Tải Hack Archer Hunter MOD APK (Vô Hạn Tiền) Mới Nhất 2022

Hack Archer Hunter Mod APK

Archer Hunter MOD APK là tựa game thuộc thể loại Arcade từ nhà phát hành Imba (Singapore). Game phiêu lưu hành động hấp dẫn này sẽ cho bạn cơ hội hóa thân thành một cung thủ thiện xạ, lên đường chinh phục những ngục tối đầy cạm bẫy để cuối cùng giành lấy kho báu bí ẩn và cứu lấy thế giới đang chìm trong tối tăm của cái Ác.

Trở thành một bậc thầy xạ thủ trong tựa game Arcade của Archer Hunter Mod. Người chơi sẽ bước vào những cuộc chiến chống quái vật. Ngăn chặn chúng xâm lược, bảo vệ thế giới khỏi sự tấn công.

Một cuộc phiêu lưu đầy thử thách và gian nan. Bạn sẽ phải đối mặt với vô vàn nguy hiểm và thách thức. Đồng thời khám phá hầm ngục để tìm kiếm kho báu, tìm hiểu về những nơi bí ẩn chưa được biết tới.

Thu thập các chiến lợi phẩm, vật phẩm để phát triển sức mạnh của anh hùng. Nhằm tăng khả năng chiến đấu, có thể chống lại những con quái vật mạnh hơn. Bên cạnh đó là những tính năng độc đáo đang chờ bạn khám phá.

Từ đồ hoạ, hệ thống nhân vật, cho đến hiệu ứng kỹ năng chiến đấu sống động. Cùng với cơ chế điều khiển đơn giản, chỉ với một ngón tay có thể nhàn rỗi điều khiển anh hùng.

Giới thiệu Archer Hunter

Đệ nhất cung thủ sao có thể khoanh tay nhìn thế giới bị cái Ác cai trị?

Lối chơi của Archer Hunter Mod diễn ra theo một cốt truyện hấp dẫn. Thế lực bóng tối trỗi dậy khắp mọi nơi. Sự xuất hiện của những con quái vật khiến thế giới trao đảo. Cuộc sống của mọi người đang dần bị huỷ hoại bởi những tên xấu xa.

Đẩy thế giới bước vào bờ vực của sự diệt vong. Đứng trên ranh giới của sự huỷ diệt, chỉ có bạn mới có thể thay đổi kết cục. Trở thành một xạ thủ, với vai trò là một anh hùng.

Sở hữu các kỹ năng tấn công vượt trội, với ưu điểm tấn công tầm xa. Có thể gây sát thương cho kẻ địch từ khoảng cách xa. Niềm hi vọng của toàn thế giới đặt trên đôi vai của bạn.

Không để sự kỳ vọng của mọi người trở thành thất vọng. Bạn sẽ phải chiến đấu, phiêu lưu qua nhiều vùng đất bí ẩn. Với mục tiêu đánh bại những con quái vật xâm lược để giành chiến thắng.

Bạn là Đệ nhất cung thủ mà cả thế giới đang nhờ cậy

Bạn đã từng chơi rất nhiều game hành động gây cấn với đủ các anh hùng xuất chúng và vô vàn món vũ khí vi diệu.

Nhưng bạn đã bao giờ chơi một game mà trong đó anh hùng của chúng ta chỉ dùng 1001 loại cung tên và mũi tên khác nhau để chiến đấu giáp lá cà chưa? Nếu chưa thì, đây, Archer Hunter, xin mời.

Mô-tuýp của hack Archer Hunter là cốt truyện theo mình cũng không có gì quá lạ với thể loại này. Vẫn là thế giới đang bị đe dọa, thế lực tà ác đang trỗi dậy, lớn mạnh và thống trị muôn loài.

Và Đệ nhất cung thủ là bạn, đang là niềm hy vọng duy nhất cho tất cả. Ta cũng khỏi phải bàn về trình độ của nhân vật Bạn trong game: một huyền thoại của nhân loại với khả năng bắn cung tuyệt vời, một khi đã nả tên là trăm trận trăm thắng, không trượt phát nào, đối phương từ chết tới bị thương.

Mình nói vậy nghĩa là trong game, thứ bạn thật sự cần quan tâm không phải là việc nhắm-trúng-địch-để-bắn mà chính xác là những thứ khác, vĩ mô hơn. Vì dĩ nhiên huyền thoại thì không cần phải nhắm mới bắn trúng.

Đệ nhất cung thủ bạn nhận lời cứu lấy thế giới. Tuy chưa biết điều gì đang đợi phía trước, nhưng kệ, ta cứ ra đi trong oai hùng đã.

Gameplay của Archer Hunter MOD dđòi hỏi sự tập trung

Cuộc chiến của Archer Hunter Mod diễn ra theo phong cách vượt ải. Được chia thành nhiều cấp độ chơi khác nhau. Nhập vai một xạ thủ để bắt đầu cuộc phiêu lưu. Ngay khi bước vào vùng đất của những con quái vật.

Chúng sẽ lao đến tấn công theo nhiều cách khác nhau, nhằm lấy đi mạng sống của bạn. Sử dụng vũ khí được trang bị, nhanh chóng tấn công để tiêu diệt chúng. Lần lượt hạ gục từng kẻ địch trong trận chiến.

Bạn có thể di chuyển tới cánh cổng không gian tím để bước sang cấp độ tiếp theo. Đồng thời sau đó sẽ xuất hiện 3 loại kỹ năng. Lựa chọn một trong số những kỹ năng được hệ thống cung cấp để tiếp tục chiến đấu.

Sức mạnh của anh hùng được tăng lên, có thể chống lại những con quái vật mạnh hơn. Đôi khi bạn còn may mắn gặp được sự phụ. Thông qua đó sẽ nhận được vật phẩm hồi máu.

Tai Archer Hunter Mod
Archer Hunter Boss

Cách chơi của Archer Hunter đơn giản nhưng khó. Hầu như việc bạn phải làm duy nhất chỉ là truy tìm kẻ thù, chọn loại vũ khí phù hợp (là bộ đôi cung và mũi tên), và bắn, tới khi tiêu diệt được đối thủ.

Nghe có vẻ không có trở ngại gì, nhưng nó khó ở chỗ bạn: không phải kẻ thù nào cũng một phát chết ngay, và dĩ nhiên, bạn không chỉ có một kẻ thủ ở cùng một thời điểm.

Các tình huống tả xung hữu đột buộc bạn phải vừa rút tên thoăn thoắt, suy tính trước sau. Và có khi phải kết hợp vừa tiến vừa lùi thì mới có thể chiến hết đám yêu quái lằng nhằng nhiều vô kể.

Archer Hunter có rất nhiều màn chơi đa dạng. Đi tới đâu ta sẽ dùng bộ sưu tập cung tên có một không hai của mình để tiêu diệt kẻ thù, thu chiến lợi phẩm và tìm báu vật để tăng điểm kinh nghiệm, tự lên cấp và sở hữu các kỹ năng mới.

Phải đủ mạnh, đủ ngầu và đủ skill thì mới có khả năng chiến thắng con trùm siêu Ác phía cuối.

Kẻ thù của chúng ta vô cùng đa dạng. Chúng có thể là các bộ xương trắng hếu đi vật vờ như zombie, có thể là con yêu tinh với hình thù kỳ dị, là một đống slime mềm oặt, đi tới đâu quét và nhấn chìm mọi thứ theo tới đó, hoặc thậm chí là người sói tàn ác đã mất hết nhân tính.

Cách chúng tấn công và vờn mồi (là bạn) cũng rất đỗi phong phú.

Nhưng tuyệt đối đừng bao giờ bị xao nhãng bởi bất cứ điều gì từ ngoại hình tới cách nó vờn vẽ xung quanh bạn. Tất cả những gì bạn cần mọi lúc chỉ là tập trung, thật sự tập trung xác định đối tượng cần tiêu diệt, chọn đúng loại cung và tên hiệu quả cao nhất và rồi giương cung hạ gục kẻ thù thôi.

Như mình có nói khi nãy,  kẻ thù không chỉ có một vào một lúc, mà có thể có hai, ba và rất nhiều. Nếu không thật sự tập trung bạn sẽ không thể phân định được nên tấn công đối thủ nào trước, và ra đòn bằng cách nào thì kết liễu nhanh nhất, ít tốn sức nhất.

Nên nhớ bắn cung không giống bất kỳ loại vũ khí hiện đại nào bạn từng biết, đó là quá trình tiêu hao năng lượng và có độ trễ nhất định, nhất là khi so với việc cầm súng bắn.

Đệ nhất cung thủ thì cũng phải luôn thu thập, học hỏi kỹ năng và thu phục đồng đội tốt

Trên đường đi, giết được kẻ thù nào, nhớ thu thập chiến lợi phẩm. Đồng thời tìm kiếm thêm các vật phẩm dọc đường.

Nhất là các kho báu bí mật ẩn nấp đâu đó mà chắc chắn hệ thống sẽ cho bạn vài cái hint gọi là. Đừng bỏ lỡ thứ gì. Vì chúng sẽ giúp bạn nâng cấp, bổ sung vũ khí, có thêm kỹ năng tấn công mới.

Nhưng, cái hay chưa thật sự nằm ở đây. Mà là, khi bạn có đủ kỹ năng cần thiết, bạn có thể kết hợp vài ba kỹ năng lại với nhau trong cùng một lần chiến đấu. Sự kết hợp này, nếu diễn ra hợp lý và thành thục, có thể rút ngắn thời gian chiến đấu xuống còn một nửa hoặc ngắn hơn nhiều.

Kể ra sơ sơ vào thứ anh em sẽ có thêm để tăng thêm sự phấn khích trước khi thật sự tải Archer Hunter về chơi nào: Về vũ khí ta sẽ được nâng cấp thêm loại cung, hàng loạt các mũi tên chất liệu và độ sát thương khác nhau, có thêm áo giáp, có bùa hộ mệnh, giày mới để chạy nhanh hơn.

Về điểm số sức mạnh, với các vật phẩm phù hợp, bạn sẽ được tăng thêm một trong số các chỉ số sau: Strength, Recover, Mighty.

Các chỉ số này lên càng cao thì khả năng phát dương quang đại để chiến thắng kẻ thù càng cao. Đặc biệt màn nâng cấp kỹ năng bắn cung trong Archer Hunter mới thật sự là gây phấn khích.

Bạn sẽ có cơ hội trở thành bậc thầy cung thủ với các kỹ năng: vừa bắn cung vừa tung cước, vừa chạy vừa bắn cung bách phát bách trúng, núp, lăn lê bò toài gì cũng có thể bắn chính xác được, hoặc dùng cùng lúc 2-3 loại cung và mũi tên khác nhau để phát huy uy lực của màn bắn trả.

Thu thập tiền vàng, độ khó

Trong quá trình diễn ra cuộc phiêu lưu tại những vùng đất của Archer Hunter Mod. Mỗi con quái vật trong từng cửa ải khi bị đánh bại sẽ rơi tiền vàng. Thông qua đó bạn sẽ thu thập được để sử dụng vào hoạt động phát triển sức mạnh anh hùng.

Đồng thời dựa theo từng cấp độ ngày một khó dần. Số lượng quái vật xuất hiện nhiều hơn trước. Không những vậy, khả năng tấn công và lượng máu của chúng cũng lớn hơn. Khiến độ khó tăng lên, đồng nghĩa sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức hơn.

Song song với đó, tiền thưởng rơi ra từ những con quái vật cũng nhiều hơn. Giúp bạn có thể thu thập được số lượng lớn tiền vàng. Tuy nhiên, để đánh bại chúng, hoàn thành cấp độ chơi.

Cần phải lựa chọn kỹ năng phù hợp. Kết hợp kỹ năng chiến đấu linh hoạt, bằng cách điều khiển anh hùng di chuyển và tấn công.

Game Archer Hunter Mod
Archer Hunter Cleared Wave

Hệ thống anh hùng, các kỹ năng

Không chỉ một anh hùng duy nhất. Tại Archer Hunter Mod bạn có thể nhập vai thành nhiều anh hùng khác nhau. Họ sở hữu phong cách chiến đấu vượt trội. Khả năng tấn công độc đáo, được thể hiện qua hệ thống trang bị.

Các anh hùng được chia thành từng phong cách riêng. Ví dụ cung thủ, kiếm sĩ và sát thủ. Sức mạnh của họ được thể hiện qua các chỉ số. Bao gồm chỉ số máu và sát thương. Trải qua từng trận chiến, sau khi giành chiến thắng còn nhận được điểm kinh nghiệm.

Từ đó anh hùng sẽ tăng lên cấp độ mới. Theo thời gian có thể đạt cấp độ tối đa. Song song với đó, sử dụng tiền vàng để nâng cấp sức mạnh của anh hùng. Thông qua hệ thống kỹ năng như máu, tấn công. Hồi phục, phòng thủ, tốc độ tấn công, phần thưởng nhận được và phước lành.

Download Archer Hunter Mod
Archer Hunter Hero

Phiên bản MOD APK của Hack Archer Hunter

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: Bạn có thể mua các vật phẩm bằng kim cương ngay cả khi tiền của bạn bị âm.

Tải game Archer Hunter APK & MOD cho Android

Mỗi anh hùng trong Hack Archer Hunter Mod có thể trang bị 6 món đồ. Bao gồm vũ khí, mũ, giáp tay, giáp chân, trang phục và thú cưng. Mỗi món đồ đều sở hữu các chỉ số sức mạnh riêng. Đồng thời khi sử dụng sẽ giúp anh hùng thay đổi ngoại hình nổi bật hơn.

Vũ khí tăng chỉ số sát thương, trang phục và giáp tăng khả năng phòng thủ. Đặc biệt là thú cưng, như một người bạn đồng hành. Sẽ hỗ trợ anh hùng chiến đấu trong những cuộc phiêu lưu. Bên cạnh đó, trang bị cũng có thể nâng cấp. Thông qua việc kết hợp 3 loại trang bị tương đồng để tạo ra một trang bị mới.

Và biết gì nữa không? Đệ nhất cung thủ của chúng ta không hề đơn độc trong hành trình chết chóc này. Có nhiều điểm tích lũy, bạn sẽ có cơ hội mở khóa và chiêu mộ những nhân tài về với mình để cùng hợp lực giải cứu thế giới.

Tất cả những hào hứng đó diễn ra trên nền đồ họa 3D đơn giản nhưng hiệu quả cùng hiệu ứng âm thanh quá sức là hợp gu bắn cung. Cho nên cảnh báo từ mình cho tựa game Archer Hunter Mod là “chơi sẽ bị nghiện” nha.

Anh em nào muốn nghiện chung thì click vào đây để tải Archer Hunter MOD APK về máy ngay.

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Googlehttps://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

novaworld hồ tràm

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

ho tram

Bước 4: Pass lấy Link Tải Nhanh là dãy số Mã VIN, dưới cùng trang web đó.

Nếu các bạn gặp vấn đề gì về link tải Archer Hunter, hãy comment phía dưới hoặc nhắn tin về trang Facebook của All Phần Mềm để có được sự hỗ trợ nhanh nhất từ minh nha. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn cài đặt thành công và chơi game vui vẻ.

Đánh giá bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *