Tải Hack Internet Cafe Simulator MOD APK Mới nhất 2022

Hack Internet Cafe Simulator MOD APK

Internet Cafe Simulator MOD APK (Unlimited Money) là trò chơi mô phỏng quản lý quán cafe của nhà phát hành Cocopo. Trò chơi cho phép mọi người tải về và chơi miễn phí cho cả hai nền tảng iOS và Android.

Nó cho phép người chơi làm chủ, xây dựng và phát triển một quán cafe internet của riêng mình. Vậy thì nó có gì khác so với những trò chơi mô phỏng thông thường?

Nếu các bạn thắc mắc, thì tôi có thể cá với bạn rằng đây là trò chơi mô phỏng kinh doanh thực tế nhất mà bạn từng chơi. Nó yêu cầu bạn phải làm mọi thứ từ A đến Z. Bạn thậm chí phải quét dọn, khuân vác đồ và nấu ăn. Sau khi chơi trò chơi, bạn sẽ cảm nhận được sự vất vả khi làm chủ một quán cafe.

Internet Cafe Simulator cho bạn được trở thành nhà kinh doanh trên lĩnh vực cafe. Tuy nhiên gameplay có điều đặc biệt, độc đáo, và vô cùng mới lạ. Đó chính là kinh doanh trên internet. Khởi đầu bạn sẽ chỉ nhận được 1 số tiền vô cùng ít ỏi từ hệ thống cung cấp.

Sau đó với năng lực, đam mê và sự nhiệt huyết của mình. Hãy nỗ lực hết mình để xây dựng nên chuỗi nhà hàng mang thương hiệu của bản thân. Thuê thêm nhiều nhân viên phục vụ giúp bạn giảm tải được công việc.

Trở thành ông chủ trong lĩnh vực kinh doanh cafe trên internet. Giai đoạn ban đầu sẽ vô cùng khó khăn. Mọi hoạt động cần phải tính toán sao cho hợp lí. Từ chi phí, chiến lược kinh doanh, nhập nguyên vật liệu, vv….

Vượt qua được thời điểm khó khăn này bạn sẽ được hưởng thụ thành quả. Có thêm tiền thưởng từ việc hoàn thành nhiệm vụ. Hệ thống còn cho người chơi những máy móc, công cụ hiện đại hoàn toàn miễn phí nữa đấy.

Tên Internet Cafe Simulator
Phiên Bản 1.4
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích Thước 41MB
Hỗ Trợ Android 4.1+
Chuyên Mục Mô Phỏng
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành Cheesecake Dev

 

 

Phiên bản MOD APK của Hack Internet Cafe Simulator

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền

Làm sao để kích hoạt MOD vô hạn tiền?

Bạn sẽ kích hoạt nó khi vào game lần thứ 2.

 

 

 

Tải game Internet Cafe Simulator MOD APK cho Android

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh, và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

novaworld phan thiết

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

nwp

Bước 4: Pass lấy link tải nhanh là dãy số Mã KM, dưới cùng trang web đó nhé.

 

 

 

Internet Cafe Simulator: Ông chủ quán Net

Có thể bạn chưa biết, trò chơi Internet Cafe Simulator này đã rất thành công trên PC. Nó được bán trên Steam với giá $ 5. Với một trò chơi có đồ họa và gameplay chi tiết như vậy, liệu Cocopo có chuyển thể toàn bộ nội dung vào phiên bản Android và iOS? Và thật tuyệt! Họ đã làm rất tốt điều này.

Tạo ra thương hiệu, chất lượng sản phẩm tuyệt vời nhất. Để mỗi khi có khách tới quán họ sẽ muốn quay lại ủng hộ bạn. Internet Cafe Simulator Mod mở ra cho người chơi rất nhiều cơ hội để làm ăn, thỏa mãn được đam mê của mình.

Cùng với đó là việc được giao lưu, cùng chơi với những game thủ khác. Hãy giành nhiều thời gian để học hỏi kinh nghiệm, cách xây dựng quán cafe theo hướng internet hiệu quả từ những người chơi khác.

Lối chơi khá đơn giản nhưng bạn cần phải thực hiện nó một cách thông minh thì mới hiệu quả được. Từ đó có thêm chi phí, cơ hội để phát triển hệ thống của mình. Nhiệm vụ chính của bạn trong gameplay này không phải là phát triển quán cafe.

Đó chỉ là công cụ hỗ trợ giúp bạn đạt được mục tiêu nhanh chóng, dễ dàng hơn thôi. Dùng số tiền mà trong quá trình kinh doanh bạn có được để mua cây máy tính, tay chơi game chất lượng. Hệ thống sẽ có những chỉ dẫn chi tiết cho bạn thực hiện được 1 cách dễ dàng, nhanh chóng nhất.

Lối chơi

Internet Cafe Simulator Mod có lối chơi vô cùng giống thực tế. Cơ bản thì mình thấy không có sự khác biệt nhiều, hoạt động cực kì chuyên nghiệp, thiết thực. Tạo cho người chơi cảm giác như đang được trở thàng ông chủ thật vậy.

Cùng với đó là những thao tác, chuyển động của mọi người trong game. Bạn có thể tùy chỉnh được việc này theo ý của mình. Xây dựng và phát triển quán cà phê để có thêm nhiều tiền.

Tăng thu nhập, có kinh phí để đầu tư cho công việc game trên internet của mình. Mọi hoạt động phải nhằm đạt được mục đích cuối cùng là đưa doanh nghiệp phát triển đi lên. Tránh tình trạng bị phá sản, mất hết tất cả nhé.

 

Phát triển cửa hàng

Để thu hút được nhiều game thủ tới quán internet của bạn hơn thì cần phải tạo nên được sự khác biệt, mới lạ. Điều đó sẽ giúp cho thương hiệu của bạn được mọi người chú tâm, để ý tới nhiều hơn.

Sau đó khi có thêm nhiều kinh phí thì hãy đầu tư các trang thiết bị hiện đại, chất lượng tốt hơn. Đem lại cho ngừi chơi những trải nghiệm tuyệt vời, thú vị nhất. Như vậy thì sẽ nhan chóng có được sự tin tưởng, ủng hộ nhiều hơn.

Tạo ra những dịch vụ khác để tăng thu nhập cho quán. Bạn có thể bán đồ ăn, nước uống, vv…… Rất nhiều đồ dùng thiết yếu cho người chơi lựa chọn.

Bạn muốn kinh doanh? Hãy trả tiền thuê nhà trước đã!

Bạn là một người bình thường, có đam mê và ước mơ làm chủ một quán cafe internet của riêng mình. Bạn tới một khu phố, thuê một căn nhà để bắt đầu kinh doanh. Với $20000 ($10000 của bạn và $10000 vay từ ngân hàng), bạn sẽ làm gì?

Nhưng trước tiên, Internet Cafe Simulator yêu cầu bạn phải thuê một căn hộ. Bởi bạn cũng là một người bình thường, cũng cần nghỉ ngơi và ăn uống.

Nhân vật của bạn có đồng hồ sức khỏe (thanh Food màu vàng). Khi chỉ số sức khỏe của bạn quá yếu, bạn không thể làm việc. Hãy ăn một thứ gì đó và nghỉ ngơi trong căn hộ của bạn.

 

Internet Cafe Simulator
Kinh doanh cửa hàng Internet Cafe Simulator của bạn

 

Trò chơi quản lý nhà hàng thực tế nhất

Vì sao tôi nói rằng Internet Cafe Simulator là trò chơi mô phỏng quản lý nhà hàng thực tế nhất? Trong trò chơi này, bạn phải tự mình làm tất cả mọi thứ giống như ngoài đời thực. Nó mô phỏng hầu như toàn bộ mọi hoạt động của một người trong một ngày. Góc nhìn thứ nhất giúp trò chơi càng thực tế hơn.

Internet Cafe Simulator MOD APK
Quản lý quán Internet Cafe Simulator chân thật nhất

 

Sau khi tỉnh dậy, hãy ăn một thứ gì đó trong tủ lạnh. Mở cửa căn hộ của bạn (nhớ khóa cửa lại trước khi ra ngoài), đi xuống tầng trệt và di chuyển tới quán cafe của bạn. Bạn có thể mua một số đồ ăn và đồ cũ ở chợ. Sau khi mua hàng, bạn phải tự mình đóng gói và mang nó về quán cafe.

Đừng để bị phá sản

Bên cạnh việc giải trí, Internet Cafe Simulator mod apk cũng dạy bạn cách quản lý tiền bạc và thời gian của mình. Nếu các bạn chưa biết, Internet Cafe là nơi cung cấp dịch vụ internet cho khách hàng, thu phí dưới hình thức một quán cafe.

Quán của bạn có nhiều loại dịch vụ khác nhau như máy tính công cộng, máy chơi game, máy console, bếp để phục vụ đồ uống và thức ăn nhanh,… Thậm chí, sau khi quán của bạn phát triển và có số lượng lớn khách hàng, bạn có thể mở thêm sàn nhảy và quán rượu để thu hút nhiều khách hàng hơn.

Nếu bạn không để tâm, tiêu xài tiền bạc kiếm được 1 cách hoang phí thì rất có thể sẽ bị phá sản. Độ khó ở những màn chơi sẽ được tăng lên theo thời gian. Cùng với đó là những thử thách, chỉ tiêu hệ thống đưa ra yêu cầu bạn phải thực hiện đầy đủ.

Khi chiến lược kinh doanh thất bại đồng nghĩa với việc doanh nghiệp của bạn sẽ bị phá sản. Tất cả mọi thứ lại bắt đầu từ con số không. Đừng để điều này xảy ra nhé, bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian để gây dựng lại mọi thứ đấy.

Có rất nhiều thứ bạn có thể đầu tư, nhưng hãy thật bình tĩnh. Số tiền mà bạn có không nhiều, bạn nên mua từng thiết bị nếu không muốn bị phá sản nhanh chóng.

Bạn có thể mua đồ ăn, máy móc và nhiều thứ khác bằng chiếc máy tính trên bàn làm việc của bạn. Cẩn thận với những tin nhắn ẩn danh, bạn có thể bị hack tài khoản ngân hàng của bạn và bị mất một số tiền (trong trò chơi).

 

Hack Internet Cafe Simulator
Đừng để cửa hàng Internet Cafe Simulator của bạn bị phá sản

 

Bạn thậm chí còn phải đối mặt với tình huống một số khách hàng không trả tiền sau khi sử dụng dịch vụ của bạn. Bằng chứng là, khi họ rời đi, số tiền của bạn không hề được tăng lên. Sau khi chơi Internet Cafe Simulator, bạn có thể thấy được nhiều vấn đề khi mở một quán cafe.

Thuê thêm nhân viên

Khi quán của bạn đã có một số lượng lớn khách hàng, bạn không thể làm mọi thứ một mình. Hãy thuê thêm nhân viên phục vụ, đầu bếp, nhân viên quản lý. Bạn có thấy một kẻ di chuyển lén lút không?

Hắn chính là kẻ trộm. Hắn sẽ lấy trộm một số món đồ trong quán cafe của bạn khi bạn sơ hở. Thuê bảo vệ sẽ giải quyết cho bạn vấn đề này. Anh ta sẽ “dạy” cho tên trộm một bài học nếu hắn có ý định lẻn vào quán cafe của bạn.

Để quy mô của cửa hàng được mở rộng, phát triển mạnh mẽ hơn thì bạn cần phải tuyển thêm nhiều nhân viên nữa. Tối ưu hóa các công đoạn, có thể đầu tư thêm máy móc, để hoạt động được diễn ra nhanh hơn.

Đối với những cá nhân có tài năng thì hãy tuyển dụng hết. Đừng bỏ lỡ bất kì 1 người nào. Bởi số tiền bạn cần bỏ ra để sở hữu được những người đó có thể cao.

Nhưng khi đã chịu sự quản lí của người chơi thì họ sẽ giúp bạn kiếm về rất nhiều tiền đấy. Mọi hoạt động cần phải có sự tính toán thật kỹ lưỡng, chính xác nhất nhé.

Đồ họa

Với một trò chơi mang tính thực tế như Internet Cafe Simulator, chắc chắn trò chơi phải có đồ họa 3D chi tiết và sắc nét. Nó giúp bạn cảm thấy như đang sống trong một thế giới thực, nơi bạn làm chủ một quán cafe và đối mặt với nhiều vấn đề trong cuộc sống và công việc.

Chuyển động mượt mà, chân thực. Dù được phát triển từ phiên bản dành cho PC, bạn vẫn có thể điều khiển một cách dễ dàng trên thiết bị di động nhờ điều khiển trực quan của trò chơi.

 

Hack Internet Cafe Simulator MOD APK
Đồ họa của Internet Cafe Simulator thì ….. :)))

 

 

Internet Cafe Simulator là trò chơi mang tới cho bạn một góc nhìn chân thực về nghề quản lý quán cafe. Bạn có thể cảm nhận được sự vất vả khi làm chủ một quán cafe và phải tìm cách cho nó sinh ra nhiều lợi nhuận nhất có thể.

Internet Cafe Simulator mod là một trong số những tựa game mô phỏng có đồ họa chất lượng cao cấp nhất trên nền tảng Mobile. Cùng với đó là những cơ hội lớn giúp người chơi được thể hiện bản thân, phát triển đam mê kinh doanh của mình.

Mọi hoạt động trong game chuyển động vô cùng mượt mà, trơn chu. Không hề bị dật, lang một chút nào khi chơi cả. Tạo cho người chơi cảm giác lôi cuốn, đắm chìm, vui vẻ nhất.

Sẽ có nhiều vấn đề nảy sinh khi bạn quản lý một quán cafe như khách hàng không chịu trả tiền, ăn trộm,… Bạn đã sẵn sàng quản lý quán internet cafe simulator của riêng mình? Hãy tải ngay trò chơi này về máy và bắt đầu công việc của bạn ngay hôm nay.

 

Nếu các bạn gặp vấn đề gì về link tải hack Internet Cafe Simulator, hãy comment phía dưới hoặc nhắn tin về trang Facebook của All Phần Mềm để có được sự hỗ trợ nhanh nhất từ minh nha. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn cài đặt thành công và chơi game vui vẻ.

https://allphanmem.com/

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *