệu được chuyển đổi.

Công cụ xác nhận có hỗ trợ phím tắt trực quan để giảm thời gian bạn cần bỏ ra để kiểm tra xem mọi thứ đã được nhận dạng chưa và thực hiện một vài sửa đổi cần thiết. Nhờ sử dụng trình chỉnh sửa văn bản, bạn có thể dễ dàng kiểm tra và thay đổi định dạng tài liệu và quản lý phong cách trước khi lưu lại kết quả nhận dạng.

Tạo sách eBook 

ABBYY FineReader 14 cho phép bạn chuyển đổi tài liệu giấy và PDF sang định dạng thân thiện với thiết bị di động mà bạn có thể sử dụng với đầu đọc sách điện tử, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của mình.

Gửi và lấy dữ liệu từ đám mây

Dễ dàng tải tài liệu để chuyển đổi từ các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây như: Google Drive, Dropbox, SkyDrive hay SharePoint Online. Lưu lại kết quả sang nhà cung cấp dịch vụ yêu thích của bạn để sao lưu và chia sẻ được dễ dàng hơn.

Được thiết kế để hỗ trợ Windows 8

ABBYY FineReader 14 sở hữu một trình đơn Quick Tasks đã được cải thiện mà có sẵn từ màn hình khởi động của Windows 8. Giờ đây, chỉ với một cú nhấp chuột, nó có thể chuyển đổi tài liệu sang các định dạng có khả năng chỉnh sửa, bao gồm cả: Microsoft Word, Excel, PDF và không cần phải khởi động cửa sổ chính của ABBYY FineReader 14

Bên cạnh đó, nó cũng hỗ trợ và tương thích với Windows 8 để đảm bảo cho bạn có được trải nghiệm tận hưởng những cải tiến mới nhất.

Đọc văn bản trên hình ảnh kỹ thuật số

ABBYY FineReader 14 PDF áp dụng các thuật toán xử lý thông minh để cải thiện chất lượng hình ảnh được chụp, giảm thiểu tiếng ồn, thay đổi màu sắc nền để cho ra độ chính xác cao nhất. Ngoài ra, nó cũng cải thiện chất lượng của tài liệu được chuyển đổi từ ảnh.

Thu nội dung từ ảnh chụp

Phần mềm này đi kèm với một bản sao miễn phí của ABBYY Screenshot Reader. Nhờ đó, cho phép bạn sao chép nhanh chóng văn bản, bảng biểu hoặc hình ảnh từ màn hình.

Sau đó, dễ dàng chèn chúng vào báo cáo, trình chiếu, email, vv.

Nhận diện ký tự quang học

Nhận diện ký tự quang học (OCR) giúp bạn chuyển đổi ảnh chụp tài liệu thành văn bản để chỉnh sửa nội dung, sao chép, thay font chữ như với văn bản bình thường.

Đây là tính năng cực kỳ hữu ích đối với nhân viên văn phòng, sinh viên giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí chỉ với vài thao tác đơn giản.

Quét và chuyển đổi tài liệu

Với những tài liệu được in trên giấy, bạn có thể sử dụng phần mềm này để quét và chuyển đổi tài liệu sang Word, Excel để chỉnh sửa và sử dụng lại. Ngoài ra, còn dễ dàng chuyển đổi sang các định dạng PDF khác trên abbyy finereader 14 full.

 1. Văn bản được nhận dạng với tỉ lệ chính xác cực cao nhờ công nghệ OCR trên phần mềm ABBYY FineReader 14 Full Crack. Các định dạng cũ như in đậm, in nghiêng, gạch đầu dòng, chú thích,… được giữ nguyên như tài liệu gốc. Ngay các các liên kết hay địa chỉ Mail cũng được phần mềm nhận dạng.
 2. So sánh văn bản mới tạo từ ABBYY FineReader với văn bản gốc và thực hiện các thay đổi cần thiết. Có nghĩa là nếu kết quả xử lý tự động từ phần mềm khiến bạn không hài lòng. Bạn có thể chỉ định thủ công vùng hình ảnh cần chụp và lập mẫu cho phần mềm nhận dạng các phông chữ không phổ biến hoặc ít dùng.
 3. Với những tài liệu văn bản được chụp từ điện thoại hay máy ảnh kỹ thuật số ABBYY FineReader 14 vẫn nhận dạng được. Với chất lượng hình ảnh càng sắc nét thì phần mềm sẽ giúp bạn thu được kết quả OCR chính xác hơn nữa.

Phù hợp sử dụng với mọi loại tệp PDF

 1. Chỉnh sửa văn bản và tài liệu quét (PDF chỉ chứa ảnh) trong tất cả tệp nào bằng abbyy finereader 14. Với một lớp văn bản tạm thời giúp bạn có thể sử dụng công cụ này để sửa các lỗi chính tả, thêm văn bản mới và chỉnh sửa định dạng cho từng dòng của văn bản.
 2. Tìm kiếm và tự động tô sáng cụm từ bạn đang tìm trong file PDF. Nếu màu tô sáng văn bản đó bạn thấy không hợp có thể đổi sáng màu khác với nhiều hiệu ứng khác nhau lên kết quả tìm kiếm. Làm tất cả những gì bạn muốn trên kết quả tìm kiếm như: tô sáng, gạch ngang và gạch chân,…
 3. Sắp xếp lại trang trong tài liệu PDF bằng cách thêm từ một tệp, chèn trang trống, thay đổi thứ tự trang hay xóa bất kỳ trang nào mà bạn muốn.
 4. Bạn có thể sao chép các nội dung trong tài liệu PDF như văn bản, các bảng trong phần mềm sang các ứng dụng khác. Ngay cả những tài liệu chỉ có ảnh mà không có chữ bạn vẫn có thể sử dụng tính năng này trong tài liệu PDF.
 5. Sau khi crack abbyy finereader 14 bạn có thể sử dụng công cụ trong phần mềm để thêm ghi chú vào bất cứ phần nào của tài liệu PDF. Điều này thực sự cần thiết mỗi khi thảo luận hay xem lại các tài liệu, giống như bạn tô màu phản quang trên giấy khi đọc sách vậy đó.
 6. Cho phép bạn ký chữ ký số vào tài liệu và xác thực chữ ký số bất kỳ trong tài liệu. Chữ ký số được sử dụng để thiết lập danh tính của người ký tài liệu. Ngoài ra, chữ số còn được sử dụng để đảm bảo tài liệu đã ký chưa bị chỉnh sửa.
 7. Đặt mật khẩu để bảo vệ tài liệu của bạn không bị truy cập trái phép để chỉnh sửa hay in chẳng hạn. Điểm tôi thích là có thể thêm mật khẩu cấp quyền để mở các tài liệu PDF được bảo vệ bằng mật khẩu.
 8. Xóa thông tin nhạy cảm khỏi tài liệu trước khi phát hành tài liệu. Cả văn bản và hình ảnh đều có thể được soạn thảo.
 9. Để lưu trữ lâu dài bạn sẽ tạo và lưu tệp ở định dạng PDF/A. Tuy nhiên, ABBYY FineReader 14 Offline không hỗ trợ liên kết bên ngoài, nội dung có bản quyền, âm thanh, video và đối tượng 3D,…

So sánh tài liệu trên ABBYY FineReader 14

Một tài liệu nhưng là 2 phiên bản khác nhau và không có định dạng giống nhau. Thì tính năng này sẽ giúp bạn nhanh chóng xác định được những sửa đổi không mong muốn để tránh ký hoặc phát hành phiên bản không chính xác. Lưu ý: Chỉ hỗ trợ trên phiên bản Corporate và Enterprise của ABBYY FineReader 14 còn Standart thì không.

ABBYY Screenshot Reader

Tính năng này giúp bạn chụp nhanh hình ảnh trên phần mềm abbyy 14. Nếu ảnh chụp lại có chứa văn bản, bạn có thể chuyển ảnh chụp màn hình thành văn bản có thể chỉnh sửa và lưu thành định dạng có thể chỉnh sửa. Tuy nhiên, bạn cần đăng ký bản sao ABBYY FineReader 14 nếu sử dụng tính năng này.

 

Cấu hình yêu cầu cài đặt ABBYY FineReader 14 Full Crack

✅ Microsoft Windows 10/ 8.1/ 8/ 7 hoặc Microsoft Windows Server 2016/ 2012/ 2012 R2/ 2008 R2
✅ Để làm việc với giao diện cục bộ, hỗ trợ ngôn ngữ tương ứng là bắt buộc
✅ PC với tần số 1 GHz trở lên
✅ RAM: 1 GB (khuyên dùng 4 GB)
✅ 2 GB không gian đĩa cứng để cài đặt chương trình điển hình và không gian trống 1,2 GB cho hoạt động chương trình tối ưu
✅ Thẻ video có độ phân giải 1024×768 trở lên
✅ Bàn phím, chuột hoặc thiết bị trỏ khác

 

Định dạng tệp được hỗ trợ 

 • PDF, bao gồm PDF / A (1a, 1b, 2a, 2b, 2u, 3a, 3b, 3u)
 • Định dạng hình ảnh : TIFF, JPEG, JPEG 2000, JBIG2, PNG, BMP, PCX, DjVu
 • Các định dạng có thể chỉnh sửa : DOC (X), XLS (X), PPTX, HTML, RTF, TXT, CSV, ODT
 • Định dạng sách điện tử : EPUB, FB2

 

 

Link tải ABBYY FineReader 14 Full Crack

 

GG  fshare 1

 

 

 

Hướng dẫn cài đặt ABBYY FineReader 14 Full Crack

Bước 1: Tải file về máy và giải nén

Bước 2: Chạy file cài đặt, vào thư mục giải nén chạy file “ABBYY.FineReader.v14”

ABBYY FineReader 14 Full Crack

 

Bước 3: Chọn I Accept => Next

ABBYY FineReader 14 Full Crack

 

Bước 4: Chọn Typical => Next

ABBYY FineReader 14 Full Crack

 

Bước 5: Nhấn Install

ABBYY FineReader 14 Full Crack

 

Bước 6: Chờ vài phút để phần mềm cài đặt

ABBYY FineReader 14 Full Crack

 

Bước 7: Nhấn Finish

Tải ABBYY FineReader 14 Full Crack. Google Drive Update 2022

 

Bước 8: Chọn Yes để hoàn tất cài đặt

ABBYY FineReader 14 7

 

Đây là bài viết mà allphanmem.com muốn giới thiệu đến các bạn, và tụi mình cũng đã trải nghiệm thử phần mềm ABBYY FineReader 14 Full Crack

Sau khi Download phần mềm ABBYY FineReader 14 Full Crack phần mềm đọc, chỉnh sửa PDF và có tính năng nhận diện quang học OCR, giúp cho mình cải tiến hiệu suất công việc trong doanh nghiệp khi xử lý văn bản rất nhiều, là một ứng dụng thật tuyệt vời.

Ngoài ra bên mình còn có bài viết về Download phần mềm ABBYY FineReader 15 Full Crack các bạn có thể tham khảo thêm.

Không chỉ các nhà phát triển có kinh nghiệm, mình là dân tay mơ nhưng thấy dễ sử dụng rất đơn giản ngay cả với công nghệ OCR. ABBYY là nhà cung cấp hàng đầu đã bắt đầu OCR với lịch sử lâu đời về các sản phẩm tuyệt vời.

 

 

 

 

Các bạn còn chờ gì nữa mà không mau tải về để trải nghiệm ứng dụng tuyệt vời này.

Chúc các bạn thành công.

https://allphanmem.com/

Đánh giá bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *